phim cậu út nhà tài phiệt tập 8

Dù cần vấp phỏng với tập dượt cuối của Dưới Bóng Trung Điện nhưng Cậu Út Nhà Tài Phiệt tập dượt 8 vẫn lưu giữ tư thế. Rating phim phát triển mạnh mẽ và tự tin, lên đến mức số lượng 19,5% (tăng 3,4% đối với tập dượt 7). Con số này canh ty kiệt tác mới nhất của Song Joong Ki trở nên phim truyền hình Hàn với rating tối đa 2022 (chỉ tính miniseries, ko tính những phim nhiều năm tập dượt cuối tuần). Cậu Út Nhà Tài Phiệt tập dượt 8 khai mạc Khi gia tộc Soonyang sẵn sàng cho tới ăn hỏi của con cháu đích tôn - Jin Sung Joon. Trong thời điểm hiện tại, Do Joon (Song Joong Ki) đang được vớ nhảy với plan thi công TP.HCM truyền thông số kỹ thuật. Anh mò mẫm cho tới quản trị Daeyoung và cho tới ông biết phương pháp để giành lại địa điểm số một trong những nghành nghề phục vụ hầu cần.

Đám cưới của Sung Joon và Hyun Min ra mắt quả thật dự trù. Ngay trước ăn hỏi, Sung Joon tiếp tục lật kèo, ko tuân theo thỏa thuận hợp tác vì như thế anh tiếp tục biết Hyun Min mến Do Joon và mục tiêu của phu nhân. Dù nhức nhối vì như thế bị lật kèo tuy nhiên Hyun Min vẫn cần đóng góp fake một nàng dâu niềm hạnh phúc. Thế tuy nhiên bại không hẳn toàn bộ, bất thần còn đợi ở hâu phương bởi vì ngay trong khi ăn hỏi kết cổ động, ông nội lại tuyên tía cho tới Sung Joon xuống thao tác ở kho sản phẩm và thay cho thay đổi cách thức quá nối tiếp, người trở nên quản trị sau này ko nhất thiết cần là con/cháu trai trưởng. Sung Joon tức phẫn uất túm lấy phần cổ áo của Do Joon, Hyun Min vậy nên tuy nhiên ngay lập tức vờ vịt ngất lên đường.

Bạn đang xem: phim cậu út nhà tài phiệt tập 8

Cậu Út Nhà Tài Phiệt tập dượt 8 - Hình ảnh 1.

Cậu Út Nhà Tài Phiệt tập dượt 8 - Hình ảnh 2.

Cậu Út Nhà Tài Phiệt tập dượt 8 - Hình ảnh 3.

Sau ra quyết định của quản trị Jin, gia tộc Soonyang xào xới nguy hiểm, nhất là thân thiện thời đại rủi ro kinh tế tài chính. Cô tía ngôi nhà bọn họ Jin - Jin Hwa Young - cần gánh một số tiền nợ rộng lớn, điều này khiến cho cô suy nghĩ cho tới nguồn ngân sách kể từ công ty lớn của Do Joon. Hwa Young hứa con cháu trai cho tới công ty lớn tuy nhiên nhị mặt mày ko lấy được lòng nhau Khi Do Joon tận mắt chứng kiến cảnh u bản thân bị chưng coi khinh thường, nghiền thực hiện người tiếp thị thành phầm. Dù vậy tiếp sau đó Hwa Young vẫn có được khoản chi phí kể từ Do Joon bằng sự việc thế chấp ngân hàng CP Trung tâm thương nghiệp Sooyang, trải qua giám đốc Oh Se Hyun. Ngay ngay lập tức cô gom không còn CP nhằm góp vốn đầu tư nhập New Data Technology. Trước bại, Do Joon tiếp tục tính trước điều này bởi vì theo đuổi ký ức của anh ấy, CP của New Data Technology tiếp tục tăng cực kỳ nhanh chóng, cho tới 4 chuyến nhập một khoảng tầm thời hạn cụt tuy nhiên tiếp sau đó tiếp tục ngay lập tức tụt dốc.

Xem thêm: lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý truyện

Cậu Út Nhà Tài Phiệt tập dượt 8 - Hình ảnh 4.

Sau lúc biết vấn đề kể từ Hwa Young, anh cả và anh nhị ngôi nhà Soonyang cũng rớt vào bẫy, mò mẫm cho tới giám đốc Oh nhằm lấy khoản thế chấp ngân hàng của Hwa Young. Tuy nhiên theo đuổi như thống nhất của Do Joon, giám đốc Oh thể hiện số lượng cuống quýt 4 chuyến khoản chi phí tôi đã chi ra cho tới số CP thế chấp ngân hàng nhằm ngăn đàng nhị quý tử Soonyang.

Đúng như plan của Do Joon, CP New Data Technology rớt giá bán nguy hiểm khiến cho Hwa Young như mong muốn vạc điên. Do Joon cũng trình bày cho tới chưng bản thân đọc tin nhị anh trai của cô ấy với dự định cướp CP Trung tâm thương nghiệp. Đây cũng ở trong plan của anh ấy, nhằm mục đích khiến cho Jin Hwa Young vạc điên tuy nhiên lấy không còn gia tài đón đầu tư và rớt vào cảnh thực sự White tay.

Xem thêm: truyện 40 ngày kết hôn

Cậu Út Nhà Tài Phiệt tập dượt 8 - Hình ảnh 5.

Cậu Út Nhà Tài Phiệt lên sóng loại Sáu, Bảy, Chủ Nhật sản phẩm tuần bên trên kênh JTBC.

Nguồn ảnh: JTBC