phim danh sách bí ẩn

Trang ngôi nhà Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: phim danh sách bí ẩn

Đăng nhập

Pieces of Her: Danh tính ẩn giấu

2022 | Xếp hạng phỏng tuổi:18+ | 1 Mùa | Chính kịch

Một phụ nữ giới xâu chuỗi vượt lên trên khứ thâm tối của u bản thân sau khoản thời gian cuộc tiến công đấm đá bạo lực ở thị xã nhỏ của mình hé lộ những nguyệt lão rình rập đe dọa tàng ẩn và những kín bị tiêu diệt chóc.

Diễn viên chính:Toni Collette,Bella Heathcote,Jessica Barden

Tác giả:Charlotte Stoudt

Xem từng nội dung mình thích.

Phim giật gân kịch tính kết hợp tiểu thuyết bán chạy của Karin Slaughter; có Toni Collette, Bella Heathcote.

Video

Pieces of Her: Danh tính ẩn giấu

Tập

Pieces of Her: Danh tính ẩn giấu

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Một hành động bạo lực khiến cho sốc xen ngang bữa trưa sinh nhật loại 30 của Andy. Khi phản xạ ko ngờ của u cô lan truyền khắp điểm, nguyệt lão rình rập đe dọa xuất hiện tại ở ngôi nhà bọn họ.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Buộc nên chạy trốn vô tối, Andy sẵn sàng xoay xở với hành trình dài lâu năm cho tới Maine nhưng mà không tồn tại GPS, còn Laura nhờ Gordon gom một chuyện tế nhị.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Cảm thấy bị vướng kẹt vô bao gián trá, Andy tự động đi kiếm câu vấn đáp. Laura gửi thông điệp bên trên sóng truyền hình thẳng và nhận rời khỏi vượt lên trên khứ của cô sắp bị lật tẩy.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Andy dò thám hỏi những người có thể có contact với u cô, gồm cả một tù nhân và một giám đốc dược phẩm. Bất chấp những mối rình rập đe dọa còn treo bám, Laura mò mẫm lối bay.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Andy lật mở tăng cụ thể về lịch sử hào hùng mái ấm gia đình cô và liên hệ với Mike, còn Laura chính thức cuộc sống mới nhất và nỗ lực mò mẫm kiếm phụ nữ bản thân.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Andy cố lấy lại một cái vali kể từ phòng tiếp khách sạn của Mike trong lúc u cô liên kết lại với những người dân từng quen thuộc biết. Một cuộc hội ngộ buồn sướng lộn lạo bị con gián đoạn.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Andy cho tới một điểm không xa lạ cùng một người sát cánh đồng hành khi những kỷ niệm thời thơ ấu của cô ý ùa về. Cảnh hồi ức hé lộ những chật vật của nhà Queller sau vụ Oslo.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Giữa màn đối chất mệt mỏi, Andy xem sét một điều kinh hãi. Góc nhìn cận cảnh rộng lớn về những sự khiếu nại kinh hoàng ở Oslo giúp hé lộ tăng nhiều sự thật.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong chuyên mục...

Xem thêm: cập nhật clash of clans 2022

Kịch tính,Xúc động

Giới thiệu về Pieces of Her: Danh tính ẩn giấu

Xem nội dung hậu ngôi trường và mò mẫm hiểu tăng bên trên Tudum.com

Dàn thao diễn viên

Toni ColletteBella HeathcoteJessica BardenJoe DempsieOmari HardwickJacob ScipioDavid WenhamGil BirminghamAaron Jeffery

Nội dung tương tự

Đằng sau song mắtTiếng vọngChuyện khó khăn tinMột mái ấm gia đình ngay sát bình thườngClickbaitKẻ săn bắn suy nghĩStay Close: Bế Tắc mật kể từ vượt lên trên khứNgười sau tuy vậy sắtĐặc vụ phản bộiSự lừa lừa lọc cuối cùngKẻ tội đồHit & Run: Truy mò mẫm sự thật

Sắp rời khỏi mắt

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu tóm quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cấp cho tía Jusin, tuy nhiên một học viên gửi ngôi trường kín lại khiến cho nhiễu loàn toàn cầu bất khả xâm phạm ấy.

Hanma Baki VS Đấu sĩ Ashura

Đã đến thời điểm cho tới mùng quyết chiến! Những võ sư hùng vượt trội nhất của "Hanma Baki" và "Đấu sĩ Ashura" vấp phỏng vô kiệt tác phối kết hợp võ thuật chan chứa uy thế, trước đó chưa từng sở hữu thông thường này.

Trăm năm cô đơn

Tại thị xã Macondo vượt lên trên thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía day trở với thương yêu, sự quên khuấy và việc ko thể bay ngoài vượt lên trên khứ hao hao số phận của mình.

Chiếc vali

Một công ty hôn nhân gia đình kín bị lật tẩy khi cái rương trôi dạt vô bờ biển cả bật mí cuộc hôn nhân gia đình kỳ kỳ lạ của một hai bạn vô yếu tố hoàn cảnh bại.

Ultraman: Trỗi dậy

Bất đắc dĩ về nhà nhằm phụ trách trọng trách Ultraman của tía bản thân, vận khuyến khích ngôi sao 5 cánh nọ bảo đảm an toàn Tokyo ngoài đám tai ác vật vĩ đại và trở nên nhân vật lịch sử một thời.

Abang Adik

Ở khu vực ổ loài chuột của Kuala Lumpur, nhì đồng đội không tồn tại sách vở và giấy tờ nên bên cạnh nhau chiến tranh nhằm sống sót. Và rồi sự hỗ trợ của một nhân viên cấp dưới xã hội khuấy động cuộc sống thường ngày không xa lạ của mình.

Phía bên dưới sông Seine

Xem thêm: phân tích khổ 1 2 đây thôn vĩ dạ

Để cứu vãn Paris ngoài cuộc tắm tiết quốc tế, ngôi nhà khoa học tập nhức buồn nọ buộc nên đương đầu với vượt lên trên khứ bi thảm của tớ khi một loài cá mập vĩ đại xuất hiện tại ở sông Seine.

Mr. Plankton

Một người con trai chẳng sở hữu cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ấy, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc nên sát cánh đồng hành bên cạnh nhau bên trên hành trình dài sau cùng của cuộc sống anh.