phim ông chú của tôi

Trang công ty Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: phim ông chú của tôi

ĐĂNG NHẬP

Ông chú của tôi

2018 | Xếp hạng phỏng tuổi:16+ | 1 Mùa | Chính kịch

Trong cuộc sống đời thường ko bao nhiêu êm đềm đẹp nhất, cô nàng con trẻ và người nam nhi trung niên dần dần coi nhau như người thân trong gia đình Khi bọn họ nhìn thấy sự êm ấm và tự do ở đối phương.

Diễn viên chính:Lee Sun Kyun,IU,Go Du Sim

Tác giả:Kim Won Suk,Park Hae Young

Xem từng nội dung mình thích.

Phim chủ yếu kịch giá lòng này còn có Lee Sun Kyun ("Ký sinh trùng") và Lee Ji Eun – IU – ("Khách sạn yêu tinh quái") canh ty mặt mày.

Tập

Ông chú của tôi

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Park Dong Hoon đem nhiều nhiệm vụ bên trên vai, bao hàm cả việc chu cấp cho mang đến u nằm trong anh trai và em trai thất nghiệp. Một ngày nọ, anh có được một gói mặt hàng bí hiểm.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Một hiểu nhầm khiến cho Dong Hoon bị thẩm vấn vì như thế tội nhận ăn năn lộ. Lee Ji An là nhân bệnh độc nhất, tuy nhiên cô không tồn tại hào hứng sẽ giúp đỡ anh.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Ji An thiết lập máy nghe trộm vô văn chống của Park Dong Un. Không biết cô hiện tại đang thao tác mang đến ai, Dong Hoon đồng ý đãi cô cơm trắng tối trong khoảng một mon.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Lo hoảng sợ trước sự việc liều mình lĩnh của Ji An, Do Jun Yeong tự động khảo sát về người nhưng mà hắn đang được nên ứng phó. Anh em của Dong Hoon chính thức việc làm marketing mới nhất.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Ji An nghe trộm điện thoại cảm ứng thông minh của Dong Hoon. Khi nghe lóm được rằng anh đang được lưu giữ list cuộc gọi của Jun Yeong, cô lưu ý cho những mái ấm khảo sát của doanh nghiệp lớn.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Kang Yun Hui khuyên răn Dong Hoon ngủ việc và chính thức marketing riêng rẽ. Thật rủi ro mang đến cô, anh biết đúng đắn những gì cô đang được cố phủ ỉm.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Dong Hoon đương đầu với Jun Yeong bên trên một khu vực cắm trại hẻo lánh nhằm kết thúc mẹo trang bị của hắn. Trong một khoảng chừng thời hạn, Jun Yeong nhường nhịn như vẫn tuân theo điều hắn được mệnh lệnh.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Lee Gwang Il để ý kể từ xa vời Khi Ji An dần dần đem thiện cảm với Dong Hoon. Dong Hoon được chào thực hiện member hội đồng, mang đến anh thời cơ trả oán.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Jun Yeong xem sét Ji An hoàn toàn có thể là tranh bị xứng đáng tin cậy nhất của hắn. tổ ấm của Dong Hoon ăn mừng sớm lúc biết rằng anh hoàn toàn có thể được thăng chức.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Dong Hoon kể từ chối phát biểu mang đến bất kể ai về vẹn toàn nhân thực sự kéo đến những chỗ bị thương của anh ý. Ji An trả không còn nợ nần nhằm Gwang Il không thể thực hiện sợ hãi ai không giống.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Trước cuộc phỏng vấn, một vài chỉ huy nỗ lực kiến tạo mang đến Dong Hoon hình tượng ko tì vết, hiểu được côn trùng contact thân thiện anh và Ji An có khả năng sẽ bị bịa đặt thắc mắc.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Khi nghe được những điều Yun Hui phát biểu, Dong Hoon suy xét lại về những ưu tiên của tớ. Ji An nối tiếp tiếp cận Dong Hoon Theo phong cách ko hề thoải mái.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Lời khai của Ji An khiến cho đối thủ cạnh tranh của Dong Hoon thất lạc cảnh giác. Dong Un ngay sát đạt được tiềm năng bắt những kẻ vẫn gieo xấu số cho bản thân.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Khi vượt lên khứ của Ji An bị vạch trần, cô tránh trốn. Cùng khi ê, phiên bản thu thanh của cô ý rớt vào tay những kẻ ham muốn thăm dò chác một không nhiều chi phí.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Thậm chí sau thời điểm xem sét những gì Ji An đã từng với bọn họ, Dong Hoon và Yun Hui vẫn thăm dò cơ hội bảo đảm cô. Nhưng nhường nhịn tựa như những người không giống đều ham muốn công lý được thực đua.

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Jun Yeong đem kĩ năng được tự tại vì như thế thiếu hụt minh chứng kết tội. Khi một người thân trong gia đình của Ji An từ trần, những đồng đội của Dong Hoon đảm nói rằng cô tiếp tục không trở nên quăng quật lại 1 mình.

  Xem thêm: rong chơi cuối trời quên lãng

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong phân mục...

Tình cảm,Tinh tế,Truyền cảm hứng

Dàn trình diễn viên

Lee Sun KyunIUGo Du SimPark Ho SanSong Sae ByeokKim Young Min

Nội dung tương tự

Nhật ký tự tại của tôiNhật ký công tố viênHậu ngôi trường giải tríHè rồi, ngủ việc thôiTầng lớp ItaewonChị ĐH đườngBốn nhân cáchBlues điểm hòn đảo xanhMisaeng: Cuộc sinh sống ko trọn vẹn vẹnDreamChị đẹp nhất mua sắm cơm trắng ngon mang đến tôiĐêm xuân

Sắp rời khỏi mắt

Mr. Plankton

Một người nam nhi chẳng đem cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ý, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc nên sát cánh bên nhau bên trên hành trình dài sau cùng của cuộc sống anh.

Người hình ảnh hưởng

Nhiều người dân có tác động ở Nước Hàn đối đầu và cạnh tranh nhằm xác lập coi ai đem tác động lớn số 1 bên trên social. Vậy ai tiếp tục đạt cho tới đỉnh điểm quyền lực tối cao và địa vị?

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu tóm quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cấp cho tía Jusin, tuy nhiên một học viên gửi ngôi trường kín đáo lại tạo ra nhiễu loàn trái đất bất khả xâm phạm ấy.

Rừng ko tiếng

Cuộc sinh sống của một người nam nhi đột hòn đảo lộn Khi một người phụ nữ giới bí hiểm cho tới mái ấm anh vô ngày hè nọ, buộc anh nên lưu giữ chặt những gì anh trân quý nhất.

Trăm năm cô đơn

Tại thị xã Macondo vượt lên thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía day trở với tình thương yêu, sự quên béng và việc ko thể bay ngoài vượt lên khứ na ná số phận của mình.

Chiếc vali

Một công ty hôn nhân gia đình kín đáo bị lật tẩy Khi cái rương trôi dạt vô bờ biển cả bật mý cuộc hôn nhân gia đình kỳ kỳ lạ của một hai bạn trẻ vô thực trạng ê.

The 8 Show

Xem thêm: ảnh nhóm nhạc thần tượng

8 người bị nhốt bên trên tòa mái ấm 8 tầng bí hiểm vô lịch trình thú vị nhưng mà nguy nan này. Tại ê, thời hạn càng trôi qua chuyện, bọn họ càng tìm kiếm được nhiều chi phí.

Sếp mới nhất của tôi ngốc lắm

Buộc nên thay cho thay đổi việc làm sau thời điểm bị sếp "đì", anh nhân viên cấp dưới văn chống Momose phiền lòng rằng sếp mới nhất của tớ cũng tiếp tục như thế. Nhưng Shirasaki lại vô nằm trong dễ dàng tính!