phim tiếng gọi con tim

Trang công ty Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: phim tiếng gọi con tim

ĐĂNG NHẬP

Tiếng gọi con cái tim

2016 | Xếp hạng chừng tuổi:16+ | 1 Mùa | Hài

Dựa vô loạt chuyện tranh trang web lâu năm luyện nhất xứ Hàn, tập phim hài này kể về cuộc sống đời thường thú vị của một nghệ sỹ hoạt họa, nữ giới và mái ấm gia đình chẳng bao nhiêu khá fake của anh ấy.

Diễn viên chính:Lee Kwang Soo,Kim Dae Myeung,Jung So Min

Tác giả:Ha Byung Hoon,Lee Byeong Hun,Kwon Hye Ju,Kim Yeon Ji

Xem từng nội dung mình thích.

Video

Tiếng gọi con cái tim

Tập

Tiếng gọi con cái tim

 1. Xem Thanh âm ngược tim/Đường về căn nhà. Tập 1, mùa 1.

  Trước khi trở nên họa sỹ hoạt hình phổ biến bên trên mạng, Cho Seok là chàng trai ko thông thường một chút nào và anh lấy hứng thú kể từ mái ấm gia đình phi lý ko kém cỏi của tôi.

 2. Xem Mình tiếp tục ở lại vô này/Phản hồi năm 2016. Tập 2, mùa 1.

  Seok tranh cãi với phụ huynh trước lúc nhìn thấy hôm bại đó là sinh nhật u. Đó là năm 2066 và Seok hồi ức lại khoảnh tương khắc bắt gặp người bà xã của tôi Ae-bong.

 3. Xem Độ tuổi tác 50/Trong ký ức. Tập 3, mùa 1.

  Một quán ăn gà rán mới mẻ hé rình rập đe dọa việc sale của phụ vương Seok; Seok và Ae-bong share những kỷ niệm ăm ắp xích míc về thời học tập cung cấp phụ vương.

 4. Xem Nhật ký của Cho Seok/Kẻ tuy vậy trùng. Tập 4, mùa 1.

  Truyện giành của Seok bị kể từ chối trong cả nên anh phát âm nhật ký nhằm mò mẫm ý tưởng; anh trai của Seok là Jun cho tới vỏ hộp tối vô đôi cánh mới mẻ của phụ vương.

 5. Xem Canh chuẩn chỉnh thời gian/Trò đùa hò hẹn. Tập 5, mùa 1.

  Bạn bè của Ae-bong chắc hẳn rằng rằng Seok tiếp tục sớm mời mọc Ae-bong chuồn chơi; Ae-bong và Seok đều có được điều khuyên răn kể từ những kẻ tự động nhận là Chuyên Viên tình thương.

 6. Xem Tôi vẫn luôn luôn ham muốn thực hiện thế/Phải biết trước biết sau với láng giềng. Tập 6, mùa 1.

  Trong khi Ae-bong sang trọng căn nhà Seok đùa, phụ vương của Seoks chính thức bật mí list việc ham muốn thực hiện trước lúc chết; bức vách mỏng dính manh và láng giềng tiếng ồn khiến cho Seok ham muốn trả oán.

 7. Xem Tiệc sinh nhật Ae-bong/Anh chàng Internet. Tập 7, mùa 1.

  Seok lên plan tổ chức triển khai tiệc sinh nhật bất thần mang lại Ae-bong khi cô bé đang được hờn giận anh chàng; Khi chuồn công tác làm việc, Jun gọi đoạn Clip về mang lại từng member vô mái ấm gia đình.

 8. Xem Phim tài liệu/Đám cháy ở Trung Quốc. Tập 8, mùa 1.

  Seok được lên công tác tư liệu bên trên truyền hình về họa sỹ phim hoạt hình bên trên mạng; Khi chuồn công tác làm việc ở Trung Quốc, Jun tưởng sai chương trình diễn luyện là hỏa thiến thiệt.

 9. Xem Anh em sinh đôi/Ae-bong bị bó bột. Tập 9, mùa 1.

  Seok sắp xếp một cuộc coi đôi mắt mang lại chúng ta sản phẩm sinh song của mình; Seok vô tình đẩy Ae-bong xuống lan can, khiến cho cô nên bó bột cả hai tay.

 10. Xem Chủ Nhật/Vào list đen thui. Tập 10, mùa 1.

  Vào Chủ Nhật, Jun có được cuộc gọi đi làm việc, còn phụ huynh Seok chuồn du ngoạn. Quá mệt rũ rời với việc làm, Seok mò mẫm cơ hội thuyết phục sếp mang lại chàng trai ngủ.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Xem thêm: ảnh anime cung cự giải nữ

Chương trình này nằm trong chuyên mục...

Lố bịch,Ngốc nghếch

Dàn trình diễn viên

Lee Kwang SooKim Dae MyeungJung So MinKim Byung OkKim Me Kyung

Nội dung tương tự

Tiếng gọi trái tim 2Nhà trọ WaikikiNhà trọ Waikiki 2Nghề siêu khóLời trả lời 1988Nữ hoàng nước mắtDreamThanh xuân vật vãƯớc gì ngày mai tận thếChàng HậuNhững chưng sĩ tài hoaCuộc đời trước tiên

Sắp rời khỏi mắt

Mr. Plankton

Một người con trai chẳng đem cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ấy, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc nên sát cánh đồng hành bên nhau bên trên hành trình dài sau cùng của cuộc sống anh.

Người hình ảnh hưởng

Nhiều người dân có tác động ở Nước Hàn đối đầu và cạnh tranh nhằm xác lập coi ai đem tác động lớn số 1 bên trên social. Vậy ai tiếp tục đạt cho tới đỉnh điểm quyền lực tối cao và địa vị?

Trăm năm cô đơn

Tại thị xã Macondo vượt lên trước thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía xoay xoả với tình thương, sự quên béng và việc ko thể bay ngoài quá khứ rưa rứa số phận của mình.

Phía bên dưới sông Seine

In order đồ sộ save Paris from an international bloodbath, a grieving scientist is forced đồ sộ face her tragic past when a giant shark appears in the Seine.

Rừng ko tiếng

Cuộc sinh sống của một người con trai bỗng nhiên hòn đảo lộn khi một người phụ nữ giới bí hiểm cho tới căn nhà anh vô ngày hè nọ, buộc anh nên lưu giữ chặt những gì anh trân quý nhất.

Chiếc vali

Một công ty hôn nhân gia đình kín đáo bị lật tẩy khi cái rương trôi dạt vô bờ biển lớn bật mí cuộc hôn nhân gia đình kỳ kỳ lạ của một đôi bạn vô yếu tố hoàn cảnh bại.

Thứ bậc

Xem thêm: mị tình phi yến

0,01% số học viên hàng đầu bắt quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cung cấp phụ vương Jusin, tuy nhiên một học viên gửi ngôi trường kín đáo lại tạo ra nhiễu loàn trái đất bất khả xâm phạm ấy.

The 8 Show

Tám người bị nhốt vô một tòa căn nhà 8 tầng bí hiểm vô một công tác trò đùa thú vị tuy nhiên đặc biệt nguy nan nhưng mà bên trên bại, thời hạn càng trôi qua loa, chúng ta càng tìm kiếm được chi phí.