phim xuyên không về cổ đại

Phim xuyên ko là một trong phân mục được thật nhiều nguyệt lão phim yêu thương mến. Khi coi các bạn vừa vặn thấy được nhân tố truyền thống cuội nguồn lộn văn minh xen kẹt cùng nhau cực kỳ thú vị. Trong nội dung bài viết này, Sforum tiếp tục khêu gợi ý cho mình những tựa phim xuyên ko mới mẻ của Nước Hàn và Trung Quốc chủ thể xuyên ko về cổ xưa, tình yêu thắm thiết hoặc nhất được không ít người yêu thích. Tin kiên cố tiếp tục mang lại cho mình những giây phút coi phim thư giãn giải trí.

Thành Chủ Của Ta

 • Thể loại: Phim xuyên ko, tình yêu, tư tưởng, cổ trang
 • Dàn thao diễn viên: Lỗ Chiếu Hoa, Chu Trí Linh, Nghiêm Nhược Hy, Hách Sở
 • Số tập: 24 tập
 • Thời lượng: 14 phút /tập
 • Năm sản xuất: 2023
 • Quốc gia: Trung Quốc
Phim xuyên không
Thành Chủ Của Ta là tập phim Trung Quốc xuyên ko về cổ xưa mới mẻ nhất

Phim xuyên ko về cổ xưa tiên tiến nhất của Trung Quốc Thành Chủ Của Ta là mẩu chuyện về Ngô Lâm, người vì thế lòng đảm bảo chất lượng hỗ trợ người các bạn Hứa Hề Hề, tuy nhiên lại bất thần xuyên ko vô cuốn tè thuyết nhưng mà cô tớ đang được sửa đổi. Trong trái đất mới mẻ này, Ngô Lâm phát triển thành phu nhân Đông Lâm - Ngô Ngọc Lâm, anh hùng bạn dạng đằm thắm bản thân từng ghét bỏ quăng quật.

Bạn đang xem: phim xuyên không về cổ đại

Khác biệt trọn vẹn với tính cơ hội của nữ giới chủ yếu vô tè thuyết, Ngô Lâm ko gật đầu cuộc đấu đá giành sủng và quyền lực tối cao, nhưng mà ko kể từ thủ đoạn. Thách thức trước đôi mắt là không chỉ có nỗ lực về bên trái đất thực nhằm đầy đủ bạn dạng thảo. Mà cô còn cần đương đầu với thủ đoạn của đệ đệ trở thành ngôi nhà - Tống Dịch. Cuối nằm trong, ra quyết định táo tợn của Ngô Lâm tiếp tục thể hiện những thao diễn biến đổi tràn kịch tính và ko ngờ nào là vô phim? Hãy nằm trong với coi phim xuyên không về cổ đại tiên tiến nhất này nhằm hiểu biết thêm trường hợp mẩu chuyện nhé!

Alienoid 2: Đa Chiều Hỗn Chiến

 • Thể loại: Phiêu lưu, hành động
 • Dàn thao diễn viên: Ryu Jun-yeol, Kim Tae-ri, Kim Woo-bin, Lee Ha-nee, Yum Jung-ah, Jo Woo-jin, Kim Eui-sung, Jin Sun-kyu
 • Thời lượng: 122 phút
 • Ngày rời khỏi mắt: 12/1/2024
 • Quốc gia: Hàn Quốc

Phim xuyên không

Trong phim xuyên ko Nước Hàn Alienoid 2, Kim Tae-ri vào vai một anh hùng bị kẹt vô vượt lên trước khứ xa vời xôi, nỗ lực ngăn ngừa sự trốn bay của những tù nhân ngoài hành tinh ranh bị nhốt vô khung hình loài người. Với sự hỗ trợ của Divine Blade, một khí cụ với năng lực banh góc cửa xuyên thời hạn, cô chính thức hành trình dài nhằm dò xét Thunder (Kim Woo-bin) và xoay quay về thời điểm hiện tại.

Trong Khi cơ, Ryu Jun-yeol vào vai Muruk, người đã hỗ trợ Ean bay ngoài nhiều trường hợp trở ngại, chính thức cảm biến sự hiện hữu kỳ kỳ lạ của một loại vật vô khung hình bản thân. Quay quay về trái đất thời điểm hiện tại, sự trốn bay của một tù nhân ngoài hành tinh ranh được nghe biết là kẻ tinh chỉnh, làm cho hóa học kỳ lạ haava được giải tỏa. Vấn đề này kéo đến thảm họa, với mặt hàng ngàn người bị tiêu diệt. Lee Ha-nee vào vai Min Gaelin, tận mắt chứng kiến ​​sự khiếu nại này và quan sát rằng trên đây đơn giản khởi điểm của một cuộc rủi ro khủng hoảng. Sở phim xuyên ko Nước Hàn mới mẻ này hứa hứa tiếp tục mang lại những cảnh phim hoặc, hành vi kịch tính.

Dưa Hấu Lấp Lánh

 • Thể loại: Phim tình cảm
 • Dàn thao diễn viên: Choi Hyun Wook, Seol In Ah, Shin Eun Soo, Ryeo Un, Bong Jae Hyun
 • Đạo diễn: Son Jung Hyun
 • Số tập: 16 tập
 • Ngày rời khỏi mắt: 25/09/2023
 • Quốc gia: Hàn Quốc

Phim xuyên không

Phim xuyên ko Nước Hàn - Dưa Hấu Lấp Lánh là mẩu chuyện xoay xung quanh Eun Gyeol (do Ryeo Un thủ vai), người có một không hai hoàn toàn có thể nghe được vô một mái ấm gia đình khiếm thính. Ban ngày, anh là một trong học viên kiểu mẫu mực và vô đêm tối thì anh phát triển thành người nghịch ngợm guitar tài năng của một ban nhạc. Một ngày nọ, sau thời điểm ghé thăm hỏi một siêu thị nhạc cụ quan trọng đặc biệt, Eun Gyeol bất thần xuyên ko về năm 1995 và gặp gỡ Lee Chan. Anh là phụ thân ruột phiên bạn dạng 18 tuổi tác của tớ rưa rứa Se Kyung và Cheong Ah.

Bằng sự liên minh và sự liên hiệp, chúng ta ra quyết định xây dựng ban nhạc Watermelon Sugar, banh rời khỏi một hành trình dài music tràn kỷ niệm và ý nghĩa sâu sắc. Phim xuyên ko Nước Hàn này không chỉ có là về music, nhưng mà còn là một về tình các bạn, thương yêu và mày mò bạn dạng đằm thắm qua chuyện những góc kỷ niệm của vượt lên trước khứ.

Cổ Tương Tư Khúc

 • Thể loại: Phim xuyên ko, cổ trang
 • Dàn thao diễn viên: Trương Nhã Khâm, Quách Già Nam, Toàn Y Luân, Chu Lâm Vũ, Trang Hạn, Thuần Vu San San,...
 • Đạo diễn: Thi Trúc
 • Biên kịch: Hạc Lệ Vân Đoan và Tam Thiên Ngư
 • Số tập: 14 tập
 • Quốc gia: Trung Quốc
Phim xuyên không
Bộ phim Cổ Tương Tư Khúc

Phim xuyên ko về cổ xưa mới mẻ và hoặc nhất Cổ Tương Tư Khúc kể về GS ĐH Thẩm Bất Ngôn (do Quách Già Nam thủ vai), người bất thần xuyên vô tranh ảnh cổ Tương Tư Nhai Đồ với mong ước dò xét tìm tòi kín đáo lịch sử vẻ vang được giấu quanh kín. Tuy nhiên, vì thế sai lầm không mong muốn của anh ý nhưng mà tranh ảnh gần như là bị thiêu huỷ. Trong trái đất bí mật này, Thẩm Bất Ngôn gặp gỡ người sáng tác của Tương Tư Nhai Đồ. Người đó là nương nương đương triều - Lục Diên (Trương Nhã Khâm). Anh liên tiếp xuyên về vượt lên trước khứ nhằm cứu giúp Lục Diên ngoài những nguy khốn, tuy nhiên từng phiên về bên thì thời hạn lại xoay về bên trước khi cơ.

Trong dòng sản phẩm thời hạn ngược phía, nhị người cần thực hiện thế nào là để lưu lại lại những kí ức và tình yêu của họ? Tại thời khắc ra quyết định, kín đáo thực sự của Tương Tư Nhai Đồ ở đầu cuối cũng hé mở trước đôi mắt Thẩm Bất Ngôn, banh rời khỏi những mày mò mới mẻ và thực hiện thay cho thay đổi số phận của tất cả nhị anh hùng chủ yếu. Cùng đón coi cỗ phim xuyên không về cổ đại tiên tiến nhất Trung Quốc này nhằm mày mò mẩu chuyện bí mật của mình.

Thủ Phụ Đại Nhân Có Thuật Đọc Tâm

 • Thể loại: Phim tình yêu, cổ trang
 • Dàn thao diễn viên: Khâu Đỉnh Kiệt, Quản Kim Lân, Đổng Hiểu Húc, Trương Ý Nguyệt,...
 • Số tập: trăng tròn tập
 • Năm phân phát hành: 2023
 • Quốc gia: Trung Quốc

Phim xuyên không

Phim xuyên ko về cổ xưa tiên tiến nhất Thủ Phụ Đại Nhân Có Thuật Đọc Tâm mang lại một mẩu chuyện khác biệt Khi blogger ẩm thực ăn uống Thẩm Tri Hoan bất thần xuyên ko nhập vô thể xác của những người phu nhân mới mẻ cưới của Thủ Phụ Đại Nhân - Đại Tuy Dư Yến Thanh. Tuy nhiên, theo đuổi biên chép lịch sử vẻ vang thì thủ phụ đại nhân được tế bào miêu tả là một trong người gian ác và tàn nhẫn, cuộc sống kết cổ động vô thảm kịch Khi bị phe nổi phản quân thắt cổ bị tiêu diệt Khi mới mẻ 30 tuổi tác.

Thẩm Tri Hoan vô nỗ lực bay ngoài số phận bi thảm của thủ phụ đại nhân. Anh lại cần đương đầu với những phiền nhiễu và nguy khốn tràn trở ngại. Điều ko ngờ là vô hành trình dài tràn thử thách này, anh tớ chính thức làm rõ rộng lớn về tấm lòng của thủ phụ đại nhân. Từ cơ, mày mò những góc cạnh loài người phí a đằng sau vẻ tàn nhẫn.

Tình cảm chính thức phát sinh đằm thắm nhị người, tuy nhiên cuộc tranh tài triều đình phí a đằng sau chúng ta rình rập đe dọa cho tới xúc cảm và sự an nguy nan của tất cả nhị. Đây là tập phim xuyên ko Trung Quốc với khá nhiều trường hợp nguy khốn và phức tạp, khiến cho người coi ko thể tách đôi mắt ngoài từng cụ thể mê hoặc của chính nó.

Bộ Sở Kinh Tâm – Scarlet Heart (2011)

Thông tin cậy cơ bạn dạng về phim:

 • Ngày phân phát sóng: 09/10/2011
 • Đạo diễn: Lý Quốc Lập, Ngô Cẩm Nguyên, Lâm Ngọc Phân, Đặng Vĩ Ân
 • Diễn viên: Lưu Thị, Ngô Kỳ Long, Trịnh Gia Dĩnh, Lâm Canh Tân, Viên Hoằng, Hàn Đống
 • Thời lừa lọc chiếu: 40 tập
 • Thể loại: Xuyên ko, cổ trang
Bộ Sở Kinh Tâm – Scarlet Heart (2011) - Phim xuyên ko trung quốc
Phim xuyên ko Trung Quốc mới mẻ hoặc nhất 2023 được coi nhiều

Khi nói đến việc phân mục phim xuyên ko Trung Quốc hoặc nhất, ko thể quăng quật qua Sở cỗ kinh tâm - một kiệt tác từng tạo ra cơn lốc không chỉ có ở Trung Quốc mà còn phải bên trên toàn Á Lục. Đây có lẽ rằng là tập phim tầm cỡ về chủ thể xuyên ko nhưng mà rất khó có tập phim nào là hoàn toàn có thể băng qua được.

Cốt truyện xoay xung quanh cuộc sống đời thường thời điểm hiện tại Khang Hy của Nhược Hy, một cô nàng văn minh thông thường. Vì một trường hợp bất ngờ bất thần, cô xuyên ko về thời cổ xưa và phát triển thành người nhập cuộc vô những cuộc tranh tài quyền lực tối cao đằm thắm Tứ A Ca Dận Chân, Bát A Ca Dận Tự, với những thủ đoạn và toan tính không ngừng nghỉ.

Ngoài rời khỏi, để sở hữu thưởng thức coi phim ấn tượng nhất, chúng ta cũng có thể kiểm tra những dòng sản phẩm truyền ảnh với độ sắc nét cao và hình hình họa chân thực. Dưới đó là một vài loại Smart Tivi đang rất được yêu thương mến lúc này.

Danh sách Tivi đang rất được quan hoài nhiều bên trên CellphoneS

Xem toàn bộ

 Smart Tivi Samsung Crystal UHD 55 Inch 55BU8000

Giảm 33 %

 Smart Tivi Samsung Crystal UHD 4K 55 INCH UA55AU7700KXXV

Giảm 51 %

 Smart TV Samsung QLED 65 inch 65Q60BAK

Giảm 45 %

 Khung giành Tivi Camel 65 85 inch KTT80TT

400,000 đ

 Smart Tivi Samsung Crystal UHD 65 inch 65AU8000

Giảm 38 %

 Smart Tivi Samsung Crystal UHD 65 inch 65AU8000

Giảm 54 %

 Smart Tivi Sony 4K 43 inch KD-43X75K VN3

Giảm 43 %

 Smart Tivi Samsung Crystal UHD 65 inch 65AU8000

Giảm 29 %

 Giá treo 2 màn hình hiển thị PC Human Motion T9 Pro

Giảm 7 %

 Giá treo 2 màn hình hiển thị PC Human Motion T9 Pro

Giảm 20 %

Cung Tỏa Tâm Ngọc

 • Ngày rời khỏi mắt: 31/01/2011
 • Đạo diễn: Jiang Quangtao
 • Dàn thao diễn viên: Dương Mịch, Hà Thịnh Minh, Phùng Thiệu Phong, Thang Trấn Nghiệp, Lưu Tuyết Hoa
 • Thời lừa lọc phân phát sóng: 35 tập
 • Thể loại: Xuyên ko, cổ trang

Cung Tỏa Tâm Ngọc - Phim xuyên ko trung quốc mới mẻ nhất

Cung Tỏa Tâm Ngọc là tập phim xuyên ko phổ biến và được Review hoặc nhất của Trung Quốc. Tác phẩm xuyên thấu ko cho tới thời cổ xưa vẫn được trao sự Review cao kể từ người theo dõi, ko thất bại tầm thường "Bộ cỗ kinh tâm". Sở phim được lấy toàn cảnh từ thời điểm năm Khang Hy loại 47 cho tới Ung Chính loại 4. Nội dung của phim xoay xung quanh Tình Xuyên, người quá nối tiếp của một tiệm đồ vật thời cổ xưa, bất thần xuyên ko về vượt lên trước khứ và cuốn vô vòng xoáy vô quan hệ tình yêu đằm thắm đồng đội Dận Chân và Dận Tự .

Bạn Trai Vi Diệu Của Tôi

Thông tin cậy về tập phim xuyên ko Trung Quốc mới mẻ nhất:

 • Thể loại: Phim hài mỉm cười, thắm thiết, xuyên không
 • Đạo diễn: Đặng Khoa
 • Dàn thao diễn viên: Ngô Thiến, Kim Tae Hwan, Thẩm Mộng Thần
 • Ngày rời khỏi mắt: 24/4/2016
 • Số tập: 28 tập
 • Thời lượng: 45 phút /tập
Bạn Trai Vi Diệu Của Tôi - Phim xuyên ko trung quốc mới mẻ nhất
Bộ phim lấy phát minh kể từ “Vì sao trả anh tới”

Bộ phim xuyên không Quý Khách Trai Vi Diệu Của Tôi lấy hứng thú kể từ kiệt tác phổ biến của Nước Hàn, "Vì Sao Đưa Anh Tới". Phim xoay xung quanh vật chủ yếu Tiết Linh Kiều, một "người đột biến đổi gen" vẫn ngủ say hàng ngàn năm tuy nhiên lại vô tình bị thức tỉnh vì thế tai nạn thương tâm vô tình của nữ giới chủ yếu Điền Tịnh Thực.

Xem thêm: truyện nếu không là tình yêu

Quá xa vời kỳ lạ với trái đất thời điểm hiện tại, Tiết Linh Kiều luôn luôn dò xét phương pháp để bám lấy Điền Tịnh Thực và cố thủ ở vô ngôi nhà cô. trái lại, Điền Tịnh Thực lại hoảng hãi trước "quái vật" trăm tuổi tác này và quyết tâm xua đuổi anh chuồn, bất kể anh với dỗ ngon dỗ ngọt thế nào. Tuy nhiên, sau quy trình xung đột cơ thì nhị người dần dần với tình yêu cùng nhau.

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký

Thông tin cậy về:

 • Ngày phân phát sóng: 13/12/2015
 • Đạo diễn: Lữ Hạo Cát Cát
 • Dàn thao diễn viên: Trương Thiên Ái, Thịnh Nhất Luân, Vũ Mông Lung
 • Thời lượng: 36 tập
 • Thể loại: Xuyên ko, cổ trang
 • Điểm Review IMDb: 7.3/10

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký - Phim xuyên ko trung quốc

Phim xuyên ko Trung Quốc mới mẻ hoặc nhất Thái Tử Phi Thăng Chức Ký là mẩu chuyện về Trương bằng phẳng, một chàng trai nhăng nhít, tình cờ xuyên ko về cổ xưa và nhập vô thể xác của hoàng thái tử phi Trương Bồng Bồng vô thời đại thượng cổ. Tuy nhiên, sau đó 1 thời hạn sinh sống vô thể xác là một trong hoàng thái tử phi, anh hùng chủ yếu đã dần dần quan sát rằng phần nam tính mạnh mẽ khi xưa đã dần dần bặt tăm và thay cho vô cơ là một trong Hotgirl Bồng Bồng, với những xúc cảm quan trọng đặc biệt trước quan hệ với hoàng thái tử Tề Thịnh.

Túy Linh Lung

Thông tin cậy cơ bạn dạng về tập phim xuyên ko Trung Quốc Túy Linh Lung:

 • Tên gốc: 醉玲珑
 • Thể loại: Xuyên ko, cổ trang, viễn tưởng
 • Đạo diễn: Lâm Ngọc Phân, Lương Thắng Quyền, Nhậm Hải Đào
 • Dàn thao diễn viên: Lưu Thị, Trần Vỹ Đình, Từ Hải Kiều, Cung Tuấn, Lưu Dịch Quân, Tằng Lê, Phương Hiểu Ly, Cao Nhất Thanh, Quý Thần
 • Ngày công chiếu: 13/7/2017
 • Số tập: 56 Tập lượng: 45 phút/tập
Túy Linh Lung - Phim xuyên ko trung quốc
Bộ phim quy tụ dàn thao diễn viên nổi tiếng

Bộ phim xuyên ko Trung Quốc Túy Linh Lung kể về Phượng Khánh Trần. Cô là thánh nữ giới 100 năm mới tết đến xuất hiện nay của Vu tộc. Cô vẫn vô tình cứu giúp mạng tứ hoàng Nguyên Lăng của nước Ngụy, tạo nên một nguyệt lão mọt tình tràn bi thương, tuy nhiên cũng tràn trở ngại. Khi Nguyên Lăng phát triển thành vua, mong muốn cưới Khánh Trần thực hiện nương nương, tuy nhiên với lời nói tiên lượng rằng điều này tiếp tục tạo nên sự quy đổi quyền lực tối cao.

Thất hoàng tử Nguyên Trạm và đã được tận dụng điều này nhằm hãm hoảng Nguyên Lăng. Để cứu giúp Nguyên Lăng và Vu tộc, Khánh Trần vẫn dùng phép màu nhằm xoay ngược thời hạn. Tuy nhiên, giá bán cần trả là sự việc cần dò xét rời khỏi Cửu châu thạch, sản phẩm đã biết thành thất lạc mọi chỗ. Vì nghịch ngợm trả thời hạn nhưng mà Khánh Trần cũng dần dần thất lạc ký ức cũ, quên Nguyên Lăng và tiềm năng của chuyến xoay ngược thời hạn.

Mỹ Nam Đường Triều

Thông tin cậy cỗ phim: 

 • Ngày rời khỏi mắt: 04/01/2012
 • Thể loại: Lãng mạn, bí ẩn, cổ trang
 • Thời lượng: 25 phút/tập (40 tập)
 • Đạo diễn: Sun Kaikai
 • Dàn thao diễn viên: Trương Quân Hàm, Lý Thanh, Vương Lực Khả

Mỹ Nam Đường Triều - Phim xuyên ko trung quốc hoặc nhất

Phim xuyên ko Trung Quốc Mỹ Nam Đường Triều là kiệt tác xuyên ko cổ xưa tiên tiến nhất được trả thể từ 1 tè thuyết tầm cỡ nằm trong thương hiệu. Trong tập phim, Vương Tử Hào (do Trương Quân Hàm phụ trách vai diễn) chính thức như 1 thanh niên thông thường ở thời văn minh, tuy nhiên vô tình phát triển thành một anh hùng lịch sử vẻ vang phổ biến vô triều Đường sau thời điểm xuyên ko quay về vượt lên trước khứ.

Thiên Hậu Điên Cuồng

Thông tin cậy phim:

 • Ngày công chiếu: 9/9/2016
 • Thể loại: Lãng mạn, Xuyên không
 • Thời lượng: trăng tròn phút/tập (20 tập)
 • Dàn thao diễn viên: Lý Gia Văn, Kim Seong, Trần Bằng
Thiên Hậu Điên Cuồng - Phim xuyên ko trung quốc hoặc nhất
Bộ phim khai quật chủ thể khá mới mẻ lạ

Bộ phim xuyên ko Trung Quốc hoặc mới mẻ kỳ lạ nhất Thiên Hậu Điên Cuồng là mẩu chuyện xoay xung quanh Đổng Ý, một cô nàng lanh lợi và quyết tâm theo đuổi xua đuổi ước mơ của tớ. Trong một tai nạn thương tâm rơi xuống nước, cô xuyên ko cho tới một vương vãi triều điểm theo đuổi chính sách nữ giới quyền và nhập vô khung hình của thiên hậu vương vãi triều cơ.

Đổng Ý nhanh gọn quan sát rằng những phái nam nhân với nhân vẻ đẹp như hoa đều được lựa chọn thực hiện "cung nam". Sở phim xuyên ko cổ trang Trung Quốc này không chỉ có mày mò chủ thể nữ giới quyền mà còn phải tạo nên một xúc cảm mới mẻ kỳ lạ mang đến người theo dõi, tạo nên sự khác biệt mang đến mẩu chuyện.

Bạn Học 200 Triệu Tuổi

Thông tin cậy cỗ phim:

 • Thể loại: Xuyên ko, Học Đường, Khoa Học – Viễn Tưởng
 • Đạo diễn: Tư Duy Duy
 • Diễn viên: Lý Cảnh Hy, Chu Trí Linh
 • Công chiếu: 2018
 • Số tập: 24 tập
 • Thời lừa lọc lượng: 45 phút/tập

Bạn Học 200 Triệu Tuổi - Phim xuyên ko trung quốc hoặc

Phim xuyên không Quý Khách Học 200 Triệu Tuổi kể về Tuyên Mặc - một nữ giới sinh với phần ngốc nghếch và vụng về. Trong một phiên rơi xuống nước, cô được chàng hot boy Dịch Hải Lâm tương hỗ, kể từ cơ bị rung động anh. Một hôm, vô một phiên chuồn biển khơi, Tuyên Mặc lại gặp gỡ tai nạn thương tâm đuối nước. Điều nhất là sau thời điểm được cứu giúp, cô bất thần phát triển thành một người không giống trọn vẹn - thỏa sức tự tin, lanh lợi và mạnh mẽ và uy lực.

Sự thay cho thay đổi này vẫn lôi cuốn sự để ý của Dịch Hải Lâm. Tuy nhiên, không một ai hiểu được Tuyên Mặc thời điểm hiện tại không hề là Tuyên Mặc, nhưng mà là vong linh của A Sở Đa Thụy - một nữ giới tướng tá quân 200 triệu tuổi tác, nhập vô khung hình này nhằm tiến hành trách nhiệm dò xét thiên thạch cứu giúp hành tinh ranh Thiên Yết của tớ.

Đường Chuyên

Thông tin cậy cơ bạn dạng về cỗ phim:

 • Tên ban đầu: Tang Dynasty Tour
 • Thể loại: Phim xuyên ko, Viễn tưởng, Võ thuật
 • Đạo diễn: Chúc Đông Ninh
 • Dàn thao diễn viên: Vương Thiên Thần, Trương Giai Ninh, Trương Trí Nghiêu, Viên Vịnh Nghi, Vũ Tử Dương, Vương Văn Kiệt, Lưu Du Phong, Vương Vĩnh Tuyền, Hồ Văn Triết, Tào Dương…
 • Ngày công chiếu: 29/10/2018
 • Số tập: 36 tập
 • Thời lượng: 45 phút/tập
Đường Chuyên - Phim xuyên ko trung quốc hấp dẫn
Một tập phim xuyên ko thú vị

Dương Diệp, phái nam chủ yếu của phim, ban sơ đơn giản ngôi nhà khảo cổ thông thường ở thế kỷ 21, tuy nhiên vô tình bị cuốn vô cổ xưa thời Đường sau đó 1 trận bão cát rơi mạc. Điều nhất là, ở thời đại này, anh tớ hoàn toàn có thể dùng những con kiến ​​thức văn minh của tớ nhằm "hô phong vũ vũ", tạo nên những tạo nên nghệ thuật, thậm chí còn chí hình họa tác động cho tới những yếu tố quyền lực tối cao vô triều đình.

Đêm Ấy Sao Chổi Đến

Thông tin cậy cơ bạn dạng về phim:

 • Tên ban đầu: 彗星来的那一夜
 • Thể loại: Phim xuyên ko, văn minh, lãng mạn
 • Diễn viên: Phù Long Phi, Thang Mộng Giai
 • Công chiếu: 13/2/2019
 • Số tập: 16 tập
 • Thời lượng: 45 phút/tập

Đêm Ấy Sao Chổi Đến - Phim xuyên ko trung quốc

Phim xuyên ko Trung Quốc - Đêm Ấy Sao Chổi Đến kể về phái nam chủ yếu Trình Hạo ban sơ là một trong thao diễn viên phổ biến. Vì gặp gỡ tai nạn thương tâm xe pháo tương đối, anh xuyên ko về vượt lên trước khứ, nhị năm vừa qua cơ. Lợi dụng những con kiến ​​thức và sự nắm vững kể từ sau này, Trình Hạo ở không khí vượt lên trước khứ vẫn biến đổi bản thân trở thành một minh tinh ranh và thay cho thay đổi thiết lập lịch sử vẻ vang. Hậu ngược của sinh hoạt này là sự việc xuất hiện nay của cảm giác cánh bướm. Từ cơ, làm cho không khí của sau này chính thức với những sự thay cho thay đổi nguy hiểm.

Để lưu giữ sự sinh sống ở sau này, Trình Hạo cần dò xét tìm tòi phiên bạn dạng vượt lên trước khứ của tớ để tại vị tất cả quay về đạo chính đắn của mình. Tuy nhiên, plan của anh ý bị Lâm Tiểu Tiểu, một fangirl nóng tính, huỷ rối, thực hiện tác động cho tới plan của anh ý.

Ôi nhà vua hoàng thượng của ta

 • Năm phân phát sóng: 2017
 • Thể loại: Cổ trang, vui nhộn, xuyên không 
 • Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Cốc Gia Thành, Bành Sở Việt,...
Ôi nhà vua hoàng thượng của tớ | Phim xuyên ko về thời cổ đại
Phim thiu nhà vua hoàng thượng của tớ với khá nhiều tình tiết hấp dẫn

Ôi nhà vua hoàng thượng của ta là một trong cỗ phim xuyên không về cổ đại mới mẻ, vui nhộn hoặc nhất với khá nhiều tình tiết mê hoặc. Nội dung phim kể về mẩu chuyện của Lạc Phi Phi. Khi đang được bên trên lối coi buổi trình thao diễn của thần tượng thì một trường hợp bất ngờ bất thần. Việc này khiến cho cô cần xuyên ko về Hoàng Đạo Quốc. Tại trên đây, cô gặp gỡ được hoàng thượng Bắc Đường Dịch. Ban đầu cả nhị không tồn tại thiện cảm cùng nhau tuy nhiên từ từ phát sinh tình yêu. Sau cơ với cùng một kết cổ động như ý, niềm hạnh phúc.

Thiên kim háo sắc

 • Năm phân phát sóng: 2019
 • Thể loại: Xuyên ko, tình cảm
 • Diễn viên: Cung Tuấn, Dư Khải Ninh, Khưu Hạo Hiên, Phương Dật Luân, Trịnh Tư Hoằng,...
Thiên kim háo sắc | Phim xuyên ko Trung Quốc
Phim thiên kim háo sắc với câu chuyện yêu đương động

Phim xuyên ko Trung Quốc Thiên Kim Háo Sắc xoay xung quanh một cô nàng ở thời văn minh là Lâm Lạc Cảnh. Trong khi thể trạng ko đảm bảo chất lượng vì thế chuyện hò hẹn ko trở thành. Cô vẫn nhập cuộc vào trong 1 trò nghịch ngợm và bị đi vào trái đất vô game. Do cơ, cô vẫn xuyên ko cho tới Thịnh Nguyên Vương Triều.

Chỉ Khi tìm ra thương yêu thực sự thì cô mới mẻ hoàn toàn có thể quay trở lại được trái đất thực của tớ. Tại trên đây cô gặp gỡ được năm soái ca tài hoa, vô cơ Chung Vô Mị là kẻ dành được ngược tim của cô ấy. Sau Khi trải trải qua không ít những trở ngại, thách thức thì chúng ta được niềm hạnh phúc với mọi người trong nhà.

Trần Thiên Thiên vô lời nói đồn

 • Năm phân phát sóng: 2020
 • Thể loại: Xuyên ko, vui nhộn, tình cảm
 • Diễn viên: Triệu Lộ Tư,...
Trần Thiên Thiên vô tin đồn thổi | Phim xuyên ko của triệu lộ tư
Phim Trần Thiên Thiên vô lời nói đồn

Phim xuyên ko về cổ xưa tiên tiến nhất vì thế Triệu lộ Tư là thao diễn viên chủ yếu - Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn kể về nữ giới biên kịch Trần Tiểu Thiên vô tình cần xuyên ko vô chủ yếu kiệt tác phim của tớ. Tuy nhiên, Khi xuyên ko cô chỉ là một trong vai phụ gian ác và ko sinh sống được vượt lên trước 3 tập dượt. Nên cô luôn luôn nỗ lực thay cho thay đổi kịch bạn dạng và phát sinh rời khỏi nhiều tình tiết vui nhộn với phái nam chủ yếu. Chắc chắn phim tiếp tục mang lại những giây phút thư giãn giải trí ấn tượng cho những người coi.

Song Thế Sủng Phi

 • Năm phân phát sóng: 2017
 • Thể loại: Xuyên ko, tình cảm
 • Diễn viên: Lương Khiết, Hình Chiêu Lâm,...
Song thế sủng phi | Phim xuyên ko hoặc nhất
Phim Song Thế Sủng Phi phổ biến với tình tiết hấp dẫn

Song Thế Sủng Phi là tập phim xuyên ko Trung Quốc hoặc nhất với diễn biến thú vị, mê hoặc tiếp tục khiến cho người coi vô nằm trong yêu thích. Đồng thời, sự kết hợp ăn ý của những thao diễn viên cũng góp thêm phần tạo ra thành công xuất sắc mang đến tập phim này. Phim kể về Khúc Tiểu Đàn xuyên ko về giang sơn Đông Nhạc. Tuy nhiên, cô cần share đằm thắm thể với Khúc Đàn Nhi kéo đến nhị tính cơ hội ngược ngược. Tại trên đây, cô cũng có thể có một mẩu chuyện tình lắng đọng với Mạc Liên Thành.

Manh Thê Thực Thần

 • Năm phân phát sóng: 2020
 • Thể loại: Xuyên ko, tình yêu, cổ trang
 • Diễn viên: Triệu Kiện, Từ Chí Hiền, Chủng Đan Ni,... 
Manh Thê Thực Thần | Phim cổ trang Trung Quốc xuyên không
Manh thê thực thần - phim xuyên ko cổ trang Trung Quốc tiên tiến nhất siêu hấp dẫn

Bộ phim xoay xung quanh cô nàng Diệp Gia Dao cần xuyên ko về thời Hoàng Tống. Sau cơ, cô vẫn gặp gỡ cần Hạ Thuần Dư, là nội loại gián triều đình. Khi bị nghi ngại về đằm thắm phận, Gia Dao vẫn xử lý yếu tố bằng sự việc nấu bếp. Từ điều này nhưng mà cô đang trở thành một đầu nhà bếp phổ biến được không ít người ngưỡng mộ.

Người Tình Ánh Trăng

 • Năm phân phát sóng: 2016
 • Số tập: trăng tròn Tập
 • Thể loại: Cổ Trang, tình cảm
 • Quốc gia: Hàn Quốc
 • Diễn viên: IU, Lee Jun Ki, Kang Ha Neul, Ji Soo,...
Người tình ánh trăng | Phim xuyên ko Hàn Quốc
Người Tình Ánh Trăng - Phim Nước Hàn xuyên ko tràn cảm động

Đây là một trong trong mỗi tập phim xuyên ko Nước Hàn được người theo dõi khôn xiết yêu thương mến vị diễn biến rưa rứa thao diễn viên. Phim kể về Hae Soo là một trong cô nàng văn minh đảm bảo chất lượng bụng. Khi nhảy rời khỏi đằm thắm sông nhằm cứu giúp đứa nhỏ xíu thì cô gặp gỡ trường hợp bất ngờ và xuyên ko về thời Cao Ly. Tại trên đây, cô gặp gỡ được những vương vãi tử Wang So, Wang Wook, Wang Jung,... Diễn biến đổi là những tình tiết về tình các bạn, thương yêu và sự giành quyền đoạt vị vô nằm trong cam go. Kết cổ động phim đẫm nước đôi mắt nhằm lại nhiều tiếc nuối mang đến người theo dõi. 

Quân Vương Bất Diệt

 • Năm phân phát sóng: 2020
 • Thể loại: Tình cảm
 • Diễn viên: Lee Min Ho, Kim Go Eun, Woo Do Hwan,...
Quân vương vãi bạt tử | Phim xuyên ko Nước Hàn hay
Phim xuyên ko Nước Hàn - Quân vương vãi bạt tử vì thế Lee Min Ho thủ vai chính

Quân vương vãi bất diệt lấy toàn cảnh là nhị trái đất tuy vậy tuy vậy. Một trái đất văn minh và một trái đất với tên thường gọi Đại Hàn Đế quốc. Đã với cùng một quyền lực siêu tự nhiên banh góc cửa và trải qua trái đất văn minh. Trước những thủ đoạn nguy khốn xẩy ra, Lee Gon và Jung Tae-Eul vẫn liên minh lại cùng nhau. Họ bên cạnh nhau đảm bảo giang sơn rưa rứa đảm bảo người Tae-Eul yêu thương. Đây là một trong trong mỗi tập phim xuyên ko Nước Hàn hoặc và phổ biến nhất các bạn tránh việc bỏ qua.

Mr. Queen - Chàng Hậu

 • Năm phân phát sóng: 2020
 • Số tập: 22 tập
 • Thể loại: Cổ Trang, tình yêu, vui nhộn, viễn tưởng
 • Quốc gia: Hàn Quốc
 • Diễn viên: Choi Jin-hyuk, Shin Hye-sun, Kim Jung-hyun, Bae Jong-ok, Kim Tae-woo,...
Mr. Queen - Chàng hậu | Phim xuyên ko cổ trang Hàn Quốc
Mr.Queen - Phim cổ trang xuyên ko hài hước

Jang Bong-hwan ở trái đất văn minh là một trong đầu nhà bếp số 1 bên trên Nhà Xanh. Tuy nhiên, vì thế một tai nạn thương tâm bất thần nhưng mà anh vẫn xuyên ko cho tới thời Triều Tiên Triết Tông. Linh hồn anh nhập vô thân xác của trung năng lượng điện vương vãi phi - Triết Nhân Vương hậu. Phim xuyên ko cổ trang Nước Hàn xuất hiện nay những tình tiết vui nhộn khiến cho người theo dõi vô nằm trong yêu thích. Kèm Từ đó là sự việc cam go về những yếu tố ra mắt vô triều đình.

Đại Đường Nữ Pháp Y

 • Năm phân phát sóng: 2020
 • Thể loại: Lịch sử, xuyên không
 • Diễn viên: Bùi Tử Thiêm, Lý Trình Bân, Tôn Đào, Châu Khiết Quỳnh,...
Đại Đường Nữ Pháp Y | Phim xuyên ko ngôn tình
Đại lối nữ giới pháp nó - Phim xuyên ko với khá nhiều tình tiết gay cấn

Đây là tập phim xuyên ko ngôn tình kể về anh hùng thương hiệu Nhiễm Nhan, cô là một trong nữ giới pháp nó đảm bảo chất lượng. Cô luôn luôn mong muốn hoàn toàn có thể dò xét rời khỏi được vẹn toàn nhân về sự u bản thân tự động xác. Tuy nhiên, lại vô tình xuyên ko về thời Đại Đường, năm Trinh Quan. Tại trên đây, cô vẫn mày mò được thật nhiều điểm xứng đáng nghi ngại kéo đến những tình tiết mê hoặc. Tại đại Đường, Nhiễm Nhan vẫn hành nghề ngỗng pháp nó và cứu giúp sinh sống được rất đông người. Đồng thời, cô cũng phân phát hiện nay được một nhóm chức làm thịt người bí mật.

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh

 • Số tập: 30 Tập
 • Năm phân phát sóng: 2018
 • Quốc gia: Thái Lan
 • Thể loại: Tâm lý, tình yêu, bí mật, siêu nhiên
 • Diễn viên: Bella Vanita, Kannarun Prang, Imanothai Kawin, Louis Scott,...
Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh | Phim xuyên ko Thái Lan
Ngược dòng sản phẩm thời hạn nhằm yêu thương anh - Phim xuyên ko Thái Lan hoặc được yêu thương mến nhất

Là tập phim kể về đôi bạn số trời Bhop và Gaysorn ở thời đại Rattanakosin. Bhop là kẻ tin cậy vô vận mệnh, luôn luôn cho là cô nàng thông thường xuất hiện nay vô mơ chinh lad tri kỷ. Gaysorn là người dân có khuôn mặt mày tương tự với những người vô mơ của. Bhop luôn luôn nỗ lực phân bua tình yêu để sở hữu được ngược tim Gaysorn. Tuy nhiên, cô là kẻ ko tin cậy vô vận mệnh và luôn luôn tỏ thái phỏng khước kể từ Bhop. Cặp song sẽ rất cần trải qua chuyện những trở ngại thách thức nhằm cho tới được cùng nhau.

Tình Yêu Hoán Kiếp – Ruk Laek Pop

 • Số tập: 28 Tập
 • Năm phân phát sóng: 2020
 • Quốc gia: Thái Lan
 • Thể loại: Phim xuyên ko, tình cảm
 • Diễn viên: Film Thanapat Kawila, Vill Wannarot Sontichai, Lily Pantila Pansirithanachote, Bifern Anchasa Mongkhonsamai,...

Tình yêu thương hoán kiếp – Ruk Laek Pop

Phim xuyên không Tình Yêu Hoán Kiếp kể về chàng trai Pete một Người trẻ tuổi tuổi tác sinh sống ở trái đất văn minh. Do tính cơ hội chi xài phao phí nên vẫn sụp đổ nợ, sau  cơ vô tình xuyên ko về năm 1920. Tại trên đây, anh gặp gỡ ông cụ cố Pian của tớ và với khuôn mặt mày y hệt anh. Sau cơ, anh bị cuốn vô cuộc sống đời thường tình yêu của cụ Pian và cần lựa chọn chính người một nửa yêu thương mang đến cụ. Nếu lựa lựa chọn sai thì hoàn toàn có thể anh tiếp tục không thể tồn bên trên được. Đây đó là một bài học kinh nghiệm của Pete và anh cần cực kỳ nỗ lực mới mẻ hoàn toàn có thể về bên thực thời văn minh.

Mộng hồi Đại thanh

 • Số tập: 40 Tập
 • Năm phân phát sóng: 2019
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Thể loại: Cổ trang, truyền thuyết thần thoại, tư tưởng, viễn tưởng
 • Diễn viên: Lý Lan Địch, Vương An Vũ, Đinh Kiều, Tân Vân Lai, Tôn An Khả,...
Mộng hồi Đại thanh | Phim xuyên ko Trung Quốc hay
Mộng hồ nước đại thanh - phim xuyên không về cổ đại mới mẻ và hoặc nhất

Mộng Hồi Đại Thanh với diễn biến kể về cô nàng trẻ con sinh sống ở thế kỷ 21. Trong một phiên vô tình cô bị lạc lối ở Cố Cung và xuyên ko về thời ngôi nhà Thanh. Tại trên đây, cô được gặp gỡ vô số người chỉ được biết vô sử sách. cũng có thể cho tới như thập tam a ca, Tứ a ca, nhà vua Khang Hi,...

Splash Splash Love - Tình yêu thương bóng nước

 • Năm phân phát sóng: 2020
 • Thể loại: Hài hước, tư tưởng, tình yêu,
 • Diễn viên: Kim Seul Gi, Yoon Doo Joon,...
Splash Splash Love - Tình yêu thương bóng nước
Phim thương yêu bóng nước - Splash Splash Love

Đây là tập phim xuyên ko Nước Hàn được không ít tình nhân mến kể về cô nàng thương hiệu Dan-Bi. Cô là học viên trung học tập với năng lực dịch trả cho tới bất kể đâu trong mỗi ngày mưa. Khi đương đầu với áp lực đè nén kỳ thi đua ĐH cô vẫn chạy cho tới một Sảnh nghịch ngợm ngay gần cơ. Tại trên đây, cô bước vào trong 1 vũng nước và kéo đến bị dịch trả cho tới thời đại Joseon. Cô gặp gỡ một vị vua trẻ con Lee Do, kể từ cơ chính thức xẩy ra nhiều biến đổi cố với khá nhiều tình tiết cam go.

Cậu Út Nhà Tài Phiệt 

 • Năm phân phát sóng: 2022
 • Thể loại: Tâm lý, hình sự, xuyên ko, tình cảm
 • Diễn viên: Song Joong Ki, Lee Sung Min, Shin Hyun Bin, Yoon Je Moon, Kim Jung Nan, Jo Han Chul,...
Cậu Út Nhà Tài Phiệt Bản | Phim xuyên ko Nước Hàn 2022
Cậu út ít ngôi nhà tài phiệt

Cậu út ít ngôi nhà tài phiệt là tập phim xuyên ko Nước Hàn hoặc tiên tiến nhất xoay xung quanh anh hùng Yoon Hyun Woo. Đây là kẻ từng thao tác làm việc và chịu đựng sự lộng quyền kể từ gia tộc của Sunyang vô 10 năm. Sau tử vong tương quan cho tới quỹ đen kịt của quản trị thì anh và đã được hồi sinh.

Trở trở thành nam nhi út ít của mái ấm gia đình gây dựng tập đoàn lớn Sunyang. Tại kiếp này anh quyết tâm báo oán bằng phương pháp mong muốn cướp không còn cả tập dượt đoạn Sunyang nhiều mạnh. Với tình tiết cam go nằm trong năng lực thao diễn xuất của dàn thao diễn viên tiềm năng. Tin kiên cố tiếp tục mang lại mang đến người theo dõi một tập phim xuyên ko tràn sự mê hoặc.

Ta ở Đại Lý Tự Làm Thú Cưng

 • Năm phân phát sóng: 2018
 • Thể loại: Xuyên ko, tư tưởng, cổ trang
 • Quốc gia: Trung Quốc,
 • Diễn viên: Từ Khai Sính, Hồ Ý Hoàn,...
Ta ở Đại Lý Tự thực hiện thú nuôi | Phim xuyên ko về cổ đại
Phim tớ ở đại lý tự động thực hiện thú nuôi của Trung Quốc

Ta Tại Đại Lý Tự Làm Thú Cưng là phim xuyên không về cổ đại được trả thể kể từ tè thuyết kiếp sinh sống thú nuôi. Cốt truyện xoay xung quanh về cô SV mới mẻ đảm bảo chất lượng nghiệp thương hiệu Như Tiểu Lam. Cô chợt trở thành một một con cái mèo thời cổ xưa và được Thanh Mặc Nhan nhận nuôi.

Từ cơ, những tình tiết dở khóc dở mỉm cười chính thức ra mắt. Xen lộn là những tình tiết ko tầm thường phần thắm thiết của tất cả nhị anh hùng. Cạnh cạnh mẩu chuyện thương yêu lắng đọng thì chúng ta còn bên cạnh nhau mày mò được không ít kín đáo tràn bất thần. Nội dung phim mê hoặc nằm trong dàn thao diễn viên khéo chắc chắn rằng tiếp tục khiến cho người theo dõi vô nằm trong yêu thích.

Xem thêm: truyen sex mo va chau

Định Mệnh Ánh Trăng

 • Số tập: 14 Tập
 • Năm phân phát sóng: 2019
 • Quốc gia: Thái Lan
 • Thể loại: Phiêu lưu, hành vi, tư tưởng, tình yêu, hài hước
 • Diễn viên: Puen Kanin Chobpradit, Namtarn Pichukkana Wongsarattanasin, Jackie Jacqueline Muench, Ting Kratingg,... 

Định Mệnh Ánh Trăng là tập phim xuyên ko kể về Duangkaew sinh sống vô hoàng cung bên trên thời Ayutthaya. Cô với cùng một người u đang được phạm phải 1 căn bệnh dịch kỳ lạ. Với mong ước cứu giúp được u bản thân nên cô đã mang 5000 tuổi tác của tớ qua chuyện sợi chạc mang đến u. Tuy nhiên, một trường hợp bất ngờ ra mắt là cô bất thần xuyên ko cho tới thời văn minh.

Tại trên đây, Duangkaew gặp gỡ một gái thương hiệu Opon - nữ giới trung tá, cả nhị vẫn hoán thay đổi vong linh lẫn nhau. Sau cơ những tình tiết cam go và những cuộc chạm chán số trời được ra mắt. Phim xuyên ko Thái Lan mang lại cho những người nghịch ngợm những giây phút hành vi siêu mê hoặc. Xen lộn với này là những cảnh phim tư tưởng, tình yêu va vấp cho tới ngược tim người coi.

Định Mệnh Ánh Trăng | Phim xuyên ko Thái Lan hay
Phim số trời ánh trăng

Sforum vừa vặn khêu gợi ý cho mình những tựa phim xuyên không của Trung Quốc, Nước Hàn mới mẻ hoặc nhất chủ thể xuyên ko về cổ xưa, tình yêu thắm thiết nhưng mà các bạn ko thể bỏ lỡ. Hy vọng các bạn lựa lựa chọn được tập phim vừa ý nhất nhằm thư giãn giải trí và vui chơi giải trí. Chúc các bạn dành được giây phút coi phim hạnh phúc và tự do nhất. Nếu còn ngẫu nhiên vướng mắc nào là nhớ rằng nhằm lại phản hồi tức thì khuông bên dưới các bạn nhé.

 • Xem thêm thắt nội dung bài viết chuyên nghiệp mục: Phim hay , Toplist