quỷ y độc vương phi

Tác Giả: Vãn Mộc Tình

Thể loại: Xuyên ko, dị năng, tuy vậy khiết, báo oán, cung đấu, báo oán, trọng sinh, nữ giới cường

Bạn đang xem: quỷ y độc vương phi

Editor & beta: An Hồng Đậu Team

Văn án:

Nhiều năm tiếp theo, nhì vị nhà vua trẻ con tuổi hạc tài hoa xuất bọn chúng tấn công nhau trước cửa ngõ cung Long đế quốc. Cảnh tượng này trùng khớp lọt được vào đôi mắt song hoa tỷ muội đang được gặm phân tử dưa, bắt chéo cánh chân, thư giãn rứa viễn kính coi cho tới sướng quên trời đất: "Đúng, tấn công nhập mặt mũi hắn, tấn công chuồn, ai nha, sao lại đần như vậy!"

Đám cung nữ 囧:... Các công ty tử, trên đây đó là phu quân của nhì người cơ, chớ với ác vì vậy được không? Ít nhiều gì người tớ cũng ngàn dặm xa xăm xôi cho tới dò xét, người ko thương thì thôi, sao còn góp thêm phần trợ uy chứ!

Nàng, thất cô nương loại xuất Khang thân thuộc vương vãi phủ, trời sinh quỷ nhan lại còn bậm bạp, nói theo cách khác là xấu xa vô nằm trong.

Hắn, Phượng thân thuộc vương vãi khát ngày tiết và tàn bạo nhất nước Tư U, là truyền kỳ bách chiến bách thắng của nước Tư U.

Xem thêm: không chốn dung thân chap 1

Nàng, xấu xa xí, nhu nhược, tuy nhiên ai này biết bên dưới quỷ nhan thông thường cơ lại tủ cất giấu dung mạo nghịch tặc thiên và tài năng xuất bọn chúng khiến cho quá bất ngờ thế nào?

Hắn, tàn nhẫn, ngày tiết tanh tưởi, tuy nhiên ai này biết, hán tử thẳng thắn, ngay thật kiên trung vì vậy, thuở thiếu thốn thời đã và đang tài năng năng rộng lớn người, dung mạo chấn động?

Bọn chúng ta, rõ nét rất có thể phụ thuộc vào độ quý hiếm sắc đẹp vẫy vùng thiên hạ, vậy nhưng mà vẫn nên phụ thuộc vào quỷ nhan và thanh danh hiển hách.

Bọn chúng ta, rõ nét trời nam giới khu đất bắc, ko bám dáng vẻ gì cho tới nhau, vậy nhưng mà vì thế một tờ thơm ước, ép buộc buộc ràng, kể từ cơ ân oán tình oán, tử sinh vướng bận.

Xem thêm: người vợ nô lệ của tần thiếu

Băng Phách Thần Châm tiến bộ hóa vài ba lượt, nường đang được đứng bên trên đỉnh điểm của tứ nước, tuy nhiên đối với Long đế quốc mạnh mẽ, trên đây mới chỉ là khởi điểm...

Lần đầu gặp mặt, hắn đang được đương đầu với lượt sát hại loại n. Rõ ràng hắn rất có thể đơn giản được cứu giúp mạng, thế và lại thà bị tiêu diệt chứ không hề Chịu đựng khuất phục. Hắn tích chữ như vàng, ko há mồm, nường cũng sẽ không còn dữ thế chủ động tương trợ, trọn vẹn xứng với dòng sản phẩm danh "Quỷ Y" thấy bị tiêu diệt ko cứu giúp của tôi. Tuy nhiên ko ngờ rằng bản thân lại bị hắn tấn công trọng thương...

Lần gặp mặt loại nhì, nường đang được yên tĩnh đang được lành lặn ngồi bắt chéo cánh chân bên trên nóc chống coi lén một bức sầm uất cung sinh sống lại bị hắn giẫm xuống trở nên thế chó gặm bùn. Kết trái khoáy, nường bị người tớ truy sát cả một mon...