red flag boy la gì

1. Red flag là gì?

Red flag (cờ đỏ) là tín hiệu chú ý về gian nguy tiềm ẩn hoặc thảm hoạ hoàn toàn có thể xẩy ra.

Trong văn hóa truyền thống đại bọn chúng, red flag thông thường dùng để làm ẩn dụ về người, quan hệ hoặc trường hợp tuy nhiên chúng ta nên phòng ngừa. Ví dụ, một người các bạn trai/bạn gái đã cho thấy hành động bạo hành về mặt mày lòng tin sẽ tiến hành xem là red flag.

Bạn đang xem: red flag boy la gì

2. Nguồn gốc của red flag?

Cụm kể từ này bắt mối cung cấp kể từ văn hoá dùng cờ đỏ hỏn nhập lịch sử vẻ vang. Người tớ dùng cờ đỏ hỏn nhằm khắc ghi những cuộc biểu diễn tập luyện của quân group, những tàu chở tranh bị, tín hiệu trong số cuộc đua thuyền, thông tin gian nguy cháy rừng và vùng biển khơi ko an toàn và tin cậy.

alt
Trong lịch sử vẻ vang, cờ đỏ hỏn thông thường được dùng nhằm chú ý gian nguy. | Nguồn: Unsplash

Vào thế kỷ 18, cờ đỏ hỏn sẽ là tín hiệu của sự việc gian nguy. Lý giải về sự việc dùng red color nhằm chú ý, đó là color đem bước sóng nhiều năm nhất nhập toàn bộ những color nên không nhiều bị nghiền xạ nhất, vì vậy ai ai cũng hoàn toàn có thể thấy nó ở khoảng cách xa xăm hoặc nhập ĐK không khí xấu xí như sương thong manh, mưa,...

3. Vì sao red flag trở thành phổ biến?

Về sau, red flag được dùng thông dụng rộng lớn nhập tiếp xúc như giờ đồng hồ lóng của kể từ “hãy cẩn thận” hoặc “hãy đề phòng”. Chẳng hạn như nhập kinh doanh thị trường chứng khoán, red flag dùng để làm chỉ những điều tuy nhiên những căn nhà góp vốn đầu tư nên đặc biệt quan trọng Note Khi nhập cuộc thanh toán giao dịch.

Tuy nhiên, toàn cảnh tuy nhiên kể từ này được sử dụng tối đa là nhập tình thương yêu. Nếu các bạn Google kể từ khóa “red flags” thì Search Engine Results Page thông thường là những nội dung bài viết đã cho thấy những tín hiệu tuy nhiên các bạn tránh việc bỏ dở nhập quan hệ. Tại VN, thành phẩm của google trend cũng đã cho thấy lượng thám thính tìm kiếm về red flag tăng phụt nhập mon 7/2021.

alt
Kết trái khoáy trả về của kể từ red flags bên trên Google.

Có thật nhiều red flag không giống nhau nhập tình thương yêu, từ các việc cả nhị có khá nhiều sự không tương đồng nhập quan tiền điểm đến chọn lựa việc đối phương đã cho thấy những hành động ô nhiễm. Chẳng hạn Mark Manson, người sáng tác self-help phổ biến tiếp tục đã cho thấy những red flag sau:

  • Liên tục sụp đổ lỗi mang lại những sai lầm đáng tiếc nhập quá khứ
  • “Bóng gió" và khiêu hấn thụ động
  • Dùng quan hệ như dòng sản phẩm cớ nhằm chỉ trích, hăm đe người kia
  • Đổ lỗi mang lại đối phương về xúc cảm của mình
  • Cho rằng nên yêu thương thì mới có thể ghen
  • Giải quyết sự không tương đồng vì chưng vật chất

Ngoài tình thương yêu, quý khách còn thám thính tìm kiếm red flag nhập tình các bạn hoặc red flag nhập việc làm.

Xem thêm: cây táo nở hoa tập 67

Thiên loài kiến xấu đi (negativity bias) là một trong vẹn toàn nhân khiến cho quý khách để ý cho tới red flag như thế. Việc nhận thấy sớm những yếu tố sẽ là một “tấm khiên” bảo đảm bạn dạng thân thích, khuyến nghị các bạn phòng ngừa, thám thính biện pháp hoặc thoái lùi thay cho vướng kẹt nhập quan hệ tệ hại.

Tuy nhiên, ở kề bên việc “vạch lá thám thính sâu”, các bạn cũng nên nhằm ý cho tới những góc cạnh tích vô cùng (green flag) thay cho chỉ chuyên nghiệp chăm gắn nhãn red flag lên những tất cả.

4. Dùng red flag như vậy nào?

Tiếng Anh

A: I don’t know what is going on. My boyfriend keeps ignoring my message.

B: It’s definitely a red flag! You should talk vĩ đại him about it before everything goes bad.

Xem thêm: ma tôn cửu lộ phi hương

Tiếng Việt

A: Tao không hiểu biết nhiều chuyện gì đang được xẩy ra. Quý khách hàng trai tao thông thường xuyên lờ lời nhắn của tao.

B: Đó hoàn toàn có thể là một trong red flag. Bồ nên thủ thỉ tráng lệ và trang nghiêm với các bạn trai về chuyện cơ trước lúc từng chuyện trở thành tệ rộng lớn.