rồng và công chúa tàn nhang

Belle: Rồng và công chúa tàn nhang

2021 | Xếp hạng chừng tuổi:13+ | 2g 1ph | Anime

Bạn đang xem: rồng và công chúa tàn nhang

Trong trái đất ảo của U, một cô ca sĩ được yêu thương mến trở thành ràng buộc với tên Rồng bị chán ghét, kéo theo một cuộc phiêu lưu chính thức đụng chạm cho tới cuộc sống đời thường thiệt của mình.

Diễn viên chính:Nakamura Kaho,Narita Ryo,Sometani Shota

Xem từng nội dung mình muốn.

Hosoda Mamoru ("Summer Wars", "Wolf Children") đạo trình diễn phiên phiên bản thực tiễn ảo của "Beauty and the Beast" này.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Bộ phim này nằm trong chuyên mục...

Giàu trí tưởng tượng,Xúc động,Lý thú

Dàn trình diễn viên

Nakamura KahoNarita RyoSometani ShotaTamashiro TinaLilas IkutaMoriyama RyokoShimizu MichikoSakamoto FuyumiIwasaki YoshimiNakao SachiyoYakusho KojiSatoh Takeru

Nội dung tương tự

Bong bóngTòa ngôi nhà trôi dạtJosee: Khi nường thơ yêumaboroshiDáng hình thanh âmTừ ngữ nổi lên như bọt sodaNàng tè thư và chàng vệ sĩKẻ sát nhân lãng mạnCuộc hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc của tôiKhi mong muốn khóc, tôi treo mặt mày nạ mèoThế giới kiaBlue Period

Sắp đi ra mắt

Mr. Plankton

Xem thêm: truyện ngôn tình có hình ảnh

Một người nam nhi chẳng đem cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ấy, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc cần sát cánh cùng với nhau bên trên hành trình dài ở đầu cuối của cuộc sống anh.

Rừng ko tiếng

Cuộc sinh sống của một người nam nhi đột nhiên hòn đảo lộn Khi một người phụ nữ giới bí hiểm cho tới ngôi nhà anh vô ngày hè nọ, buộc anh cần lưu giữ chặt những gì anh trân quý nhất.

Người hình họa hưởng

Nhiều người dân có tác động ở Nước Hàn tuyên chiến đối đầu nhằm xác lập coi ai đem tác động lớn số 1 bên trên social. Vậy ai tiếp tục đạt cho tới đỉnh điểm quyền lực tối cao và địa vị?

Trăm năm cô đơn

Tại thị xã Macondo vượt lên thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía day trở với tình thương yêu, sự quên béng và việc ko thể bay ngoài vượt lên khứ na ná số phận của mình.

The 8 Show

8 người bị nhốt bên trên tòa ngôi nhà 8 tầng bí hiểm vô công tác thú vị nhưng mà nguy khốn này. Tại ê, thời hạn càng trôi qua quýt, chúng ta càng tìm được nhiều chi phí.

Chiếc vali

Một công ty hôn nhân gia đình kín bị lật tẩy Khi cái rương trôi dạt vô bờ biển khơi bật mí cuộc hôn nhân gia đình kỳ kỳ lạ của một hai bạn vô thực trạng ê.

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu bắt quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cung cấp phụ thân Jusin, tuy nhiên một học viên fake ngôi trường kín lại tạo ra nhiễu loàn trái đất bất khả xâm phạm ấy.

Xem thêm: dàn diễn viên trong như ý truyện

Phía bên dưới sông Seine

In order to lớn save Paris from an international bloodbath, a grieving scientist is forced to lớn face her tragic past when a giant shark appears in the Seine.

Khám đập phá hậu ngôi trường những bộ phim truyền hình và công tác truyền hình Netflix, biết nội dung nào là chuẩn bị trình làng và coi những đoạn phim quan trọng bên trên Tudum.com.