sau khi tỏ tình thất bại học trưởng ngày nào cũng ghen

"Cậu và bàn sinh hoạt Bạch thân thiết lắm à?"

Hạ Triết đột ngột căn vặn khiến cho Bạch Chính Nam tương đối bất thần, vốn liếng dĩ mối liên hệ thân thiết hắn và Bạch Ngưng Yên là bạn bè ko cần thiết tủ ỉm, tuy nhiên thương hiệu các bạn này sẽ không biết, tuồng như còn tồn tại ý hiểu nhầm, trong tim hắn tự nhiên phát sinh dự định đùa cợt.

Bạn đang xem: sau khi tỏ tình thất bại học trưởng ngày nào cũng ghen

"Đúng vậy, Shop chúng tôi đặc biệt thân thiết, cậu sở hữu chủ kiến gì à?"

"Cậu thân thiết ai tôi không tồn tại chủ kiến, tuy nhiên nếu như đang được thân thiết thiết cùng nhau như thế, tại vì sao bàn sinh hoạt Bạch ko ve vãn cậu và lại bám theo xua đuổi tôi vậy?"

"Bởi vì thế Shop chúng tôi ko thể." Bạch Chính Nam ngừng lại một chút ít, nom Hạ Triết bỡn cợt hỏi: "Có ham muốn biết nguyên nhân không?"

"Không quan trọng, mặc dù sao tôi và bàn sinh hoạt Bạch ko tương quan gì nhau, tôi chỉ thân quen biết với cậu!"

"Nghe rời khỏi như thân thiết cậu và tôi sở hữu ý tình cùng nhau nhỉ?" Bạch Chình Nam đùa giỡn: "Nhưng mặc dù cậu sở hữu ý tình thì nên hội tụ lại chuồn, tôi ko mến cậu đâu, tôi chỉ mến phái đẹp sinh, ko mến phái nam sinh, tôi đành phụ tấm tấm lòng này của cậu rồi!"

"Nhảm nhí!"

Hạ Triết liếc xéo Bạch Chính Nam tiếp sau đó chuồn trực tiếp, thân quen biết đang được lâu tại vì sao hắn lại ko biết thương hiệu các bạn này còn có dịch nhỉ?

"Này, cậu không thích biết thiệt à?"

Bạch Chính Nam đuổi theo Hạ Triết khoác vai hắn tớ trang nghiêm căn vặn. Dù sao hắn và Bạch Ngưng Yên cũng ko nên yêu quý vụиɠ ŧяộʍ, càng không tồn tại kín ko cho tới ai nghe biết, tức thì từ trên đầu hắn và em gái cũng đâu sở hữu ỉm mối liên hệ thân thiết nhì người, toàn bộ đều bởi quý khách tự động nhận định rằng cả nhì chỉ trùng bọn họ, ko mối liên hệ gì cùng nhau.

"Tôi rằng rồi, tôi không tồn tại hứng thú!"

Hạ Triết gạt cánh tay của Bạch Chính Nam rời khỏi, nhì phái nam sinh choàng vai bá cổ thiệt ko rời khỏi thể thống.

"Nhớ lấy câu này của cậu, sau này chớ hối hận hận đấy!"

Bạch Chính Nam hạnh phúc đáp. Hắn chuồn tuy nhiên song với Hạ Triết, hiên chạy dọc kéo đến chống học tập còn lâu năm, hắn đầy đủ thời hạn nhằm để ý thái phỏng của Hạ Triết. Sau Lúc bắt gặp Bạch Ngưng Yên, tuồng như tâm tình của thương hiệu này đang được thay cho thay đổi. Liệu hắn tớ sở hữu chính thức lưu ý tới việc tồn bên trên của em gái hắn không? Nếu thiệt là sở hữu, hắn chắc chắn ko làm cho Hạ Triết được thuận buồm xuôi bão.

Bạch Ngưng Yên bao nhiêu ngày nay thương tâm từng nào, hắn chắc chắn là tiếp tục bắt Hạ Triết nên bù che lại.

Bạn thân thiết thì sao? Rồi cũng nên xếp sau em gái.1

Nghĩ vậy, tâm lý tối tăm của Bạch Chính Nam tự nhiên hạnh phúc, hắn huýt sáo xuyên suốt cả phần đường, Hạ Triết ở kề bên vốn liếng không thích chú tâm cũng nên lưu ý.

Xem thêm: nhân sinh đại sự vietsub full

Bạch Chính Nam mới mẻ vài ba phút trước còn trưng rời khỏi diện mạo ngán chán nản, một vừa hai phải bắt gặp Bạch Ngưng Yên, hắn tớ ngay lập tức thay cho thay đổi hiện trạng, cô nàng từng bám theo xua đuổi hắn sở hữu sự lôi kéo so với người không giống vậy sao?

Hạ Triết ngập trong tâm lý lếu độn.

Nắng sáng sủa chiều vô sản phẩm hiên chạy dọc cũng chính là khi giờ đồng hồ chuông vô học tập vang vọng, Hạ Triết và Bạch Chính Nam ko hấp tấp vô lớp, nhì người với nhì tâm lý và hiện trạng không giống nhau chậm rì rì rãi sảy bước bên trên những bậc thang, sản phẩm chống học tập không thể truyền rời khỏi tiếng động sôi động, thay cho vô cơ là việc yên tĩnh tĩnh mong chờ nhà giáo đi học.

Bạch Ngưng Yên đang được đặc biệt chật vật vệ sinh dọn những gì Hà Phương Hoa tạo nên, giờ đồng hồ chuông vang lên thì tầm rộng lớn mươi phút nữa giáo viên sẽ tới, tiết đầu của ngày thời điểm hôm nay là tiết toán, Bạch Ngưng Yên đặc biệt yếu hèn tầm thường vô môn học tập này, cô cần thiết giành thủ dọn dẹp vệ sinh nhằm kịp nghe nhà giáo dạy dỗ toán giảng dạy dỗ.

Đã quyết tâm học tập cần mẫn, Bạch Ngưng Yên sẽ không còn buông lơi bạn dạng thân thiết.

"Cuối nằm trong cũng xong!"

Bạch Ngưng Yên nom số chỗ ngồi đang được sạch sẽ và đẹp mắt thở phào thoải mái, những loại Hà Phương Hoa bày rời khỏi không thật khó khăn nhằm nép dọn, cô sở hữu nên cảm ơn cô tớ vì thế đang được nhân kể từ không? Chắc chắn cô tớ cũng không thích nghe câu này của cô ý cho tới lắm.

Bạch Ngưng Yên nhằm khí cụ vệ sinh dọn vô góc lớp, cô nhanh gọn lẹ quay về bàn học tập lôi ra tập luyện sách, kỳ vọng thời điểm hôm nay nhà giáo môn toán sẽ không còn đánh giá bài xích tập luyện, vì thế chuyện thất tình, cô không tồn tại tâm lý làm cái gi cả, bài xích tập luyện kí thác về ngôi nhà cũng chẳng đυ.ng cho tới, tuy nhiên sẽ không còn trị nặng nề, tuy nhiên nên đứng ngoài hiên chạy dọc thì cô sẽ không còn thể nghe giảng.

Bạch Ngưng Yên khôn xiết lo ngại.

Tiếng giầy gót cao của nhà giáo môn toán tạm dừng trước cửa ngõ, Bạch Ngưng Yên càng thêm thắt ảo óc, cửa nhà chống học tập được phanh rời khỏi, nhà giáo môn toán kể từ tốn chuồn vô, toàn cỗ học viên vô lớp hàng loạt đứng lên kính chào giáo viên.

"Chào buổi sớm toàn bộ những em, thời điểm hôm nay tiếp tục không tồn tại đánh giá bài xích tập luyện, thay cho vô cơ tất cả chúng ta tiếp tục thay cho phiên nhau giải bài xích cô cho tới về ngôi nhà bên trên bảng, các bạn này ko thực hiện được sẽ ảnh hưởng trị đứng ở cuối lớp, nhì tiết học tập đặc biệt lâu năm tuy nhiên nếu như không được nghe giảng tiếp tục thiếu hiểu biết nhiều những bài học kinh nghiệm tiếp theo sau, tiết học tập thời điểm hôm nay vô nằm trong cần thiết."

Nghe nhà giáo môn toán rằng, cả lớp "À" một giờ đồng hồ, đối với việc bị đánh giá bài xích tập luyện, chúng ta nên theo lần lượt càng thực hiện cho tới toàn bộ nên hoảng hồn hãi, đu sở hữu học tập xuất sắc hay là không, lên bảng là 1 trong những điều gì cơ đặc biệt xịn khϊếp.

"Kim Chi, cậu cho bản thân mình coi bài xích tập luyện đang được giải đã đạt được không?"

Bạch Ngưng Yên bảo nhỏ với con bạn ngồi ở bàn mặt mũi, vô lớp chỉ mất con bạn thương hiệu Kim Chi này là sở hữu mối liên hệ thông thường với cô thôi.

Kim Chi là kẻ rất hay, kết quả học hành vô nằm trong xuất sắc, rất nhiều phiên nhờ sở hữu Kim Chi nhưng mà Bạch Ngưng Yên mới mẻ băng qua được môn toán và một trong những môn trở ngại không giống, khi nãy Kim Chi cũng ngỏ ý giúp sức cô vệ sinh dọn số chỗ ngồi song cô đang được kể từ chối.

Xem thêm: xem phim yeu con gai ke thu

"Cậu mau coi chuồn, nỗ lực chớ nhằm bị phạt!"

Kim Chi trả vở bài xích tập luyện của tớ cho tới Bạch Ngưng Yên nhỏ giọng.

Bạch Ngưng Yên vô nằm trong cảm kích, một vừa hai phải phanh rời khỏi coi được vài ba, giọng của Hà Phương Hoa lại vang lên: "Thưa cô, bàn sinh hoạt Bạch mượn vở của những người không giống nhằm chép bài xích vì thế các bạn ấy vốn liếng ko thực hiện bài xích tập!"