sau khi vứt bỏ tra công

                  
                       

"Cút đi!"

Đường Cửu hất tay tên nam nhi đang được mách bảo bản thân rồi giá thành lùng chạng một ngón rời khỏi chỉ nhập hắn, "Cảnh cáo thứ tự cuối, chớ nhằm tôi hội ngộ anh."

Bạn đang xem: sau khi vứt bỏ tra công

"Cửu Cửu, em nghe anh giải......" Còn ko rằng kết thúc thì Đường Cửu tiếp tục tung một đấm tức thì thân mật mũi hắn, tên nam nhi kêu thảm lùi lại một bước, bưng cái mũi đang được kể từ từ chảy huyết qua chuyện kẽ tay.

Đường Cửu cười cợt giá thành hừ một giờ đồng hồ khinh thường miệt: "Giải quí chuyện anh tằng tịu với tất cả tôi và đái tình nhân cơ ấy à? Giải quí tối qua chuyện anh mang lại tôi leo cây là nhằm hò hẹn với đái tình nhân ấy à?"

Gã nam nhi á khẩu ko vấn đáp được, sau cùng chỉ nói theo một cách khác thiệt nhỏ: "Cửu Cửu, anh với lỗi với em......"

"Đừng gọi tôi vì vậy, anh ko xứng." Đường Cửu mai mỉa, "Dù sao tiếp tục chia ly rồi, anh ham muốn làm cái gi thì thực hiện, à, lưu giữ mặc bao cao su kẻo lây nhiễm bệnh đấy."

Khuôn mặt mày lấm lem huyết mũi của tên nam nhi không còn Trắng lại xanh rì, biết đã mất cơ hội cứu vãn vắng ngắt đành sẵn sàng rời lên đường. Ngay khi hắn vừa phải cù người, Đường Cửu đùng một phát lên tiếng: "Khoan đã".

Gã nam nhi quá bất ngờ ngước lên, chỉ thấy Đường Cửu tiếp cận rung rinh phắt cái đồng hồ đeo tay của hắn rồi giơ lên rất cao, tiếp sau đó ném mạnh xuống khu đất.

Gã nhăn mặt mày, quá bất ngờ coi hắn.

Xem thêm: pháp y ma cà rồng

"Hơn nhị triệu cơ." Đường Cửu lấy gót giầy dẫm nứt mặt mày đồng hồ đeo tay mặt hàng hiệu phiên phiên bản số lượng giới hạn rồi cười cợt khẩy, "Ông phía trên với vứt nhập thùng rác rến cũng chẳng mang lại loại cặn buồn chán như anh đâu."

——

Sau khi tên nam nhi ủ rũ vứt đi, Đường Cửu trèo lên xế hộp phiên phiên bản số lượng giới hạn của tớ phóng như cất cánh tới quán bar Deep Ocean hoặc ghé. Đuổi kết thúc đám vận hành và nhân viên cấp dưới đáp ứng kéo cho tới quan tâm xin chào chất vấn, Đường Cửu ngấc đầu tự động ụp rượu nhập ly bản thân. Vị rượu cay nồng xuôi theo dõi trong cổ họng xuống bao tử không chỉ ko thực hiện tan biến cơn phẫn nộ tụ tập mà còn phải trở thành đau xót và ủy khuất nghẹn lại nhập ngực. Không còn vẻ kiêu ngạo và trấn toan vờ vịt khi đương đầu với tên nam nhi cặn buồn chán, khoanh đôi mắt hắn đỏ lòm lên thân mật tương đối thở liên tục, khịt mũi một chiếc rồi cắm mạnh môi bên dưới.

Đường Cửu, nam nhi tuyệt nhất của Đường Hoành Diệp - Tổng giám đốc tập đoàn lớn Đường Thị, trong năm này nhị mươi kiểu mẫu, với chi phí với sắc, tính cơ hội hạnh phúc túa cởi, hăng hái trượng nghĩa, không tồn tại thói quen thuộc xấu xí của phú nhị đại, lỗi độc nhất là tương đối miệt mài trai và yêu thương không còn bản thân.

Xu phía tính dục khi sinh ra đã bẩm sinh của Đường đái thiếu hụt gia là cong, vẫn luôn luôn mong ước được nằm trong soái ca rỉ tai yêu mến ngọt ngào và lắng đọng, kể từ cao trung cho tới giờ tổng số tiếp tục quen thuộc năm người chúng ta trai, tấm lòng cũng mang lại, chi phí cũng chi ra, tuy nhiên sản phẩm luôn luôn là bị phản bội.

Hắn nghi hoặc tôi đã phạm nhập mệnh hoa đục nhừ, còn nếu như không tại vì sao cứ mãi xui xẻo vì vậy chứ?

Xem thêm: hình nền phi hành gia chill

Rượu ụp không còn ly này cho tới ly không giống, tửu lượng của Đường Cửu chỉ tầm tầm, tất cả trước đôi mắt ngay lập tức trở thành u ám, tê mê gục xuống quầy.

【 Đinh! Đã phân phát hiện tại ký công ty thích hợp ĐK.】

Tiếng máy móc hoạt bát kỳ ảo đột ngột vang lên nhập đầu, Đường Cửu bỗng nhiên chốc giật thột tỉnh rượu: "Cái gì?"