sau ly hon tinh yeu am ap vao dem muon

Tên gốc: Dạ Thâm Noãn Noãn Ái
Thể loại: Hiện đại
Convert (bản cũ):  muacauvong (tangthuvien)
Convert (bản mới): tamthuonglac
Editor: tamthuonglac (TâmThườngLạc)Bảy năm trước đó, Ôn Noãn chuẩn chỉnh bị kết hôn cùng tình nhân thời ĐH của tớ là Đồng Diệu, tuy nhiên trớ trêu thay cho, ngày trở thành hít lại trở nên tang lễ.

Cô cố xa lánh bạn dạng thân thiện bản thân, cho dù biết quãng đời còn sót lại cần sinh sống 1 mình không tồn tại ai kề mặt mày.

Bạn đang xem: sau ly hon tinh yeu am ap vao dem muon

Nhưng bại liệt đơn giản tâm trí của cô ý. Sau năm năm Đồng Diệu chết thật, chủ yếu cô vẫn tự động phản bội lời nói thề nguyền của tớ, cưới một người không giống, một người con trai tuấn tú có quyền lực hiển hách - Đường Tử Khoáng. Lúc bại liệt Đường Tử Khoáng một vừa hai phải mới mẻ thất tình, cô nghĩ về cho tới, nhì người đều phải có nỗi thống cay đắng, thân thiện chúng ta lại ko có tình yêu, chỉ việc bạn dạng thân thiện từng người thực hiện tròn trĩnh nghĩa vụ nhập cuộc sống đời thường, là được bách thủ giai lão.

Nhưng nhưng mà nhì năm sau, Đường Tử Khoáng đệ đơn ly hôn......

Về sau khi ly hôn, cô tiếp tục gặp gỡ người nào là, lại sẽ yêu thương người nào?

Mở đầu

“Nếu bên trên toàn cầu này người con trai bại liệt từng xuất hiện nay qua chuyện, những người dân không giống đều đơn giản gật đầu đồng ý cho tới đoạn. Mà tôi, không thích gật đầu đồng ý vì vậy.”

Ôn Noãn vẫn ghi nhớ rõ rệt bao nhiêu năm trước khi xem "Hà Dĩ Thâm Tiêu Mặc" của Rùa Mạn, từng với lời nói thề nguyền son Fe đa số lấy Dĩ Thâm là tấm gương, tuy vậy vì vậy kỹ năng quãng đời còn sót lại là cần sinh sống cô độc cả đời, cũng ko gượng gạo xay bản thân gật đầu đồng ý người nào là không giống.

Nhưng nhưng mà thực sự là, năm năm sau Đồng Diệu tách lên đường , cô ở đầu cuối phản bội chủ yếu bản thân lời nói thề nguyền, gả cho tất cả những người với quyền lực, người dân có tướng tá mạo kiểu mẫu mực khác thường là Đường Tử Khoáng. Cho nên thời điểm hiện tại, vì như thế ruồng quăng quật lời nói thề nguyền nên báo ứng cho tới phía trên, ngày cá mon tư thời điểm hôm nay, Đường Tử Khoáng nằm trong cô ký đơn ly hôn, kết đôn đốc cuộc hôn nhân gia đình 2 năm ko đậm ko nhạt nhẽo, ko sóng đồ sộ bão rộng lớn - cuộc hôn nhân gia đình hoà bình.....

Xem thêm: đoạn tin nhắn lòng xào dưa

Nhân vật: 

Xem thêm: bán khí heli hà nội

"Chúng tớ ở đầu cuối vì vậy tiếc nuối, tất cả chúng ta ở đầu cuối như vậy  mà  không quan liêu hệ" - Cố Dạ Thâm

"Tôi đời này đã thử một việc sai lầm không mong muốn lớn số 1 này đó là đơn giản buông thả hôn nhân gia đình nằm trong Ôn Noãn" - Đường Tử Khoáng

"Mọi người đều rằng, nom người mình yêu hạnh phúc cũng chính là loại niềm hạnh phúc không giống bản thân giành được, tuy nhiên tôi không can tâm."- Hàn Triết