scandal của cậu đáng yêu hơn cậu nhiều

Tên gốc: 你的黑料你本人可爱

Bạn đang xem: scandal của cậu đáng yêu hơn cậu nhiều

Tác giả: Mao Cầu Cầu (毛球球)

Thể loại: Đam mỹ, giới vui chơi giải trí, ngọt sủng, hài hước

Nguồn: Trường Bội

Dịch: Shiguang (wattpad shiguang)

Tình trạng: Hoàn (74 chương + 6 nước ngoài truyện)

————-

Văn án 

Chú ý!!!3

Anti người yêu thích của hero chủ yếu trong tương lai quay trở về chèo thuyền, chớ vận dụng thực tiễn vô trên đây. Truyện không tồn tại nguyên vẹn khuôn mẫu, ngặt cấm KY, chớ cmt: “Thấy quen thuộc quen”, “Hình như phát âm ở đâu rồi”,…

_ _ _

Nghe thưa cậu tích gom tận 50GB scandal của tôi?1

Giang Hình ảnh, người nghệ sỹ hắc hồng¹ đời loại hai², đem quí tích lũy scandal vô giới.

(1) Hắc hồng: hot dựa vào scandal.
(2) Từ gốc là “星二代”: chỉ con cháu của những người nghệ sỹ cũng thao tác làm việc vô giới vui chơi giải trí.

Thích Trục, thao diễn viên hắc hồng, sở trường là chuồn phản hắc, khống bình³.

Xem thêm: nam phụ ác độc thì phải muốn làm gì thì làm

(3) Phản hắc, khống bình: phản bác bỏ lại câu nói. hạ nhục của những người không giống và kiểm soát comment theo gót ý bản thân.

Hai người kể từ lúc học tè học tập đang được là các bạn nằm trong bàn, bám lấy nhau đến tới lúc học cung cấp tía mới nhất Chịu thôi. Trên tay chúng ta thế kịch bạn dạng trúc mã trúc mã tuy nhiên lại chuồn con phố như nước với lửa.1

Thi cung cấp tía kết thúc, nhì người test ví đáp án, chưa bao giờ ví thế nào là tuy nhiên sau cuối lại tranh cãi. Lúc con quay phim, nhì người ngồi thảo luận kịch bạn dạng, con quay qua loa quay trở về đang được nhảy vào tranh cãi rồi. mỗi một ngày nhì người chúng ta đều nằm trong thủ thỉ phiếm, huy hiệu bạn tri kỷ phía trên QQ⁴ trước đó chưa từng mất tích.

(4) Huy hiệu bạn tri kỷ bên trên QQ (từ gốc là 巨轮): nhì người cần contact cùng nhau trong khoảng 30 ngày liên tiếp không ngừng nghỉ và nhắn tin cẩn với những người ê tối đa bên trên QQ thì mới có thể đem huy hiệu này.
Một phiên nọ, Thích Trục vô tình trừng trị hiện tại Giang Hình ảnh đang được tích lũy scandal của tớ.

Thích Trục: ?

Giang Ảnh: Cậu ko biết đâu, scandal của cậu đáng yêu hơn cậu nhiều.

Giang Hình ảnh cứ nghĩ về nhì người tiếp tục ồn ã cùng nhau cả đời.

Cơ tuy nhiên vào trong 1 ngày đẹp mắt trời, CP “Truy Phong Trục Ảnh” đột nhiên lên hot tìm kiếm, thậm chí là còn sinh rời khỏi cả super topic “Chúc Hình ảnh Diêu Hồng”.

*

Lễ thôi nôi của Giang Hình ảnh, khi lựa chọn dụng cụ đoán công việc và nghề nghiệp sau này, cậu túm lấy keyboard PC. Từ nhỏ cho tới rộng lớn, Giang Hình ảnh tranh cãi ko thất bại ai khi nào.14

App “Cãi Cọ” đứng vô top 10 những phầm mềm đem lượt vận tải xuống tối đa. Cơ chế bố trí phe đối lập tình cờ, cãi kết thúc là thôi, ko kì kèo, dây dính gì nữa.1

Giang Hình ảnh nghịch tặc “Cãi Cọ” 3 năm trời, lên đến mức cấp độ Vương fake. Vì sẽ tạo phúc lợi xã hội, cậu tiếp nhận một đồ dùng đệ ngầu đét thưa không nhiều thực hiện nhiều, nỗ lực giáo dục cất đồ đệ trở nên Vương fake thực hiện nhiều tuy nhiên cũng thưa nhiều.

Xem thêm: truyện tình yêu anh dành cho em

Sau ê cậu bị cái brand name Thích Trục lạnh lẽo lùng ê đè bên trên chóng xxx, tức cho tới nỗi trợn đôi mắt há mồm. Đến thời điểm này cậu mới nhất trừng trị xuất hiện, chưa bao giờ kể từ khi nào là tuy nhiên Thích Trục đang được học tập được không còn tài năng quan trọng đặc biệt của tớ rồi.

———-

Link: https://www.wattpad.com/story/277409174