siêu nhân deka diễn viên

Bạn đang xem: siêu nhân deka diễn viên

HHT - Dự án kỷ niệm hai mươi năm tung ra “Tokusou Sentai Dekaranger 20th: Fireball Booster” với việc tái ngắt xuất của dàn biểu diễn viên gốc thực hiện sinh sống lại ký ức tuổi tác thơ của nhiều người.

Vừa qua loa, Brand Name siêu nhân Deka khiến cho fan hâm mộ nhiều năm "đứng ngồi ko yên" Khi công thân phụ dự án công trình movie kỷ niệm hai mươi năm phân phát sóng, có tên Tokusou Sentai Dekaranger 20th: Fireball Booster.

Phim với sự quay về của toàn cỗ dàn biểu diễn viên gốc, gồm những: Sainei Ryuuji (Deka Red), Hayashi Tsuyoshi (Deka Blue), Itou Yousuke (Deka Green), Kinoshita Ayumi (Deka Yellow), Kikuchi Mika (Deka Pink), Yoshida Tomokazu (Deka Break) và Ishino Mako (Swan).


Trong trailer, cả group Dekaranger xuất hiện nay bên trên trở thành Kochi, tòa trở thành có tiếng nằm tại vị trí trung tâm thành phố Hồ Chí Minh Kochi và với bề dày lịch sử hào hùng khoảng chừng 400 năm. Đoạn trình làng cũng bật mý một dạng thay đổi hình mới mẻ của hero Deka Red, mang tên "Emergency Premier Red".

Anh em Siêu nhân Deka tái ngắt hợp ý vô dự án công trình phim kỷ niệm hai mươi năm hình ảnh 1

Siêu nhân Deka đỏ lòm sẽ tiến hành "thay áo mới"

Trước trên đây, vị trí xoay phim Dekaranger đa số là xung quanh Tokyo. Tuy nhiên, dự án công trình kỷ niệm hai mươi năm phiên này được xoay bên trên vị trí nhất là tỉnh Kochi, Nhật Bản. Tỉnh Kochi là điểm Tomokazu Yoshida (đóng vai Deka Break) và Kikuchi Mika (đóng vai Deka Pink) - cặp phu nhân nên duyên sau Dekaranger - đang sống và làm việc.

Thông qua loa dự án công trình phiên này, nam giới biểu diễn viên Tomokazu cũng lên plan thực hiện quỹ góp thêm phần thi công Kochi trở thành một vị trí cải tiến và phát triển rộng lớn. Hiện bên trên, quỹ này sẽ tiến hành người sử dụng vô việc tái ngắt thiết một số trong những phong cảnh, cải tiến và phát triển du ngoạn bên trên tỉnh Kochi.

Anh em Siêu nhân Deka tái ngắt hợp ý vô dự án công trình phim kỷ niệm hai mươi năm hình ảnh 2

Deka Break - "crush quốc dân" năm này tiếp tục quay về với dự án công trình thực hiện quỹ tràn tự động hào

Tokusou Sentai Dekaranger là loạt phim lấy toàn cảnh Khi sau này - Khi trái đất lao vào thời kỳ technology tiên tiến, từng người dân thiên hà hoàn toàn có thể cho tới những hành tinh anh không giống nhằm cộng đồng sinh sống tự do. Tuy nhiên, việc này vô tình kéo theo đuổi cả những thương hiệu tội phạm thiên hà được gọi là Alienizer, bọn chúng thông thường "ghé thăm" Trái Đất với những thủ đoạn độc ác.

Trước tình cảnh cơ, một phòng ban công an thiên hà gọi là S.P.D (Special Police Dekaranger) được xây dựng và đặt điều phân khu vực bên trên từng hành tinh anh, với mục tiêu ngăn ngừa Alienizer và đảm bảo an toàn đáng tin cậy mang đến thiên hà.

Anh em Siêu nhân Deka tái ngắt hợp ý vô dự án công trình phim kỷ niệm hai mươi năm hình ảnh 3

Dekaranger tự tập đoàn lớn Toei Company phát hành, phân phát sóng bên trên TV Asahi từ thời điểm năm 2004 cho tới năm 2005, chiếu tổng số 50 tập dượt. Tại nước ta, phim được hãng sản xuất phim Phương Nam mua sắm phiên bản quyền, thuyết minh và sản xuất với tên thường gọi Anh em Siêu nhân Deka.

Với thông điệp về sức khỏe công lý, sự liên hiệp và ý thức đồng group, phim nhanh gọn trở nên một trong mỗi Brand Name siêu nhân được chào đón uy lực, nuôi chăm sóc niềm mơ ước công lý của biết bao mới.

Anh em Siêu nhân Deka tái ngắt hợp ý vô dự án công trình phim kỷ niệm hai mươi năm hình ảnh 4

Tokusou Sentai Dekaranger 20th: Fireball Booster dự loài kiến ​​phát hành bên dưới dạng DVD và Blu-ray vào trong ngày 13/11/2024. Trước Khi sản xuất, bộ phim truyền hình sẽ tiến hành chiếu số lượng giới hạn bên trên rạp vô đầu mùa Hè năm 2024.

Xem thêm: phim tiệc trăng máu việt nam

"Moon Knight" hoàn toàn có thể sẽ không còn thực hiện tiếp mùa nhì, fan hâm mộ phản xạ rời khỏi sao?

"Đất Rừng Phương Nam" thực hiện giành cãi về phục trang, "Người Vợ Cuối Cùng" liệu với ổn định hơn?

Anh em Siêu nhân Deka tái ngắt hợp ý vô dự án công trình phim kỷ niệm hai mươi năm hình ảnh 8

Phương Nga - Ảnh: Tổng hợp

MỚI - NÓNG

Nắng rét mướt nóng bức lên tới mức sát 50 phỏng C bên trên miền Bắc tiếp tục kéo dãn cho tới Khi nào?

HHT - Nắng rét mướt nóng bức chưa tồn tại tín hiệu hạn chế ở Bắc Sở và Trung Sở. Khu vực lưu giữ nền nhiệt độ cao bên trên 40 phỏng C nhiều ngày cho tới, với thời hạn nắng cháy kéo dãn 11h-17h hằng ngày.

Toàn cảnh công tác thẩm mỹ và nghệ thuật Điện Biên Phủ - Khát vọng núi sông
Toàn cảnh công tác thẩm mỹ và nghệ thuật Điện Biên Phủ - Khát vọng núi sông

HHT - Tối 26/4, bên trên Quảng ngôi trường thành phố Hồ Chí Minh Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên, T.Ư Đoàn phối phù hợp với Tổng viên Chính trị Quân group dân chúng nước ta và tỉnh Điện Biên tổ chức triển khai công tác thẩm mỹ và nghệ thuật với chủ thể “Điện Biên Phủ - Khát vọng non sông”, tổng kết, trao giải cuộc đua thăm dò hiểu 70 năm thành công Điện Biên Phủ và 70 năm ngày ký Hiệp lăm le Giơ-ne-vơ về đình chỉ chiến sự bên trên Việt Nam; phân phát động cuộc đua thăm dò hiểu 80 năm Quân group dân chúng nước ta.

Học sinh Quảng Nam đạt giải điều đặc biệt cuộc đua tem bưu chủ yếu về Chiến dịch Điện Biên Phủ

Từ rộng lớn 1,3 triệu bài xích gửi tham gia dự thi Cuộc đua Sưu tập dượt và thăm dò hiểu tem bưu chủ yếu năm 2024 với chủ thể “70 năm Chiến thắng lịch sử hào hùng Điện Biên Phủ qua loa con cái tem bưu chính”, BTC đang được chấm lựa chọn và trao giải điều đặc biệt mang đến em Đặng Lê Gia Nhi, học viên Trường trung học cơ sở Kim Đồng (huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam).

Có thể chúng ta quan liêu tâm

"Deadpool 3" trailer người mới mẻ và người cũ của MCU: Doctor Strange cũng xuất hiện?

"Deadpool 3" trailer người mới mẻ và người cũ của MCU: Doctor Strange cũng xuất hiện?

HHT - Phần 3 của Deadpool có tên “Deadpool & Wolverine” chắc hẳn rằng là trung tâm của MCU vô năm 2024. Nó là bộ phim truyền hình có một không hai của MCU vô trong năm này, khắc ghi sự quay về của Deadpool và mùng liên minh với Wolverine. Và còn nhiều hero hơn thế nữa nữa tiếp tục xuất hiện!

Loạt dị nhân cũ xuất hiện nay vô trailer đầu tiên của "Deadpool & Wolverine"

HHT - Trailer đầu tiên của "Deadpool & Wolverine" đang được mang về nhiều cụ thể mới mẻ thú vị cho những người coi, nhất là sự xuất hiện nay của vô số dị nhân từng thân quen mặt mũi với người theo dõi.

Deadpool and Wolverine: Phi vụ rộng lớn của Vũ trụ năng lượng điện hình ảnh Marvel sau loạt phim bom xịt

Deadpool and Wolverine: Phi vụ rộng lớn của Vũ trụ năng lượng điện hình ảnh Marvel sau loạt phim bom phun

HHT - Trailer mới mẻ tung ra của "Deadpool 3" tạo nên làn sóng bàn luận sôi sục Khi "tái sinh" Người Sói Wolverine và đem loạt dị nhân quay về. Đây cũng chính là lần thứ nhất Marvel cút ngược truyền thống lâu đời, test mức độ với 1 bộ phim truyền hình nhãn R.

Transformers đem thanh lịch thực hiện phim phim hoạt hình về quá khứ của những robot thay đổi hình

HHT - Trong Khi series "Transformers" phiên bản người đóng góp vẫn đang xuất hiện lượng người yêu thích phần đông thì lữ đoàn robot thay đổi hình đã lấy thanh lịch phiên phiên bản nước ngoài hình. Lý tự gì dẫn cho tới mùng thay cho thay đổi bất thần này?

Hồi vỏ hộp coi “bạn trai cũ” của Kim Ji Won cút săn lùng những kẻ thao túng mạng xã hội

Hồi vỏ hộp coi “bạn trai cũ” của Kim Ji Won cút săn lùng những kẻ thao túng social

HHT - Trong Khi Kim Ji Won đang được niềm hạnh phúc mặt mũi Kim Soo Hyun vô phim "Queen Of Tears" thì “bạn trai cũ” của cô ấy là Son Suk Ku lại nhẩy vào hành trình dài truy xua những kẻ thao túng vấn đề bên trên social.

Đại tiệc phim chiếu rạp mùa ngủ lễ nhiều năm ngày, bạn thích coi chuyên mục gì cũng có thể có

HHT - Dù chúng ta là người yêu thích K-Pop mong muốn được đu conert kể từ xa cách, đang được thăm dò phim phim hoạt hình coi nằm trong mái ấm gia đình, thậm chí là mong muốn coi phim kinh dị thì đều phải sở hữu lựa lựa chọn rất rất ổn định vô kỳ ngủ 5 ngày tiếp đây.

Xem thêm: lộc đỉnh ký châu tinh trì

Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình: First-look đẹp nhất vô trẻo chuẩn chỉnh thanh xuân vườn trường

Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình: First-look đẹp nhất vô trẻo chuẩn chỉnh thanh xuân vườn ngôi trường

HHT - Sở phim tiên tiến nhất dựa vào đái thuyết ở trong phòng văn Nguyễn Nhật Ánh là "Ngày Xưa Có Một Chuyện Tình" đang được trailer những cảnh xoay trước tiên, với toàn cảnh và mẩu truyện tràn hoài niệm về côn trùng tình đầu vô trẻo.

Mối mối quan hệ thiệt của Shinichi - Kaito Kid thực hiện sốc: Người bênh vực, người bất bình

HHT - "Thám Tử Lừng Danh Conan: Ngôi Sao Năm Cánh 1 Triệu Đô" (Conan movie 27) đang được lên sóng bên trên Nhật Bản, trailer thực sự thân thuộc phận thực hiện sốc thân thuộc thân phụ của Shinichi (Conan) và Kaito Kid (Kaito Kuroba). Fan đôi bạn trẻ của thám tử - siêu trộm khó khăn đồng ý, trong những lúc nhiều người lật lại chuyện tranh và thăm dò rời khỏi dẫn chứng người sáng tác đang được "thả hint" về thân thuộc thế kể từ lâu.

"Queen of Tears" với tập dượt quan trọng, người yêu thích lo ngại ngơm ngớp kinh hồn kết buồn khóc không còn nước mắt

"Queen of Tears" với tập dượt quan trọng, người yêu thích lo ngại ngơm ngớp kinh hồn kết buồn khóc không còn nước đôi mắt

HHT - Sau Khi lên sóng tập dượt cuối, "Queen of Tears" sẽ sở hữu được thêm thắt tập dượt quan trọng. Dàn biểu diễn viên tiếp tục lý giải những thắc mắc của người theo dõi. Vui vì thế được bắt gặp Baek - Hong couple lâu rộng lớn một ít, tuy nhiên fan hâm mộ cũng một vừa hai phải buồn một vừa hai phải lo ngại vày nhiều nguyên do.