sinh con thời mạt thế

                  
                       


"Nếu thế, chắc chắn tôi tiếp tục răn dạy anh bản thân thâm nhập nằm trong quý khách," Tạ Thanh Diễn cười cợt rồi đóng góp luyện sách vở và giấy tờ lại, tuy nhiên nghe đâu ghi nhớ rời khỏi gì, nhíu ngươi căn vặn Lý Oánh, "Chỉ huy ước dò xét người tài vì vậy, với nên cũng biết vô biệt thự hạng sang Cửa Hàng chúng tôi còn một group người khác?"

"Ý anh là... team của Tô Tô?"

Bạn đang xem: sinh con thời mạt thế

Lý Oánh nom Tạ Thanh Diễn, cảnh giác để ý đường nét mặt mũi người nam nhi này. Cô tớ ham muốn biết coi liệu Tạ Thanh Diễn tiếp tục biết Tô Tô mang bầu người con của hắn tớ ko. Chắc là ko rồi, còn nếu như không sao hoàn toàn có thể được cho phép Tô Tô thân mật và gần gũi Diệp Dục như vậy?

Ít nhất hắn cũng ko yên lặng không nói, chui vào một trong những góc của biệt thự hạng sang Quả Táo ko làm cái gi.

Quả nhiên, Lý Oánh ko hề thấy chút tình thương yêu này với Tô Tô bên trên khuôn mặt Tạ Thanh Diễn. Cô tớ chỉ thấy sự thách kỵ, thịnh nộ cùng theo với thèm khát trả thù oán cuồng loạn. Tạ Thanh Diễn nhấp lên xuống đầu nói:

"Thật sự cô Lý chớ suy nghĩ cho tới người của Tô Tô. Mé bại liệt với yếu tố về đạo đức nghề nghiệp, tuyển mộ chúng ta vô binh đó là khinh thường nhớt binh. toán bọn họ chỉ là một trong những đám dù thích hợp, thâm thúy ông tơ xã hội tuy nhiên thôi."

Tạ Thanh Diễn ko hề suy nghĩ Lý Oanh lại thân quen biết group của Tô Tô. Trong đôi mắt hắn, người như Lý Oánh thoạt nom tiếp tục thấy rắn rỏi, sao hoàn toàn có thể tương đương với đám nhiệm vụ kia?

Hắn chẳng lúc nào nom quý phái vị trí Tô Tô. Ngoài Diệp Dục rời khỏi, Tạ Thanh Diễn không sở hữu và nhận rời khỏi ai, cũng không thích xem sét. Thời quầy hàng ngày, Tạ Thanh Diễn ở vô biệt thự hạng sang, không còn ăn cho tới ngủ, tự động vuốt ve bạn dạng đằm thắm rằng bản thân là chỉ huy niềm tin của đám người sinh sống sót, nên dẫn dắt những kẻ này blah blah blah

"Thế à? Haha, tôi còn ham muốn gặp gỡ bao nhiêu người bại liệt cơ đấy."

Lý Oánh trọn vẹn tuyệt vọng với Tạ Thanh Diễn. Nếu cô tớ là Tô Tô, cô tớ cũng xa lạ biết một người nam nhi vì vậy. Bây giờ là khi này rồi mà còn phải ko thấy rõ tình hình, vẫn suy nghĩ binh giờ đây tương đương binh trước mạt thế? Nào là khinh thường thông thường này là thiếu hụt tôn trọng, người chỉ cần phải có độ quý hiếm tận dụng là được, cứ có mức giá trị tận dụng thì mặc dù là đám dù thích hợp, thâm thúy ông tơ xã hội, vô đạo đức nghề nghiệp đều ko cần thiết.

Nói mang lại nằm trong, mặc dù Lý Oánh thâm nhập quân team của Lã nén tuy nhiên cô tớ cũng ko cảm nhận thấy bản thân với mục tiêu gì cao quý lúc đến răn dạy những dị năng fake không giống thâm nhập. Mục đích của cô ý tớ đặc biệt đơn giản: ham muốn thăng quan tiền tiến bộ chức, giẫm lên huyết và nước đôi mắt của kẻ không giống nhằm vượt qua. Cô tớ nắm rõ rằng Lã nén chỉ có nhu cầu các dị năng fake cung cấp mạng mang lại hắn tớ, ko có nhu cầu các "người tài" thi công địa thế căn cứ tổ rét đảm bảo chất lượng đẹp mắt.

Đáng tiếc là Diệp Dục nhằm lại tuyệt vời xấu xí mang lại Lã nén. Có điều, thời hạn trải qua loa tiếp tục lâu, bụng của Tô Tô kiên cố cũng to ra thêm rồi, hoàn toàn có thể giành thủ thời cơ này nhằm tách Diệp Dục ngoài Tô Tô. Diệp Dục cũng chính là quân nhân, đơn giản thuận theo đòi điều tuyển mộ của Lã nén rộng lớn. Lý Oánh chỉ việc áp dụng một chút ít khả năng nhằm thiết lập lại quan hệ đảm bảo chất lượng đẹp mắt với team Diệp Dục là không còn yếu tố gì nữa.

Vì thế, Lý Oánh đưa ra quyết định lắc thừng Tạ Thanh Diễn chuồn trêu chọc Tô Tô, cực tốt là nhằm Tô Tô dữ thế chủ động thì thầm mang bầu với Tạ Thanh Diễn, ko chừng nhì kẻ này tiếp tục "tình cũ ko rủ cũng tới" nhờ đứa bé nhỏ vô bụng đấy? Đó là thành quả cực tốt. Nếu bọn họ ko trở về cùng nhau, đợi cho tới khi Lý Oánh bóc tách mẽ chuyện Tô Tô mang bầu, Tạ Thanh Diễn cũng ở bại liệt thì cũng đầy đủ khiến cho Diệp Dục uất nghẹn rồi.

Xem thêm: after midnight skin chap 1

Còn nếu như Lã nén quý trọng dị năng của Tô Tô, ham muốn Tô Nhà bọn họ Tô nhập quân team nhằm giải quyết và xử lý chuyện nước nôi, Lý Oánh cảm nhận thấy tỷ trọng thành công xuất sắc của chuyện này đặc biệt thấp, thất bại kể từ vô trứng nước. Tô Tô giờ đang được mang bầu, tuy nhiên vô quân team lại nên liều mình biết từng nào lần?

Thế tuy nhiên, nếu như với một trong những phần vạn kĩ năng nhằm ngôi nhà bọn họ Tô thâm nhập quân team của Lã nén thì Lý Oánh chắc chắn là lập công rộng lớn rồi.

Lý Oánh đo lường và tính toán hoàn thành, phát biểu với Tạ Thanh Diễn, "Tôi cũng khảo sát quan hệ của cậu và Tô Tô. Có người phát biểu trước bại liệt nhì người là một trong những hai bạn đậm nồng, đương nhiên nếu như cậu hoàn toàn có thể khuyên nhủ ngôi nhà bọn họ Tô nhập team của Cửa Hàng chúng tôi, Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục mang lại riêng biệt cậu một công tác."

Nói hoàn thành, Lý Oánh thể hiện một tờ đưa ra quyết định chỉ định, bên trên bại liệt ghi rõ rệt mệnh lệnh chỉ định thực hiện chức vị gì vô địa thế căn cứ tuy nhiên phần thương hiệu lại vứt trống không, tức thị Lý Oánh hoàn toàn có thể viết lách ngẫu nhiên thương hiệu ai lên bại liệt. Thật rời khỏi trên đây đơn thuần level tự Lã nén bịa rời khỏi, giờ được xem là tận thế rồi, địa thế căn cứ còn chưa xuất hiện thì lấy đâu rời khỏi chức tước đoạt, chẳng nên "chém" bừa thìa là gì?

Khi cho tới trên đây, cô tớ đã và đang kế hoạch. Tuy quan hệ với Tô Tô với dị năng hệ thủy là vấn đề quân team cần thiết, Tạ Thanh Diễn với thuyết phục được Tô Tô hay là không cũng chẳng tác động cho tới Lý Oánh, còn nếu như hắn tớ thuyết phục được thì Lý Oánh cũng không thích thế. Cô tớ thất lạc bao công sức của con người mới nhất tách được Diệp Dục ngoài Tô Tô, chẳng nhẽ lại đem chúng ta vô quân team bên nhau.

"À..."

Nhìn đưa ra quyết định chỉ định trước mặt mũi với dòng sản phẩm chức vụ, Tạ Thanh Diễn thấy xấp xỉ. Có điều Tô Tô với đồng ý thâm nhập quân team không? Tô Tô là kẻ hoàn toàn có thể hóa học yếu ớt, khi tiếp tục tòng ngũ thì ngày nào thì cũng nên nhập cuộc giảng dạy độ mạnh cao vô quân doanh, còn nên nghe điều cấp cho bên trên đi làm việc trách nhiệm. Liệu Tô Tô với đồng ý cuộc sống đời thường đặc biệt đau khổ vì vậy không?

Tạ Thanh Diễn ko chắc chắn là lắm tuy nhiên hắn lại động lòng khi nom đưa ra quyết định chỉ định này nên tâm trí hồi lâu rồi vẫn đồng ý, "Tôi chỉ hoàn toàn có thể nỗ lực rất là thôi. Dù sao cô ấy và anh tôi không khớp nhau, giờ đây cũng ko nghe tôi lắm. Nếu Tô Tô khước từ thì người không giống được không?"

"Vậy còn nên coi người này còn có dị năng mạnh ko. Anh nên biết Tô Tô với kĩ năng xả nước đầy đủ mang lại bao nhiêu chục con người húp. Anh cứ thuyết phục Tô Tô trước chuồn, chuyện không giống trong tương lai phát biểu."

Lý Oánh với tâm tư tình cảm riêng biệt. Cô tớ cũng hiểu rằng Tạ Thanh Diễn ham muốn đẩy Phi Phi rời khỏi thay cho thế Tô Tô. Như vậy, toàn bộ đều vừa ý cô ta: Tạ Thanh Diễn ko thuyết phục được Tô Tô, đem Phi Phi rời khỏi thay cho thì Lý Oánh vẫn hoàn toàn có thể thăng chức.

Xem thêm: the eminence in shadow master of garden

Cô tớ hàn ôn với Tạ Thanh Diễn vài ba câu, mô tả plan thi công địa thế căn cứ tươi tỉnh đẹp mắt với hắn rồi vùng dậy cáo kể từ. Tạ Thanh Diễn tự động bản thân dắt díu Lý Oánh rời khỏi tận cửa ngõ. Lúc này, cây khơi ngoài cửa ngõ đang được nở rực, cánh huê hồng cất cánh phân phất vô dông.

Dưới cây khơi, một cô nàng đem áo khoác bên ngoài đen sạm cộc, phần cổ áo thêm thắt ngọc trai, tóc cộc cho tới tai, nom đặc biệt linh động xinh đẹp mắt đang được bịa đặt nhì tay lên đằm thắm cây khơi. Cứ từng đóa hoa khơi rụng rơi lại từng trái ngược khơi hồng nhú lên kể từ đằm thắm cây, từ từ vững mạnh.

Lý Oánh nom tuy nhiên ko tiến bộ lên thích nghi cô nàng bại liệt. Cô tớ cũng ko cần thiết thích nghi, trên đây chẳng nên Phi Phi thìa là ai?! Tạ Thanh Diễn trước sau gì rồi cũng đem Phi Phi rời khỏi trước mặt mũi bản thân, sao cô tớ nên vội vàng thực hiện quen?