sữa kun có mấy loại

Bạn đem nghe biết sữa Kun đang rất được nhiều bố mẹ lựa lựa chọn không? Hãy nằm trong thám thính hiểu về Brand Name sữa Kun cho việc trở nên tân tiến của con trẻ, canh ty tăng độ cao nhé!

Sữa Kun được thật nhiều các bạn nhỏ yêu thương mến với mùi vị thơm và ngon và cũng khá được nhiều thân phụ u tin tưởng sử dụng canh ty tương hỗ sự trở nên tân tiến mang lại con cái bản thân. Sản phẩm sữa này được tạo kể từ sữa trườn nguyên vẹn hóa học và chứa chấp thật nhiều Vi-Ta-Min, khoáng hóa học chất lượng tốt mang lại con trẻ. Hãy nằm trong Bách hóa XANH thám thính nắm rõ rộng lớn về Brand Name sữa này nhé!

1 Đôi đường nét về Brand Name sữa Kun

Đây là 1 thành phầm sữa đến kể từ trang trại Love'in Farm nằm trong doanh nghiệp CP sữa IDP nằm trong tập đoàn lớn Pactum Dairy - Úc. Đây là 1 tập đoàn lớn có trang trại trườn sữa Ba Vì được quản lý và vận hành theo đòi những tiêu chuẩn của Sở tiêu xài chuẩn chỉnh sữa tươi tắn nước Việt Nam về lau chùi và vệ sinh tin cậy thức ăn.

Bạn đang xem: sữa kun có mấy loại

Công ty CP sữa quốc tế IDP được xây dựng năm 2004. Tuy xây dựng ko quá lâu tuy nhiên IDP tiếp tục chiếm lĩnh được một vị trí chắc chắn bên trên Thị Phần sữa Việt dựa vào sự góp vốn đầu tư của doanh nghiệp vào cụ thể từng thành phầm kể từ tiến độ chăn nuôi, che chở đàn trườn khiến cho đi ra những thành phầm sữa quality nhất.

Công ty CP sữa IDPCông ty CP sữa IDP

Hiện doanh nghiệp đem một nông trại chăn nuôi trườn sữa bên trên Ba Vì, TP Hà Nội với diện tích S 25 ha với 5.500 con cái trườn sữa. Do sự góp vốn đầu tư và chỉnh chu vào cụ thể từng thành phầm nhưng mà những thành phầm sữa của IDP luôn luôn được người chi tiêu và sử dụng quan hoài.

Sữa Kun đem bộ phận 100% sữa trườn tươi tắn nguyên vẹn hóa học, được trấn áp nghiêm ngặt kể từ ĐK chăn nuôi, tiến độ che chở đàn trườn cho tới vá chế biến đổi và bảo vệ sữa canh ty cho những người chi tiêu và sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm Khi lựa lựa chọn sử dụng thành phầm sữa này. Sữa Kun hỗ trợ cho con trẻ trở nên tân tiến độ cao, bổ sung cập nhật nhiều dưỡng chất.

2 Thành phần đủ dinh dưỡng nhập sữa Kun

Sữa Kun đem bộ phận kể từ sữa trườn tươi tắn nguyên vẹn hóa học, cung ứng nồng độ những hóa học can xi, hóa học Fe, magiê, phốt pho - đó là những hóa học quan trọng mang lại sự trở nên tân tiến trí não, độ cao và xương khớp của con trẻ.

Thành phần đủ dinh dưỡng nhập sữa KunThành phần đủ dinh dưỡng nhập sữa Kun

Sữa Kun với công thức to lớn nằm trong cỗ 3 phối hợp Vi-Ta-Min K2, can xi và Vi-Ta-Min D xúc tiến sự trở nên tân tiến độ cao hiệu suất cao mang lại nhỏ bé, được sử dụng mang lại nhỏ bé từ là 1 tuổi tác trở lên trên, cực kỳ tương thích nhập quy trình 3-11 tuổi, quy trình trở nên tân tiến độ cao cực tốt của con trẻ. Chắn hẳn, đó là lựa lựa chọn lí tưởng cho những vị bố mẹ ham muốn kích ứng phát triển độ cao mang lại con cái.

3 Các loại sữa Kun

Sữa tươi tắn LiF Kun

Sữa tươi tắn khử trùng LiF Kun với hương vị thơm và ngon, ngọt vơi dễ dàng húp, đảm bảo đảm sinh tin cậy thức ăn và bổ sung cập nhật mối cung cấp đủ dinh dưỡng dồi dào mang lại nhỏ bé. Bao so bì từng vỏ hộp sữa được design với cùng một hero, tạo ra mang lại con trẻ sự yêu thích và kích ứng trở nên tân tiến đậm chất cá tính của con trẻ.

Sữa tươi tắn KunSữa tươi tắn Kun

Sữa tươi tắn Kun có tương đối nhiều mùi vị thơm và ngon như sữa tươi tắn đem lối, ko lối, không nhiều lối, vị cacao lúa mạch, vị dâu, vị nho, socola,... Hiện ni, bạn cũng có thể mua sắm sữa tươi tắn Kun bên trên Bách hóa XANH với những thành phầm như sau:

  • Sữa lúa mạch LiF Kun với giá khoảng tầm 27.000 đồng/lốc 4 hộp
  • Sữa trái khoáy cây Kun vị dâu với giá khoảng tầm 26.800 đồng/lốc 4 hộp
  • Sữa trái khoáy cây LiF Kun vị nho với giá khoảng tầm 5.200 đồng/bịch 110ml
  • Sữa tươi tắn không nhiều lối LiF Kun với giá khoảng tầm 252.000 đồng/thùng 24 vỏ hộp 200ml
  • Sữa trái khoáy cây LiF Kun mùi hương trái khoáy cây nhiệt đới gió mùa giá khoảng tầm 26.800 đồng/ lốc 4 vỏ hộp 180ml

Sữa chua Kun

Sữa chua Kun đem 2 loại là hộp sữa chua ăn và hộp sữa chua húp với mùi vị trái khoáy cây thơm và ngon tăng nhanh đủ dinh dưỡng mang lại con trẻ. Sữa chua được lên men đương nhiên nhiên kể từ sữa tươi tắn nguyên vẹn hóa học đựng nhiều lợi trùng cung ứng những vitamin xúc tiến hệ miễn kháng và sức mạnh mang lại xương của con trẻ.

Sữa chua KunSữa chua Kun

Hiện ni bạn cũng có thể mua sắm hộp sữa chua Kun bên trên Bách hóa XANH với những loại:

Xem thêm: after midnight skin chap 1

  • Sữa chua ăn Kun vị dâu với giá khoảng tầm 24.000 đồng/lốc 4 vỏ hộp 75g
  • Sữa chua đem lối Kun với giá khoảng tầm 24.000 đồng/lốc 4 vỏ hộp 75g
  • Sữa chua húp Kun vị dâu với giá khoảng tầm 27.000 đồng/lốc 4 vỏ hộp 180ml
  • Sữa chua húp Kun vị cam với giá khoảng tầm 27.000 đồng/lốc 4 vỏ hộp 180ml
  • Sữa chua húp Kun vị cam với giá chỉ khoảng tầm 287.000 đồng/thùng 48 vỏ hộp 180ml

4 Các thắc mắc thông thường bắt gặp so với sữa Kun

Sữa Kun đem chất lượng tốt không?

Sữa Kun đem chất lượng tốt không?Sữa Kun đem chất lượng tốt không?

“Sữa Kun đem chất lượng tốt không?” là thắc mắc luôn luôn được do dự. Kun nhường nhịn như thể một chiếc thương hiệu rất gần gũi với những vị bố mẹ đem con cái nhỏ, nó an toàn mang lại sức mạnh và tương hỗ cho việc trở nên tân tiến của con trẻ về độ cao, hệ xương và cả trí não.

Ngoài đi ra sữa Kun còn được thật nhiều nhận xét tích cực kỳ bên trên những nền tảng social nên các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tin vào quality của Brand Name sữa này.

Sữa Kun của hãng sản xuất nào?

Sữa Kun của hãng sản xuất nào?Sữa Kun của hãng sản xuất nào?

Sữa Kun là 1 thành phầm của doanh nghiệp sữa IDP, đó là một doanh nghiệp nằm trong tập đoàn lớn Pactum Dairy – Úc và tập đoàn lớn này còn có trang trại trườn sữa bên trên Ba Vì, nước Việt Nam.

Sữa Kun đem tăng độ cao không?

Sữa Kun đem tương hỗ tăng độ cao không?Sữa Kun đem tương hỗ tăng độ cao không?

Trong sữa Kun đem bộ phận chứa chấp Vi-Ta-Min K2 nhưng mà theo đòi công tía của Viện Y học tập phần mềm nước Việt Nam, những thành phầm sữa chứa chấp bộ phận này canh ty trẻ tăng độ cao nhanh chóng rộng lớn 18.2% và trọng lượng tăng nhanh chóng rộng lớn 19.7% đối với con trẻ ko dùng sữa chứa chấp công thức này. Do tê liệt, những bậc bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả tăng độ cao của thành phầm này.

Mua sữa Kun ở đâu?

Mua sữa Kun ở đâu?Mua sữa Kun ở đâu?

Hiện ni, bạn cũng có thể mua sắm sữa Kun bên trên những cửa hàng, những khối hệ thống kinh doanh nhỏ bên trên toàn quốc hoặc các bạn cũng hoàn toàn có thể mua sắm thành phầm sữa Kun trên những trang thương nghiệp năng lượng điện tử như Shopee, Lazada,...

Đặc biệt, từ 2/12 - 15/12/2022 mua sữa Kun thùng 48 vỏ hộp đồng giá chỉ chỉ 282k, áp dụng mang lại người sử dụng đặt ở sữa Kun bên trên Bachhoaxanh.com. Nhanh tay đặt điều mua về để nhận ưu đãi thú vị kể từ Bách hóa XANH nhé!

Sản phẩm áp dụng:
Thùng 48 vỏ hộp sữa lúa mạch mùi hương socola LiF Kun 180ml 
Thùng 48 vỏ hộp hộp sữa chua húp mùi hương cam LiF Kun 180ml 
Thùng 48 vỏ hộp hộp sữa chua húp mùi hương kem dâu LiF Kun 180ml

Xem thêm: dịch truyện kiếm tiền trên mangatoon

Trên đó là share cụ thể của Bách hóa XANH về Brand Name sữa Kun. Hy vọng những share này tiếp tục giúp đỡ bạn nắm rõ rộng lớn về Brand Name sữa Kun và lựa chọn được cho những nhỏ bé một thành phầm sữa tương thích. Cảm ơn các bạn tiếp tục theo đòi dõi và hãy nằm trong đón ngóng những nội dung bài viết tiếp theo sau bên trên trang web Bách hóa XANH nhé!

Chọn mua sắm sữa Kun bên trên Bách hóa XANH:

Bách hóa XANH