t ara thành viên

T-ara hay Tiara (티아라) là nhóm nhạc nữ của Hàn Quốc được xây dựng tự Vi xử lý Core Contents Media nhập năm 2009. Trước Lúc đứng bên trên sảnh khấu, group đã và đang được giảng dạy có trách nhiệm được trong khoảng 3 năm. Ban đầu, group chỉ mất 5 member. Họ vẫn mang đến trình làng bài xích hát trước tiên là “Good Person” nhập tập phim Cinderella Man vào tháng 4 năm 2009.

Trong tháng 6 năm 2009, 2 member Jiwon và Jiae tách group, thực hiện trì dừng việc trình làng của group. Các mon tiếp theo sau, T-ara tập trung lại nhằm tiêu thụ thêm 1 member nữa. Nhóm chính thức sự nghiệp đầu tiên với team hình bao gồm 6 member và sản xuất đĩa đơn đầu tay, “Lies”. Vào mon 7 năm 2010, T-Ara tiêu thụ thêm một member mới mẻ nữa, này là Ryu Hwayoung.

Bạn đang xem: t ara thành viên

Bắt đầu từ thời điểm tháng 7, T-ara lại bổ sung cập nhật tăng 2 member mới mẻ là Ahreum tiếp tục trình làng nhập mùa Comeback mon 7 bên trên những sảnh khấu rộng lớn nhằm tiếp thị mang đến Album Day By Day. Day và Dani vẫn trình làng nằm trong T-Ara nhập 3/7 vừa mới đây với hero chủ yếu nhập MV Day By Day và khoảng tầm nhập thời điểm cuối tháng 12, Danee tiếp tục trình làng công bọn chúng với tầm quan trọng là 1 trong những member đầu tiên của T-Ara. Hwayoung vẫn tách T-Ara nhập thời điểm cuối tháng 7. T-Ara cũng thưa tiếp tục luôn luôn trực tiếp cỗ vũ Hwayoung quay về.

Vào 4/9/2012 T-Ara tiếp tục quay về với Mini album loại 9 thương hiệu Mirage. Vào 2/9 vừa mới đây,T-Ara vẫn đã cho ra MV Sexy Love(Drama Ver + Dance Ver + Making Ver) và Day And Night(T-Ara Ahreum,Shannon & Gunji thể hiện) Tên gọi T-ara bắt mối cung cấp kể từ “tiara” tức là một loại vương vãi miện của nữ vương nên hình tượng của group là hình cái vương vãi miện. Tên FC đầu tiên của group đã và đang được chọn: QUEEN`S (fan của phái đẹp hoàng). Màu bóng: Màu Ngà (Pearl Ivory)

Mnet core conert dự tính tiếp tục bổ sung cập nhật tăng 2 member mới mẻ nhập T-Ara. Không ai hoàn toàn có thể phủ sẽ có được rằng, thời điểm hiện tại T-ara là 1 trong những trong mỗi group nhạc phái đẹp nổi trội nhất K-pop. Các hit như “Roly Poly”, “Lovey Dovey” và mới gần đây nhất là “Day By Day”, “Don`t Leave” liên tiếp “xâm chiếm” những bảng xếp thứ hạng nhập và ngoài Hàn Quốc.

Thành viên loại 8 của T-ara là 1 trong những cô bé xinh đẹp nhất và tài năng thương hiệu là Ahreum, trong năm này 19 tuổi hạc và member loại 9 – Danee mới 14 tuổi hạc. Trong tuyên bố của tôi, Kim Kwang Soo cho biết, việc tăng 2 member mới mẻ là nhằm tăng tính đối đầu, chung T-ara vượt qua một tầm cao mới mẻ và bất kì một member này lười biếng nói chung nhác hoặc sao nhãng việc làm có khả năng sẽ bị ông mang đến “out” tức thì tức tốc.Với 7người, những member nhập group vẫn cực kỳ khó khăn đẩy mạnh không còn tầm quan trọng của mình: Qri chỉ hát trúng 2 câu nhập “Cry Cry” hoặc đúng là chỉ “Đọc” từng câu khoảng tầm 3 giây, Hwayoung thì chỉ chính thức được xem xét Lúc chị ấy thay cho thay đổi loại tóc và được hát vài ba câu nhập “We Were In Love” và “Lovey Dovey”, hoặc như Boram còn không tồn tại được một câu này hát nhập “Cry Cry”, hứng rộng lớn là chỉ được hát với trúng nửa câu nhập “Lovey Dovey”. Như vậy, nếu như tăng 2 người nữa, những member không giống sẽ sở hữu nguy cơ tiềm ẩn “đã chìm lại chìm rộng lớn nữa”.

Việc tăng member như thế chỉ mất ý là giảm độ tuổitrung bình của group và chung group đạt thêm người hát, thực sự thì group đã và đang với những ca sĩ chủ yếu và Rapper vẫn với hóa học giọng rất tuyệt và khỏe mạnh như: Ji Yeon, HwaYoung, Eun Jung, Hyomin. Nhưng đa số những Fan của T-Ara phản đối kinh hoàng việc T-Ara đạt thêm member. Thứ nhất vì như thế những Fan nơm nớp kinh hãi việc thay cho thay đổi member group sẽ tạo nên mang đến T-Ara 1 lượng Anti Fan rất lớn và cũng có thể có nguy cơ tiềm ẩn nhận định rằng T-Ara tiếp tục “khủng hoảng” tổn thất 1 vài ba lượng Fan. Tuổi tác của những member Trong T-Ara cũng có khả năng sẽ bị chênh nhau thật nhiều. Thành viên rộng lớn tuổi hạc nhất T-Ara đã và đang xấp xỉ 27 tuổi. Như vậy nếu như tăng member thì member nhỏ tuổi hạc nhất tiếp tục cơ hội member rộng lớn tuổi hạc nhất ngay gần 1 giáp, khoảng tầm 12 tuổi hạc. Hơn nữa T-Ara còn đang được theo gót xua phong thái trưởng thành và cứng cáp, như thế làm thế nào 2 member sót lại hoàn toàn có thể thực hiện được vấn đề đó với lứa tuổi nhỏ như thế. Chắc chắn sự không tương đồng ý kiến của những member là ko thể tách ngoài.

thanh vien ban nhac t ara

Vào ngày 30/08/2012, CEO Kim Kwang Soo của CCM đầu tiên thể hiện thông tin về việc chấm dứt ăn ý đồng vô ĐK với member Ryu HwaYoung. Lí tự được thể hiện là vì HwaYoung vẫn kể từ chối xuất hiện nay nhập một lịch trình âm thanh ghi hình thẳng. Tuy nhiên, nguyên nhân này đã từng phát sinh tăng nhiều yếu tố không giống, tự những tin cẩn bốt việc 6 member sót lại vẫn với hành động và thái phỏng ruồng rẫy, xa lánh HwaYoung nhập trong cả thời hạn vừa mới đây. Scandals này vẫn khiến cho nổi tiếng của T-ara tác động nguy hiểm, lượng antifan tăng nhanh gọn lẹ, thậm chí là còn tồn tại rộng lớn 300.000 người kí nhập đơn đòi hỏi T-ara giải thể. Sự việc kéo dãn dài cho tới rộng lớn ngày 3/9, cho tới Lúc HwaYoung với câu nói. van lơn lỗi bên trên Twitter. Tuy nhiên, nhiều tấm hình vẫn lên án đó là một câu nói. van lơn lỗi được dàn xếp tự CCM. Hiện bên trên, HwaYoung đang được rèn luyện tận nơi, và tiếp tục nỗ lực đầy đủ bạn dạng thân thích không dừng lại ở đó. Dù vụ việc vẫn qua quýt, tuy nhiên nhiều người vẫn ngờ vực về sự này, nhiều chủ ý trái ngược chiều được thể hiện, dư luận đứng về phía HwaYoung. Phải đến tới khi T-ara ghi chép thư tay van lơn lỗi, từng chuyện mới mẻ tạm thời yên lặng ổn định.

Các member ban nhạc T-ara hiện nay tại

  • Bo Ram:

– Tên đẫy đủ: Jeon Bo Ram
– Ngày sinh: 22/03/1985
– Chiều cao/ Cân nặng: 1m55/ 46kg
– Vị trí nhập nhóm: hát

  • Qri:

– Tên đẫy đủ: Lee Ji Hyun
– Ngày sinh: 12/12/1986
– Chiều cao/ Cân nặng: 162cm/ 42kg
– Vị trí nhập nhóm: hát
– Sở thích: Đọc sách

Xem thêm: truyện tiết học tình yêu

  • So Yeon:

– Tên đẫy đủ: Park In Jung
– Ngày sinh: 05/10/1987
– Chiều cao/ Cân nặng: 165cm/ 46kg
– Vị trí nhập nhóm: trưởng group, giọng ca chủ yếu , trừng trị ngôn chính

  • Eun Jung :

– Tên đẫy đủ: Ham Eun Jeon
– Ngày sinh: 12/12/1988
– Chiều cao/ Cân nặng: 168cm/ 47kg
– Vị trí nhập nhóm: hát,rapper chính
– Sở thích: Điện hình họa, thời trang và năng động, phát âm sách

  • Hyomin :

– Tên đẫy đủ: Park Sun Young
– Ngày sinh: 30/05/1989
– Chiều cao/ Cân nặng: 167cm/ 43kg
– Vị trí nhập nhóm: hát,rapper
– Sở thích: tự sướng, nấu bếp, vẽ , tạo ra mốt

  • Ji Yeon:

– Tên đẫy đủ: Park Ji Yeon
– Ngày sinh: 07/06/1993
– Chiều cao/ Cân nặng: 168cm/ 47kg
– Vị trí nhập nhóm: giọng ca chủ yếu ,nhảy chủ yếu, Rapper , khuôn mặt thay mặt group,
– Sở thích: ăn , ngủ

  • Areum: (Thành viên mới mẻ của nhóm)

-Tên đẫy đủ: Lee Areum
-Ngày sinh: 19/4/1994
-Chiều cao/ cân nặng nặng: 167cm/ 46 kg
– Vị trí nhập nhóm: hát,rapper chính

Xem thêm: vàng 416 là vàng gì

  • “Dani”: (Thành viên mới mẻ của nhóm)

-Tên thật: Kim Dani
-Ngày sinh: 23/12/1998
-Chiều cao: 1m67
-Vai trò nhập nhóm: hát phụ,rapper phụ

Bệnh Viện JW Hàn Quốc


(*) Lưu Ý: thành phẩm thẩm mỹ và làm đẹp tùy theo lối đường nét đã có sẵn và cơ địa của từng người

Tác giả

Bình luận