ta da sinh con cho bao quan

6.4K Likes, 103 Comments. TikTok Clip from I z u k a (@kiirotsuki): “Oh dang, RIP Eunwoo... #fyp #fypシ #bl #boyslove #foryou #foryoupage #parati #xyzbca #fypp #fyppp #yaoisuki”. Blame it all đồ sộ Pilwon - I z u k a.

Oh dang, RIP Eunwoo... #fyp #fypシ #bl #boyslove #foryou #foryoupage #parati #xyzbca #fypp #fyppp #yaoisuki

Bạn đang xem: ta da sinh con cho bao quan

208 Likes, TikTok Clip from Quả cà 🩸 tươi tỉnh (@hoaqua198579): “Muốn lm phụ vương con trẻ thiệt ko dễ dẫn đến nhìn xuyên qua rùi #Quả cà 🩸tươi# nettruyện # Ta vẫn sinh con cái mang đến bạo quân ♥️#♣️halloram♣️ #”. 羽肿 - Windy Hill - 羽肿.

Muốn lm phụ vương con trẻ thiệt ko dễ dẫn đến nhìn xuyên qua rùi #Quả cà 🩸tươi# nettruyện # Ta vẫn sinh con cái mang đến bạo quân ♥️#♣️halloram♣️ #

70 Likes, TikTok Clip from Sắp thay đổi đời :)) (@sapdoidoir): “#metruyen  Name:ta vẫn sinh con cái mang đến bạo quân”. nhạc nền - nhỏ nhắn mải truyện - Sắp thay đổi đời :)).

#metruyen Name:ta vẫn sinh con cái mang đến bạo quân

30.7K Likes, TikTok Clip from ヾ♩Liylia10♪♬ (@liylia_alexandre10): “#KenikmatanHakikiRamadan #fypシ #foryoupage #manhwa #manhwareccomendation #webtoon #kakaowebtoon #babytyrant #babytyrantmanhwa #babytyrantnovel”. suara asli - こふろちゃん 🧊 - ヾ♩Liylia10♪♬.

#KenikmatanHakikiRamadan #fypシ #foryoupage #manhwa #manhwareccomendation #webtoon #kakaowebtoon #babytyrant #babytyrantmanhwa #babytyrantnovel

221 Likes, TikTok Clip from Phoebe (@eczrymkk): “#truyentranh #metruyentranh #truyentranhngontinh #xuhuong #capcut #toidasinhconchobaoquan #chap23”. nhạc nền - Phoebe.

#truyentranh #metruyentranh #truyentranhngontinh #xuhuong #capcut #toidasinhconchobaoquan #chap23

527 Likes, TikTok Clip from Jessical (@userbi827h0agq): “#nettruyen_ngôn #capcut#BẮT TA LÀM CUNG NỮ? TA LIỀN CHO BẠO QUÂN QUỲ VÁN GIẶT ĐỒ!!!!#banhbeohoiquan  #CapCut”. nhạc nền - Chúng tớ tiếp tục ổn định chứ? - Jessical.

#nettruyen_ngôn #capcut#BẮT TA LÀM CUNG NỮ? TA LIỀN CHO BẠO QUÂN QUỲ VÁN GIẶT ĐỒ!!!!#banhbeohoiquan #CapCut

29.6K Likes, 176 Comments. TikTok Clip from Traam Lee 🌷 (@tramle207): “#2 “Mộc Hạ, đấy là bà xã ko cưới của anh ấy, sau đây em hãy gọi một giờ chị dâu lên đường.” “Vậy em thì sao… em là gì…” Nước đôi mắt Tô Mộc Hạ rơi xuống gò má, cô ngước lên nom Thần Quân. Đây rốt cuộc đem nên Thần Quân của cô ý hoặc không? Hay là cô vẫn vượt lên trên nhung lưu giữ anh... cho tới nỗi hoàn toàn có thể nhận sai người không giống trở nên anh? “Xin lỗi, anh ko mến em nữa rồi.” “Chỉ một câu nài lỗi thôi sao?” Chỉ vì thế một câu nài lỗi của anh ấy, là hoàn toàn có thể gạt vứt toàn bộ vượt lên trên khứ của nhị người, tuy nhiên còn thanh xuân của cô ý, ai thông thường mang đến cô? “Em còn mong muốn gì nữa Mộc Hạ?” Thần Quân quá nhận là phiên bản thân thuộc đem lỗi với cô, kể từ khi anh chính thức theo đòi xua Tuyết Linh, anh vẫn phụ lòng cô rồi. Anh sẵn sàng thông thường bù mang đến cô. “Điều em mong muốn, anh hoàn toàn có thể mang đến em sao?” “Ừ.”   Tô Mộc Hạ mong muốn gì, anh chắc chắn tiếp tục gắng mức độ vì thế được nhằm bù đắp điếm mang đến cô, mang đến cô những loại chất lượng đẹp tuyệt vời nhất. “Vậy lúc này em trình bày em mong muốn anh vứt cô tớ, trở lại với em, anh thực hiện được không?” “Tô Mộc Hạ em chớ vượt lên trên đáng!” Thần Quân quát mắng lên. Anh hoàn toàn có thể nuông chiều Tô Mộc Hạ đến tới trời vì thế cô từng là kẻ cần thiết nhất so với anh, tuy nhiên anh ko hề được cho phép cô lếu xược thế này. “Em vượt lên trên xứng đáng hay những anh vượt lên trên đáng?” “Em thay cho thay đổi rồi Mộc Hạ.” Tô Mộc Hạ cười cợt đau xót. Là cô thay cho thay đổi hay những anh thay cho đổi? Cô vẫn chính là Tô Mộc Hạ, là Tô Mộc Hạ luôn luôn bám theo đòi Thần Quân, là Tô Mộc Hạ luôn luôn coi Thần Quân là nơi dựa vững chãi nhất. Nhưng lúc này thì sao? Anh bảo cô đợi anh sáu năm trời, nhằm rồi sẽ có được sản phẩm là kẻ nam nhi cô yêu thương lâu nay ni kể từ lâu vẫn quên thất lạc cô, nằm trong với những người phụ phái đẹp không giống niềm hạnh phúc ở cùng mọi người trong nhà. “Được rồi, anh không thích tranh cãi với em. Hôm ni nhằm nhị người gặp gỡ nhau là mong muốn em thích nghi trước.” “Sau này, em chớ nhằm thân thuộc tất cả chúng ta xẩy ra bất kể tin cẩn bốt gì nữa.” “Nếu em nhất quyết mong muốn quý khách coi cô tớ là kẻ loại phụ thân thì sao?” Anh trước đó chưa từng suy nghĩ cho tới cô tiếp tục nhức nhối thế nào là khi tuy nhiên cô hiểu rằng anh vứt rơi cô, vậy cô cũng chẳng rất cần được tâm lý cho tất cả những người phụ phái đẹp đang được đắc ý trong tâm anh. “Nếu em tổn hại cô ấy, anh chắc chắn sẽ không còn tha bổng mang đến em.” —-còn mn mong muốn phát âm full thì lên fb Thảo Phạm nha 🥰 ____ cre: Thảo Phạm  #đoản #ngontinh #xh”. nhạc nền - Traam Lee 🌷.

#2 “Mộc Hạ, đấy là bà xã ko cưới của anh ấy, sau đây em hãy gọi một giờ chị dâu lên đường.” “Vậy em thì sao… em là gì…” Nước đôi mắt Tô Mộc Hạ rơi xuống gò má, cô ngước lên nom Thần Quân. Đây rốt cuộc đem nên Thần Quân của cô ý hoặc không? Hay là cô vẫn vượt lên trên nhung lưu giữ anh... cho tới nỗi hoàn toàn có thể nhận sai người không giống trở nên anh? “Xin lỗi, anh ko mến em nữa rồi.” “Chỉ một câu nài lỗi thôi sao?” Chỉ vì thế một câu nài lỗi của anh ấy, là hoàn toàn có thể gạt vứt toàn bộ vượt lên trên khứ của nhị người, tuy nhiên còn thanh xuân của cô ý, ai thông thường mang đến cô? “Em còn mong muốn gì nữa Mộc Hạ?” Thần Quân quá nhận là phiên bản thân thuộc đem lỗi với cô, kể từ khi anh chính thức theo đòi xua Tuyết Linh, anh vẫn phụ lòng cô rồi. Anh sẵn sàng thông thường bù mang đến cô. “Điều em mong muốn, anh hoàn toàn có thể mang đến em sao?” “Ừ.” Tô Mộc Hạ mong muốn gì, anh chắc chắn tiếp tục gắng mức độ vì thế được nhằm bù đắp điếm mang đến cô, mang đến cô những loại chất lượng đẹp tuyệt vời nhất. “Vậy lúc này em trình bày em mong muốn anh vứt cô tớ, trở lại với em, anh thực hiện được không?” “Tô Mộc Hạ em chớ vượt lên trên đáng!” Thần Quân quát mắng lên. Anh hoàn toàn có thể nuông chiều Tô Mộc Hạ đến tới trời vì thế cô từng là kẻ cần thiết nhất so với anh, tuy nhiên anh ko hề được cho phép cô lếu xược thế này. “Em vượt lên trên xứng đáng hay những anh vượt lên trên đáng?” “Em thay cho thay đổi rồi Mộc Hạ.” Tô Mộc Hạ cười cợt đau xót. Là cô thay cho thay đổi hay những anh thay cho đổi? Cô vẫn chính là Tô Mộc Hạ, là Tô Mộc Hạ luôn luôn bám theo đòi Thần Quân, là Tô Mộc Hạ luôn luôn coi Thần Quân là nơi dựa vững chãi nhất. Nhưng lúc này thì sao? Anh bảo cô đợi anh sáu năm trời, nhằm rồi sẽ có được sản phẩm là kẻ nam nhi cô yêu thương lâu nay ni kể từ lâu vẫn quên thất lạc cô, nằm trong với những người phụ phái đẹp không giống niềm hạnh phúc ở cùng mọi người trong nhà. “Được rồi, anh không thích tranh cãi với em. Hôm ni nhằm nhị người gặp gỡ nhau là mong muốn em thích nghi trước.” “Sau này, em chớ nhằm thân thuộc tất cả chúng ta xẩy ra bất kể tin cẩn bốt gì nữa.” “Nếu em nhất quyết mong muốn quý khách coi cô tớ là kẻ loại phụ thân thì sao?” Anh trước đó chưa từng suy nghĩ cho tới cô tiếp tục nhức nhối thế nào là khi tuy nhiên cô hiểu rằng anh vứt rơi cô, vậy cô cũng chẳng rất cần được tâm lý cho tất cả những người phụ phái đẹp đang được đắc ý trong tâm anh. “Nếu em tổn hại cô ấy, anh chắc chắn sẽ không còn tha bổng mang đến em.” —-còn mn mong muốn phát âm full thì lên fb Thảo Phạm nha 🥰 ____ cre: Thảo Phạm #đoản #ngontinh #xh

#CON GÁI BẢO BỐI CỦA BẠO QUÂN GIẾT CHÓC#tiktok #xuhuong #capcut #

4.3K Likes, 94 Comments. TikTok Clip from Em là I Love You (@love.you_too_): “”. 特别的爱给特别的你DJ版(刘汉成 Remix) - 刘汉成.

2.9K Likes, trăng tròn Comments. TikTok Clip from Hôhôhô (@hohoholmh1): “Tập 48+49 "Sau khi vỡ nợ, tôi phát triển thành thư ký của kẻ thù"#破产后,我成了死对头的老婆 #afterbankruptcyiworkedformyrival #saukhiphasantoitrothanhthukycuakethu #bl #boylove #đammỹ #xuhuongtiktok #tiktok #ffws2023 #foryou #CapCut”. Chill Vibes - Tollan Kim.

Tập 48+49 "Sau khi vỡ nợ, tôi phát triển thành thư ký của kẻ thù"#破产后,我成了死对头的老婆 #afterbankruptcyiworkedformyrival #saukhiphasantoitrothanhthukycuakethu #bl #boylove #đammỹ #xuhuongtiktok #tiktok #ffws2023 #foryou #CapCut

4K Likes, 139 Comments. TikTok Clip from Traam Lee 🌷 (@tramle207): “#7+8 “Anh sai rồi… anh sai rồi… Hạ Hạ…” “Hạ Hạ… em tỉnh lại… anh sẽ không còn kết duyên nữa…” Thế tuy nhiên cho dù Thần Quân đem gào thét thế nào là, Tô Mộc Hạ cũng sẽ không còn tỉnh dậy. Cô vắng lặng, ở không cử động. Trong chống nhịn nhường như chỉ từ những giờ khóc ăn năn hận muộn mằn của Thần Quân. Chỉ vì thế anh… chỉ vì thế anh tuy nhiên một người đàn bà không có tội vẫn nên bị tiêu diệt thảm. “Hạ Hạ… anh nài lỗi… nài lỗi em…” Ngay khi bại liệt, cả một căn nhà bao nhiêu người đều xông nhập vào chống cung cấp cứu giúp, bác bỏ sĩ mong muốn hạn chế lại cũng không còn tác dụng. “Mọi người, quý khách, đấy là nam nhi của tôi. Chúng tôi mong muốn rỉ tai riêng rẽ với nó, mong muốn quý khách hoàn toàn có thể ra phía bên ngoài vài ba phút. Chỉ vài ba phút thôi.” Vì không thích thực hiện đồ sộ chuyện, những người dân không giống đều ra đi ngoài. Dù sao thì bọn họ cũng không thích đắc tội với những người căn nhà nhiều. Thần Quân bị Tuyết Linh lôi rời khỏi. Anh không tồn tại mức độ lực, suýt nữa thì té xuống. Tuyết Linh ko thể tin cẩn được Thần Quân lại vì thế Tô Mộc Hạ lại trở thành cái cỗ dạng thảm thương thế này. Anh rõ rệt là ck của Tuyết Linh này mà… “Anh trình bày Tô Mộc Hạ tuy nhiên tỉnh thì anh sẽ không còn kết duyên với em là sao hả? Sao anh nói theo một cách khác như vậy chứ? Anh vứt khoác em nhập thơm lễ còn ko đầy đủ sao?” “Anh đem biết em vẫn nên điếm nhục như nào là không?” Thần Quân ko vấn đáp, nhập đầu, nhập tiếng trình bày chỉ toàn là Tô Mộc Hạ. Tuyết Linh nhảy khóc, ko ngoài cảm nhận thấy tủi thân thuộc. Cô tớ vì thế ngày thơm lễ hoàn toàn có thể ra mắt chất lượng tuy nhiên trừ khử Tô Mộc Hạ, Thần Quân xứng đáng đáng ra nên phấn khởi mừng vì thế tiếp tục chẳng đem ai ngăn ngừa đám hỏi của nhị người chứ… Sao từng chuyện lại trở nên rời khỏi như vậy? “Đều bên trên con cái nhỏ này… rõ rệt vẫn c.h.ế.t rồi… còn mong muốn cuộc hôn nhân gia đình của tất cả chúng ta c.h.ế.t theo…” Tô Mộc Hạ bị sỉ nhục, Thần Quân ngay lập tức điên lên, “Anh cấm em s.ỉ n.h.ụ.c cô ấy!” “Anh vì thế nó tuy nhiên quát mắng em? Thần Quân, em là bà xã của anh ấy đấy!” Hai các cụ căn nhà bọn họ Thần cũng ko thể nào là đồng ý được nam nhi bản thân lại đứng về phía người phụ phái đẹp không giống ngoài bà xã bản thân. “Con quát mắng nó thực hiện gì? Là các cụ già cả này thực hiện đấy!” “Chính phụ huynh mi vẫn mướn người đ.â.m xe cộ nhập nó đấy, nhằm nó ngoài bám lấy mi đấy!” “Mày còn dám quát mắng phụ huynh mi sao?” Thần Quân ngờ ngạc. “Gì… nhị người trình bày gì? Các người… những người dân là hung phạm g.i.ế.t người! Cô ấy không có tội, sao những người dân lại thực hiện thế chứ?” Thứ tuy nhiên Thần Quân nhận lại lại là một chiếc bạt tai vô nằm trong nhức điếng tới từ chủ yếu u bản thân. Anh sững sờ. Đây là phiên thứ nhất phụ huynh dám đ.á.n.h anh… “Nó vô tội? Nếu nó không có tội thì nó tránh việc cho tới thơm lễ của mày! Ai hiểu rằng này lại vì thế hám chi phí hám trong phòng tớ tuy nhiên giở trò nhằm phá huỷ lỗi hỏng đám hỏi của mi chứ?” phường bọn họ vậy tuy nhiên hoàn toàn có thể sử dụng đầy đủ tiếng cay độc nhằm mắng chửi một người đàn bà không có tội. Rõ ràng trước bại liệt, phụ huynh anh thường rất quý Tô Mộc Hạ. “Mấy người làm thế nào vậy chứ? Chẳng nên thời xưa, nhị người còn mong muốn con cái và Hạ Hạ kết duyên sao?” “Hừ, cái căn nhà bọn họ Tô này đã vỡ nợ kể từ lâu rồi. Mày cưới Tô Mộc Hạ, nó hoàn toàn có thể mang đến mi đồ vật gi chứ?” Gia cảnh của Tô Mộc Hạ rất tuyệt, cô là đàn bà của một người kinh doanh phong lưu. Cô ko được phụ vương u nâng niu, tuy nhiên không nhiều rời khỏi thì vật hóa học thì trước đó chưa từng thiếu thốn.  Tuy nhiên, vài ba năm trước đó, doanh nghiệp của phụ vương cô vỡ nợ. Trong một tối, cô kể từ công chúa phát triển thành nhọ nhem. Từ bại liệt, phụ vương u Thần Quân luôn luôn mong muốn anh yêu thương người không giống, kết duyên với những người không giống. “Tuyết Linh… em biết chuyện này chính không? Chính em cũng nhằm khoác cô ấy bị xe vận tải đ.â.m trực diện nhập chính không?” Tuyết Linh vẫn nhận định rằng phiên bản thân thuộc ko sai, cũng ko ngần lo ngại tuy nhiên quá nhận, “Đúng vậy! Nhưng nó là người loại ba! Nó bị như vậy là xứng đáng đời!” “Hai người trước bại liệt đem hứa ước cùng nhau thì sao chứ? Giờ trên đây, người thực hiện bà xã anh đó là em, chứ không cần nên là Tô Mộc Hạ!” Thần Quân ko ngờ người đàn bà chuẩn bị phát triển thành bà xã bản thân lại sở hữu gan ruột tàn ác cho tới vậy. Anh ko thể… ko thể kết duyên với những người như thế được. “Cô rời ra! Tránh ra!” “Tuyết Linh! Cô ko xứng thực hiện bà xã tôi!” “Là tôi ngu ngốc… vì thế mới mẻ cưới cô! Tô Mộc Hạ… cô ấy mới mẻ xứng danh thực hiện bà xã tôi!” ____là ông đem là chó cx chả đem cửa ngõ :)) cre: Thảo Phạm  ____mn trả hỉ mai t đăng típ nha, đăng nhìu flop chít tui á 🤣 #đoản #ngontinh #xh”. nhạc nền - Traam Lee 🌷.

#7+8 “Anh sai rồi… anh sai rồi… Hạ Hạ…” “Hạ Hạ… em tỉnh lại… anh sẽ không còn kết duyên nữa…” Thế tuy nhiên cho dù Thần Quân đem gào thét thế nào là, Tô Mộc Hạ cũng sẽ không còn tỉnh dậy. Cô vắng lặng, ở không cử động. Trong chống nhịn nhường như chỉ từ những giờ khóc ăn năn hận muộn mằn của Thần Quân. Chỉ vì thế anh… chỉ vì thế anh tuy nhiên một người đàn bà không có tội vẫn nên bị tiêu diệt thảm. “Hạ Hạ… anh nài lỗi… nài lỗi em…” Ngay khi bại liệt, cả một căn nhà bao nhiêu người đều xông nhập vào chống cung cấp cứu giúp, bác bỏ sĩ mong muốn hạn chế lại cũng không còn tác dụng. “Mọi người, quý khách, đấy là nam nhi của tôi. Chúng tôi mong muốn rỉ tai riêng rẽ với nó, mong muốn quý khách hoàn toàn có thể ra phía bên ngoài vài ba phút. Chỉ vài ba phút thôi.” Vì không thích thực hiện đồ sộ chuyện, những người dân không giống đều ra đi ngoài. Dù sao thì bọn họ cũng không thích đắc tội với những người căn nhà nhiều. Thần Quân bị Tuyết Linh lôi rời khỏi. Anh không tồn tại mức độ lực, suýt nữa thì té xuống. Tuyết Linh ko thể tin cẩn được Thần Quân lại vì thế Tô Mộc Hạ lại trở thành cái cỗ dạng thảm thương thế này. Anh rõ rệt là ck của Tuyết Linh này mà… “Anh trình bày Tô Mộc Hạ tuy nhiên tỉnh thì anh sẽ không còn kết duyên với em là sao hả? Sao anh nói theo một cách khác như vậy chứ? Anh vứt khoác em nhập thơm lễ còn ko đầy đủ sao?” “Anh đem biết em vẫn nên điếm nhục như nào là không?” Thần Quân ko vấn đáp, nhập đầu, nhập tiếng trình bày chỉ toàn là Tô Mộc Hạ. Tuyết Linh nhảy khóc, ko ngoài cảm nhận thấy tủi thân thuộc. Cô tớ vì thế ngày thơm lễ hoàn toàn có thể ra mắt chất lượng tuy nhiên trừ khử Tô Mộc Hạ, Thần Quân xứng đáng đáng ra nên phấn khởi mừng vì thế tiếp tục chẳng đem ai ngăn ngừa đám hỏi của nhị người chứ… Sao từng chuyện lại trở nên rời khỏi như vậy? “Đều bên trên con cái nhỏ này… rõ rệt vẫn c.h.ế.t rồi… còn mong muốn cuộc hôn nhân gia đình của tất cả chúng ta c.h.ế.t theo…” Tô Mộc Hạ bị sỉ nhục, Thần Quân ngay lập tức điên lên, “Anh cấm em s.ỉ n.h.ụ.c cô ấy!” “Anh vì thế nó tuy nhiên quát mắng em? Thần Quân, em là bà xã của anh ấy đấy!” Hai các cụ căn nhà bọn họ Thần cũng ko thể nào là đồng ý được nam nhi bản thân lại đứng về phía người phụ phái đẹp không giống ngoài bà xã bản thân. “Con quát mắng nó thực hiện gì? Là các cụ già cả này thực hiện đấy!” “Chính phụ huynh mi vẫn mướn người đ.â.m xe cộ nhập nó đấy, nhằm nó ngoài bám lấy mi đấy!” “Mày còn dám quát mắng phụ huynh mi sao?” Thần Quân ngờ ngạc. “Gì… nhị người trình bày gì? Các người… những người dân là hung phạm g.i.ế.t người! Cô ấy không có tội, sao những người dân lại thực hiện thế chứ?” Thứ tuy nhiên Thần Quân nhận lại lại là một chiếc bạt tai vô nằm trong nhức điếng tới từ chủ yếu u bản thân. Anh sững sờ. Đây là phiên thứ nhất phụ huynh dám đ.á.n.h anh… “Nó vô tội? Nếu nó không có tội thì nó tránh việc cho tới thơm lễ của mày! Ai hiểu rằng này lại vì thế hám chi phí hám trong phòng tớ tuy nhiên giở trò nhằm phá huỷ lỗi hỏng đám hỏi của mi chứ?” phường bọn họ vậy tuy nhiên hoàn toàn có thể sử dụng đầy đủ tiếng cay độc nhằm mắng chửi một người đàn bà không có tội. Rõ ràng trước bại liệt, phụ huynh anh thường rất quý Tô Mộc Hạ. “Mấy người làm thế nào vậy chứ? Chẳng nên thời xưa, nhị người còn mong muốn con cái và Hạ Hạ kết duyên sao?” “Hừ, cái căn nhà bọn họ Tô này đã vỡ nợ kể từ lâu rồi. Mày cưới Tô Mộc Hạ, nó hoàn toàn có thể mang đến mi đồ vật gi chứ?” Gia cảnh của Tô Mộc Hạ rất tuyệt, cô là đàn bà của một người kinh doanh phong lưu. Cô ko được phụ vương u nâng niu, tuy nhiên không nhiều rời khỏi thì vật hóa học thì trước đó chưa từng thiếu thốn. Tuy nhiên, vài ba năm trước đó, doanh nghiệp của phụ vương cô vỡ nợ. Trong một tối, cô kể từ công chúa phát triển thành nhọ nhem. Từ bại liệt, phụ vương u Thần Quân luôn luôn mong muốn anh yêu thương người không giống, kết duyên với những người không giống. “Tuyết Linh… em biết chuyện này chính không? Chính em cũng nhằm khoác cô ấy bị xe vận tải đ.â.m trực diện nhập chính không?” Tuyết Linh vẫn nhận định rằng phiên bản thân thuộc ko sai, cũng ko ngần lo ngại tuy nhiên quá nhận, “Đúng vậy! Nhưng nó là người loại ba! Nó bị như vậy là xứng đáng đời!” “Hai người trước bại liệt đem hứa ước cùng nhau thì sao chứ? Giờ trên đây, người thực hiện bà xã anh đó là em, chứ không cần nên là Tô Mộc Hạ!” Thần Quân ko ngờ người đàn bà chuẩn bị phát triển thành bà xã bản thân lại sở hữu gan ruột tàn ác cho tới vậy. Anh ko thể… ko thể kết duyên với những người như thế được. “Cô rời ra! Tránh ra!” “Tuyết Linh! Cô ko xứng thực hiện bà xã tôi!” “Là tôi ngu ngốc… vì thế mới mẻ cưới cô! Tô Mộc Hạ… cô ấy mới mẻ xứng danh thực hiện bà xã tôi!” ____là ông đem là chó cx chả đem cửa ngõ :)) cre: Thảo Phạm ____mn trả hỉ mai t đăng típ nha, đăng nhìu flop chít tui á 🤣 #đoản #ngontinh #xh

Tháng 4/2021 ông xác minh căn nhà tôi thực hiện gì rồi cũng sai và lấn cướp khu đất đoạn tôi trình bày lại ông lấn rộng lớn 1 mét bao nhiêu tuy nhiên ông trình bày ông ko lấn, Tôi biết ông lấn cướp khu đất lâu rồi tuy nhiên tôi ko quan hoài và chỉ ao ước ông nhằm yên lặng mang đến tôi thực hiện căn nhà chứ tôi không tồn tại báo Ủy Ban Nhân Dân căn nhà ông lấn cướp khu đất. Nhưng bởi mãi cho tới 2023 mái ấm gia đình ông vẫn làm khó khách hàng cho tới mướn nên trong cả quy trình 3 năm ngay lập tức ông vẫn vậy nên tôi mới mẻ thực hiện cho tới bến. @Moon mèo #bachauquan8 #xuhuongtiktok #bachaulenphuong

163 Likes, TikTok Clip from tricky games solutions (@trickygamessolution): “#braintest4 #level48 #viral #foryoupage”. original sound - tricky games solutions.

#braintest4 #level48 #viral #foryoupage

120 Likes, TikTok Clip from DinDin (@dindinume): “Truyện: Ta vẫn sinh con cái mang đến bạo chúa #truyentranh #truyentranhhay #truyêntranhngôntình”. エゴイスト - 大沼パセリ.

Truyện: Ta vẫn sinh con cái mang đến bạo chúa #truyentranh #truyentranhhay #truyêntranhngôntình

lúc phát âm truyện Ta Có Con Với Đại quái vật tui tưởng đâu đấy là cỗ truyện có tương đối nhiều con cái nhất thôn ngôn tình rồi chứ... tuy nhiên tui vẫn sai #📚mê_truyện_tranh📚 #📚mê_truyện_manhua📚 #🍰gia_đình_oản_tỷ🍰 #diệp_oản_oản #diệp_bạch #bạch_phong #nhiếp_vô_ưu #dịch_vân_mặc #oản_tỷ #diệp_ca #phong_tỷ #vô_ưu_tỷ #vân_mạc_tỷ

127K Likes, 183 Comments. TikTok Clip from Cậu Bé Mắt Kính👑 (@tonyiususu25): “bất ngờ ko bà zà#xuhuongtiktok”. nhạc nền - Tin ly - Cậu Bé Mắt Kính👑.

bất ngờ ko bà zà#xuhuongtiktok