tác giả kimetsu yaiba là ai

Mới phía trên nhất, vô fanbook Kimetsu No Yaiba loại nhì, người sáng tác Koyoharu Gotouge tiếp tục share rằng bạn dạng thân mật đang xuất hiện dự định lẹo cây bút cho 1 mẩu chuyện hài lãng mãn xen kẹt nguyên tố khoa học tập viễn tưởng. Ngay tức thì điều tuyên bố của ông khiến cho nhiều người hâm mộ manga lo lắng không yên. Cụ thể "cha đẻ" của Kimetsu No Yaiba share rằng:

"Tôi tiếp tục xem xét lại những bộ phim truyền hình khoa học tập viễn tưởng cũ đem người ngoài hành tinh anh và nó thiệt sự thú vị. So với khi còn bé xíu, tôi tiếp tục đem tầm nhìn mới nhất kỳ lạ rộng lớn về phim. Chúng cho tới tôi niềm hứng thú về một manga chủ thể rom-com (tình cảm hài hước) kết phù hợp với khoa học tập viễn tưởng. Nó tiếp tục thú vị lắm đấy nhỉ, thậm chí là "phá vỡ cơ vùng bụng tám múi" của tất cả người sáng tác ấy chứ."

Nếu là một trong những người hâm mộ manga nhiều năm và từng phát âm nhiều cỗ truyện đem nội dung hài thắm thiết xen kẹt nguyên tố khoa học tập viễn tưởng khi nghe đến qua loa thì manga này khá tương đương với kiệt tác To Love Ru, một tuyệt phẩm vô chuyên mục này. Hiện bên trên, phía người sáng tác và Shonen Jump vẫn ko thể hiện bất kì vấn đề mới nhất nào là về manga tình thân đem sự canh ty mặt mày của người sáng tác Kimetsu No Yaiba, ông Koyoharu Gotouge lẹo cây bút. Có lẽ phải cần thiết thêm thắt thời hạn nữa thì tất cả chúng ta mới nhất hiểu rằng cỗ manga đấy là gì và đem nội dung đi ra sao.

Ngoài điều share của người sáng tác Koyoharu Gotouge, luyện 2 của fanbook lượt này cũng bao hàm 3 nước ngoài truyện ngắn ngủn trọn vẹn mới nhất của chủ yếu người sáng tác sáng sủa tác kể về cuộc sống thường ngày của Tanjiro, Nezuko vô Kimetsu No Yaiba sau thời điểm loại quỷ mất tích. Hình như, Rengoku Volume 0 và nhì manga nước ngoài truyện không giống tiếp tục của người sáng tác cũng tiếp tục canh ty mặt mày.

Xem thêm: shin se kyung hẹn hò

Như vậy sau nhiều chờ đón thì tất cả chúng ta lại kế tiếp sẵn sàng được đón phát âm một manga nữa của "cha đẻ" Kimetsu No Yaiba, ông Koyoharu Gotouge. Vấn đề đề ra ở đấy là liệu với nổi tiếng và lượng người hâm mộ vĩ đại, ông rất có thể thành công xuất sắc với tựa manga mới nhất hay là không. Đây tiếp tục là một trong những bước tiến mang tính chất văng mạng lĩnh vì như thế còn nếu như không thành công xuất sắc vô cùng rất có thể những người hâm mộ của Koyoharu Gotouge tiếp tục con quay đi ra ném đá ông và coi ông đơn thuần mangaka thời vụ, chỉ thành công xuất sắc với cùng một cỗ manga độc nhất tuy nhiên thôi.

Tác fake Kimetsu No Yaiba chuẩn bị trở lại với manga mới nhất, nội dung tương đương cỗ To Love Ru - Hình ảnh 3.

Các các bạn suy nghĩ sao về sự việc người sáng tác phổ biến của Kimetsu No Yaiba, ông Koyoharu Gotouge tiếp tục trở lại với manga mới nhất đem nội dung tựa như To Love Ru? Hãy nhằm lại chủ kiến của tôi nhé!