tại sao boss muốn cưới tôi 2

Ở phần 2, Tại Sao boss khủng Muốn Cưới Tôi ko kể tiếp chuyện hôn nhân gia đình sau cái kết thỏa mãn phần 1 của song chủ yếu, nhưng mà chính thức lại mẩu chuyện boss khủng Lăng "mưu tính" để lấy cô bà xã nhỏ nhập bẫy, chính thức trình diễn thay đổi mới nhất quy trình "thê nô" của Tổng giám đốc tập đoàn lớn Lăng Thị.

Hội FA coi Tại Sao boss khủng Muốn Cưới Tôi 2 câm nín trước loạt cảnh thơm kể từ nhập căn nhà ra phía bên ngoài vườn của song chủ yếu - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: tại sao boss muốn cưới tôi 2

Poster Tại Sao boss khủng Muốn Cưới Tôi 2.

Xem phim người theo dõi được cơ hội đắm chìm trong mỗi phân cảnh ngọt rộng lớn mía lùi, quan trọng đặc biệt, đạo trình diễn vẫn triệt nhằm thực hiện người coi "tiểu đường" vì thế những cảnh thơm các bạn trình diễn ngộp thở của Từ Khai Sính và Vương Song.

Anh chị càng thơm thì tụi em càng xoắn không còn cả lên.

Tư thế này còn có thực hiện hội bà mẹ đỏ chót mặt?

Xem thêm: ngôi sao lấp lánh ngôn nhất trì

Hay giá bán treo ăn mặc quần áo cũng chính là điểm boss khủng Lăng và bà xã rải "cẩu lương" mang lại hội FA.

Được biết, sở dĩ phần trước những anh hùng vẫn có thêm cái kết quá đẹp mắt tuy nhiên căn nhà tạo ra vẫn ra quyết định trình làng phần 2 vì như thế đòi hỏi của… người theo dõi. Một điều vô cùng thú vị nữa là kịch phiên bản Tại Sao boss khủng Muốn Cưới Tôi 2 ko cần vì thế biên kịch cũ viết lách nhưng mà vì thế chủ yếu người theo dõi "phóng bút". Cụ thể, sau khoản thời gian phần 1 kết đốc, căn nhà tạo ra vẫn đăng bên trên trang weibo treo thưởng mang lại bịch phiên bản tài tình nhất 50 NDT (khoảng 173 triệu VNĐ) và gửi thể trở nên phim.

Xem thêm: truyện sex gay học sinh

Hội FA coi Tại Sao boss khủng Muốn Cưới Tôi 2 câm nín trước loạt cảnh thơm kể từ nhập căn nhà ra phía bên ngoài vườn của song chủ yếu - Hình ảnh 9.

Một bộ phim truyện vô cùng tương thích mang lại những ai yêu thương mến phân mục sủng ngọt.

Hiện Tại Sao boss khủng Muốn Cưới Tôi 2 đang rất được chiếu bên trên SohuTV vào cụ thể từng loại 5 sản phẩm tuần.