tân hôn không tình yêu

Ai ai ai cũng nhận định rằng cô đó là người sợ hãi bị tiêu diệt em gái bản thân nhằm cướp ông xã vị em gái cô một vừa hai phải chỉ tắt thở tía mon, cô đang được cố định yêu cầu cưới em rể - Sở Luật của Sở thị.

Ngay cả chủ yếu người u ruột cũng kể từ cô, rằng nường không tồn tại người con gian ác như cô!

Bạn đang xem: tân hôn không tình yêu

Tại lễ tân thơm, người ông xã thốt lên: cô thực hiện tôi kinh tởm, chớ thơm tôi!

Đèn flash chớp nhoáy liên tục ghi lại rất đầy đủ cảnh cô xấu xí hổ.

Đêm động chống anh điếm nhục cô, Hạ Nhược Tâm, cô ko nên là vì như thế trườn lên nệm của tôi sao? Tôi tiếp tục thực hiện mang lại cô sinh sống ko vị bị tiêu diệt.

Sau bại, cô thiệt sự sinh sống ko vị bị tiêu diệt, anh vì như thế kinh doanh, trả cô cho tới trước mặt mày một người con trai không giống, anh vì như thế cho tất cả những người phụ nữ giới bản thân yêu thương quí danh phận, trả cô cho tới trước mặt mày một gò con trai.

Cái người phụ nữ giới siêu giống như em gái cô gối bên trên cánh tay anh, nhả khí như lan, “Luật, anh tiếp tục cưới em sao?”

Anh xoay người, mỉm cười tàn nhẫn, “Được, anh ly thơm, cưới ưm,” Anh tái mét thơm, động chống hoa chúc, còn cô ở một kho sản phẩm lạnh lẽo băng, sinh một đứa đàn bà.

***

Một thời gian trước, bên dưới một gốc cây đại thụ, bé bỏng trai rằng, cứng cáp, anh tiếp tục về bên dò xét em, cưới em thực hiện cô phu nhân nhỏ.

Anh ghi nhớ kỹ hứa hứa hẹn, dò xét lầm rồi, cưới chính rồi, hận sai rồi.

***

Review henies.com:
Mình thiệt sự ko phù hợp với những đái thuyết ngôn tình chuyên mục ngược cẩu huyết này quý khách ạ. Đọc cho tới chương 16 là bản thân stop vì như thế đoạn 3 chữ x của phái nam nữ giới chủ yếu. Tác fake xây cất hình tượng phái nam chủ yếu như ngựa đực và ko xứng đáng mặt mày con trai 1 tí này cả. Đọc truyện cho tới chương này bản thân tức và ghét bỏ phái nam chủ yếu quá nên stop nhằm viết lách review

Xem thêm: phim sở kiều truyện tap 21

Truyện sơ lượt viết lách về một cô nàng thương hiệu Hạ Nhược Tâm nên ở với phụ thân dượng với 1 đàn bà thương hiệu Hạ Dĩ Hiên. Nữ chủ yếu u ruột ko yêu thương, bị em nối tiếp ghen ghét ghét bỏ cướp tổn thất vòng treo cổ tuy nhiên phái nam chủ yếu tặng khi nhỏ. Vì thế cẩu huyết xẩy ra Lúc lớn mạnh phái nam chủ yếu nhận sai lầm em gái cô là cô bé bỏng khi nhỏ. Không may em gái cô bị tai nạn ngoài ý muốn tắt thở nên phái nam chủ yếu suy nghĩ cô là kẻ tạo nên và đưa ra quyết định lấy cô nhằm trả thù oán.

Nhưng điều thực hiện bản thân ghét bỏ phái nam đó là người sáng tác lại viết lách phái nam chủ yếu như kẻ vươn lên là thái cuồng dục tình. Nếu ghét bỏ nữ giới chủ yếu rất có thể thực hiện nhiều phương pháp để sợ hãi cô hoặc trả thù oán tuy nhiên phái nam chủ yếu lại hành xử như kẻ vũ phu. Đây là nguyên nhân bản thân stop và ko đề cử mang lại chúng ta với nằm trong gu với bản thân.


Truyện khá hot bên trên một trong những trang hiểu truyện và phần rộng lớn giành riêng cho những bé bỏng tuổi tác teen cấp cho 2,3 nên nếu như những mình thích cảm biến test rất có thể lướt vài ba chương coi với cảm biến giống như bản thân ko.
Nếu mình thích bản thân review truyện này thì nhằm lại comment cho chính bản thân mình, bản thân tiếp tục nỗ lực hiểu và viết lách review trong khoảng 2 ngày quay về. Cảm ơn chúng ta đang được hiểu review của tớ nhé.

***

Trong biệt thự hạng sang cá nhân siêu lãng tử, thời điểm này, đang được cử hành một buổi tiệc sinh nhật, là vì như thế đàn bà loại nhị ngôi nhà Hạ gia Hạ Dĩ Hiên, Hạ Dĩ Hiên khoác váy công chúa xinh đẹp mắt, khuôn mặt mày dễ thương thỉnh phảng phất mỉm cười, thiệt như là 1 trong những đái công chúa xinh đẹp mắt, tận hưởng không còn toàn bộ chúc mừng hạnh phúc của quý khách ở phía trên.

Mà cơ hội bại ko xa xăm, lại là với 1 cô bé bỏng đứng xa xăm xa nhìn bọn họ, người u êm ả xinh đẹp mắt, người tía trầm ổn định trở nên thục, còn tồn tại đàn bà tuổi tác nhỏ dễ thương, thiệt là 1 trong những tranh ảnh mái ấm gia đình, một ngôi nhà tía người ấm cúng.

Cô mấp máy môi nhỏ của tớ, tay nhỏ tóm thiệt chặt: "Mẹ, u đang được quên sao? Hôm ni cũng chính là sinh nhật Tâm Tâm: " Cô hít mũi của tớ, rời khỏi ngoài, đơn giản, lại ko nhịn được doãi tay nhỏ rời khỏi vệ sinh nước đôi mắt bên trên mặt mày.

Cô đang được siêu lâu, trước đó chưa từng với sinh nhật rồi.

Cô đứng ở phía bên ngoài, vô ngực ôm một bé bỏng con cái cũ, đấy là tía trả mang lại cô, chẳng qua loa, ko nên tía bại. Cô dường như không ghi nhớ rõ rệt tầm vóc tía bại, quá lâu, cô rất có thể ghi nhớ cũng chỉ là 1 trong những người tía giẫm trai vô cùng quí mỉm cười.

Chỉ là tía ko cần thiết cô nữa, bọn họ rằng tía bị tiêu diệt rồi, sẽ không còn quay về nữa, tiếp sau đó, cô lại sở hữu một người tía mới mẻ, còn tồn tại một em gái mới mẻ.

Xem thêm: việc làm khu vực amata, biên hòa, đồng nai mới nhất

Mà u chỉ quí em gái, cũng ko hề yêu thương cô nữa.

"Ai bảo em tại vị trí này?" Một giờ không tốt ko thấp vang lên, cô xoay đầu, càng thêm thắt ôm chặt bé bỏng con cái cũ vô ngực, tuy nhiên kể từ địa điểm tối rời khỏi một đứa bé bỏng trai to hơn cô không tồn tại được từng nào.

Mời chúng ta đón hiểu Tân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ Trước của người sáng tác Hạ Nhiễm Tuyết.