thằn lằn da báo giá bao nhiêu

800,000 1,500,000 

Leopard Gecko với tên thường gọi giờ việt là Thằn lằn domain authority báo. Đúng như tên thường gọi những nhỏ xíu thằn lằn domain authority báo này nổi trội với những đốm họa tiết bên trên người như 1 chú báo gấm.

Bạn đang xem: thằn lằn da báo giá bao nhiêu

Giá những nhỏ xíu thú nuôi tương tự đồ dùng bên trên trang web là giá chỉ xem thêm. Tùy color lông, đực kiểu tương tự tùy mùa sản phẩm và thời khắc nhập sản phẩm về giá chỉ sẽ sở hữu được chênh chéo một ít xíu. Bên cạnh đó hiện bên trên cửa hàng vẫn tổ chức thực hiện phục vụ cho dù là phú thú nuôi cút liên tỉnh.

Quý khách hàng sướng lòng gọi năng lượng điện số phone bên dưới hoặc nhấn vô nút "LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG" nhân viên cấp dưới mặt mũi cửa hàng tiếp tục tư vấn giá chỉ cụ thể về thành phầm tuy nhiên quý khách hàng lựa lựa chọn. Đồng thời tương hỗ đặt mua tương tự ship sản phẩm mang đến quý khách hàng nhé.

HOTLINE:  028.7304.0479  

CN1: 730 Lê Đức Thọ, P15 - Gò Vấp, TP.HCM

Phone: 078.468.1010

CN2: 98 Ba Vân, P14 - Tân Bình, TP.HCM

Phone: 034.456.6869

(Bản đồ)

★★★

SKU: N/A Category: Bò sát

Mô tả

Leopard Gecko –  hấp dẫn như 1 chú báo gấm

Leopard Gecko với tên thường gọi giờ việt là Thằn lằn domain authority báo. Đúng như tên thường gọi những nhỏ xíu thằn lằn domain authority báo này nổi trội với những đốm họa tiết bên trên người như 1 chú báo gấm.

Từ 30 năm vừa qua, bọn chúng đang được thuần chăm sóc nhằm trở nên gia súc (thú cưng) bên trên nước nhà Hoa Kỳ (Mỹ). Thằn lằn domain authority báo có không ít sắc tố với rất nhiều họa tiết không giống nhau. Thật tuyệt hảo nếu như khách hàng là 1 trong những căn nhà thuế tầm những nhỏ xíu thằn lằn này.

Các nhỏ xíu Thằn lằn domain authority báo (leopard gecko) thực tiễn bên trên PetXinh

Thông tin yêu cơ bản

Tên: Leopard gecko, mang tên khoa học tập là Eublepharis macularius.

Xem thêm: hình xăm cáo 9 đuôi

Tuổi thọ: Trung bình chúng ta có thể chờ mong cắc kè của người sử dụng sinh sống kể từ 6 cho tới 10 năm. Tuy nhiên những nhỏ xíu đực thì tiếp tục sinh sống lâu rộng lớn. Một nhỏ xíu thằn lằn domain authority báo rất có thể sinh sống lâu cho tới hai mươi năm.

Kích thước: tính luôn luôn cả phỏng lâu năm của đuôi thì một nhỏ xíu cứng cáp sẽ sở hữu được độ cao thấp trong vòng kể từ trăng tròn – 25cm.

Các nhỏ xíu Tắc đập Leopard Gecko thông thường sinh sống và mò mẫm ăn về tối. Chân có tính kết dính nên bọn chúng rất có thể leo ngôi trường đu ngược bên trên tôn kính. Khác với những loại cắc kè không giống. Tắc đập domain authority báo với mí đôi mắt cơ chúng ta ạ.

Thằn lằn domain authority báo leopart gecko

Chân với lớp kết dính bọn chúng đơn giản và dễ dàng đu tường và bám bên trên trở nên kính

Chuồng nuôi và môi trường xung quanh sinh sống phù hợp

Chúng tao rất có thể nuôi nhiều nhỏ xíu vô và một chuồng nuôi. Tuy nhiên cần thiết đáp ứng không khí sinh sống vừa phải đầy đủ tự do cho những nhỏ xíu không biến thành ngột ngạt. Thông thường một bể với độ cao thấp rộng lớn 45cm  – lâu năm 90cm – cao 30cm nhằm nuôi một con cái hoặc cũng rất có thể nuôi 2 nhỏ xíu.

Chuồng nuôi cần thiết đáp ứng nhu cầu dược ĐK độ sáng, nhiệt độ phỏng, không gian (thông gió). Thuộc tính sinh sống về tối nên không như những loại thằng lằn không giống. Chúng ko cần thiết phơi bầy đèn UV thông thường xuyên. Tuy nhiên cần thiết phái đáp ứng nhu cầu nhiệt độ phỏng thích hợp cho những nhỏ xíu. Nhiệt phỏng hoàn hảo trong những vỏ hộp ẩn là 88 cho tới 90 phỏng F. Nhiệt phỏng không gian môi trường xung quanh xung xung quanh của lồng bọn chúng đang trong nên phía trên 73 phỏng F. (tầm khoảng tầm 31 phỏng C vô buổi ngày và 24 phỏng C vô đêm hôm.)

Chất nền Đất, sỏi, cỏ tự tạo, đá phẳng phiu được xem là hóa học nền hoàn hảo dành riêng cho chú cắc kè domain authority báo của người sử dụng. Không nên dùng mộc thực hiện lót nền chuồng vày dăm mộc rất có thể thực hiện xước chân của bọn chúng. Chú ý ko nhằm những nhỏ xíu cắc kè domain authority báo của tôi bị đói nha chúng ta. Các nhỏ xíu rất có thể ăn cát hoặc sỏi tạo ra tắc ruột cơ. Bên cạnh đó chúng ta nên tô điểm thêm thắt đá hoặc cành lá nhằm leo trèo. Có lỗ trú ẩn mang đến cắc kè với chứa chấp rêu và dưỡng chất nhằm bọn chúng đơn giản và dễ dàng lột domain authority. Nếu mái ấm gia đình các bạn với bể cá cũ ko sử dụng cho tới cũng rất có thể trưng dụng nhằm thực hiện bề nuôi cắc kè cũng rất được nha.

Thức ăn và nước dành riêng cho Leopard Gecko

Thức ăn hầu hết của thằn lằn domain authority báo Leopard gecko là những loại công trùng như dế, thâm thúy, giun. Bên cạnh đó rất có thể ăn những loại đồ ăn phân tử hoặc đóng góp vỏ hộp được quánh chế nói riêng cho những nhỏ xíu.

Tất cả những loại côn trùng nhỏ trước lúc mang đến thằn lằn Leopard Gecko ăn các bạn cần mang đến bọn chúng ăn ở chính sách đủ chất trước 12 giờ Khi mang đến thằn lằn ăn. Quá trình này được gọi là vận tải ruột vì thế nó rất rất cần thiết với sức mạnh của thằn lằn Leopard Gecko.

thức ăn mang đến Thằn lằn domain authority báo

Thức ăn mang đến Thằn lằn domain authority báo hầu hết là những loại côn trùng nhỏ nhỏ

Ngoài đi ra bạn phải bổ sung cập nhật thêm thắt những loại như Vi-Ta-Min D3, can xi dạng bột vô quy trình nuôi chăm sóc những nhỏ xíu. Để đảm báo đầy đủ chăm sóc hóa học cho những nhỏ xíu Thằn lằn Leopard Gecko. Với những nhỏ xíu baby chúng ta nên mang đến bọn chúng ăn hằng ngày còn so với thằn lằn cứng cáp thì rất có thể cơ hội 3 – 4 ngày mới nhất mang đến ăn 1 thứ tự.

Xem thêm: kinh nguyệt ra cục thịt như bào thai

Đối với đồ uống các bạn nên được đặt một dĩa nước thắt chặt và cố định khiến cho thằn lằn tu hoặc ngâm mình trong nước Khi bọn chúng thấy quan trọng. Và ghi nhớ nên thắt chặt và cố định (dính chặt vô chuồng) nhằm không biến thành vẫy nước hoặc ụp nước. Thằn lằn domain authority báo mến đất nền trống thô thông thoáng vậy cho nên cần lưu ý điều này nha những bạn.

Ghé PetXinh ngay lập tức nhằm chiếm hữu một nhỏ xíu thằn lằn domain authority báo thiệt đáng yêu nhé

Thông tin yêu bửa sung

Phân Loại

Phổ Thông, Cao Cấp