tháng 4 la lời nói dối của em anime

Tuy ở kề bên Kousei vẫn còn đó những người dân bạn tri kỷ thiết, tuy nhiên kí ức về một cô nàng tóc vàng đậm chất ngầu quí nghịch tặc Violin sẽ không còn lúc nào hoàn toàn có thể nhạt nhoà nhập tâm trí cậu.

Shigatsu Wa Kimi No Uso (Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em) là 1 cỗ anime được trả thể kể từ chủ yếu cỗ manga nằm trong thương hiệu vì thế Naoshi Arakawa là người sáng tác. Đây là cỗ anime đặc biệt phù phù hợp với lứa tuổi học viên, SV với nội dung nhẹ dịu, không thật hóc búa tuy nhiên xuyên thấu này đó là mẩu truyện về tình chúng ta, tình thương yêu tuổi tác học tập trò và niềm kỳ vọng.

Bạn đang xem: tháng 4 la lời nói dối của em anime

Bài ghi chép sở hữu bật mí nội dung bộ phim truyện, người theo dõi hãy quan tâm đến.

Chuyện kể về Arima Kousei - Một thiên tài piano kể từ khi còn đặc biệt trẻ con, tuy nhiên kể từ sau tử vong của u, cậu đang được kể từ vứt piano và sinh sống một cuộc sống thường ngày buồn tẻ như 1 màu sắc xám, ngược ngược với 2 người chúng ta thuở nhỏ của tôi là Sawabe Tsubaki và Watari Ryouta, nhì trái đất biến hóa năng động và linh động. Tưởng nghe đâu cuộc sống nhàm ngán của Kousei cứ lặp chuồn tái diễn cho tới một ngày, nó bước lịch sự trang mới mẻ Lúc anh bắt gặp được cô nàng nghịch tặc violin Myzayono Kaori giàn giụa tài năng. Chính Kaori đang được vực dậy niềm tin cho tới Kousei, canh ty cậu vượt lên gặp chấn thương tư tưởng sau tử vong của u và quay về với piano. Dần dần dần, Kousei phát sinh tình yêu với Kaori, tuy nhiên bên cạnh đó con bạn thuở nhỏ của Kousei là Tsubaki cũng có thể có tình yêu với cậu kể từ lâu, còn Kaori thì lại “cảm nắng” đứa bạn thân thuộc Watari của Kousei.

Tưởng nghe đâu ông tơ tình tay tư là đầy đủ phiền nhiễu rồi, trớ trêu thay cho, Lúc Kousei lấy lại hứng thú âm thanh cũng chính là khi căn bệnh tình của Kaori trở nặng trĩu và thất lạc chuồn. Ngày Kousei cho tới thăm hỏi mộ Kaori, cũng chính là ngày cậu hiểu rằng chủ yếu người tuy nhiên Kaori âm thầm quí kể từ lâu là cậu. Tuy ở kề bên Kousei vẫn còn đó những người dân bạn tri kỷ thiết, tuy nhiên kí ức về một cô nàng tóc vàng đậm chất ngầu quí nghịch tặc Violin sẽ không còn lúc nào hoàn toàn có thể nhạt nhoà nhập tâm trí cậu.

Nhìn cộng đồng, cỗ anime 22 luyện này nằm trong phân mục tình yêu, âm thanh, cuộc sống học tập đàng, tư tưởng thiệt sự đặc biệt phì phù hợp so với người trẻ tuổi lúc này, nhất là nhận thêm những cảm giác hình hình ảnh và nhạc nền cực kỳ đẹp mắt và hoặc, phía trên tiếp tục là 1 bộ phim truyện đem đầy đủ những nguyên tố thực hiện cười cợt, buồn, thư giãn giải trí.

Trích một vài ba câu thoại hoặc của những nhân vật:

_ "Kể kể từ thời xung khắc tôi bắt gặp người ấy, cuộc sống tôi đang được thay cho thay đổi. Những điều tôi thấy, những điều tôi nghe, những điểu tôi cảm nhận…Cảnh vật xung xung quanh tôi, toàn bộ đều tỏa nắng rực rỡ sắc màu sắc.” - Sawabe Tsubaki.

Xem thêm: vẽ ai cập cổ đại trong mắt em lớp 6

_ "Mùa xuân năm 14 tuổi tác, tôi…đã nằm trong em tiến bộ bước." - Arima Kousei.

_“Được ở cạnh em, tôi cũng hiểu phần nào là điều của Watari rồi. Em là tình nhân món ăn, yêu thương violin, yêu thương âm thanh. Phải chăng vì như thế vậy cho nên em mới mẻ toả sáng? Cảm xúc này…biết gọi là gì đây? Đây sở hữu Lúc là…cái loại tuy nhiên người tao gọi là “khao khát”…Phải, chắc chắn vậy.

Em là kẻ xuất hiện tại nhập ngày xuân của tôi. Một ngày xuân ko gì thay cho thế được.” - Arima Kousei.

_“Dẫu phần bên trước hoàn toàn có thể đơn giản con phố tăm tối vẫn tất cả chúng ta vẫn nên tin tưởng tưởng tuy nhiên bước cho tới. Tin rằng những vì như thế sao cơ tiếp tục toả sáng sủa dẫn lỗi, cho dù chỉ là 1 chút cũng khá được.” - Myzayono Kaori.

Xem thêm: thiết bị tiệt trùng tuần hoàn cưỡng bức

_“Em là kẻ ko nhân nhượng. Đôi đôi mắt thẳng thắn ấy…Dù chỉ vị dáng vẻ sườn lưng ấy…Em cũng ko được cho phép tôi vứt cuộc. Người luôn luôn sẽ có được sự canh ty đỡ…là tôi.

"Cám ơn…Cám ơn em nhiều lắm.” - Arima Kousei                             

Nguồn: LTử