tháng tư là lời nói dối

Ngày quốc tế dối trá, người dân mạng lựa lựa chọn bạn dạng nhạc hit 1 thời của Hà Anh Tuấn nhằm trình bày lên giờ lòng của tớ. Hiện ca khúc đang được nhận được không ít tương tác tích vô cùng kể từ người dân mạng.

Vào ngày Cá mon tư (1/4) quý khách bên trên trái đất nói theo cách khác bịp nhau nhưng mà ko sợ hãi đối phương phẫn uất. Cạnh cạnh ý nghĩa sâu sắc mua sắm vui vẻ và đưa đến giờ cười thật tươi, ở từng một vương quốc, trò đùa trong thời gian ngày Cá mon tư lại mang trong mình 1 ý nghĩa sâu sắc riêng lẻ. Tại nước Việt Nam, nhiều người vẫn thông thường nhận định rằng đấy là ngày tương thích nhằm tỏ tình vị nếu như đem bị kể từ chối thì tiếp tục không xẩy ra "quê".

Bạn đang xem: tháng tư là lời nói dối

Cũng trong thời gian ngày này, vô tình những ca khúc của tương đối nhiều ca sĩ phổ biến ở showbiz Việt lại vô cùng tương thích nhằm "nói dối". Và "Tháng tư là lời nói dối trá của em" được đa số người dân mạng lựa lựa chọn lắng tai và share rộng thoải mái.

Cứ khi 1/4, quý khách lại dò xét nghe lại bài bác hát "Tháng tư là lời nói dối trá của em" như 1 thói quen.
MV đem sự chung mặt mũi của Thanh Hằng đóng góp cặp với Hà Anh Tuấn tạo nhiều cảm giác ngọt ngào.

Được biết, "Tháng tư là lời nói dối trá của em" được sáng sủa tác vị nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng, lấy hứng thú kể từ cỗ anime Nhật Bản mang tên "Your Lie In April".

Xem thêm: vẽ con vật dễ thương | tik tok

Xem thêm: trời đánh tránh bữa ăn

Ca khúc này được sản xuất nhập năm năm 2016, là 1 trong những bạn dạng pop nhẹ nhàng, với ca kể từ thắm thiết ăm ắp hóa học thơ, được thể hiện tại qua quýt giọng ca mộc mạc, nhiều hóa học tự động sự của Hà Anh Tuấn. Đáng xem xét, MV đem sự nhập cuộc của siêu khuôn mẫu Thanh Hằng hấp dẫn nhiều sự quan hoài.

Cho đến giờ, MV tiếp tục đạt mốc 103 triệu lượt coi bên trên nền tảng Youtube và đó cũng là 1 trong những nhập thành phầm chiếm hữu nhiều lượt coi nhất của chàng ca sĩ nhiều tài này.

Nhờ sự trùng khớp về mặt mũi thời hạn nhưng mà ca khúc của Hà Anh Tuấn bỗng hot quay về.

Nguyệt Hà