tháng tư là lời nói dối của em anime

Tuy ở kề bên Kousei vẫn còn đó những người dân bạn tri kỷ thiết, tuy nhiên kí ức về một cô nàng tóc vàng đậm chất ngầu mến đùa Violin sẽ không còn khi nào hoàn toàn có thể nhạt nhoà vô tâm trí cậu.

Shigatsu Wa Kimi No Uso (Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em) là 1 cỗ anime được gửi thể kể từ chủ yếu cỗ manga nằm trong thương hiệu tự Naoshi Arakawa là người sáng tác. Đây là cỗ anime đặc biệt phù phù hợp với lứa tuổi học viên, SV với nội dung nhẹ dịu, không thật hóc búa tuy nhiên xuyên thấu này là mẩu truyện về tình các bạn, thương yêu tuổi hạc học tập trò và niềm kỳ vọng.

Bạn đang xem: tháng tư là lời nói dối của em anime

Bài viết lách sở hữu bật mý nội dung tập phim, người theo dõi hãy Để ý đến.

Chuyện kể về Arima Kousei - Một thiên tài piano kể từ khi còn đặc biệt trẻ em, tuy nhiên kể từ sau chết choc của u, cậu tiếp tục kể từ vứt piano và sinh sống một cuộc sống đời thường buồn tẻ như 1 color xám, trái ngược ngược với 2 người các bạn thuở nhỏ của tôi là Sawabe Tsubaki và Watari Ryouta, nhì trái đất biến hóa năng động và linh hoạt. Tưởng tuồng như cuộc sống nhàm ngán của Kousei cứ lặp cút tái diễn cho tới một ngày, nó bước thanh lịch trang mới nhất khi anh gặp gỡ được cô nàng đùa violin Myzayono Kaori giàn giụa tài năng. Chính Kaori tiếp tục vực dậy lòng tin mang lại Kousei, canh ty cậu băng qua gặp chấn thương tư tưởng sau chết choc của u và quay về với piano. Dần dần dần, Kousei phát sinh tình thương với Kaori, tuy nhiên bên cạnh đó đứa bạn thuở nhỏ của Kousei là Tsubaki cũng có thể có tình thương với cậu kể từ lâu, còn Kaori thì lại “cảm nắng” thằng bạn thân mật Watari của Kousei.

Tưởng tuồng như nguyệt lão tình tay tư là đầy đủ phiền nhiễu rồi, trớ trêu thay cho, khi Kousei lấy lại hứng thú music cũng chính là khi bệnh dịch tình của Kaori trở nặng trĩu và mất mặt cút. Ngày Kousei cho tới thăm hỏi mộ Kaori, cũng chính là ngày cậu hiểu rằng chủ yếu người tuy nhiên Kaori thì thầm mến kể từ lâu là cậu. Tuy ở kề bên Kousei vẫn còn đó những người dân bạn tri kỷ thiết, tuy nhiên kí ức về một cô nàng tóc vàng đậm chất ngầu mến đùa Violin sẽ không còn khi nào hoàn toàn có thể nhạt nhoà vô tâm trí cậu.

Nhìn cộng đồng, cỗ anime 22 tập dượt này nằm trong chuyên mục tình thương, music, cuộc sống học tập lối, tư tưởng thiệt sự đặc biệt phì phù hợp so với thanh niên lúc bấy giờ, nhất là được thêm những cảm giác hình hình họa và nhạc nền rất là rất đẹp và hoặc, phía trên tiếp tục là 1 tập phim đem đầy đủ những nguyên tố làm cho mỉm cười, buồn, thư giãn giải trí.

Trích một vài ba câu thoại hoặc của những nhân vật:

_ "Kể kể từ thời tự khắc tôi gặp gỡ người ấy, cuộc sống tôi tiếp tục thay cho thay đổi. Những điều tôi thấy, những điều tôi nghe, những điểu tôi cảm nhận…Cảnh vật xung xung quanh tôi, toàn bộ đều bùng cháy sắc color.” - Sawabe Tsubaki.

Xem thêm: bao cao su durex có những loại nào

_ "Mùa xuân năm 14 tuổi hạc, tôi…đã nằm trong em tiến thủ bước." - Arima Kousei.

_“Được ở cạnh em, tôi cũng hiểu phần này điều của Watari rồi. Em là tình nhân món ăn, yêu thương violin, yêu thương music. Phải chăng vì thế vậy nên em mới nhất toả sáng? Cảm xúc này…biết gọi là gì đây? Đây sở hữu khi là…cái loại tuy nhiên người tao gọi là “khao khát”…Phải, chắc chắn vậy.

Em là kẻ xuất hiện tại vô ngày xuân của tôi. Một ngày xuân ko gì thay cho thế được.” - Arima Kousei.

_“Dẫu phía đằng trước hoàn toàn có thể đơn thuần con phố tăm tối vẫn tất cả chúng ta vẫn cần tin cậy tưởng tuy nhiên bước cho tới. Tin rằng những vì thế sao cơ tiếp tục toả sáng sủa dẫn lỗi, mặc dù chỉ là 1 chút cũng khá được.” - Myzayono Kaori.

Xem thêm: 2k7 là bao nhiêu tuổi

_“Em là kẻ ko nhân nhượng. Đôi đôi mắt chính trực ấy…Dù chỉ tự dáng vẻ sườn lưng ấy…Em cũng ko được chấp nhận tôi vứt cuộc. Người luôn luôn cảm nhận được sự canh ty đỡ…là tôi.

"Cám ơn…Cám ơn em nhiều lắm.” - Arima Kousei                             

Nguồn: LTử