thanh gươm diệt quỷ nhân vật chính

Một số anh hùng chính

Dưới đó là list anh hùng vô manga và anime Thanh gươm khử quỷ của người sáng tác Gotōge Koyoharu.

Nhân vật chính[sửa | sửa mã nguồn]

Kamado Tanjirō[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng giờ đồng hồ bởi: Hanae Natsuki, Satō Satomi (tiếng Nhật), Ánh Vân (tiếng Việt)

Kamado Tanjirō (竈門 (かまど) 炭治郎 (たんじろう) (Táo-Môn Than-Trị-Lang)?) là kẻ con cái cả vô mái ấm gia đình và dò la chi phí vì thế nghề ngỗng phân phối than thở. Vào một ngày Tanjirō xuống núi nhằm phân phối than thở, cả mái ấm gia đình cậu đã trở nên sát hãi vì thế quỷ và chỉ độc nhất sở hữu em gái Nezuko sinh sống sót. Tanjirō ra quyết định nhập cuộc Sát Quỷ Đội nhằm trả oán và dò la cơ hội biến đổi em gái quay về trở nên người. Tanjirō là 1 trong người nhân từ lành lặn, dễ dàng ngay sát và thông thường thông cảm không chỉ là những nàn nhân là thế giới mà còn phải đối với tất cả quỷ. Sự đảm bảo chất lượng bụng, sáng sủa vô hạn và hồn nhiên khiến cho cậu được không ít người quý mến. Tanjirō còn tồn tại khứu giác rất rất nhạy bén bén. Cậu được cựu Thủy Trụ Urokodaki Sakonji dạy dỗ cho tới Hơi Thở Toàn Tâm Tập Trung.

Bạn đang xem: thanh gươm diệt quỷ nhân vật chính

Kamado Nezuko[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng giờ đồng hồ bởi: Kitō Akari (tiếng Nhật), Cao Thuỵ Thanh Hồng (tiếng Việt)

Kamado Nezuko (竈門 (かまど) 禰豆子 (ねずこ) (Táo-Môn Nỉ-Đậu-Tử)?) là em gái của Tanjirō. Cô nhỏ bé vẫn ở nằm trong mái ấm gia đình khi bị quỷ tiến công và sát hãi. Nhận đi ra em gái bản thân còn sinh sống, Tanjirō vẫn nỗ lực trả cô nhỏ bé chuồn gặp gỡ chưng sĩ. Không may bên trên lối đi, cô nhỏ bé vẫn trở thành quỷ. Điều nhất là không như những loại quỷ không giống, cô vẫn giữ vị ý thức, vẫn quan sát Tanjirō và bảo đảm an toàn cậu khi bị Tomioka Giyu tấn công ngất chuồn vì thế bảo đảm an toàn bản thân. Sau cơ, Nezuko được Urokodaki thôi miên rằng ko được ăn thịt và nên bảo đảm an toàn thế giới. Thay vì thế ăn thịt người, Nezuko lại phục hồi thể lực bằng phương pháp ngủ. Cô nhỏ bé khan hiếm khi rằng sau khoản thời gian trở thành quỷ và mồm luôn luôn bị hàm ấn vì thế một quãng tre nhằm phòng ngừa cô nhỏ bé gặm người. Nezuko cũng có thể có những sức khỏe của loại quỷ như: kỹ năng khởi tạo, sức khỏe hơn hẳn, thay cho thay đổi độ cao thấp khung hình và Huyết Quỷ Thuật - Bộc Huyết (血鬼術 爆血 Kekkijutsu Bakketsu?) khiến cho huyết của tớ bốc cháy ngay lập tức ngay tức khắc với 1 ngọn lửa rét mướt.

Agatsuma Zenitsu[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng giờ đồng hồ bởi: Shimono Hiro (tiếng Nhật), Đặng Hoàng Khuyết (tiếng Việt)

Agatsuma Zenitsu (我妻 (あがつま) 善逸 (ぜんいつ) (Ngã-Thê Thiện-Dật)?) là 1 trong cậu nhỏ bé nhút nhát nhập cuộc Sát Quỷ Đội nằm trong thời gian với Tanjirō. Zenitsu được dạy dỗ Hơi Thở của Sấm Sét (雷の呼吸 (Lôi chi Hô Hấp) Kaminari no Kokyū?) vì thế cựu Minh Trụ Kuwajima Jigorou. Kỹ thuật này gom tăng thêm sức khỏe và vận tốc của người tiêu dùng trước loại quỷ. Có tổng số sáu thức dò la rất có thể được dùng với Hơi Thở của Sấm Sét, tuy nhiên Zenitsu chỉ rất có thể dùng một thức độc nhất (thức giản dị và đơn giản nhất) vô sáu thức. Do vậy, cậu thông thường tự động ti về phiên bản thân thuộc. Cậu là các bạn sát cánh đồng hành trước tiên của Tanjirō và trở thành ràng buộc thân thuộc thiết cùng nhau, tuy nhiên lại si mải miết thái quá với Nezuko nên khiến cho Tanjirō nhiều lúc rất rất vất vả nhằm ngăn cậu bày trò ngốc nghếch với em gái. Zenitsu rất rất nhút nhát và luôn luôn bi quan lại, luôn luôn nhận định rằng bản thân tiếp tục bị tiêu diệt sớm trong những lúc tiến hành trách nhiệm. Nhưng mỗi lúc vô nỗi hãi hãi tột nằm trong, cậu tiếp tục rớt vào tình trạng "ngủ" và dùng dò la thuật của tớ trọn vẹn chỉ nhờ vào phiên bản năng, song sau khoản thời gian tỉnh mới lớn cậu sẽ không còn hề lưu giữ được tôi đã làm cái gi. Zenitsu còn tồn tại thính giác rất rất nhạy bén bén. Tự sáng tạo đi ra thức loại 7.

Hashibira Inosuke[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng giờ đồng hồ bởi: Matsuoka Yoshitsugu (tiếng Nhật), Huỳnh Phương Hoàng Trí (tiếng Việt)

Hashibira Inosuke (嘴平 (はしびら) 伊之助 (いのすけ) (Chủy-Bình Y-Chi-Trợ)?) là 1 trong chàng trai sở hữu làn tóc ngắn ngủi ngang vai, xuống dần dần đuôi tóc là blue color nước hải dương và được trao xét là sở hữu khuôn mặt mày khá phái nữ tính. Câu luôn luôn team mặt mày nạ heo rừng. Khi Inosuke còn là 1 trong đứa nhỏ bé sơ sinh, u cậu đã trở nên Douma - Thượng Huyền Nhị - giết thịt bị tiêu diệt. Trước khi bị tiêu diệt, bà vẫn ném Inosuke xuống sông với mong muốn cậu tiếp tục sinh sống sót. Sau cơ, cậu được một con cái heo rừng nuôi và được một ông già cả ở ngay sát ngọn núi dạy dỗ rằng. Inosuke phiên trước tiên gặp gỡ Tanjirō và Zenitsu khi cậu bị nhốt vô tòa nhà của "Quỷ trống". Inosuke là kẻ dẫn đến Hơi Thở của Thú (獣の呼吸 (Thú chi Hô Hấp) Kedamono no kokyū?), bên cạnh đó cậu sở hữu kỹ năng miễn nhiễm độc, tự động bẻ khớp đơn giản và dễ dàng và rất có thể tự động dịch rời nội tạng (được thấy khi đấu với Daki và Giyutarou).

Tsuyuri Kanao[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng giờ đồng hồ bởi: Reina Ueda

Tsuyuri Kanao (栗花落 カナヲ?) là em gái nuôi của Kocho Shinobu. Cô sở hữu làn tóc đuôi ngựa buộc chênh chếch sang trọng một phía vì thế cái nơ bướm. Cha cô là 1 trong người ham mải miết rượu trà và thông thường xuyên bạo hành nên vẫn phân phối chuồn những người con của tớ để sở hữu chi phí. Khi Kanao bị phân phối chuồn, cô vẫn gặp gỡ Kanae và Shinobu, chúng ta vẫn giải cứu vãn cô và đem về nuôi. Ban đầu cô sở hữu tính cơ hội khá vô cảm vì thế luôn luôn bị quấy rầy và hành hạ khi xưa và luôn luôn ra quyết định từng việc bằng đồng đúc xu tuy nhiên Kanae nhằm lại tuy nhiên sau khoản thời gian gặp gỡ Tanjirō cô vẫn thay cho thay đổi tâm trí của tớ. Cô dùng Hơi thở của Hoa (花の呼吸 (Hoa chi Hô Hấp) Hana no Kokyū?) rất rất điêu luyện và vẫn nằm trong Inosuke chi khử Thượng huyền nhị Douma nhằm trả oán cho tới Shinobu.

Shinazugawa Genya[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng giờ đồng hồ bởi: Okamoto Nobuhiko (tiếng Nhật), Đặng Hoàng Khuyết (tiếng Việt)

Shinazugawa Genya (不死川 玄弥?) sở hữu vết thâm sẹo ngang mặt mày kiểu như anh trai của tớ, Phong Trụ Shinazugawa Sanemi. Hồi nhỏ bé u cậu vẫn hoá quỷ và tiến công mái ấm gia đình cậu tuy nhiên Sanemi vẫn chi khử u cậu khiến cho cậu hiểu thiếu sót và ghét bỏ anh trai bản thân. Sau này cậu vẫn tham gia Sát Quỷ Đội. Tuy ban sơ sở hữu thái chừng cục mịch với quý khách tuy nhiên về sau cậu lại rất rất nữ tính và đặc trưng yêu thương quý anh trai Sanemi. Khi chiến tranh cậu ko dùng Hơi thở tuy nhiên là 1 trong cặp súng. Hình như cậu còn rất có thể ăn thịt quỷ và sở hữu kỹ năng của quỷ trong thời điểm tạm thời. Trong trận đánh với Thượng huyền nhất Kokushibo cậu vẫn ăn 1 phần khung hình hắn và vẫn bị tiêu diệt vì thế phân tan kiểu như một con cái quỷ.

Sát Quỷ Đội[sửa | sửa mã nguồn]

Sát Quỷ Đội (鬼殺隊 (きさつたい) (Quỷ Sát Đội) Kisatsu-tai?) là tổ chức triển khai khử quỷ nòng cốt tuy nhiên ko được cơ quan chỉ đạo của chính phủ thừa nhận. Đương mái ấm của Gia tộc Ubuyashiki thông thường cũng tiếp tục là Thủ lĩnh của Sát Quỷ Đội. Các member vô Sát Quỷ Đội được gọi là "Đội viên". Hàng trăm Đội viên sẽ sở hữu được cấp độ được xếp theo đuổi Thiên Can (cao nhất là Giáp, thấp nhất là Quý). Thành viên cốt yếu, sở hữu tầm quan trọng cần thiết, khả năng cao hài hòa với 1 hệ của khá thở thì được phong thực hiện Trụ ( (はしら) Hashira?), là trụ cột cho tới Sát Quỷ Đội và dẫn dắt những Đội viên cung cấp bên dưới. Danh xưng "Sát Quỷ Đội" thông thường vì thế những member dùng, còn phía bên ngoài bất kể Người hoặc Quỷ thông thường gọi Sát Quỷ Đội là Kẻ săn bắn quỷ ( (おに) () (Quỷ Thú) Oni-Gari?).

Các member đều phải có đồng phục sau sườn lưng in một chữ Hán là chữ Diệt (? , âm giờ đồng hồ Nhật rất có thể phát âm là "Horobi" (ほろび) theo đuổi kun'yomi hoặc "Metsu" (めつ) theo đuổi on'yomi), đem tranh bị mang tên là Nhật Luân Đao (日輪刀 (にちりんとう) Nichirin-tō?) - thanh katana rất có thể hít vào sức khỏe của khả năng chiếu sáng mặt mày trời (thiên địch của quỷ), được rèn kể từ Tinh Tinh Phi Sa Thiết (猩々緋砂鉄 (しょうじょうひさてつ) Shōjōhi-satetsu?)Tinh Tinh Phi Khoáng Thạch (猩々緋鉱石 (しょうじょうひこうせき) Shōjōhi-kōseki?), là những khoáng chất khai quật kể từ Dương Quang sơn (陽光山 (ようこうざん) Yōkō-zan?). Nhật Luân Đao tiếp tục thay cho thay đổi màu sắc khi member dùng kết phù hợp với chuyên môn "Hơi thở" (bản gốc giờ đồng hồ Nhật gọi là Hô Hấp pháp (呼吸法 (こきゅうほう) Kokyū-hō?)) và gom chúng ta chiến tranh ngăn chặn sức khỏe của Quỷ.

Gia tộc Ubuyashiki[sửa | sửa mã nguồn]

Ubuyashiki Kagaya (産屋敷 耀哉 (Sản Ốc Phu Diệu Tai)?)

Lồng giờ đồng hồ bởi: Morikawa Toshiyuki

Ubuyashiki Kagaya là Đương mái ấm đời loại 97 của gia tộc Ubuyashiki kiêm Thủ lĩnh Sát Quỷ Đội. Kagaya sở hữu thái chừng tỉnh bơ, tầm nắm rõ rộng lớn và tiếng nói ấm cúng thực hiện cho những người không giống nhẹ dịu và tự do thoải mái rộng lớn. Hình như, những lời nói của anh ý thông thường tấn công trúng vô mặt mày tư tưởng của những người đối lập và rất có thể xoa nhẹ nhàng cơn tức giận của mình.

Kagaya sở hữu tóc lâu năm ngang vai, và khuôn mặt mày như bị thối rữa vì thế câu nói. nguyền của dòng tộc Ubuyashiki, tạo cho hai con mắt anh ko thể trông thấy được nữa. Trước khi bị tiêu diệt, câu nói. nguyền này vẫn lăn ra từng khung hình. Khi Muzan phân phát hiện nay địa điểm và cho tới điểm ở của Kagaya, anh vẫn thủ thỉ với hắn nhằm mục đích câu giờ nhằm bẫy được kích hoạt, khiến cho cả tòa nhà bị nổ tung. Trước khi Kagaya bị tiêu diệt, Muzan vẫn bảo rằng anh sở hữu nụ cười cợt tựa như một vị Phật.

Ubuyashiki Amane (産 屋 敷 天音 (Sản Ốc Phu Thiên Âm)?)

Lồng giờ đồng hồ bởi: Rina Sato

Vợ và người che chở Kagaya. Cô bị tiêu diệt công cộng với ck bản thân vô vụ nổ trang viên Ubuyashiki.

Ubuyashiki Hinaki (産 屋 敷 雛 衣 (Sản Ốc Phu Sồ Y)?)

Lồng giờ đồng hồ bởi: Yumiri Hanamori

Là con cái đầu lòng với chị gái tuy vậy sinh Nichika, và đàn bà rộng lớn của Kagaya và Amane. Cô bị tiêu diệt vô vụ nổ trang viên Ubuyashiki.

Ubuyashiki Nichika (産 屋 敷 日 夏 (Sản Ốc Phu Nhật Hương)?)

Lồng giờ đồng hồ bởi: Ari Ozawa

Một trong mỗi người con cái của Ubuyashiki và là đàn bà rộng lớn loại nhì của Kagaya và Amane. Cô bị tiêu diệt vô vụ nổ trang viên Ubuyashiki.

Ubuyashiki Kiriya (産 屋 敷 輝 利 哉 (Sản Ốc Phu Lợi Tai)?)

Lồng giờ đồng hồ bởi: Aoi Yuki

Con trai độc nhất của Kagaya và loại phụ vương vô số những người dân con cái của Ubuyashiki, người xuất hiện nay vô Kỳ thi đua sát quỷ tuy nhiên Tanjiro vẫn nhập cuộc. Anh gần như là y chang nhì em gái Kanata và Kuina, nước ngoài trừ làn tóc đen thui của tớ với làn tóc White của mình. Sau chết choc của phụ thân bản thân, Kiriya nhanh gọn lẹ phát triển thành người nối tiếp vị Kagaya, lãnh đạo Sát Quỷ Đội vô trận đánh sau cuối ngăn chặn Muzan và lực lượng của hắn. Sau chết choc của Muzan, Kiriya đầu tiên giải thể Sát Quỷ Đội, vì thế trách nhiệm của mình là vượt qua Muzan và những con cái quỷ của hắn vẫn hoàn thành xong.

Ubuyashiki Kanata (産 屋 敷 杭 奈 (Sản Ốc Phu Hàng Nại)?)

Là con cái út ít mái ấm Ubuyashiki và đàn bà út ít của những người con của Kagaya cùng theo với chị gái tuy vậy sinh Kuina, Kanata được trông thấy chuồn cùng theo với Kiriya. Sau chết choc của phụ thân cô, cô vẫn tương hỗ Kiriya vô trận đánh sau cuối.

Ubuyashiki Kuina (産 屋 敷 彼方 (Sản Ốc Phu Bỉ Phương)?)

Là con cái loại tư của những người dân con cái mái ấm Ubuyashiki, và là con cái út ít của Kagaya, cùng theo với cô em gái tuy vậy sinh Kanata. Sau chết choc của phụ thân cô, cô vẫn tương hỗ Kiriya vô trận đánh sau cuối.

Trụ cột (Hashira)[sửa | sửa mã nguồn]

Các Trụ cột của Sát Quỷ Đội

Tomioka Giyū (冨岡 義勇 (Phú-Cương Nghĩa-Dũng)?)

Lồng giờ đồng hồ bởi: Sakurai Takahiro

Thủy Trụ của Sát Quỷ Đội và là Thợ săn bắn quỷ trước tiên tuy nhiên Tanjirō gặp gỡ. Anh ban sơ nỗ lực giết thịt Nezuko, tuy nhiên tiếp sau đó vẫn ngừng tay thấy lúc cô bảo đảm an toàn Tanjirō. Tomioka trả cả nhì cho tới cựu Thủy Trụ Urokodaki với kỳ vọng Tanjirō tiếp tục thuần thục được Hơi thở và phát triển thành một Trụ, na ná biến đổi Nezuko quay về trở nên người. Thậm chí anh vẫn thề bồi tiếp tục phẫu thuật bụng cùng theo với thầy Urokodaki Sakonji nếu mà Nezuko ăn thịt người.

Tomioka Giyū là 1 trong người rét lùng và tự ti, ko nghĩ về bản thân là 1 trong Trụ tuy vậy thuần thục Hơi thở của Nước. Anh tin cẩn rằng một trong mỗi đồng team của tớ, Sabito, người vẫn bị tiêu diệt khi cứu vãn anh tránh bị quỷ giết thịt, là kẻ độc nhất phù phù hợp với tầm quan trọng này. Tomioka vẫn tạo nên đi ra Thập Nhất Hình cho tới Hơi thở của Nước, Lặng. Anh vẫn sở hữu ấn Sát Quỷ hình làn sóng blue color lam bên trên má nên của anh ý.

Kochō Shinobu (胡蝶 しのぶ (Hồ Điệp Nhẫn)?)

Lồng giờ đồng hồ bởi: Saori Hayami

Trùng Trụ của Sát Quỷ Đội. Shinobu sở hữu làn tóc black color đuôi tím được cột lại vì thế một cái nơ bướm. Shinobu sở hữu dáng vẻ người nhỏ nhắn. Mắt Shinobu màu sắc tím kiểu như với đôi mắt côn trùng nhỏ. Cô thông thường đem bên trên bản thân cỗ đồng phục Diệt Quỷ và cái haori với hình tiết cánh bướm (vốn của chị ý gái cô - Kanae từng mặc). Cô thông thường đem theo đuổi bản thân thanh dò la tựa như kim tiêm nhằm thâm nhập độc tử đằng đơn giản và dễ dàng.

Gia đình Shinobu sở hữu 4 người: phụ thân, u, chị gái Kanae và Shinobu. Họ sinh sống rất rất sung sướng và niềm hạnh phúc cho tới ngày cha mẹ Shinobu bị một con cái quỷ giết thịt bị tiêu diệt. Trong khi con cái quỷ đang được tấp tểnh tiến bộ cho tới ăn thịt 2 bà bầu thì Nham trụ Himejima Gyoumei vẫn kết liễu con cái quỷ và cứu vãn 2 bà bầu. Từ ngày cơ, Shinobu và Kanae vẫn ra quyết định phát triển thành công nhân săn bắn quỷ nhằm tương hỗ những người dân không giống bay ngoài yếu tố hoàn cảnh chúng ta trải đời qua chuyện. Sau này, vô một chuyến du ngoạn, Shinobu và Kanae vẫn cứu vãn cô nhỏ bé Kanao Tsusuyuri và huấn luyện và đào tạo nhằm cô nhỏ bé phát triển thành tsuguko tiếp sau. Shinobu sinh sống nằm trong Kanae, Kanao vô Trang viên Điệp phủ.

Shinobu vốn liếng là 1 trong cô nàng mạnh mẽ và uy lực và sở hữu phần khá rét mướt tính trước lúc Kanae bị Douma - Thượng Huyền Nhị sát hãi. Cô luôn luôn trực tiếp yêu thương quý, chở che và bảo đảm an toàn cho tới chị gái Kanae - vốn liếng là người thân trong gia đình độc nhất còn sinh sống của tớ. Sau khi Kanae bị sát hãi, cô trở thành thâm nám độc rộng lớn. Tuy luôn luôn nở nụ cười cợt bên trên môi tuy nhiên trong cô luôn luôn lan đi ra cơn tức giận. Cô giết thịt quỷ ko nhân nhượng tuy nhiên lại đối đãi rất rất nhân kể từ với thế giới, nhất là so với bằng hữu mái ấm Kamado. Cô vẫn bịa đặt kỳ vọng vô Tanjirō. Cô hy vọng Tanjirō tiếp tục tiến hành mơ ước của cô ấy, điều tuy nhiên cô ko lúc nào thực hiện được, này đó là thông cảm và kết các bạn với quỷ. Cô bị Douma giết thịt khi nhập cuộc vô trận đánh sau cuối của Sát Quỷ Đội. Shinobu sở hữu sức khỏe thể hóa học khá yếu ớt lúc không thể chặt đầu quỷ tuy nhiên cô sở hữu vận tốc rất rất thời gian nhanh và lực đâm mạnh. Vì thế cô tự động cải cách và phát triển chuyên môn chiến tranh của riêng biệt bản thân với Hơi thở của Côn trùng, chuyên môn triệu tập vô vận tốc đâm và lực đâm nhằm tiêm chất độc hại vô quân địch. Thượng Huyền Douma Reviews cô là Trụ Cột nhanh nhất có thể tuy nhiên anh biết vì thế tuy rằng ko thể chặt đầu tuy nhiên cô lại rất có thể tiêm vô người Douma một lượng rộng lớn chất độc hại trong những lúc chiến tranh vì thế vận tốc tuy nhiên trong cả Thượng Huyền Nhị cũng không tuân theo kịp. Tuy bị Douma hít vào tuy nhiên cô sớm đoán được chuyện này nên vẫn truyền vô khung hình bản thân 37kg chất độc hại hoa tử đằng khiến cho hắn giảm sút đầy đủ nhằm những công nhân săn bắn không giống giết thịt hắn. Đồng thời cô cũng liên minh với Tamayo nhằm chuẩn chỉnh bị loại bỏ dung dịch đặc trưng thực hiện Muzan yếu ớt chuồn thật nhiều kịp nhằm những Trụ Cột kéo dãn dài thời hạn chiến tranh.

Rengoku Kyōjurō (煉獄 杏寿郎 (Luyện Ngục Hạnh Thọ Lang)?)

Lồng giờ đồng hồ bởi: Hino Satoshi

Viêm Trụ của Sát Quỷ Đội. Anh là đàn ông cả của Cựu Viêm trụ Rengoku Shinjurō. Anh là 1 trong người mạnh mẽ và uy lực, sáng sủa và hoặc mỉm cười cợt, luôn luôn sung sướng và đảm bảo chất lượng bụng với quý khách. Tuy còn trẻ con tuy nhiên sức khỏe của anh ý rất rất hơn hẳn, dùng thuần thục những thức của Hơi thở của Ngọn lửa (炎の呼吸 (Viêm chi Hô Hấp) Honō no Kokyū?). Hình như, anh sở hữu một ý chí quyết tâm như ngọn lửa, hình tượng của anh ý. Nguồn gốc của ý chí này là kể từ u anh, Rengoku Ruka. Trong trận đánh ngăn chặn Thượng Huyền Tam Akaza nhằm bảo đảm an toàn Tanjirō và những người dân không giống bên trên tàu, anh vẫn mất mát vì thế chỗ bị thương quá nặng nề.

Uzui Tengen (宇髄 天元 (Vũ Tủy Thiên Nguyên)?)

Lồng giờ đồng hồ bởi: Katsuyuki Konishi

Âm Trụ của Sát Quỷ Đội, người khi nào thì cũng nên hô kể từ "hào nháng". Anh xuất thân thuộc từ là 1 gia tộc Nhẫn fake và sở hữu 3 người phu nhân là Makio (まきを), Suma (須磨) và Hinatsuru (雛鶴). Tengen là 1 trong thanh niên có vẻ như ngoài to lớn và cơ bắp, hai con mắt màu sắc phân tử dẻ và vẽ tăng hình tiết hình nhành hoa red color xung quanh đôi mắt. Anh sở hữu làn tóc White lâu năm được quấn dải băng White gắn kèm cặp tăng phụ khiếu nại đầu. Trông anh khi nào thì cũng sặc sỡ và lòe loẹt. Tengen đem cỗ đồng phục Thợ Săn Quỷ chi chuẩn chỉnh và không tồn tại ống tay áo, mang sau sườn lưng nhì thanh Nhật Luân Đao rất rất to tát và nặng nề, được quấn vải vóc và nối xích phần cán cùng nhau. Sau trận đánh với Thượng huyền Lục Daki và Gyuutarou, Tengen đã trở nên thất lạc chuồn đôi mắt trái khoáy và bàn tay trái khoáy, ko thể chiến tranh được nữa nên anh về hưu. Cuối truyện khi anh nằm trong phụ vương người phu nhân cho tới thăm hỏi Tanjirō, được trông thấy đang khoác trên người một cỗ yukata với những hoa lá black color, treo loại bịt đôi mắt black color cũng kèm cặp những phụ khiếu nại lên cơ, loại bỏ đi dải băng White quấn bên trên đầu và xõa làn tóc White bạc của tớ đi ra.

Kanroji Mitsuri (甘露寺 蜜璃 (Cam Lộ Tự Mật Ly)?)

Lồng giờ đồng hồ bởi: Kana Hanazawa

Luyến Trụ của Sát Quỷ Đội. Cô là cô nàng hoặc ngượng thùng, sung sướng và hâm mộ người không giống. Tính hâm mộ của cô ấy rộng lớn cho tới nút cả sự tức giận dỗi của Trùng Trụ, những vết thâm sẹo nhiều tăng của Phong Trụ, sự coi thường bỉ của Xà Trụ hoặc sự đơn độc của Thủy Trụ, cô thường rất mến. Lý vì thế cô vô Sát Quỷ Đội là vì thế cô mong muốn dò la người ck mạnh mẽ và uy lực cho bản thân. Có một điều nhất là cô sở hữu sức khỏe của 8 người, mức độ ăn của 3 sumo nên cô cực mạnh cho dù là phái nữ, tuy nhiên vì thế chủ yếu nó nên cô bị người không giống coi thường bỉ. Cô vẫn sở hữu ấn Sát Quỷ hình 2 trái khoáy tim đối ngược nhau và 2 cái lá ở kề bên màu sắc hồng và xanh lơ lá trà bên trên cổ. Tóc cô cũng khá đặc trưng vì thế cô ăn mochi anh đục rất nhiều. Cô dùng một thanh dò la mềm và lâu năm, phù phù hợp với kĩ năng Hơi thở của Tình Yêu.

Tokitō Muichirō (時透 無一郎 (Thời Thấu Vô Nhất Lang)?)

Lồng giờ đồng hồ bởi: Kawanishi Kengo

Hà Trụ của Sát Quỷ Đội và là Trụ trẻ con tuổi tác nhất với giới hạn tuổi 14. Cậu là 1 trong người nhỏ nhắn, trầm lặng và hoặc vứt lơ tất cả xung xung quanh. Muichirō khi đầu ko quan hoài tất cả nhiều cho tới khi cậu gặp gỡ và nắm vững Tanjirō, tiếp sau đó vẫn coi Tanjirō là kẻ các bạn đặc trưng. Trong quá khứ, cậu rất rất sáng sủa và tò mò mẫm tuy nhiên bị anh bản thân, Tokitō Yuichirō phản đối và chưng vứt nên cậu rất rất buồn. Nhưng chết choc của anh ý cậu đã trải Muichirō sốc cho tới nút xúc cảm của cậu rất rất lù mù nhạt nhẽo và cậu vẫn gạt bỏ tương đối nhiều kí ức của tớ trước lúc phát triển thành công nhân săn bắn quỷ. Cậu vẫn sở hữu ấn Sát Quỷ hình mây red color ở phía hai bên má của cậu. Trong trận đánh với Thượng huyền nhất Kokushibō ở Pháo đài vô rất rất, Muichirō vẫn mất mát. Muichirō được Reviews là sở hữu tiềm năng rộng lớn nhằm phát triển thành một Trụ mạnh mẽ và uy lực vô sau này tuy nhiên cậu lại bị tiêu diệt trẻ con khi mới mẻ 14.

Himejima Gyōmei (悲鳴嶼 行冥 (Bi Minh Tự Hành Minh)?)

Lồng giờ đồng hồ bởi: Tomokazu Sugita

Nham Trụ của Sát Quỷ Đội. Anh được Inosuke và Tanjirō coi nhận là "Thợ Săn Quỷ mạnh nhất". Gyoumei là 1 trong thanh niên có vẻ như ngoài to lớn và là Thợ Săn Quỷ cao to tát nhất vô số những Trụ Cột. Anh sở hữu khung hình siêu cơ bắp và mạnh mẽ. Là một mái ấm sư, anh luôn luôn treo một cái vòng cổ và một chuỗi tràng phân tử gắn cườm bất kể lúc nào anh tao ko nhập cuộc vô trận đánh. Gyoumei sở hữu làn tóc đen thui với vết thâm sẹo chạy dọc trán. Anh là anh hùng độc nhất cho tới ni vô truyện không tồn tại ngẫu nhiên lòng đen nào là, rất có thể là vì thế anh bị loà. Và hai con mắt anh thông thường xuyên chảy nước đôi mắt vì thế anh rất giản đơn xúc động. Chân trái khoáy của anh ý tiếp sau đó đã trở nên rời đứt vô trận đánh với Muzan.

Iguro Obanai (伊黒 小芭内 (Y Hắc Tiểu Ba Nội)?)

Lồng giờ đồng hồ bởi: Kenichi Suzumura

Xà Trụ của Sát Quỷ Đội. Anh là 1 trong người ngặt nghèo xung khắc và khó tính khó nết. Khi lần thứ nhất gặp gỡ Tanjirō, anh rất rất coi thường bỉ cậu và coi cậu là loại tua của Sát Quỷ Đội vì thế cậu lấy Nezuko theo đuổi. Tuy thế, anh rất rất mến và nữ tính với Luyến Trụ tuy nhiên rốt cuộc chỉ được trao tình các bạn của cô ấy. Mặt anh quấn dải băng White xung quanh mặt mày vì thế không thích ai biết mồm bản thân bị rạch cho tới đem tai cũng như thể quá khứ tủi nhục của anh ý. Anh sở hữu một con cái rắn White bầu các bạn với anh là Kaburamaru và nó rất có thể biểu lộ xúc cảm giùm cho tới anh. Anh sở hữu cây dò la uốn nắn éo như cơ hội dịch rời của anh ý. Trong trận đánh với Muzan với mọi Trụ, Iguro vẫn kích hoạt được ấn khử quỷ của tớ, nó sở hữu hình tiết của rắn và nhiều chấm tròn trặn nhỏ phía trên tay trái khoáy. Nhờ sở hữu ấn khử quỷ, sức khỏe, mức độ Chịu đựng của anh ý được tăng mạnh đến mức độ tối nhiều. Sau khi kích hoạt ấn, Nhật Luân Đao tuy nhiên Iguro đang được dùng đã mang sang trọng red color.

Shinazugawa Sanemi (不死川 実弥 (Bất Tử Xuyên Thực Di)?)

Lồng giờ đồng hồ bởi: Tomokazu Seki

Phong Trụ của Sát Quỷ Đội. Anh là 1 trong người rất rất viên cằn, thô tục tuy nhiên lại rất rất tôn trọng Ubuyashiki Kagaya. Trên người anh sở hữu thật nhiều vết thâm sẹo. Anh căm phẫn bọn quỷ vì thế một con cái quỷ vẫn biến đổi u anh trở nên quỷ và sát hãi cả mái ấm gia đình, còn từng anh và Genya sinh sống sót. Anh là 1 trong người dân có dòng sản phẩm huyết khan hiếm khiến cho quỷ bị say và nó đó là át mái ấm bài xích khi nó khiến cho Thượng Huyền Nhất rời mức độ chiến tranh. Anh còn tồn tại kỹ năng Chịu đựng đảm bảo chất lượng và dùng được không ít tranh bị đồng thời. phẳng bệnh là vô trận đấu với Thượng Huyền Nhất, anh vẫn Chịu được những vết chém chí mạng của Kokushibo và người sử dụng dò la, súng của Genya cùng theo với dò la của tớ nhằm chiến tranh. Anh sở hữu ấn Sát quỷ blue color lá với hình tiết chong chóng trên má nên.

Điệp phủ[sửa | sửa mã nguồn]

Kanzaki Aoi (神 崎 ア オ イ, Kanzaki Aoi)

Lồng giờ đồng hồ bởi: Yuri Ehara

Một trong mỗi học tập việc của Shinobu. Mặc cho dù vẫn băng qua kỳ thi đua nhằm tham gia Sát quỷ, cô trở thành quá hãi hãi khi chiến tranh ở chi phí tuyến và Tính từ lúc cơ cô giám sát việc bình phục của những người dân khử quỷ bị thương đang rất được chữa trị bên trên Điệp phủ.

Nakahara Sumi

Takada Naho

Terauchi Kiyo

Làng Thợ rèn[sửa | sửa mã nguồn]

Tecchin Tecchikawahara[sửa | sửa mã nguồn]

Trưởng thôn Thợ rèn, là kẻ nhận nuôi Hotaru, cũng đó là người ràn gươm cho tới Mitsuri.

Haganezuka Hotaru Thợ rèn phụ trách cứ cho tới dò la anh hùng chủ yếu. Vì hoặc rét mướt giận dỗi nên những dò la sĩ luôn luôn thay đổi công nhân rèn, còn Tanjirō thì ko.

Kanamori Kozo

Kotetsu

Xem thêm: anime học viện đỏ đen

Thành viên khác[sửa | sửa mã nguồn]

Murata

Ozaki

Kochō Kanae

Hoa Trụ của Sát Quỷ Đội, là chị ruột của Shinobu na ná chị nuôi của Kanao. Cô là kẻ chiếm hữu cũ của cái haori sở hữu hoạ tiết cánh bướm. Cô nhân từ nhẹ nhàng, luôn luôn mỉm cười cợt và sở hữu lòng kể từ bi với quỷ. Kanae bị Thượng Huyền Nhị Douma giết thịt bị tiêu diệt.

Quỷ[sửa | sửa mã nguồn]

Kibutsuji Muzan[sửa | sửa mã nguồn]

Là Chúa Quỷ, người trước tiên trở nên quỷ và là người vẫn thảm sát mái ấm gia đình Tanjiro. Hắn mong muốn đạt được kỹ năng kháng được tia nắng mặt mày trời. Khi thấy Nezuko trở nên quỷ tuy nhiên lại kháng được tia nắng mặt mày trời, Muzan mong muốn bắt và ăn thịt vì thế được Nezuko.

Thập Nhị Quỷ Nguyệt[sửa | sửa mã nguồn]

Là 12 con cái quỷ xuất sắc ưu tú được Muzan tinh lọc đi ra. Chia thực hiện 2 group Thượng Huyền và Hạ Huyền, từng group sở hữu 6 member.

Thượng Huyền[sửa | sửa mã nguồn]

 • Thượng Huyền Nhất - Kokushibō: Là một con cái quỷ lấy lòng oán hận với em trai sinh song của tớ, Yoriichi, là tổ tiên của Muichirō. Kokushibō cũng chính là con cái quỷ độc nhất từng là dò la sĩ, dùng được khá thở và thức tỉnh ấn khử quỷ, ở pháo đài trang nghiêm vô rất rất Kokushibo chiến đầu với 4 người bao gồm Gyomei, Sanemi, Muichiro và Genya.
 • Thượng Huyền Nhị - Dōma: Kẻ vẫn sát hãi u của Hashibira Inosuke và chị của Kochō Shinobu là Kochō Kanae, ở pháo đài trang nghiêm vô rất rất Douma chiến tranh với 3 người bao gồm Shinobu, Kanao và Inosuke.
 • Thượng Huyền Tam - Akaza: Con quỷ sở hữu nhì chuỗi phân tử red color treo nhì mặt mày cồ bàn chân, thân thuộc bản thân có tương đối nhiều vạch kẻ đen thui. Kẻ sát hãi Rengoku, ở pháo đài trang nghiêm vô rất rất, Akaza chiến tranh với 2 người bao gồm Giyuu và Tanjiro.
 • Tân Thượng Huyền Tứ - Nakime: Nhận chức sau khoản thời gian Hantengu bị tiêu diệt, là kẻ tinh chỉnh pháo đài trang nghiêm vô rất rất, chiến tranh với Mitsuri và Obanai, tiếp sau đó bị Yushiro kiểm soát, sau cuối bị Muzan giết thịt bị tiêu diệt.
 • Thượng Huyền Tứ - Hantengu: Được Muzan cử cho tới thôn công nhân rèn nhằm ngăn ngừa những thanh gươm đặc trưng cung ứng cho tới điệp phủ, Hantengu chiến tranh với 4 người bao gồm Tanjiro, Nezuko, Genya và Mitsuri, hắn đã trở nên Tanjiro giết thịt.
 • Thượng Huyền Ngũ - Gyokko: Gần như giết thịt được Muichirō. Nhưng sau khoản thời gian Muichirō thức tỉnh chặn Diệt Quỷ hình mây đỏ lòe, hắn đã trở nên Muichirō chém đầu.
 • Tân Thượng Huyền Lục - Kaigaku: Hắn và Zenitsu là học tập trò của Cựu minh trụ Jigoro, ở pháo đài trang nghiêm vô rất rất Kaigaku đối đầu với Zenitsu và hắn bị chủ yếu Zenitsu giết thịt bị tiêu diệt.
 • Thượng Huyền Lục - Gyūtarō và Daki: Hai bằng hữu mái ấm quỷ. Tham gia trận đánh ở phố tín hiệu đèn đỏ và bị Tengen, Tanjirō, Zenitsu, Inosuke chém đầu đồng thời.

Hạ Huyền[sửa | sửa mã nguồn]

 • Hạ Huyền Nhất - Enmu: Bị Tanjirō giết thịt bị tiêu diệt vô trận đánh Chuyến tàu vô vàn.
 • Hạ Huyền Nhị - Rokuro: Muzan giết thịt.
 • Cựu Hạ Huyền Nhị - Hairo. Rengoku giết thịt, và thăng tiến trụ cột
 • Hạ Huyền Tam - Wakuraba: Muzan giết thịt.
 • Hạ huyền Tứ - Mukago: Muzan giết thịt.
 • Hạ Huyền Ngũ - Rui: Thuỷ trụ Giyuu giết thịt.
 • Hạ Huyền Lục - Kamanue. Muzan giết thịt.
 • Cựu Hạ Huyền Lục - Kyogai. Tanjirō giết thịt.

Gia đình Nhện[sửa | sửa mã nguồn]

 • Quỷ nhện Mẹ - Tanjirō giết thịt.
 • Quỷ nhện Anh - Zenitsu giết thịt.
 • Quỷ nhện Cha - Thủy trụ Tomioka Giyū giết thịt.
 • Quỷ nhện Chị - Trùng trụ Kochō Shinobu giết thịt.

Các con cái quỷ khác[sửa | sửa mã nguồn]

 • Quỷ đền
 • Quỷ tay
 • Quỷ váy lầy
 • Quỷ bóng ném Susamaru
 • Quỷ mũi thương hiệu Yahaba
 • Quỷ lưỡi dài
 • Quỷ vận tốc Slasher
 • Quỷ sáo

Nhà Kamado[sửa | sửa mã nguồn]

Kamado Tanjūrō

Bố của Tanjiro, Nezuko và những người dân em. Ông từng trình diễn Hoả Thần Vũ Khúc cho tất cả mái ấm coi và về sau Tanjirō vẫn hô biến đổi điệu múa này trở nên đòn tấn công của riêng biệt bản thân.

Kamado Kie

Mẹ của Tanjirō, Nezuko và những người dân em. Bị Muzan sát hãi khi Tanjirō vắng vẻ mái ấm.

Kamado Takeo Em của Tanjirō.

Kamado Hanako

Kamado Shigeru

Kamado Rokuta

Kamado Sumiyoshi[sửa | sửa mã nguồn]

Là cụ tổ của gia tộc Kamado. Là người được dò la sĩ vượt trội nhất lịch sử hào hùng Yoriichi Tsugikuni giữ lại song hoa tai Hanafuda và khá thở khởi nguyên vẹn, tiếp sau đó ông vẫn tận mắt chứng kiến Yoriichi dùng 12 thức khá thở Mặt Trời và đổi khác trở nên thành Điệu Múa Hỏa Thần và truyền cho những mới vô gia tộc Kamado.

Con con cháu của Tanjiro và Kanao[sửa | sửa mã nguồn]

Kamado Sumihiko


Kamado Kanata

Nhà Rengoku[sửa | sửa mã nguồn]

Rengoku Shinjurō:

Cựu Viêm Trụ

Rengoku Ruka: Mẹ của Rengoku Kyojuro và Rengoku Senjuro. Vợ của cựu Viêm trụ Shinjuro.

Rengoku Senjuro: Em trai Rengoku Kyojuro.

Một số anh hùng khác[sửa | sửa mã nguồn]

Urokodaki Sakonji

Cựu Thủy trụ, thầy của Giyu, Sabito, Makomo và Tanjiro, ông luôn luôn treo mặt mày nạ.

Sabito

Là học tập trò đảm bảo chất lượng của cựu Thủy trụ Urokodaki Sakonji. Trong kì thi đua sát hạch sách của Sát Quỷ Đội, cậu vẫn xả thân thuộc cứu vãn những sỹ tử không giống và bị quỷ tay giết thịt hãi. Cậu và Makomo, cũng chính là học tập trò của của cựu Thủy trụ huấn luyện và đào tạo cho tới Tanjiro trước kì tuyển chọn lựa chọn vô Sát Quỷ Đoàn.

Makomo

Học trò của cựu Thủy trụ Urokodaki Sakonji. Trong một kì thi đua tuyển chọn lựa chọn vô Sát Quỷ Đội cô và Sabito đã trở nên quỷ tay sát hãi.

Quạ Kasugai

Là quạ của Sát Quỷ Đội thực hiện trách nhiệm truyền tin cẩn được phân phát cho những dò la sĩ khử quỷ.

Ukogi (Chuntaro)

Ukogi là chú chim sẻ truyền tin cẩn của Agatsuma Zenitsu. Được Zenitsu thân thiết gọi là Chuntaro. Trước khi sở hữu team quạ truyền tin cẩn thì vẫn sở hữu một nhóm chim sẻ thực hiện trách nhiệm tương tự động, những chú chim sẻ không giống khi thực hiện đã trở nên quỷ ăn thịt. Ukogi là chú chim sẻ độc nhất còn sinh sống vì thế quá rụt rè. Vì mong muốn góp sức cho tới Sát Quỷ Đội nên vô kì tuyển chọn lựa chọn, Ukogi vẫn thấy Zenitsu sở hữu tính cơ hội kiểu như bản thân nên vẫn lựa chọn cậu thực hiện các bạn sát cánh đồng hành.

Tamayo

Tamayo là con cái quỷ trước tiên bay ngoài câu nói. nguyền của Muzan. Trước khi Tamayo bị trở thành quỷ, cô sở hữu một cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc mặt mày mái ấm gia đình bao gồm ck và con cái, rủi ro cô bị vướng 1 căn dịch nan hắn và được Muzan hứa hứa tiếp tục chữa trị ngoài dịch cho tới cô, tuy nhiên ko ngờ lại bị chủ yếu hắn biến đổi cô trở nên quỷ. Sau khi vừa vặn trở thành quỷ, với phiên bản tính khát huyết, Tamayo vẫn ăn thịt mái ấm gia đình của tớ, khi mơ hồ nước lấy lại trí tuệ cô phân phát hiện nay chủ yếu bản thân ăn thịt cả mái ấm gia đình và phát triển thành cánh tay tâm đầu ý hợp của Muzan. Nhận được sự giúp sức của dò la sĩ Yoriichi, cô vẫn sửa đổi lại khung hình nhằm giảm sút phiên bản năng quỷ của tớ, phát triển thành một chưng sĩ nhằm chuộc lại tội vạ lúc còn là nằm trong hạ bên dưới tay của Muzan.

Yushiro

Cậu là con cái quỷ trước tiên và độc nhất được Tamayo trở thành quỷ sau 200 năm thực hiện quỷ của Tamayo. Cậu không nhiều bị tác động vì thế phiên bản năng loại quỷ và không làm biến mất ý thức và cũng ko nên Chịu sự trấn áp của bất kì con cái quỷ nào là.

Kuwajima Jigoro

Cựu Minh trụ, thầy của Zenitsu và Kaigaku, ông vẫn tự động sát vì thế học tập trò Kaigaku của tớ phát triển thành quỷ dữ.

Kochō Kanae

Hoa Trụ của Sát Quỷ Đội, là chị ruột của Shinobu na ná chị nuôi của Kanao. Cô là kẻ chiếm hữu cũ của cái haori sở hữu hoạ tiết cánh bướm. Cô nhân từ nhẹ nhàng, luôn luôn mỉm cười cợt và sở hữu lòng kể từ bi với quỷ. Kanae bị Thượng Huyền Nhị Douma giết thịt bị tiêu diệt.

Murata

Một dò la sĩ khử quỷ vô nằm trong vui nhộn và như mong muốn.

Hashibira Kotoha

Mẹ ruột của Hashibira Inosuke, đã trở nên Thượng huyền nhị Douma giết thịt hãi và ăn thịt.

Makio, SumaHinatsuru

Vợ của Âm trụ Uzui Tengen.

Tsugikuni Yoriichi Người dò la sĩ trước tiên người sử dụng khá thở, là kẻ há ấn khử quỷ vẫn sinh sống qua chuyện tuổi tác 25.

Nhân vật phụ[sửa | sửa mã nguồn]

Saburo

Toyo

Teruko

Shoichi

Kiyoshi

Xem thêm: phim thái lan chạm vào trái tim em

Hisa

Ozaki

FukuTomi

Chú thích[sửa | sửa mã nguồn]