thấy chồng của tôi đâu không

Tác fake Đại Tụ Vãn Phong/大袖晚风 - Thể loại: Nguyên quý phái, Ngôn tình, Tương lai, HE, Tình cảm, Mạt thế, Ngọt sủng, Song trọng sinh, Thị giác phái đẹp chủ

Văn án:

Bạn đang xem: thấy chồng của tôi đâu không

1. Kiếp trước ông xã Sơ Điều vì như thế cứu giúp cô tuy nhiên bị tiêu diệt vô thú triều.

Trọng sinh trở quá khứ, Sơ Điều nhất quyết lao vào cuộc hành trình dài đẫy gian nguy nhằm lần hắn.

Mỗi khi cô cho tới một điểm tuy nhiên kiếp trước từng nghe hắn rằng qua loa thì tiếp tục căn vặn những người dân ở bại một lần: "Mọi người dân có thấy ông xã của tôi không?"

Lúc bại Lạc Dã mới nhất ngoài nhì mươi tuổi tác, tính cách tàn nhẫn, rét lùng nóng tính, là Tu La Diêm vương vãi, sát tinh nghịch cuồng loạn nức giờ đồng hồ xa gần.

Khi Sơ Điều tìm kiếm ra hắn, hắn vừa phải kết giục một trận đánh ngồi đang được bên trên núi xương White với vẻ mặt mũi cường bạo, người sinh sống chớ ngay gần.

Mà mũi cô đau xót, bên dưới ánh nhìn hãi kinh của những người không giống, cô nhẩy vào lòng của những người nam nhi không khí lạnh quý khách.

"Ông xã!"

2. Đời này Lạc Dã ko lúc nào gặp gỡ nên chuyện ko rằng nên câu nói. thế này, một cô nàng ngốc nghếch đột chạy cho tới ôm chầm lấy hắn gọi ông xã.

Hắn vốn liếng tấp tểnh rét mặt mũi đẩy người tao đi ra, tuy nhiên sau thời điểm bắt gặp khuôn mặt mũi thút thít thảm thương của đối phương thì quái xui quỷ khiến cho hỏi: Khóc đồ vật gi.

Rồi êm ả dịu dàng canh ty cô vệ sinh nước đôi mắt.

Sau bại, những đồng team hiểu ra tính khí của hắn đều sững sờ, chủ yếu hắn cũng vậy.

3. Nghe rằng Lạc Dã ra phía bên ngoài một chuyến ngay lập tức dẫn về một cô nữ giới nhỏ, quý khách đều nhao nhao mong muốn coi rốt cuộc là kẻ phụ phái đẹp mạnh mẽ và uy lực ra sao mới nhất hoàn toàn có thể trị được con cái chó Lạc Dã bại.

Bọn bọn họ gõ của chống Lạc Dã, bắt gặp trước tiên là khuôn mặt mũi đẹp mắt trai gắt gỏng và thiếu hụt kiên trì như cũ của team trưởng Lạc.

Ánh đôi mắt dời xuống, bọn họ thấy một cô nàng đang được đu trước vùng ngực của team trưởng Lạc - người từ trước đến giờ ko ngay gần phái đẹp sắc.

Đôi tay mượt mà ôm siết lấy cổ hắn, đôi bàn chân nhỏ gọn vòng qua loa eo hắn, mái đầu lâu năm hất quý phái một phía, lòi ra cổ White nõn và vết đỏ gay vẫn ko bặt tăm.

Cô gái bại còn thút thít lẩm bẩm: "Anh thực hiện em đau…"

Đối với quầng rạm bên dưới đôi mắt và khuôn mặt mũi khó khăn ở dường như dục cầu bất mãn của Lạc Dã, quý khách trừng trị đi ra tía thắc mắc đạo đức nghề nghiệp liên tiếp: Thành niên chưa? Tự nguyện không? Lạc chó anh còn là một người hả?

Xem thêm: lời bài hát min ghen

Mặt Lạc Dã vô cảm: Cút.

- ------

Kiếp trước Lạc Dã cô độc, bị những người dân bản thân tin cậy tưởng phản bội, bị trục xuất ngoài địa thế căn cứ, bạn bè đảm bảo chất lượng đều vì như thế hắn tuy nhiên bị tiêu diệt, hắn cho rằng bên trên đời này tiếp tục không thể người nào là xứng đáng nhằm hắn lưu luyến và phấn đấu quên bản thân nữa.

Kết trái ngược, tiện tay cứu giúp được một người bên trên đàng thì tự động rước luôn luôn về một kẻ bám người.

Hắn không tồn tại điểm ở thắt chặt và cố định, đàng núi hiểm trở, nhận định rằng đối phương tiếp tục biết khó khăn tuy nhiên tháo lui, ko ngờ đem mang lại bão táp tuyết kinh hoàng cô cũng ko lùi bước tuy nhiên lên đường nằm trong hắn.

Từ kẻ bám người tuy nhiên hắn đẫy ghét bỏ quăng quật trở nên người tuy nhiên hắn bịa bên trên đầu trái ngược tim.

Cho mặc dù quên em thì vẫn tiếp tục ghi nhớ yêu thương em.

“Bảo vệ em là phiên bản năng của khung người, tuy nhiên yêu thương em là 1 trong chuỗi được xung khắc sâu sắc vô ren.”

Đại lão rét lùng mồm ko quá nhận tuy nhiên khung người đặc biệt trở nên thực x Cô nường yêu thương kiều một lòng lần ông xã, tuy rằng cực mạnh tuy nhiên cũng tương đối bám người.

Hướng dẫn:

1. Thiết lập hero hấp dẫn, cũng hoàn toàn có thể ko hấp dẫn.

2. Tình cảm là chủ yếu, tuy nhiên trùng sinh, phái nam chủ yếu quy trình đầu không tồn tại kí ức của kiếp trước.

3. Giai đoạn đầu lần ông xã sẽ không còn gặp gỡ nhau sớm, trần thuật nhì tầm nhìn.

4. Viết hoa in đậm: Nam phái đẹp chủ yếu sẽ hỗ trợ người canh ty người vô kỹ năng được cho phép, ko nên thánh kiểu mẫu, fake tưởng fake tưởng fake tưởng, không tồn tại bôi đen sạm, sở hữu hero phản diện và phái đẹp phụ, sở hữu những vai phụ với những địa điểm không giống nhau, ko nên là đại phái đẹp mái ấm thăng cấp cho sảng văn, đơn giản tè điềm văn, tình thương là chủ yếu, tình tiết không nhiều.

Tags: Không gian giảo fake tưởng, trùng sinh, mạt thế, điềm văn

Xem thêm: phim thanh xà bạch xà

Keys word: Nhân vật chính: Sơ Điều, Lạc Dã | Nhân vật phụ: | Khác: Mạt thế

Giới thiệu một câu: Về việc bà xã tôi tiếp tục trở thành động vật hoang dã.

Lập ý: Không lo ngại sóng bão táp, vì như thế tiềm năng trong thâm tâm dũng mãnh tiến bộ bước.