thiếu niên ca hành truyện full

Một thiếu hụt niên mến đem áo đỏ ửng tràn hăng hái.

Một ông công ty keo dán giấy kiệt của quán rượu rách rưới nát nhừ.

Bạn đang xem: thiếu niên ca hành truyện full

Một môn đệ thủ tịch của danh môn bên trên giang hồ

Ba người có vẻ như không hề tương quan lại bắt gặp nhau vô một tối tuyết. Mỗi người đem theo đòi mục tiêu riêng rẽ, chúng ta nằm trong hộ vệ một cái quan lại tài được chế vị vàng ròng rã cho tới tòa trở nên Tất La điểm biên cảnh. Giang hồ nước phao, vô quan lại tài vàng này là tất cả nhưng mà người vô giang hồ nước khao khát: vàng bạc châu báu, bí quyết võ thuật, Hotgirl tuyệt thế...

Lời bốt vô giang hồ nước là đích.

Vậy vô quan lại tài là gì? Mà khiến cho cả đôi bạn trinh sát đỉnh cung cấp giang hồ nước, hộ pháp của Ma giáo, phương trượng của Phật môn, tổng cai quản thái giám vô cung đều ko thể tách mắt?

Bản dịch thuộc sở hữu group dịch Lãng Nhân Môn và Bạch Ngọc Sách.

***

Review & Nhân Vật by KAITO1412:

Thời gian dối vừa mới qua, tôi đắm chìm vào trong 1 cuốn sách Thiếu Niên Ca Hành, một cuốn sách nhưng mà trong trường hợp là trước ê thì đem đến tôi cũng ko thèm phát âm, ấy vậy nhưng mà vô một tuần liên tiếp, tôi tiếp tục nỗ lực nhằm phát âm được cho tới dòng sản phẩm sau cùng, tương đối khí vừa lòng, tuy nhiên cũng có thể có một ít tiếc nuối, thiệt ham muốn coi đàng vô giang hồ nước của lớp thiếu hụt niên ấy rời khỏi sao nhưng mà.Truyện khá lâu năm, lớp anh hùng thật nhiều, một nội dung bài viết ko thể trình bày không còn được, vậy nên tôi chỉ tóm gọn gàng lại với 3 đại anh hùng của Thiếu niên ca hành.
 

VÔ TÂM THIÊN NGOẠI THIÊN THIẾU TÔNG CHỦ DIỆP AN THẾ

Là thanh niên đã lấy tôi cho tới với “Thiếu niên ca hành”, với trái ngược đầu trọc lốc, và một hai con mắt phượng lâu năm, đuôi đôi mắt ánh đỏ ửng, nụ mỉm cười cùn khí treo nửa mồm, trọn vẹn ko chút liên quan lại cho tới cái áo cà rơi đem lên vai. Vô Tâm là một trong những hòa thượng của Hàn Thủy Tự. Hắn vừa phải tròn xoe 17 tuổi hạc.

Thật rời khỏi nhưng mà trình bày, Vô Tâm vốn liếng là đứa trẻ em vô nằm trong xứng đáng thương. Năm lên 5 tuổi hạc, phụ vương bị tiêu diệt, u dường như không rõ rệt tung tích từ xưa, ko huynh đệ, ko đằm thắm mến, một đằm thắm con cái tin cậy gửi lại Bắc Ly, nơi có rất nhiều người chỉ chực lấy mạng hắn. Chỉ cũng chính vì đứa trẻ em 5 tuổi hạc ấy là con cái của ma mị giáo công ty Diệp Đỉnh Chi, năm ấy hắn 5 tuổi hạc tuy nhiên gánh lên vai những nỗi hận thù oán kể từ mới trước. Giữa bão tố, hắn được trụ trì Hàn Thủy Tự đại sư Vong Ưu đem về nuôi chăm sóc, cũng coi như tiêu thụ củ khoai thầy thuốc phỏng tay cho tới võ lâm chủ yếu phái. 12 năm lớn mạnh, được bao quanh bên dưới đôi bàn tay của Vong Ưu, Vô Tâm tiêu thụ 32 túng thiếu thuật La Sát Đường Phật môn, sau thời điểm Vong Ưu tọa hóa, hắn phát triển thành người có một không hai giành được bí quyết này vô tay. Ước hứa 12 năm cũng cho tới kết quả cuối cùng, hắn lại một đợt tiếp nhữa phát triển thành miếng bùi nhùi ngon bị vây hãm tứ bề.

Chân chủ yếu vẫn chính là đứa trẻ em 17 tuổi hạc, trên khung hình vẫn chảy dòng sản phẩm tiết của Diệp Đỉnh Chi – tuyệt đỉnh võ thuật thiên hạ ma mãnh giáo giáo công ty, nhưng hắn lại lớn mạnh bên dưới giã người tình đề, có nhiều khi Vô Tâm cực kỳ tinh khiết, cực kỳ trẻ em con cái, tương tự việc hắn vẫn luôn luôn đem theo đòi xá lị của Vong Ưu đại sư bên bản thân, lừa bản thân lừa lọc người rằng bên trên toàn cầu này tình nhân thương hắn nhất vẫn ko tách quăng quật hắn nhưng mà lên đường. Hắn vẫn đối đãi xưng hô với những người ngoài rằng “lão hòa thượng” tuy nhiên Lúc vong hồn đại sư Vong Ưu một đợt tiếp nhữa xuất hiện nay, hắn buông quăng quật vẻ thản nhiên, quỳ sụp xuống khóc nức nở gọi một giờ đồng hồ “sư phụ”. Đối với Vô Tâm, Vong Ưu đại sư vừa là ân nhân, vừa phải là thầy tuy nhiên cũng vừa phải là phụ vương, hắn 17 tuổi hạc, vẫn như 1 đứa trẻ em thơ, than khóc yêu cầu về Hàn Thủy Tự – điểm cho tới hắn một cái căn nhà bình yên tĩnh trong cả 12 năm xiêu bạt. Tận cho tới khi vong hồn sư phụ phiêu giã, hắn vẫn chấp nê đuổi theo bắt lấy chút tương đối tàn, siết chặt trong thâm tâm bàn tay ko chịu đựng buông. Một đứa trẻ em như thế, duyên do gì nhằm bị ngàn con người truy sát.

Nhưng cuộc sống này bắt gặp được Tiêu Sắt và Lôi Vô Kiệt, cũng coi như ko hề ngược đãi Vô Tâm. Mối duyên mỏng tanh manh tuy nhiên khiến cho đến khi Tiêu Sắt chạy cho tới mặt mũi hắn nằm trong hắn chống hứng Vô Song Kiếm hạp, hoặc Lôi Vô Kiệt lấy đằm thắm bản thân chắn 2 mũi kiếm trước người Vô Tâm, có lẽ rằng khi ê tôi chân chủ yếu nắm được về Vô Tâm, cuộc sống lấy của tất cả chúng ta tính năng này, tiếp tục bù che đậy lại số quà vô giá bán không giống. Mối mối liên hệ ko đằm thắm sơ tuy nhiên lấy tính mạng con người bản thân nhằm đảm bảo, bạn hữu chí phú như thế thiệt ham muốn cầu nhưng mà ko được, chắc hẳn cảnh giới tối đa của tình người cũng chỉ cho tới vậy nhưng mà thôi.

Vô Tâm hắn không thích bị tiêu diệt, không thể bị tiêu diệt, hắn ham muốn cưỡi dông phương Bắc giẫm tuyết rơi, ham muốn mượn thuyền đông du đón dông, muốn bước bên trên mây nghe tiếng Long dìm, muốn đón nắng nóng trên đỉnh Côn Lôn, nom rời khỏi hải dương cả, khuynh hướng về tuyệt cảnh núi xanh lơ, cưỡi mây ngàn dặm, ko thấy được chân mây ko quay về, hắn ko thể bị tiêu diệt, tâm hắn còn ham muốn cất cánh xa xôi vạn dặm, hắn ko thể giới hạn phần đường này ở phía trên.
Vô Tâm thu ống ống tay áo cúi đầu nom xuống vùng dưới bên dưới, Tiêu Sắt thời điểm này cũng ngước đầu nom hắn, tương tự vô khoảnh tự khắc cộc ngủi ê, vô góc nhìn của những người ê thấy được chủ yếu bạn dạng đằm thắm mình”.

Có lẽ chủ yếu vô khoảnh tự khắc này, Tiêu Sắt tiếp tục đem ra quyết định của bạn dạng đằm thắm bản thân, rằng Vô Tâm trước mặt mũi hắn ko nên là Vô Tâm lượt trước tiên hắn bắt gặp, là kẻ vô cùng phong hoa tuyệt đại, loài người như thế, hắn muốn làm phát triển thành. Nên hắn sẽ hỗ trợ, tuyến đường phía đằng trước của Vô Tâm sẽ không đơn độc, dù là là vực sâu sắc vạn trượng.

Ngày Vô Tâm rời lên đường, chỉ gửi lại một giọt nước đôi mắt lưu lại bên trên cái quan tài vàng, phế truất quăng quật không còn 32 túng thiếu thuật La Sát đàng Phật môn, từ ma nhập Phật đúng như câu nói. sư phụ hắn từng mong ước, tiếp nhận Phật pháp lục thông diệu huyền. Năm hắn 17 tuổi hạc, cũng vô Tiêu diêu thiên cảnh, ngang tài ngang mức độ với Tiêu Sắt Tiêu Sở Hà.

Vô Tâm đơn giản anh hùng phụ của “Thiếu niên ca hành” (nói câu nói. này tôi cũng tương đối buồn vì thế tôi chân chủ yếu ở đảng Vô Tâm, tuy nhiên chủ yếu xác thì Vô Tâm chỉ là một trong những dòng sản phẩm anh hùng cực kỳ nhỏ xíu nhỏ vô truyện), sau thời điểm về bên Thiên Ngoại Thiên, lên ngồi vị trí Tông công ty, Vô Tâm vẫn chính là chủ yếu hắn ko hề thay cho thay đổi, chỉnh đốn lại Thiên Ngoại Thiên rồi đi kiếm câu vấn đáp cho tới bạn dạng đằm thắm, sinh sống phóng khoáng như hắn từng ước mơ. Sau này, cho dù xuất hiện nay cực kỳ rất ít tuy nhiên đều rất là cần thiết, cứu vớt Tiêu Sắt, canh ty hắn trị thương, sau cùng một đợt tiếp nhữa trợ canh ty nhau vùng kinh trở nên long giành hổ đấu.

TIÊU SẮT LỤC HOÀNG TỬ VĨNH AN VƯƠNG TIÊU SỞ HÀ

Cảm nhận trước tiên là tên gọi đẹp mắt tởm :]] đẹp mắt như cái brand name Diệp An Thế bên trên vậy :]]
Tiêu Sắt là anh hùng chủ yếu của Thiếu niên ca hành nằm trong Lôi Vô Kiệt, tuy nhiên đem vẻ Chu Mộc Nam khá là ưu tiên cho tới Tiêu Sắt, nhường nhịn như bên trên trần thế này còn có gì chất lượng đẹp mắt Tiêu Sắt đều sở hữu trọn vẹn vẹn. Tất cả đều chỉ đem máng rằng hắn chất lượng rộng lớn người ra sao, hắn thấu nhân tâm rời khỏi sao, vỏn vẹn qua vài câu nói. của những chi phí bối, cho đến Lúc thấy được sự bột phát của Xích Vương Tiêu Vũ (em trai nằm trong phụ vương không giống mẹ với Tiêu Sắt):

“Tiêu Sắt ngước đầu lên nói: “Ngươi thiệt hận tao như thế sao?””
“Bởi vì thế sự tồn bên trên của những người, tao kể từ nhỏ cho tới rộng lớn cũng chỉ rất có thể xếp mặt hàng loại nhì. Tắc hạ vô học tập cung, người nhập học tập ngay lập tức là môn hạ môn đệ của Tế Tửu tiên sinh, vậy nhưng mà tao lại nên nằm trong đám ngu tối phía bên ngoài cùng với nhau đợi, trong cả 2 năm mới mẻ bái nhập Tế Tửu môn hạ. Ta thường xuyên cần thiết luyện võ, lại ham muốn đem trở nên tựu võ học tập. Vậy nhưng mà ngươi 17 tuổi hạc ngay lập tức vô Tiêu diêu thiên cảnh, khi ấy tao biết cho dù tao thiên phú cao từng nào cũng vĩnh viễn cao không thật ngươi. Sau ê ngươi tách ngoài Thiên Khải Thành, góc nhìn của những người dân ê rốt cuộc mới mẻ rơi cho tới bên trên người tao. Ta lại không thích tương tự như ngươi thực hiện rời khỏi loại thiên chi kiêu tử, ngay lập tức bày rời khỏi cỗ dáng vẻ lụa là cho tới những người dân ê nom, khiến cho chúng ta biết tao và ngươi Tiêu Sắt ko hề tương tự nhau, nhưng mà tao cũng rất có thể phát triển thành thiên tử” – Tiêu Vũ quan sát về Tiêu Sắt, vô đôi mắt tựa hồ nước rất có thể phun rời khỏi lửa – “Hết lượt này cho tới lượt không giống đều là như thế, lượt này ngươi quay về, Thiên Kim Thai Yến, ngươi lấy toàn bộ người xem đều bức cho tới, trong cả phụ hoàng cũng tự động bản thân cho tới tràng! Lang Gia Vương binh vươn lên là, nháy đôi mắt tiến thủ vô nội cung, người chỉ vài ba tía câu nói. ngay lập tức lấy một trăm ngàn đại quân chống lại, Cô Kiếm tiên cho tới Thiên Khải chất vấn dò xét, ngươi lại rất có thể trả tay tiếp xúc với Thiên Trảm Kiếm! Ta quá nhận, người chân đó là thiên tuyển chọn chi tử. Ta vĩnh viễn cũng ko thể thắng được ngươi!”

Đó là Tiêu Sắt, thiên phú kinh người, tương tự như Tiêu Lăng Trần từng nói: “Có những người dân sinh rời khỏi mệnh thực hiện hoàng đế!”. 13 tuổi hạc vô Tự bên trên địa cảnh, 17 tuổi hạc vô Tiêu diêu thiên cảnh, luận là võ học tập hoặc văn học tập, Tiêu Sắt ko khi nào ở địa điểm thứ hai, cả Thiên Khải trở nên ko một ai ko suy nghĩ cho tới địa điểm nhà vua bên trên ê một ngày nào là này sẽ vô tay hắn.

Nhưng…

Binh vươn lên là Lang Gia Vương năm hắn 18 tuổi hạc, cả Thiên Khải trở nên chỉ mất bản thân hắn – Lục Hoàng tử Tiêu Sở Hà quỳ tía ngày trước long năng lượng điện cầu nài cho tới Lang Gia Vương, kết viên liên lụy bị trục xuất ngoài kinh trở nên. Trên lối đi, lại bị Trọc Thanh công công người sử dụng Hư Hoài Công phế truất không còn võ thuật vô ẩn mạch, nếu như không nhờ sư phụ Cơ Nhược Phong trợ giúp, có lẽ rằng mạng hắn cũng không hề. Từ một thiên kiêu chi tử, một khoảng chừng thời hạn cộc ngủi hắn nhường nhịn như rớt vào hố sâu sắc ko lòng, có lẽ rằng cũng ko chất lượng rộng lớn Vô Tâm là bao. Thiếu niên sáng ngời nhất Thiên Khải trở nên Tiêu Sở Hà năm ê, thiếu hụt niên dám phi ngựa chạy như cất cánh vô kinh trở nên lại mất tích không hề vết tích, sau đó 1 tối mưa dông chỉ từ lại một Tiêu Sắt mến núp sâu sắc vô áo hồ nước chiên, chây lười biếng nom trăng sao.

Câu chuyện của Tiêu Sắt trải lâu năm kể từ chương 1 cho tới chương 464, vậy nên thiệt khó khăn nhằm nhưng mà trình bày cộc gọn gàng được như Vô Tâm. Cuộc đời của hắn, thăng trầm nhất đỉnh đều tiếp tục trải qua quýt, bên trên người hắn luôn luôn đem khí hóa học vương vãi fake, của kẻ sinh rời khỏi vô hoàng thất, luôn luôn nom người vị góc nhìn cao cao bên trên thượng, và rộng lớn không còn là tài lĩnh hội khác thường nhất thiên hạ, sư phụ hắn còn là một Bách Hiểu Sinh Cơ Nhược Phong. Một đời võ học tập của Tiêu Sắt hóa đi bên dưới Hư Hoài công, được tiên nhân Mạc Y trị liệu, bắt đầu lại một cuộc sống thường ngày mới mẻ. Đối mặt mũi với Nộ Kiếm tiên Nhan Chiến Thiên, hắn lại từ  Kim cương phàm cảnh, xuất rời khỏi 2 côn pháp bỏ qua quýt Tự tại địa cảnh thẳng lên Tiêu diêu thiên cảnh, và cho đến Lúc chạm mặt mũi Cô Kiếm Tiên đã đem nửa bước Thần du huyền cảnh – cảnh giới võ thuật tối đa của “Thiếu niên ca hành”. Liệt Quốc Kiếm đệ tam cảnh, Đạo Môn Tâm Pháp Bát tai quái tâm môn, Vô Cực côn, Đạp Vân Thừa phong cỗ, tất cả đều luyện cho tới cảnh giới tối đa, còn tồn tại Tâm Ma Dẫn La sát đàng thần thông nhưng mà Vô tâm truyền thụ cho tới hắn, trọn vẹn đời sở học tập. Quả thực ko ghen ghét tị nạnh sẽ không còn chịu đựng nổi nhưng mà.

Nhưng vì thế sao hắn lại giành được toàn bộ những loại đó?! Không nên vì thế hắn là Lục hoàng tử, nhưng mà hắn chân đó là Tiêu Sở Hà, đem sư phụ là kì tài võ học tập thiên hạ, từng thọ giáo Nho dò xét tiên lễ học tập, được Lang Gia Vương truyền thụ Liệt Quốc dò xét, trong cả Thiên Trảm trăm năm tĩnh lặng bên trên lầu các cũng lựa chọn hắn thực hiện thiên tử.

Xem thêm: lão ưng cật tiểu kê

Nhưng cho dù đằm thắm hoàng thất, tâm của Tiêu Sắt lại ko ở lại vùng hoàng cung, hắn muốn làm được phiêu du khu đất trời, được sản xuất một nhân vật dọc ngang, nên hắn yêu mến Vô Tâm, hắn trợ giúp Lôi Vô Liệt. Thật ko biết ở điểm nào là ê, Xích Vương Tiêu Vũ trông thấy thành phẩm này của Tiêu Sắt đem cam lòng hoặc không? Một lòng trổ tài ngôi vua tuy nhiên hắn lại ko hề hiểu người huynh đệ ê của tớ, thiệt rời khỏi cả vương vãi vị, cả thiên hạ, Tiêu Sở Hà đều ko coi vị nửa con cái đôi mắt.
Tiêu Sắt ở ngôi miếu nhỏ điểm Vô Tâm Pháp phỏng cho tới Vong ưu đại sư, một đằm thắm thất lạc không còn võ thuật, hắn vẫn ngang nhiên đặt điều Vô Cực Côn lên cổ Lô Ngọc Địch, gằn giọng rình rập đe dọa. Hắn vẫn tương tự như Tiêu Sở Hà năm ê quỳ trước năng lượng điện 3 ngày 3 tối, cho dù hắn biết kết viên rất có thể ko thưa hồi. Hay, cho dù hắn ko thể hứng được 2 thanh dò xét cuối kể từ Vô Song thay cho cho tới Vô Tâm, hắn vẫn chọn lựa cách cho tới mặt mũi cùng với nhau chống hứng. Hay cho tới về sau, bên trên yến hội nhân vật ở Lôi Gia, khi tất cả nhường nhịn như tiếp cận kết quả cuối cùng, hắn một lượt vận khởi nội công, dùng một đằm thắm công lực ở Tiêu diêu thiên cảnh năm đó quyết trận mạc cuối, vừa phải cứu vớt tôi cũng là cứu vớt bạn hữu tiếp tục vì thế hắn nhưng mà té nhan nhản bên trên khu đất.  Hay, khi về bên Thiên Khải Thành, hắn ko tiếc tạo thành một tràng Thiên Kim Thai gọi tới cả vua chúa thượng cũng thân hành rẽ thăm hỏi, hắn chỉ ham muốn cho tới người xem biết, tuyến đường của hắn quay về, là từng bước dẫm lên sinh mệnh của huynh đệ, cả một Thiên Kim Thai cất công chuẩn chỉnh bị hơn cả Ngự yến cũng chỉ là một trong những lễ truy hồn cho tới sư huynh, việc này chắc chắn hắn nên thực hiện, vì đại sư huynh Đường Liên của hắn. Tiêu Sắt hắn vẫn chính là Tiêu Sở Hà của năm ê, khí phách hiên ngang, lẫm liệt ko kinh hãi trời kinh hãi khu đất, cũng không tồn tại quên một ai.

Và cho tới sau cùng, hắn lấy bao nhiêu vạn quân lên đường chinh phạt đội quân Nam Quyết của Ngao Ngọc, một đằm thắm nhân vật quay về, ngang nhiên vứt quăng quật ngai rồng vàng, hắn sải bước vung tay lấy cả ngai rồng vị cho tới Tiêu Sùng, lại một đằm thắm hồ nước chiên trở lại Tuyết Lạc đấm trang, nằm trong bạn hữu lên đường nghêu du đấm hải. Tâm hắn ko ở hoàng cung, tâm hắn là điểm thiên hạ to lớn, tứ bể là căn nhà. Nghĩa khí, trọng tình như Tiêu Sắt, có lẽ rằng cũng ko phù hợp vùng hoàng cung.
Một loại kết há, tuy nhiên cực kỳ đẹp mắt, cực kỳ đem khí hóa học “thiếu niên ca hành”, một tờ tuổi hạc trẻ đạp bước giang hồ nước, viết lách nên những kí ức xinh xắn tuổi hạc thiếu hụt niên.

LÔI VÔ KIỆT

Nhìn lại bên trên, thấy cái brand name Lôi Vô Kiệt thiệt yếu ớt ớt đối với danh tự động lâu năm dằng dặc của Diệp An Thế và Tiêu Sở Hà, tuy nhiên chủ yếu bạn dạng đằm thắm tôi lại cảm nhận thấy vô “Thiếu niên ca hành”, Lôi Vô Kiệt mới mẻ thực sự là một trong những thiếu hụt niên ca hành.

Tính tình khẳng khái, bằng hữu chí phú, hắn được trời sinh Lung Linh tâm, so với tất cả xung xung quanh luôn luôn tò mò mẫm học hỏi và giao lưu. Với quân thù vẫn một mực kính cẩn. Tâm đằm thắm thiên biến vạn hóa luôn sáng sủa trong như một viên ngọc quý.

Hắn ko biết phương pháp phát âm tâm tư người khác ví như Tiêu Sắt, cũng ko thần thông võ học tập quảng đại như Vô Tâm khi bấy giờ, tuy nhiên hắn trước đó chưa từng kể từ chối một câu nói. trợ giúp nào là của bạn hữu. Ngay khi Tiêu Sắt còn phân phối tín phân phối ngờ xác thực câu nói. mời mọc gọi của Vô Tâm, Lôi Vô Kiệt vừa mới được trị thương tiếp tục vỗ ngực quyết tâm theo đòi đảm bảo. Lúc bị Vô Tâm và Tiêu Sắt thí bản thân cho tới Trường Cung Truy Dực, hắn vẫn một tin tưởng tưởng nhì loài người xấu xí (chỉ biết chạy trốn Lúc bản thân bị tóm) ê tiếp tục trở về cứu vớt bản thân. Lúc Cẩn Tiên công công nghiền Vô Tâm cho tới bước sau cùng, hắn ko trình bày ko rằng lao ngay lập tức lên đường cứu vớt. Dù thế tất là bạn dạng đằm thắm không được trò trống gì, võ thuật hắn thậm chí là còn ko vô nổi Kim cương phàm cảnh, luôn luôn vướng tay vướng chân tuy nhiên bạn dạng tính hiền lành, luôn luôn đặt điều nghĩa tình bạn hữu lên bên trên bạn dạng đằm thắm bản thân. Cho đến thời điểm hắn đưa tấm lưng ra hứng 2 thanh dò xét trước người Vô Tâm, tôi cũng lại một đợt tiếp nhữa nhìn thấy, bản thân cho tới đi thì sẽ được nhận lại bội phần. Lôi Vô Kiệt sơ nhập giang hồ nước, vô nháy mắt đã vỡ tung vô vàn bài học kinh nghiệm. Quen biết Tiêu Sắt có lẽ rằng là mệnh của Lôi Vô Kiệt, tuy nhiên quen được Vô Tâm, cũng là món quà đầu tiên của Lôi Vô Kiệt bên trên chặng đường làm một anh hùng hào kiệt.

Thật rời khỏi khi coi phần I, tôi thấy Lôi Vô Kiệt đem đôi lúc ngáo ngơ, bởi thế gian dối phía bên ngoài kia muôn vàn hiểm cảnh nhưng mà hắn lại ko biết tự động lượng mức độ bản thân, cho dù phe đối lập là ai hắn đều thập phần kính cẩn và ko hề chịu đựng lùi bước. Từ Minh Hầu Nguyệt Cơ, cho tới Thiên Ngoại Thiên ma mị Bạch Phát Tiên, cho tới Chưởng hương thơm giám Cẩn Tiên công công, trong cả bạn dạng tướng tá La Hán Trận hắn cũng liều lĩnh bản thân lên đập phá trận, cả Vô Song dò xét hạp, hắn đều trước đó chưa từng kinh hãi hãi.

Bởi hắn là Lôi Vô Kiệt, nam nhi của tướng tá quân trấn quốc Lôi Mộng Sát, u là Kiếm tiên Lý Tâm Nguyệt – một trong các 4 vị tứ thủ hộ Thiên Khải chi tử, chị gái là Tuyết Nguyệt Kiếm tiên Lý Hàn Y Nhị trở nên công ty Tuyết Nguyệt trở nên, ông nước ngoài là Kiếm Tâm Trủng mộ công ty, sư phụ là Lôi Kiếm tiên Lôi Oanh, về sau, hắn còn được Vô Tâm giữ lại Bế Tắc kíp La Sát đàng Phục ma mãnh vàng vô địch thần thông (nghe bảo Tâm Tâm tự động chém rời khỏi, “đúng là hòa thượng cùn môn” như Tiêu Sắt trình bày ấy). Một đời sở học tập của hắn cũng ko bên dưới Tiêu Sắt là bao, chỉ tâm trí vẫn còn đấy đi dạo nơi nào đó, sau 1 thời gian đồng hành cùng Tiêu Sắt thì nhường nhịn như Lôi Vô Kiệt đã và đang mưu trí lên không ít (toàn bị mắng ngốc nghếch và bị Tiêu Sắt ly đầu nhưng mà :]]).

Mệnh của hắn gắn kèm với mệnh của Tiêu Sắt, bên trên từng bước một đàng trở về Thiên Khải của Tiêu Sắt đều sở hữu Lôi Vô Kiệt kề mặt mũi. Những lượt hắn vì thế Tiêu Sắt nhưng mà vẫy vùng đằm thắm những hồi sát hại, tôi thực sự thấy cực kỳ cảm động, cũng chính vì từ trên đầu cho đến cuối, hắn vẫn xưng Tiêu Sắt là “bạn ta”, ko nên vì hắn là Kinh Long tứ thủ hộ Thiên Khải chi tử, hắn chỉ đang được bảo bệ bằng hữu của hắn, trước đó chưa từng tách một tấc. Có lẽ là kể từ khi nhì người kể từ núi Thanh Thành gặp Đạo Kiếm tiên Triệu Ngọc Chân nhằm về bên Lôi Gia bảo, trận chiến tiếp tục chính thức.

Lúc Tiêu Sắt được Vô Tâm và Nho Kiếm tiên kịp thời trị thương, hắn đứng trước Kim nó Lan Nguyệt Hầu, đứng trước tướng tá quân Diệp Khiếu Ưng, hắn ko hề kinh hãi hãi, vì thế bên phía trong ê là các bạn hắn, vừa phải mới mẻ trải qua quýt thập tử nhất sinh. Dù hắn biết nhì người trước đôi mắt rất có thể một chiêu tấn công hắn cho tới bị tiêu diệt, tuy nhiên góc nhìn hắn vẫn rắn rỏi thử thách. Hắn là Kinh Long tứ thủ hộ, cho tới bị tiêu diệt cũng nên đảm bảo Lục hoàng tử, cũng chính là các bạn hắn.

Lúc Tiêu Sắt nên lên đường Tam Xà hòn đảo, hắn vẫn một mực nên theo đòi, ko lấy đằm thắm phận Kinh Long, đơn giản lên đường nằm trong các bạn hắn, tuy nhiên cơ duyên xảo ăn ý, lên đường nằm trong Tiêu Sắt khi ê, hắn cũng ko chỉ có 1 mình, đem Chu tước đoạt Tư Không Thiên Lạc, Huyền Vũ Đường Liên, Diệp Nhược Y, nằm trong hắn Kinh Long, 4 người chúng ta, sát như Thiên khải tứ thủ hộ ăn ý mệnh.

Khi Tiêu Sắt ở cửa ngõ tử, đương đầu với nộ khí của Mạc Y khi còn là một quỷ tiên, hắn vững vàng vàng xông lên hô rộng lớn, vẫn còn tồn tại hắn, vẫn đang còn hắn thì Tiêu Sắt ko thể bị tiêu diệt. Mà quả thực hắn đã từng trọn vẹn đạo quân thần, gần giống nghĩa bạn hữu. Tiêu Sắt ko bị tiêu diệt, hắn ko bị tiêu diệt, Nhược Y cũng ko bị tiêu diệt.

Trải trải qua không ít sống chết, cho tới cuối, cũng chủ yếu Vô Kiệt nằm trong Tiêu Sắt cứu vớt được Vô Tâm kể từ quỷ nó Dạ Nha, hắn cũng đã nhập bước Tiêu diêu thiên cảnh, năm ê hắn 18 tuổi hạc. Vốn cũng chỉ ham muốn vô giang hồ nước thực hiện một chiếc nhân vật loại thế, sau cùng được Tiêu Sắt trở nên toàn.
(À chú mến tăng, Vô Tâm và Tiêu Sắt đều lên nửa bước Thần du huyền cảnh)

Có thật nhiều anh hùng của “Thiếu niên ca hành” nhưng mà tôi ham muốn nói đến, gần giống viết lách review, tuy nhiên có lẽ rằng sẽ không còn bay ngoài loại bóng quá to của 3 đại thiếu hụt niên. Như sư huynh Đường Liên Tuyết Nguyệt Thành đại môn đệ, Lý Phàm Tùng núi Thanh Thành Triệu Ngọc Chân và Nho Kiếm tiên môn đệ, Phi Hiên khâm thiên giám, Tư Không Thiên Lạc phụ nữ của Tư Không Trường Phong Tam thành chủ Tuyết Nguyệt Thành, Mộc Xuân Phong Mộc gia Thanh Châu, Vô Thiền Hàn Thủy tự động môn đệ, Lạc Minh Hiên Tuyết Nguyệt Thành môn đệ, Diệp Nhược Y phụ nữ Tướng quân Diệp Khiếu Ưng, Tiêu Lăng Trần Lang Gia Vương, Cơ Tuyết Bạch Hổ phụ nữ Cơ Nhược Phong Bách Hiểu đàng đường kính trắng công ty, như cả thiếu hụt niên Vô Song trở nên công ty, Mỹ Nhân Trang Thiên Nữ Nhụy, toàn bộ tôi đều ham muốn ngỏ một vài ba dòng sản phẩm.

Nói công cộng, tôi hơi tiếc nuối khi phát âm “Thiếu niên ca hành” vượt lên trước muộn, xúc cảm ra sao nhỉ, nhường nhịn như mang 1 dòng sản phẩm tâm huyết chảy rần rật lên từng gân máu thớ gân. Tinh thần quật cường và hăng hái của lớp thiếu hụt niên ê, thiệt khiến cho người tao muốn đạp bước rời khỏi cửa ngõ, xách tía lô lên chạm chán nhiều người, nhiều vùng đất mới mẻ, tôi cảm nhận được mức độ trẻ em thiếu hụt niên, nhiều ước mơ, cũng muốn làm người sung sướng phóng khoáng như vậy, ko tất bật nhiều với chuyện người và chuyện đời…
Tôi từng chỉ vì thế mến Vô Tâm nhưng mà tinh lọc phát âm vài ba chương truyện, sau cùng lại vì thế tía thiếu hụt niên ca này nhưng mà tâm sinh lắc động. Câu chuyện chỉ là một trong những hồi vui chơi, tuy nhiên lại khiến cho lòng tôi như sinh rời khỏi phong tía bão táp, cấp lại chương cuối, nhẹ nhõm thở lâu năm.

***

Tuyết Lạc đấm trang ko nên là một trong những tòa đấm trang nhưng mà chỉ là một trong những quán trọ, hơn thế nữa còn là một trong những quán trọ vô nằm trong rách rưới nát nhừ, vô phạm vi một trăm dặm chỉ mất có một không hai một quán trọ này. Nó tựa sống lưng vào trong 1 ngọn núi cao, mặt mũi hướng ra phía một dòng sông rộng lớn. Muốn vượt lên ngọn núi ê cần thiết thất lạc thật nhiều thời hạn, nhưng mà trải qua dòng sông này cũng ko nên đơn giản và dễ dàng, cho nên vì vậy người lên đường đàng ham muốn vô trở nên tiếp tục nên lựa chọn tạm ngưng chân điểm này.

Thế tuy nhiên, bao nhiêu mon ni việc thực hiện ăn của Tuyết Lạc đấm trang ko được thuận tiện. Bởi vì thế, tương tự như thương hiệu của chính nó, tuyết rơi dày quánh, ngăn cản lối đi lối về. Tiêu Sắt đem áo khoác bên ngoài lông chiên white color ngồi tựa mặt mũi cửa ngõ, nom tuyết cất cánh tràn trời phía bên ngoài hành lang cửa số, khe khẽ thở lâu năm một tương đối.

Tiếng thở lâu năm uể oải tiêu xài điều, tương tự như thương hiệu của hắn vậy – Tiêu Sắt.

Đám tè nhị tụm năm tụm tía đang được gục đầu xuống bàn ngủ gật, thỉnh phảng phất tỉnh lại cũng chính là vì thế vượt lên trước rét, nghe thấy chợt lập cập rẩy giật thột thức tỉnh, nom xung quanh một lượt, vẫn chỉ mất ông công ty tự động phụ đang được ngồi vị trí cũ nom tuyết, ngay lập tức nối tiếp đem cái áo cũ che đậy lên trên người ngủ tiếp. Đương nhiên cũng ko nhịn được lặng lẽ ân oán giận dỗi vô lòng: Lúc đầu vô quán còn tồn tại một vài ba người khách hàng không thích nên đi đi lại lại đằm thắm trời nhộn nhịp rét mướt, tuy nhiên vì thế ông công ty vẫn tiếc ko ném tiền tu sửa quán, vậy nên chống nào là cũng trở nên dông lùa, đám khách hàng sau vài ba ngày ko chịu đựng nổi dông rét mặt hàng tối tiếp tục dứt khoát lên đàng.

Ông công ty thương hiệu Tiêu Sắt này từng răn dạy dỗ bọn họ: “Quán trọ của tất cả chúng ta, sống lưng tựa núi xanh lơ, mặt mũi phía nước biếc, nếu mà vô chống được thêm vài ba phần lụi tàn, thì lại càng tăng vài ba phần phong nhã. Đó mới mẻ là xúc cảm những lữ khách hàng lên đường đàng yêu thương mến.”

Bọn tè nhị thiếu hiểu biết nhiều, hỏi: “Rốt cuộc này là xúc cảm gì?”

Tiêu Sắt vờ vịt cao thâm nám rung lắc đầu: “Aizz, đương nhiên là xúc cảm đang được bên trên đàng rồi.”

Đám tè nhị nửa hiểu nửa ko, gật gật đầu.

Xem thêm: 7/66 là màu gì

Mãi cho tới một ngày, một vị khách hàng thực sự ko chịu đựng có tiếng cửa ngõ kêu ẽo ẹt vì thế dông thổi khi nửa tối, tiếp tục đấm thủng một gian dối chống. Sau ê, bị ông công ty hội tụ lại trừng trị làm thuê một mon. Không nên vị khách hàng ê ko phản kháng, đơn giản hắn vừa phải vung quả đấm đã biết thành Tiêu Sắt tấn công văng rời khỏi cửa ngõ. Hắn mới mẻ lồm ngồm đứng lên, tiếp tục thấy Tiêu Sắt tiện tay nhặt một cây hèo, cây hèo ê còn ko tấn công xuống, vị khách hàng ngay lập tức quỳ rạp xuống khu đất.

Thực rời khỏi, về chuyện rốt cuộc cây hèo ê đem tấn công xuống hay là không, bọn tè nhị từng bàn luận cực kỳ sôi sục. Có kẻ nhanh chóng đôi mắt trình bày, hắn phảng phất trông thấy cây hèo ê vút một đàng, múa rời khỏi bao nhiêu đàng côn hỏng hư ảo ảo, vô nháy đôi mắt, khiến cho quán trọ lung lắc như chuẩn bị sụp này đung trả một vòng. Thế tuy nhiên, cho dù sao nom vị khách hàng ê cũng ko thấy có vẻ như như bị tấn công trúng, nên rốt cuộc cũng ko thể xác lập được cây hèo ê đem tấn công xuống hay là không. Chỉ là trong vòng thời hạn một mon ê, hắn cũng không đủ can đảm nhiều câu nói.. Người không giống đem chất vấn, hắn ngay lập tức quăng quật chạy.

Mời chúng ta đón đọcThiếu Niên Ca Hành của tác giả Chu Mộc Nam.