thử hôn yêu chồng đại nhân quá bụng đen

Nếu chúng ta coi tựa truyện và tưởng tượng về một chuyện tình siêu ngọt đằm thắm một giám đốc đẹp nhất trai, lạnh lẽo lùng, gian lận xảo và một cô gái thỏ Trắng thơ ngây, ngốc nghếch theo đuổi motif thân thuộc, vậy thì thất không mong muốn cần bảo rằng chúng ta vẫn đoán sai rồi.


Thể loại: Hiện đại, thanh xuân vườn ngôi trường, hài, nhẹ dịu, cảm động, HE
Độ dài: 33 chương + 4 NT
Tình trạng: Hoàn - vẫn xb

Bạn đang xem: thử hôn yêu chồng đại nhân quá bụng đen


Nếu chúng ta coi tựa truyện và tưởng tượng về một chuyện tình siêu ngọt đằm thắm một giám đốc đẹp nhất trai, lạnh lẽo lùng, gian lận xảo và một cô gái thỏ Trắng thơ ngây, ngốc nghếch theo đuổi motif thân thuộc, vậy thì thất không mong muốn cần bảo rằng chúng ta vẫn đoán sai rồi. Đây đơn giản là mẩu chuyện về một cậu nhỏ xíu đem lòng yêu thương một cô nhỏ xíu. Và tôi rất có thể đáp ứng với chúng ta một điều rằng, nó sẽ không còn thực hiện chúng ta tuyệt vọng.

Câu chuyện của Khang Duật và Âu Dương Miểu Miểu chính thức vào trong 1 tháng ngày 09 năm 1995, khi cả nhị mới mẻ đơn giản học viên cấp cho nhị. Tính đến mãi sau đây, Miểu Miểu mới mẻ nắm vững rằng thời tự khắc cậu học viên Ái Tân Giác La Khang Duật lao vào lớp đang trở thành sự thay đổi lớn số 1 nhập cuộc sống của tất cả nhị người. 

Ngoại hình xuất bọn chúng nằm trong dòng tộc Ái Tân Giác La đều là minh triệu chứng mang lại xuất đằm thắm vương vãi fake của Khang Duật. Quý Khách bè nhập lớp bịa mang lại cậu biệt danh “Vương gia”. Nhưng không nhiều người hiểu rằng rằng chủ yếu dòng sản phẩm dõi cao quý này lại là nguyên vẹn nhân tạo ra bao nhức thương và mất mặt non mang lại Khang Duật và mái ấm gia đình nhập thời kỳ Cách mạng văn hoá. 

Mất phụ vương kể từ lúc còn nhỏ, gia đạo lại xấu xa hàn khiến cho Khang Duật chín chắn và già nua nhắn gửi hơn nhiều những người dân chúng ta nằm trong trang lứa. Rời xa vời quê nhà, 1 mình sinh sống bên trên điểm khu đất khách hàng xa vời kỳ lạ, một vừa hai phải đến lớp một vừa hai phải cần đi làm việc lần chi phí, Khang Duật vẫn học tập lối sống tự động lập kể từ những ngày niên thiếu hụt. Cuộc sinh sống của cậu thiếu hụt niên Khang Duật không tồn tại rất nhiều nụ cười cho đến khi cậu gặp gỡ được Miểu Miểu. 

Khác với Khang Duật, trong thời gian mon thơ ấu của Miểu Miểu trôi qua quýt khá êm đềm đềm mặt mày phụ vương u và cô em gái sinh song. Cũng như bao cô nhỏ xíu ở loại tuổi tác trăng tròn xoe, Miểu Miểu vô tư lự, hồn nhiên, đem đôi lúc ngốc nghếch và thi đua phảng phất nghịch tặc đập phá. Nếu đem gì quan trọng đặc biệt xứng đáng phát biểu ở Miểu Miểu thì đó là cô nhỏ xíu rất rất quí chó. Cực kỳ quí. Thích cho tới nút này ý hả? Hãy phát âm đoạn trích sau nhằm hiểu biết thêm chi tiết! 

“Vào ngày 14 mon hai năm 2005, hắn mua sắm một cái nhẫn thiệt oách cầu thơm tôi.
Nhìn thấy cái nhẫn thiệt oách này, tâm trí tôi trọn vẹn bãi thực. Là nhẫn kim cương!

“Bao…bao nhiêu tiền?” tôi không đủ can đảm nhận, đôi mắt cũng trở thành tia sáng sủa kể từ vàng hấp thụ vào cho tới chuẩn bị thong manh.

“Rẻ rộng lớn ở Thượng Hải, anh nhờ đàn anh mua sắm ở Thụy Sĩ, 17 vạn(1).”

“Cái gì!!!” Tôi kinh hoàng nhảy dựng lên, còn giúp ụp thức uống bên trên bàn.

Phản ứng của tôi thực hiện Khang Duật nhíu mi, “Em ko thích?”

Tôi nhấp lên xuống đầu, nhập khi như vậy này tôi không đủ can đảm phát biểu ko quí, chủ yếu là… chủ yếu là…

“Tiền ở đâu anh mua?” hắn giờ đây còn đang được thực tập dượt, tuy rằng rằng chi phí bổng rất rất cao, tuy nhiên Shop chúng tôi đang được tính mua sắm 1 căn hộ rộng thoải mái, không chỉ có thế còn tồn tại chi phí sinh hoạt, hắn làm cái gi đem 17 vạn.

“Mượn!”

“Cái gì!!!” phiên này là tôi gân cổ lên hét.

“Em bảo nhỏ chút!!”

“Anh thiệt ngu ngốc!! Mượn chi phí mua sắm nhẫn, đem cần anh bị đầu máy cất cánh đâm ko vậy.”

“…”

“Trả lại, trả lại chi phí cho tất cả những người tớ thời gian nhanh lên!!Ngay tức tốc, tức thì lập tức!!” tôi kéo phần cổ áo Khang Duật điên loạn gào.

“Anh tiếp tục trả sau!!”

“P, lấy vật gì trả, đi làm việc trai bao à!!” tuy rằng rằng hắn đẹp nhất trai kể từ nhỏ, rất rất đem tố hóa học thực hiện trai bao.

Hình như Khang Duật nghe ko nổi nữa, mặt mày tối sầm, khác người tàn tệ, “Em chỉ việc phát biểu ham muốn hoặc không!!”

Xem thêm: nàng tiên nhỏ của ảnh đế

(…) Nhưng là tôi vẫn cảm nhận thấy ko bất ngờ trong thâm tâm.

“Cái nhẫn này rất có thể mua sắm được từng nào con cái chó a…” kể từ nhỏ tôi vốn liếng là 1 trong những đứa mê mệt chó.

“…”

“Có thể mua sắm được Ngao Tạng!”

Gân xanh rì bên trên trán Khang Duật đang được lúc lắc tưng tưng.

Tôi ko hề vạc hiện tại vấn đề này, coi cái nhẫn bóng nhoáng kế tiếp nhắc chuồn nói lại, “Nếu ko mua sắm được Ngao Tạng cũng rất có thể mua sắm được tám con cái chó kéo chuồn.”

Âm thanh lãnh léo giá chỉ buốt của Khang Duật nhẹ dịu vang lên, “Em ham muốn chó, hay như là muốn anh!!”

Tôi đang được đắm chìm ngập trong việc tính coi 17 vạn rất có thể mua sắm từng nào con cái chó nên vấn đáp một cơ hội hành động tự nhiên, “Chó…”

Không chỉ nhập thời tự khắc được cầu thơm tâm trí Miểu Miểu mới mẻ hoạt động và sinh hoạt Theo phong cách rất khác ai như thế. Ngay kể từ những ngày đầu gặp gỡ Khang Duật, Miểu Miểu vẫn không… thông thường. Cụ thể là sau đó 1 tuần ngồi nằm trong bàn, cô gái tư tưởng luôn luôn lửng lơ bên trên mây này vẫn ko ghi nhớ thương hiệu của đứa bạn. Nhưng duyên phận trêu gan, Miểu Miểu càng ko nhằm ý Khang Duật, duyên phận càng gắng mức độ vác Khang Duật cho tới đập trực tiếp nhập mặt mày Miểu Miểu. 

Vậy nên bàn sinh hoạt Khang Duật mới mẻ vô tình được trông thấy “thiên thần đem cánh” của Miểu Miểu rồi lại tình cờ phát hiện cảnh Miểu Miểu “giải quyết nỗi phiền vội vàng gáp” mặt mày cánh đồng cỏ. Nói cộng đồng dường như không thấy nhau thì thôi, một khi vẫn thấy thì toàn gặp gỡ cần cảnh tượng khắc sâu vào tâm trí.

Rồi bởi vì một nhịp đập kỳ lạ này bại của ngược tim, Khang Duật quí Miểu Miểu. Và kể từ đó là quy trình Khang Duật sử dụng cả thanh xuân phúc hắc của tôi nhằm theo đuổi xua đứa bạn nằm trong lớp. 

* * * * *

Khi phát âm xong xuôi cỗ truyện này, tôi cảm nhận thấy rất rất ghen tuông ganh với Miểu Miểu và Khang Duật. Trong khi đem những người dân chuồn không còn cả cuộc sống cũng không thể tìm kiếm ra “nửa kia” của tôi, Khang Duật và Miểu Miểu lại như ý nhìn thấy tình thương thực thụ trong mỗi năm mon tươi tắn đẹp tuyệt vời nhất. Điều bại ko xứng đáng ghen tuông ganh sao? 

Nhưng bên trên không còn, tôi ngưỡng mộ tình thương đằm thắm nhị người. Gặp nhau kể từ những ngày cắp sách cho tới ngôi trường, chuyện tình của Miểu Miểu và Khang Duật cũng tinh khiết, nhập sáng sủa và đáng yêu và dễ thương như bao tình thương học tập trò không giống. Cũng đem những trò nghịch tặc đập phá, cũng có thể có những tích tắc ngượng ngùng và không thể không có những kỳ thi đua áp lực đè nén căng thẳng mệt mỏi. 

Khang Duật sử dụng sự lanh lợi và phúc hắc của tôi nhằm đoạt được Miểu Miểu. Từ việc ăn năn lộ một cái bụng ko lòng của em gái Miểu Miểu cho đến đe doạ, ép buộc bạn hữu nhập lớp cần gọi cô là “Phúc Tấn”, cần phát biểu là ko kể từ thủ đoạn. Còn Miểu Miểu, cô giản dị là quí Khang Duật, quí ở mặt mày Khang Duật, quí đó là quí vậy thôi. 

Nhưng nếu như chỉ mất vậy, mẩu chuyện của Miểu Miểu và Khang Duật cũng ko thể khiến cho tôi quan trọng đặc biệt tuyệt hảo cho tới thế. Tôi ghi nhớ trong mỗi bộ phim truyền hình tình yêu, nhập thời tự khắc kết duyên, nàng dâu và chú rể luôn luôn cầm tay nhau và phát biểu lên tiếng thề nguyền nguyện: “Con hứa tiếp tục ở mặt mày người bại, thương cảm người bại bất kể khi quang vinh hoặc túng khó khăn, khoẻ mạnh hoặc mắc bệnh, niềm hạnh phúc hoặc cực nhức.” Sự thiệt là chẳng nhiều người rất có thể triển khai được tiếng thề nguyền này cho đến cuối đời. Nhưng Khang Duật và Miểu Miểu vẫn bên cạnh nhau trải qua quýt toàn bộ những trở ngại và thách thức bại trước cả khi nhị người thực sự lao vào đời tuy nhiên chẳng cần được thốt lên tiếng thề nguyền.

Từ khi chỉ là 1 trong những cậu học viên, Khang Duật vẫn rất có thể ở mặt mày cỗ vũ Miểu Miểu, canh ty cô vượt lên căn bệnh về tim tai quái ác. Khi Miểu Miểu tự động ti và thương tổn bởi vì di triệu chứng rộng lớn phì sau khoản thời gian chữa trị bởi vì dung dịch, Khang Duật cũng ko ghét bỏ vứt cô tuy nhiên chỉ bế cô lên rồi nói: “Miểu Miểu, chẳng sao, bản thân còn ôm được!”. 

Miểu Miểu và Khang Duật vẫn đảm bảo an toàn và lưu giữ vững vàng tình thương của tôi thành công xuất sắc trong mỗi năm mon yêu thương xa vời, một người du học tập một đứa ở lại quê căn nhà. Cô nhỏ xíu Miểu Miểu ngốc nghếch học tập cơ hội sẻ phân tách nỗi nhức với Khang Duật khi anh mất mặt chuồn người thân trong gia đình yêu thương nhất. Khang Duật phấn đấu từ là một thiếu hụt niên với nhị bàn trắng tay trở thành một người con trai thành công đầy đủ nhằm thuyết phục u Miểu Miểu gật đầu đồng ý xuất đằm thắm xấu xa hàn của anh ý. Yêu nhau thì dễ dàng tuy nhiên lưu giữ vững vàng tình thương thì thiệt khó khăn. 

Có thể khi phát âm cho tới trên đây, nhiều các bạn sẽ cho rằng bại đơn giản tè thuyết, một chuyện tình đẹp nhất như thế sao rất có thể tồn bên trên nhập cuộc sống đời thường đời thực. Nhưng phiên này ngòi cây bút của người sáng tác Khuyển Thần Khuyển Khuyển vẫn khiến cho tôi tin yêu rằng mẩu chuyện của Khang Duật và Miểu Miểu là đem thiệt. Hay tối thiểu một tình thương đẹp nhất như vậy thực sự tồn bên trên ở nơi nào đó ngoài bại, đơn giản nó đang chưa cho tới với tất cả chúng ta. 

Xem thêm: nữ thần rắn báo thù

Nếu như thế trong những khi mong chờ, sao ko nằm trong dõi theo đuổi mẩu chuyện của Miểu Miểu và Khang Duật và rồi biết đâu một ngày nay bại sẽ sở hữu được ai bại cho tới mặt mày và chất vấn chúng ta rằng: “Cưng ơi, ký giùm anh một chiếc thương hiệu bên trên hộ khẩu được ko, tức thì ở dù phối ngẫu!”
____________

" ": Trích dẫn kể từ truyện

Review by #Linh_Hy Tần - fb/ReviewNgonTinh0105
Retouch by #Vy Tiệp Dư