tieng anh thieu nien jolo

Các Lớp IELTS Khai Giảng Liên Tục Quanh Năm

Click Để Xem Thông Tin Chi Tiết Khóa Học

Bạn đang xem: tieng anh thieu nien jolo

JOLO English Tự Hào Là Đơn Vị Đồng Hành Cùng IDP & Bristish Council

JOLO - GLN mặt khác là đơn vị chức năng đồng tổ chức triển khai kỳ thi đua IELTS của IDP từ thời điểm năm 2018

IELTS SUMMER CAMP 2024: 10 TUẦN HĂNG SAY - CÓ NGAY 8 CHẤM

Click Để Xem Thông Tin Chi Tiết

Lý vì thế chúng ta lựa chọn bọn chúng tôi

JOLO English là thương hiệu con của GLN International Education – Hệ Thống Trung Tâm Luyện Thi IELTS và Cung Cấp Các Khóa Học Tiếng Anh Uy Tín Hàng Đầu nước Việt Nam.

Với tiềm năng mang về quality công ty thông thạo, JOLO luôn luôn chú ý chuẩn bị những phương tiện đi lại học hành văn minh như máy chiếu chuyên môn số, vô tuyến và đầu đĩa được nhằm tương hỗ cho những bài bác thực luyện thuyết trình và học tập group ...

Tại JOLO English, 100% nghề giáo bạn dạng ngữ đều phải có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề tới từ những trung tâm, ngôi trường học tập đáng tin tưởng bên trên trái đất. Họ là những nghề giáo tận tâm, với chuyên môn sư phạm và kinh nghiệm tay nghề giảng dạy dỗ nhiều năm mang đến SV quốc tế.

JOLO English quan lại niệm: "Mỗi người sử dụng là một trong những người bạn", vậy nên đội hình tư vấn viên của Cửa Hàng chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ và tương hỗ học tập viên với cùng 1 thái chừng đằm thắm thiện và hăng hái.

Chương trình học tập và giáo trình giảng dạy dỗ bên trên JOLO được nghề giáo của Cửa Hàng chúng tôi để nhiều thời hạn và tận tâm nhằm kiến tạo, chung những khoá học tập đạt lợi nhuận khổng lồ vô thời hạn ngắn ngủn, đáp ứng sự tiến thủ cỗ và xứng danh với việc góp vốn đầu tư của học tập viên. Các tư liệu giảng dạy dỗ là những đầu sách phổ biến kể từ những mái ấm xuất bạn dạng đáng tin tưởng bên trên trái đất về sự giảng dạy giờ đồng hồ Anh như NXB Đại Học Oxford, NXB Cambridge, Macmillan...

Xem thêm: tôi không phải nữ chính

Các khoá học tập bên trên JOLO Educaton được kiến thiết với những mốc giờ học tập linh động vô những buổi không giống nhau trong thời gian ngày và ngày vô tuần, thỏa mãn nhu cầu yêu cầu học hành của từng đối tượng người dùng học tập viên mặc dù đang được ngồi bên trên ghế mái ấm ngôi trường hoặc đang được đi làm việc.

JOLO kiêu hãnh là trung tâm giảng dạy những học tập viên thông thạo vô kỳ thi đua IELTS quốc tế với sát 1000 học tập viên đạt band 7.0 cho tới 8.5 vô kỳ thi đua IELTS.

Cô April là Head Teacher tại JOLO English. Cô đã có 13 năm kinh nghiệm vô giảng dạy tiếng Anh, và là IELTS Trainer của nhiều trường quốc tế, trung tâm tiếng Anh và doanh nghiệp vô và ngoài nước. 

Tốt nghiệp tuy nhiên vày thường xuyên ngành Ngôn Ngữ Anh và Quản Lý Giáo Dục, cô Helen đang được với rộng lớn 12 năm kinh nghiệm tay nghề giảng dạy dỗ IELTS và giờ đồng hồ Anh tiếp xúc bên trên những ngôi trường học tập số 1 châu Á ở Singapore, Philippines.

Thầy David Delaney chất lượng tốt nghiệp thường xuyên ngành Quản Trị Nhân Sự bên trên Mỹ và đang được có khoảng gần 10 năm kinh nghiệm tay nghề giảng dạy dỗ giờ đồng hồ Anh cho những người quốc tế. Thầy với kĩ năng nhất là rất có thể dạy dỗ giờ đồng hồ Anh mang đến nhiều giới hạn tuổi không giống nhau, kể từ trẻ nhỏ cho đến người đang được đi làm việc

Tốt nghiệp thường xuyên ngành Sư Phạm Ngôn Ngữ Anh, cô Girlie đang được có khoảng gần 8 năm kinh nghiệm tay nghề giảng dạy dỗ IELTS và giờ đồng hồ Anh tiếp xúc cho những học viện chuyên nghành giờ đồng hồ Anh bên trên những nước châu Á. 

Thầy Pascal chất lượng tốt nghiệp thường xuyên ngành Ngôn ngữ Anh và đang được có hơn 15 năm kinh nghiệm tay nghề trong công việc giảng dạy dỗ Anh ngữ bên trên những ngôi trường từng những vương quốc châu Á. Thầy là Cựu Giám Khảo Chấm Thi IELTS và có góc nhìn độc đáo, sâu sắc sắc đối với việc học và thi đua IELTS.

Xem thêm: muốn có em bé thì phải đợi đêm

Cô Myra hiện nay đảm nhận vai trò Head Teacher bên trên JOLO Trần Đại Nghĩa. Trong nhiều năm giảng dạy dỗ bên trên GLN - JOLO, cô có cho tới rộng lớn 700 học tập viên đang được đạt Band điểm vô cùng 9.0 mang đến 2 kĩ năng Listening và Reading.

Với tầm quan trọng Head Teacher bên trên JOLO Nguyễn Thị Định, cô Fritzie hiện nay là giáo viên với kết quả giảng dạy IELTS thông thạo nhất bên trên JOLO với trên 1000 học tập viên đạt 7.0 - 8.5 IELTS

Thầy Michael tới từ Mỹ, 9 năm kinh nghiệm tay nghề giảng dạy dỗ IELTS và giờ đồng hồ Anh tiếp xúc trên rất nhiều vương quốc bên trên trái đất như nén Độ, Indonesia, Thái Lan, Nhật Bản, Nước Hàn...Chứng chỉ CELTA cung cấp vày The British Institute