tieu thuyet thien than bong toi

----------------------------------------

Chia sẻ
Tác Giả : Chi chan
Thể loại : Truyện teen
Số Chương : 68
Trạng Thái : Hoàn Thành
Lần Đọc : 567015
Nguồn : Sưu tầm
Nội dung : Happy Ending (HE).

Thiên thần bóng tối Giới thiệu truyện

Bạn đang xem: tieu thuyet thien than bong toi

Hay wá!!! Hjx sao lại sở hữu truyện hoặc và mê hoặc nkư vậy ckứ??? :)

Một  câu chuyện hấp dẫn mặt hàng triệu lượt độc giả và trở nên cuốn sách hot sau khoản thời gian trình làng với tương đối nhiều chủ ý trái ngược chiều. U ám tuy nhiên ko rùng rợn! Tắc ẩn tuy nhiên không thực sự phức tạp! Hãy hiểu và chìm vô toàn cầu ko lúc nào thuộc sở hữu chúng ta. Chỉ với vô Thiên Thần Bóng Tối! Một toàn cầu bí hiểm, một toàn cầu ko lúc nào thuộc sở hữu chúng ta, một toàn cầu phiêu lưu giàn giụa gay cấn bất thần điểm tuy nhiên những quan hệ Tình Yêu, Quyền lực và Thù hận đan xen!

--------------------

Hải Băng - một cô nàng băng lãnh, khó khăn hiểu. Một hai con mắt gray clolor sương trong xanh. Một khuôn mặt tinh khiết và giàn giụa ma lực. Một trái ngược tim tuy nhiên nước đôi mắt đã trải đóng góp trở thành băng, khiến cho người tao cần “Say! Ngay kể từ tầm nhìn trước tiên.”

Ba chàng thiếu thốn gia của một ông quấn mafia nổi tiếng.

Xem thêm: hình ảnh mèo simmy cute

Lâm Chấn Khang: Kẻ độc đoán, tham lam vọng và hám sắc. Ngoài quyền lực tối cao, danh vọng và bạn dạng thân mật, thiếu nữ đơn thuần loại chi tiêu khiển.

Lâm Chấn Phong: Một trái ngược tim đang được hóa đá! Một vong linh vô bóng tối! Một cỗ óc vô mặt hàng thiên tài! Nhưng phí a đằng sau vẻ cô độc là một trong những kí ức nhức thương. Đằng sau hai con mắt màu sắc cafe lạnh lẽo … là một trong những tâm trạng khát khao được “sống”, được yêu thương ...

Lâm Chấn Nam: Một trái ngược tim ấp áp thân mật cuộc sống thường ngày quyết liệt. Chỉ với 1 tuyến phố nhằm lựa chọn lựa! Bất lực lúc không thể cù đầu! Một thương yêu êm ả dịu dàng, chở che và vị tha bổng, tuy nhiên tin tưởng ko được gật đầu vô toàn cầu của giành giành, của tham lam vọng, của quyền lực tối cao và của máu!

Ba nhân loại, phụ vương tính cơ hội, phụ vương số phận. Nhưng sinh đi ra đều được trao cho 1 mục tiêu nhằm đoạt lấy: Vị trí quá nối tiếp băng đảng mafia của cha! Điều khiếu nại đề ra là: “ Ta tin tưởng chắc hẳn rằng về sau con cái bé xíu tiếp tục trở nên cô nàng tuy nhiên bất kể một thằng con trai nào thì cũng hoàn toàn có thể “say” tức thì kể từ tầm nhìn đầu tiên! Ta tiếp tục nhằm nó ở lại phía trên với những con! Lúc nó tròn trặn 17 tuổi hạc, ai trong những con cái hoàn toàn có thể...tự động tay giết thịt con cái bé xíu, tiếp tục trở nên người quá nối tiếp của ta!”

Xem thêm: noi nay co anh doremon

Tình yêu thương, Quyền lực và Thù hận những xích míc tiếp tục trả bọn họ cho tới đâu? Sau giông tố, nắng và nóng tiếp tục lên hoặc sau như là tố là một trong những giông tố khác? Máu đang được nhuộm đỏ tía kí ức, hận thù hằn đang được reo rắc, đang được in sâu. Liệu sau toàn bộ, thương yêu với chiến thắng? Chọn lựa nào là nhằm cuối con cái đường… ánh mặt mày trời tiếp tục xua chuồn bóng tối…

U ám tuy nhiên ko rùng rợn! Tắc ẩn tuy nhiên không thực sự phức tạp! Hãy hiểu và chìm vô toàn cầu ko lúc nào thuộc sở hữu chúng ta, tuy nhiên chắc chắn là tiếp tục cho tới trái ngược tim chúng ta thiệt nhiều thăng bậc của xúc cảm, của thương yêu chúng ta nhé!