tình yêu chết tiệt này

Truyện: TÌNH YÊU CHẾT TIỆT NÀY.

Bạn đang xem: tình yêu chết tiệt này

Tác giả: Loan.

Số chương: 102.

Tình trạng: Đã trả.

Tình trạng edit: Full.

Nguồn: Tsubaki.

Thể loại: Đô thị tơ duyên, gương vỡ lại lành lặn, hào môn thế gia.

Editor: Gann.

Xem thêm: truyện cháu chào ông ạ

Bìa: Gann.

Một số trích dẫn vô truyện:

“Nơi đấy là căn nhà anh, nhưng mà người phụ phái đẹp ngồi ở sofa white tê liệt là phu nhân của anh ý. Thời điểm nằm trong cô kết duyên, chúng ta phát biểu với anh Cố Liên Hảo là 1 trong cô nàng đảm bảo chất lượng, Khi tê liệt, trong tâm anh thở nhiều năm, đích thị vậy, Cố Liên Hảo là 1 trong cô nàng đảm bảo chất lượng, tuy nhiên cô ko nên là cô nàng nhưng mà anh yêu thương.

Kết thơm sáu năm, chúng ta lại phát biểu mang lại anh biết, Cố Liên Hảo là 1 trong người phụ phái đẹp đảm bảo chất lượng.

Đúng vậy, thời điểm hiện tại anh càng biết, Cố Liên Hảo là 1 trong người phụ phái đẹp đảm bảo chất lượng, tuy nhiên cô vẫn tiếp tục như thế, ko thể thay đổi trở nên người phụ phái đẹp anh yêu thương.”

“Không biết kể từ khi nào là, sự tiếc thương vô đôi mắt Lan Đình Phương đã dần dần trở thành một loại áy náy, một loại nhưng mà tựa như xung quanh năm xuyên suốt mon ck hóa học lên áy náy, là áy náy vì thế ko yêu thương cô sao?” 

Xem thêm: võ hạ trâm là ai

“Liên Hảo xúc cảm được bờ vai nhưng mà cô đang được phụ thuộc vào chính thức cứng lại, cô kế tiếp nói: “Đình Phương, sau đây tất cả chúng ta cứ sinh sống giống như ngày hôm nay vậy đạt được ko anh? Thật ngẫu nhiên ở công cộng, tương đương những cặp phu nhân ck tiếp tục kết duyên sáu năm không giống, ko cần thiết đựng ỉm xúc cảm của phiên bản đằm thắm.”

Lan Đình Phương đứng lên, ngạc nhiên nhìn Liên Hảo, Liên Hảo không tồn tại lảng tách góc nhìn anh, chúng ta cứ như thế đối lập nhau, sâu sắc vô góc nhìn Lan Đình Phương, trước sau như 1 là 1 trong góc nhìn mai mỉa.”

Điều rất cần phải nhấn mạnh vấn đề, truyện có NGƯỢC NAM. Nói công cộng là cũng vừa phải lắm chứ không tồn tại oan uổng gì đâu.


Tác giả

Bình luận