tình yêu và anh mộng tiêu nhị full

Văn án 1:

Theo Phó Ký Trầm được biết, người phụ nữ giới ở cộng đồng với anh bao nhiêu mon ni, đang khiến mưa thực hiện dông bên trên đầu anh vậy và lại đó là cô phụ nữ út ít trong phòng chúng ta Du – đối thủ cạnh tranh marketing của anh ý.

Bạn đang xem: tình yêu và anh mộng tiêu nhị full

Anh hoặc là ko thực hiện nhưng mà đã thử là làm công việc cho tới nằm trong, đích thân thuộc rời khỏi tay vạch plan chào một buổi tiệc nhằm cô lộ diện mạo thiệt của tớ. Du Khuynh chẳng ngờ được rằng, Phó Ký Trầm vậy và lại bó tay đứng nhìn cảnh tượng túng túng quẫn của cô ấy khi cơ. Ngay tối hôm cơ cô dọn dẹp đồ vật đem thoát ra khỏi căn hộ của anh ý. Ngày loại nhị cô đem đơn từ nhiệm.

Phó Ký Trầm rằng đùa: “Em coi đấy là hotel sao? Muốn cho tới thì ngay lập tức đến? Muốn lên đường thì ngay lập tức đi?

Du Khuynh: “Phòng này quá vướng, ở lâu lâu năm, em ở ko nổi!”

Phó Ký Trầm: “……”

Anh đàng hoàng nhìn cô nhằm coi loại chiêu lạt mượt buộc chặt của cô ấy hoàn toàn có thể đùa cho tới chừng nào là, anh đích thân thuộc đem cô về ngôi nhà chúng ta Du.

Nửa năm tiếp theo, Phó Ký Trầm và Du Khuynh lĩnh giấy tờ ghi nhận kết duyên. Sau cơ vô giới điên hòn đảo tuyên truyền rằng, Phó Ký Trầm là bị xay sở hữu con cái kết duyên,. quý khách bè đều răn dạy anh, Du Khuynh cố ý ỉm giếm thân thuộc phận tiếp cận anh, lấy đứa bé xíu gài bẫy anh, loại phụ nữ giới tâm cơ thế này sẽ không thể cưới được.

Phó Ký Trầm: “Lời van lỗi nên là tôi rằng, người là tôi dữ thế chủ động theo dõi xua cô ấy, đứa bé xíu cũng chính là tôi ham muốn dùng làm trói buộc cô ấy.”

Văn án 2:

Lần thứ nhất Du Khuynh gặp gỡ Phó Ký Trầm là ở câu lạc cỗ cầu lông, cô trong thời điểm tạm thời kiêm chức đào tạo viên rèn luyện nằm trong anh, anh mang đến cô vô số chi phí oán lao.

Gặp lại nhau đợt tiếp nhữa, cô là 1 nhân viên cấp dưới nhỏ vô thành phần pháp lý của tập đoàn lớn, anh là quản trị tập đoàn lớn. Hôm cơ tăng ca đùng một phát mưa vĩ đại dông rộng lớn. Chẳng kịp gọi xe taxi, Phó Ký Trầm đem cô về ngôi nhà. Trên phần đường về nhà cô mướn bị kẹt xe pháo, tiếp sau đó về ngôi nhà anh. Đối với những chuyện xẩy ra vô tối cơ, cô đưa ra quyết định quên nó lên đường.

Xem thêm: giáo bá là cái eo nhỏ tinh

Mấy tuần sau hội ngộ vô công ty lớn, Du Khuynh mặc nhiên gọi: “Phó tổng.”

Phó Ký Trầm nhìn cô: “Cô là?”

“Du Khuynh.”

Phó Ký Trầm gật gật đầu.

Sau này, Du Khuynh tựa vô lòng anh, chất vấn anh rằng: “Lúc cơ anh thiệt sự quên thương hiệu em là gì thiệt à?”

Phó Ký Trầm: “Không quên.”

Chẳng qua loa tối cơ cô mơ mơ tưởng màng tâm sự thương hiệu của tớ, anh nghe trở nên Từ Tinh. Kết trái ngược anh lên đường đánh giá không còn cả công ty lớn cũng không tồn tại của những người này.

Nữ chủ yếu trạng sư, người tương tự thương hiệu, tựa tè tiên nữ giới khuynh trở nên, năng nổ yêu thương quí tennis.
Nam chủ yếu tổng tài, người tương tự thương hiệu, thâm nám tình trầm ổn định, rất mực nuông chiều tè tiên nữ giới khuynh trở nên.

Xem thêm: bạn cùng phòng bí mật

Giới thiệu vắn tắt:

Nhất loài kiến cộng đồng tình, nhị loài kiến khuynh tâm. – Vừa gặp gỡ tiếp tục yêu thương, rồi yêu thương đến tới tận tấm lòng.

Tag: Hào môn thế gia, Nghiệp giới tinh nhanh, Ngọt văn
Từ khóa dò la kiếm: Vai chính: Du Khuynh, Phó Ký Trầm | Vai phụ: Tần Mạc Lãnh, Du Cảnh Trạch, Du Cảnh Hâm