tôi nguy hiểm hơn em truyện tranh full

                  
                       

Đôi câu nói. kể từ má đẻ Ande: (Hơi lâu năm nha)

Trong vẹn toàn tác "Tôi Nguy Hiểm Hơn Em", Nhậm Bình Sinh là 1 trong những người vô cùng nỡ, toàn bộ từng việc cô ấy thực hiện đều bắt đầu từ tận lòng lòng: Tôi ham muốn nên thực hiện thôi. Khi căn vặn cô ấy, cô tiếp tục thịt Giang Uyển Thư chứ? Cô tớ tiếp tục tự dự, có lẽ rằng là vì chủ yếu cô cũng ko cứng cáp bản thân tiếp tục đi ra tay hay là không, mục tiêu chủ yếu của cô ý ấy là ko bắt gặp mẩu truyện của kết giục quá nhanh chóng, việc hội tụ lại mạng mang lại Giang Uyển Thư chỉ vì thế ham muốn ghi chép tiếp mẩu truyện trong tim bản thân.Ngay kể từ title ở đầu cuốn sách : "Người hâm mộ số 1 : Tôi nguy hại rộng lớn em" tiếp tục sở hữu tương quan, chính vì Nhậm Bình Sinh là người yêu thích của cuốn sách và bị ám ảnh cho tới cuồng loạn, với việc sở hữu yêu thương Giang Uyển Thư hay là không, là nhị việc không giống nhau. Quý Khách phát biểu cô ấy sở hữu yêu thương, thì cô ấy thực sự sở hữu yêu thương, cô ấy yêu thương mẩu truyện tuy nhiên Giang Uyển Thư sáng sủa tác, cả toàn cầu chỉ mất mẩu truyện tự Giang Uyển Thư ghi chép mới nhất rất có thể chạm cho tới tâm trạng của nàng; Nếu chúng ta phát biểu là ko yêu thương thì thay đổi trở nên mẩu truyện không giống tự Giang Uyển Thư ghi chép, cô ấy rất có thể sẽn mang phần thương yêu này trả chuồn, tuy nhiên yếu tố là sẽ không còn tìm ra Giang Uyển Thư thứ hai, nên yếu tố "tình yêu" ở nhập truyện đã tạo ra một vòng tuần trả logic.

Bạn đang xem: tôi nguy hiểm hơn em truyện tranh full

Việc này còn có tương quan cho tới phần 2 mẩu truyện tuy nhiên tôi ghi chép, Nhậm Bình Sinh tương tự như thương hiệu của cô ý ấy vậy, phiêu bạt theo đuổi gió máy tứ bể là căn nhà, tâm tư mươi phần dửng dưng, tách xa vời ngoài hoan lạc của nhân gian tham, miễn sao cô ấy ham muốn thực hiện, sự tàn ác của cô ý ấy bắt đầu từ tận lòng lòng tuy nhiên, tuy nhiên nó vẫn rất có thể thu lại, cô ấy rất có thể thực hiện người đảm bảo chất lượng, cũng rất có thể thực hiện người xấu xa, toàn bộ đều tùy thuộc vào cô ấy.

Xem thêm: sủng trong lòng bàn tay

Xem thêm: vũ điều càn khôn phần 5 hoạt hình 3d

Ở phần 2, tôi mong muốn ghi chép tương tự phần I, không chỉ có ghi chép về thương yêu, thịt người và đập phá án mà còn phải cả mẩu truyện sau cùng, tiếp tục ghi chép hero mới nhất, mẩu truyện xoay xung quanh về Nhậm Bình Sinh, tất cả tiếp tục chính thức về cô ấy và cũng kết giục về cô ấy.Mỗi hướng dẫn nhập cuộc sống thường ngày, từng lượt vô tình phát âm được, mới nhất hiểu rằng loại tất cả chúng ta đang được truy dò xét đồ vật gi.

Bổ sung 1 chút như này: Là phần 2 má tiếp tục phụ thuộc vào kiểu NOVEL GỐC nhằm xây dựng, là vì chỉ rất có thể phụ thuộc vào bạn dạng gốc thì kiểu kết mới nhất hợp lý và phải chăng, còn kiểu Ending chuyện tranh đơn giản yên ủi fan hâm mộ miếng hoi tuy nhiên nhằm người sử dụng nó xây dựng phần 2 thì sở hữu tương đối trở ngại, khao khát là lúc fan hâm mộ phát âm phần 2 tiếp tục dựa trên BẢN GỐC NOVEL (tất nhiên là má ko chê kiểu chuyện tranh, bên trên bẫy ghi chép tuy nhiên, tuy nhiên đấy đơn giản suy xét nhằm coi phần sau nó hợp lý và phải chăng hay là không thôi.)

)

Rất tiếc! Hình hình họa này sẽ không tuân theo phía dẫn nội dung. Để nối tiếp đăng lên, mừng rỡ lòng xóa hoặc chuyên chở lên một hình hình họa không giống.