tokyo revengers (nhật bản)

Một vấn đề mới phát thất thoát về thời gian kết đốc của Tokyo Revengers đang rất được Viral khiến cho xã hội fan hâm mộ chuyện tranh, phim phim hoạt hình Nhật Bản xôn xang. Cụ thể, bám theo vấn đề được bật mí trước kể từ tập san Weekly Shonen Magazine #47 sản xuất ngày 19 tháng 10, cỗ truyện Tokyo Revengers đang được sẵn sàng phi vào cao trào và tiếp tục sớm kết đốc nhập sau này gần. Tokyo Revengers tập 30 được sản xuất vào trong ngày 17 mon 11 sắp tới đây được cho rằng cũng tiếp tục tiết lộ thêm thắt về "kết thúc" của tất cả cỗ truyện.

photo-1665807810664

Bên cạnh tê liệt, thông tin tài khoản Twitter đáng tin tưởng @MangaMugura thường xuyên bật mí trước những vấn đề về phim phim hoạt hình, chuyện tranh Nhật Bản cũng thể hiện mối cung cấp tin tưởng tương tự động khiến cho điều này càng góp phần chắc chắn là. Theo tê liệt, chí Weekly Shonen Magazine #47 còn công bố cả bảng xếp hạng nhân vật được yêu thương mến nhất.

Bạn đang xem: tokyo revengers (nhật bản)

Xem thêm: câu út nhà tài phiệt

Từ phía trên, fan hâm mộ đo lường và tính toán rằng Tokyo Revengers tiếp tục chỉ từ khoảng tầm 5 chương nữa là tiếp tục giã từ người theo dõi. Mặc cho dù không thích chia ly, tuy nhiên nhiều người cũng thấy vì vậy là phù hợp, vì thế mẩu chuyện ở đầu cuối của Tokyo Revengers đang được chính thức phi vào quy trình cam go nhất, càng cố bôi lâu năm chỉ kinh khủng tiếp tục "nhạt". Như vậy, nếu như vấn đề bên trên đúng chuẩn thì rất sở hữu thể Tokyo Revengers tiếp tục kết đốc nhập vào cuối tháng 11 năm 2022.

photo-1665807831736

Tokyo Revengers là cỗ truyện được ghi chép và minh họa bởi người sáng tác Wakui Ken, bắt đầu được xuất phiên bản nhập số 13 của tạp chí Weekly Shounen Magazine, sản xuất vào trong ngày 1 mon 3 năm 2017. Hơn 5 Tính từ lúc ngày trước tiên trình làng, Tokyo Revengers đang được nhằm lại lốt ấn đậm đà trong tâm địa của đa số người theo dõi. Bất chấp xuất phân phát điểm ko được chất lượng vì thế bị gắn mác chỉ giành cho "trẻ trâu", Tokyo Revengers đang được càng ngày càng chứng tỏ giá tốt trị và phỏng mê hoặc của tớ. Ba phiên phiên bản truyện, phim phim hoạt hình, phim người đóng góp của tên thương hiệu này đều thành công xuất sắc vang lừng.