tổng tài cưng chiều bảo bối nghịch ngợm

Chương 11

Vì việc làm ở thành phố Hồ Chí Minh A gặp gỡ chút phiền nhiễu nên Đàm Dịch Khiêm cần trở lại thành phố Hồ Chí Minh, tuy vậy anh ko Chịu rời xa Hạ Tử Du nên mới mẻ sở hữu cảnh Đàm Dịch Khiêm vừa phải lên đường vừa phải ôm Hạ Tử Du ở trường bay, nhưng mà cô đương nhiên nhất quyết không áp theo nằm trong anh.
Thế tuy nhiên anh lại nhằm người bạn đồng hành của tôi bắt cóc Hạ Tử Nhiên lên máy cất cánh, vì thế kinh hãi anh lại bày trò với phụ nữ bản thân nên cô đành cần theo đuổi anh lên nằm trong máy cất cánh.
ở bên trên máy cất cánh cô ôm phụ nữ ngồi một điểm tách rời Đàm Dịch Khiêm, vì thế là máy cất cánh cá nhân nên ngoài anh và cô chỉ mất bao nhiêu người người bạn đồng hành của anh ấy.- Mẹ, gấu…_ Tiếng trình bày trẻ con con cái non nớt vang lên, Hạ Tử Nhiên hướng đến bao nhiêu con cái gấu bông cạnh ghế của Đàm Dịch Khiêm, vì thế con cái yêu sách nên cô ko đành lòng nên nhằm phụ nữ xuống, cô hồi hộp kinh hãi phụ nữ bị té ngã nên cũng theo đuổi.- Em kinh hãi anh làm những gì phụ nữ sao? Nó cũng chính là phụ nữ anh.._ Đàm Dịch khiêm lên giờ đồng hồ ngay lập tức sau sống lưng cô.
Nhưng Hạ Tử Du không nói chỉ yên lặng đứng cạnh bên phụ nữ.
Anh thiệt sự tổn thất kiên nẫn vì thế sự thực hiện ngơ của cô ý, trước đó cô không phải như vậy, gặp gỡ chuyện gì ko sướng cô tiếp tục khóc òa lên hoặc thực hiện càn với anh, tuy vậy giờ thì sao? Cô tách rời anh chỉ rộng lớn 2 năm nhưng mà coi anh như người xa xăm kỳ lạ.

Thế tuy nhiên cô cũng ko thèm nhằm ý cho tới anh, Đàm Dịch Khiêm tức phẫn uất lỗ mãng lấy tay ghì chặt cằm cô bắt cô nom bản thân vá cúi đầu hít môi cô mạnh mẽ.
Hạ Tử Du tức phẫn uất giãy giụa dụa vẫn ko bay được sự kiềm hãm của anh ấy.
Một khi sau anh buông buông tha mang lại cô, nom cô vì thế góc nhìn mến yêu.- Hãy nhằm anh lý giải mang lại em dành được không?_ Đàm Dịch Khiêm vơi tiếng nói, tương tự như trước đó anh nuông chiều cô.- Đàm Dịch Khiêm, anh là tên gọi khốn, tôi không thích nghe anh lý giải đồ vật gi cả, Khi máy cất cánh hạ cánh tôi chắc chắn tiếp tục báo công an._ Hạ Tử Du tức phẫn uất mắng anh hốc đôi mắt cũng ửng đỏ chót vì thế uất ức.- Em.._ Đàm Dịch Khiêm thiệt sự không còn cơ hội với cô, chỉ biết yên lặng nom cô, anh tránh việc hấp tấp vàng vì thế giờ cô không như trước, cô nàng nhỏ của anh ấy giờ đang được biết giơ nanh vuốt với anh nhằm bảo đảm an toàn bản thân.
Trên máy cất cánh rớt vào tĩnh lặng, nhưng mà Hạ Tử Nhiên giờ đang được mệt mỏi và bắt thiếp trong tâm địa HẠ Tử Du, cô không đủ can đảm chợp đôi mắt vì thế kinh hãi Đàm Dịch Khiêm giở trò, ngược lại phụ nữ cô đang được ngủ tía giấc.
Lúc xuống máy cất cánh cô nhanh chóng kháng ôm phụ nữ xuống và hé địa hình, khi tháo lắp máy cô mới mẻ trừng trị hiện nay Smartphone bản thân ko thể người sử dụng ở phía trên, cô đang được quay về thành phố Hồ Chí Minh A.
Cô tức phẫn uất liếc nom ai cơ đang được thản nhiên bước xuống máy cất cánh.- Trước không còn em theo đuổi anh về ngôi nhà, tiếp sau đó anh tiếp tục rỉ tai với em._ Đàm Dịch Khiêm nhẹ dịu trình bày, Hạ Tử Du tâm lý một khi ko trình bày giờ đồng hồ nào thì cũng ko phản khán, ngoan ngoãn ngoãn theo đuổi anh về ngôi nhà riêng biệt của anh ấy.
Đã rộng lớn 2 năm ko về lại tòa nhà cô đang được sinh sống, tất cả vẫn bất biến, kí ức lại ùa về khiến cho hốc đôi mắt cô nổi đỏ chót lê, Hạ Tử Du nhanh chóng kháng xóa đii hồi ức này mà về bên lúc này, anh và cô thiệt sự ko như lúc trước nữa.Nếu không tồn tại cô cạnh bên, nếu như không nằm trong cô trải qua chuyện những tháng ngày niềm hạnh phúc thì anh Đàm Dịch Khiêm nguyện cả đời sẽ không còn nằm trong ai.Đây là ý suy nghĩ của anh ấy Đàm, sau rộng lớn một mon cô về lại nhà, báu vật của anh ấy luôn luôn bài xích xích với anh.
Có lẽ cô thiệt sự bị thương tổn nên cô ko thể tiêu thụ tình thân của anh ấy nữa.- Tổng giám đốc, Kim Trạch Húc thực sự sở hữu liên hệ với cô Hạ_ Cảnh Nghiêu lên giờ đồng hồ sau khoản thời gian lao vào chống thao tác làm việc của Đàm Dịch Khiêm.- Năm cơ, cậu đang được cất giấu tôi, cho tới giờ vẫn không thích trình bày sao?_ Đàm Dịch Khiêm trầm đem hồi lâu mới mẻ rét mướt lùng lên giờ đồng hồ, khí thế anh thiệt sự vô cùng bức người.- Tên khốn, là cậu năm này đã trình bày gì với Đường Hân Khi ở khám đa khoa, Tiểu Du vì thế nghe tin tưởng cậu bị truy sát đã đi vào khám đa khoa, tuy vậy lại nghe điều trình bày của cậu hứa với Đường HÂn.._ Kiềm nén đang được lâu giờ lại nghe Đàm Dịch Khiêm phỏng vấn, lại trình bày từng việc làm của hắn anh đều đảm nhận, tuy nhiên giờ lại có được sự phỏng vấn cơ.- Cậu còn lưu giữ vụ năm tất cả chúng ta học tập trung học tập không? Có phiên tôi bị tóm gọn cóc…người cứu vớt tôi đó là phụ nữ của thương hiệu quấn buôn lậu yêu tinh túy.Cô tớ học tập dước tất cả chúng ta nhì lớp, Đường Hân…_ Đàm Dịch Khiêm chậm trễ rãi trình bày, lưu giữ lại vụ việc năm cơ, anh vẫn còn đó lưu giữ rõ ràng, chủ yếu vì thế lới hứa bồng bọt của tôi năm này lại là vết đao vô lòng anh như lúc này, anh ko hề biết báu vật của anh ấy lại nghe được lời nói ấy, anh nhập cuộc vô trái đất ngầm cũng chủ yếu vì thế mong muốn khảo sát cô tớ nên anh cần biểu diễn, anh lại ko thể hé điều với báu vật của tôi được.
Năm anh nhìn thấy cô là năm anh biết tía u cô đã trở nên thịt, tuy nhiên thân mật phận cô thiệt sự anh tra ko rời khỏi, cho dù là tía u cô là anh cho tới giờ vẫn chính là yếu tố khó khăn so với anh.- Cậu biết, tuy nhiên tại vì sao lại lấy Tiểu Du rời khỏi nô đùa như vậy? Chẳng cần cậu yêu thương cô ấy lắm sao…_ Cảnh Nghiêu vẫn cố kiềm nén xúc cảm mong muốn tấn công người, nghiến răng chất vấn.- Phải, vô cùng yêu…yêu mà đến mức nhưng mà tim tôi cho tới giờ vẫn đau…tôi không thích biết cô ấy là ai? Nhưng tôi mong muốn cô ấy là kẻ thông thường, không như tất cả chúng ta, luôn luôn sở hữu niều kẻ rình rạp mong muốn lấy mạng…_ Giọng trình bày anh trầm thấp vang lên, như ngàn mũi kim đâm vô tim HẠ Tử DU, cô đang được đứng trước cửa ngõ chống Đàm Dịch Khiêm, vì thế nhì người xoay đầu nên ko biết sự tồn bên trên của cô ý, tuy nhiên nếu như sở hữu ai vô chống anh sẽ sở hữu thư kí thông tin, tuy vậy phiên này là cô Hạ, báu vật của tổng giám đốc, sao thư kí dám bụt lòng chỉ nghe theo đuổi điều vì thế cô đòi hỏi.- Đừng trình bày với anh ấy tôi sở hữu cho tới, tối ni anh ấy về tôi tiếp tục trình bày chuyện…_ Hạ Tử Du thân mật thiện trình bày với cô thư ký hoàn thành thì xoay người tách lên đường.

Bạn đang xem: tổng tài cưng chiều bảo bối nghịch ngợm

Trên đàng về ngôi nhà, cô đang được tâm lý thật nhiều, có lẽ rằng phiên này cô thiệt sự hiểu nhầm anh, một mon mới đây, cho dù cô sở hữu rét mướt phẫn uất với anh hoặc rét mướt lùng vô tâm ,anh vẫn thân thiện che chở mang lại cô thiện chí, ko phiền óc hoặc tức phẫn uất với cô, thậm chí còn cô còn ko được cho phép con cái gọi anh là tía.
Thân phận của cô ý sao? Thật sự là cô đang được quên, cho tới Khi, cô biết chuyện của anh ấy và tập đoàn lớn kimono, cô mới mẻ thông thoáng lưu giữ cho tới bản thân là ai? Ba u cô đó là nằm trong hạ của một trong mỗi tổ chức triển khai ngầm, vì thế hiểu rằng thực sự tàn nhẫn kinh hãi người của người chủ nhưng mà các cụ đang được vứt trốn và rời xa trái đất ngầm..
Thế tuy nhiên năm cô bảy tuổi tác chúng ta đã trở nên iết bị tiêu diệt, chủ yếu chú út ít của cô ý đang được cứu vớt cô, tuy nhiên vì thế bị thương và tấn công lạc phía bọn chúng nên chú út ít cần vứt lại cô, và khi cơ anh đang được cứu vớt cô.
Gạt vứt tâm lý cô lao vào ngôi nhà, nghe trình bày phụ nữ cô đang được ngủ, nom đồng hồ đeo tay cũng xấp xỉ cho tới giờ Đàm Dịch Khiêm về ngôi nhà, cô ngay lập tức mong muốn xuống phòng bếp nấu nướng vài ba số mang lại anh.
Hai năm vừa qua cô đang được học tập quá nhiều những thức ăn, tuy vậy tương đối vụng về về tuy nhiên hoàn thiện hoàn thành cũng hoàn toàn có thể ăn tạm thời.
Thấy cô ngôi nhà xuống phòng bếp group người thực hiện hốt hoảng rời khỏi mức độ ngăn ngừa tuy nhiên đều bị cô nhất quyết mong muốn thực hiện, vì thế kinh hãi cô mệt mỏi nên chúng ta ở lại hùn cô một tay.

Xem thêm: vương giả vinh diệu apk

Khi cơm trắng nước đang được hoàn thành nhưng mà Đàm Dịch Khiêm vẫn ko về, Hạ Tử Du suy nghĩ, chắc hẳn anh lại suy nghĩ cô tiếp tục rét mướt lùng vô tâm với anh nên anh không thích về, tính gọi năng lượng điện mang lại anh tuy nhiên suy nghĩ lại ko biết hé mồm ra sao, đành ngồi đợi.
Dòng tâm lý lại đem cô về với những bắt niềm hạnh phúc được anh nuông chiều, anh ko lúc nào tức phẫn uất với cô, mặc dù cho cô sở hữu tinh nghịch đập tư liệu của anh ấy, người sử dụng hợp ý đồng của anh ấy nhằm thực hiện giấy tờ vẽ, người sử dụng PC của anh ấy chơi trò giải trí, thậm chí còn còn vứt trốn ra phía bên ngoài đùa kinh hãi anh lo ngại đi tìm kiếm tuy nhiên cũng ko hề rộng lớn tiến thủ với cô.
Đến ni anh vẫn thế, vẫn rét mướt lùng với người xem tuy nhiên anh vẫn ôn nhu, êm ả với cô như lúc trước phía trên.
GIật bản thân nom lại thì đang được rộng lớn mươi giờ, anh vẫn ko về, cô tương đối mệt mỏi nên nằ bên trên sofa suy nghĩ.
Cô mong muốn đợi ah về rồi tiếp tục rỉ tai với anh..

Bạn đang được gọi truyện bên trên NetTruyen.com.vn