tổng tài máu lạnh và cô vợ trên danh nghĩa

                  
                       

Lúc này Chung Hân ko thể này khiên chế đợt đau thương trong tâm địa bản thân nữa, nước đôi mắt cứ như mưa tuông rời khỏi xối xả xuống khuôn mặt xinh đẹp mắt thời điểm hiện tại Trắng bệch như 1 tời giấy tờ không thể giọt tiết.
Cảm giác lanh tanh đậm đắng nhập mồm khi những giọt nước đôi mắt nhức thương chảy nhập khe hở của song môi tái ngắt xanh rờn, càng khiến cho lòng cô tê liệt buốt.
Đột nhiên Chung Hân cố lấy một con cái dao gọt ngược cây bên trên bàn kề bên, cô cố chặt con cái dao cho tới nổi bên trên mu bàn tay hiện thị gân xanh rờn rõ rệt.

Thần Văn kể từ ngoài cửa ngõ tay cố một túi thực phẩm thui thủi phi vào, ông hốt hoảng thả lỏng bàn tay, kiểu túi thực phẩm rơi xuống mặt mày khu đất vang rời khỏi tiếng động một chiếc "bịch" thực hiện Chung Hân chợt điềm đạm, thất thần xoay đầu lại coi ông.
Nhìn thấy vẻ mặt mày kinh hoàng đặc phiền lòng của ông, Chung Hân bất giác coi xuống bàn tay của tớ.
Cô sững sờ khi phát hiện ra bên trên tay cô cố một con cái dao nhọn hoắt, Chung Hân hít vào một khá thiệt sâu sắc cố ổn định lăm le lại tâm tình của tớ.

Bạn đang xem: tổng tài máu lạnh và cô vợ trên danh nghĩa

Cô bị sao vậy? Cô lăm le thực hiện gì? Cô lăm le kết liễu cuộc sống này sao?
Không! Không thể như thế, cô nên sinh sống....sinh sống nhằm trả thù địch người vẫn khiến cho u cô bị tiêu diệt ko nhắm đôi mắt, cô nên khiến cho người phụ phái đẹp gian ác cơ và đứa đàn bà với gan ruột thiển cận, nên trả kiểu giá chỉ giắt đỏ gay cho tới việc bọn họ làm nên rời khỏi.
Chết! quá nhẹ dịu.
Cô nên khiến cho bọn họ ném test vị của nhức thương, thống cực cho tới tột nằm trong, cô tiếp tục khiến cho nhị u con cái Lãnh Đồng sinh sống tuy nhiên không tồn tại điểm dung thân thích.

Ánh đôi mắt vô vọng của Chung Hân đùng một cái trở thành thâm nám sâu sắc khôn lường, cô đặt điều con cái dao lại bên trên bàn kề bên coi Thần Văn phát biểu với giọng kiên lăm le.

-Bác Văn con cái ham muốn trả thù địch, bác bỏ hoàn toàn có thể giúp con cái được không?.

Thần Văn ngây người trong tích tắc khi ông nghe Chung Hân phát biểu vậy, ông ngay tắp lự để ý đường nét mặt mày cô.
Chuyện của u con cái cô ông là kẻ nắm rõ nhất, còn nếu như không nên u con  Lãnh Đồng giở trò dèm trộn thực hiện Lãnh Minh hiểu nhầm u cô, ko quan hoài cho tới những gì Chung Hoa phát biểu, thì vấn đề sẽ không còn tệ hại cho tới như ngày thời điểm ngày hôm nay.
Nhìn thấy vẻ mặt mày nhất quyết của cô ấy, ông ngẫm suy nghĩ một chút ít rồi coi Chung Hân đựng giọng cùng bất đắc dĩ.

-Được! Bác tiếp tục giúp con cái trả thù địch, tuy nhiên thay đổi lại với việc giúp nâng của bác bỏ con cái cũng nên giúp bác bỏ một việc.

Thần Văn kéo ghế ngồi xuống kề bên coi cô phát biểu với giọng tráng lệ, ông biết nếu như ông từ chối giúp cô, với cá tính quật cường của Chung Hân cô tiếp tục mò mẫm từng phương pháp để trả thù địch, đến thời điểm cơ ông chỉ kinh hoàng cô tiếp tục mặc kệ cho tới tính mạng con người của tớ nhằm đạt được mục tiêu.

-Được con cái đồng ý!
Chỉ cần thiết bác bỏ giúp con cái trả thù địch, Bác ham muốn con cái làm những gì con cái cũng Chịu đựng.

Lời phát biểu cùng theo với ánh nhìn tràn trề sát khí của Chung Hân thực hiện Thần Văn khá ngạc nhiên trong tâm địa, ông ko ngờ một cô nàng nhân hậu lành lặn như Chung Hân một khi đã trở nên thúc ép cho tới lối nằm trong, cũng hoàn toàn có thể phát triển thành một người nguy hại, ko kể từ thủ đoạn nhằm khiến cho người thực hiện tổn hại bản thân nên trả kiểu giá chỉ còn thê thảm hơn hết chết choc.

-Tốt!
Việc trước tiên con cái nên thực hiện đó là khiến cho bản thân với cùng 1 vị thế cố định và thắt chặt nhập xã hội, nhằm giúp con cái đạt được điều này bác bỏ tiếp tục nhận con cái thực hiện học trò, con cái hãy gạt bỏ việc bản thân là Lãnh Thiên Hân đàn bà rộng lớn của Lãnh Minh, người quá kế tiếp có một không hai của tập đoàn lớn Lãnh Thị.
Cứ kế tiếp với thân thích phận Chung Hân, một cô nàng không cha mẹ ko điểm nương tựa.

Xem thêm: trùm trường lại đang giả vờ ngoan

Khi cô và u vứt trốn, Chung Hoa kinh hoàng Triệu Nhàn tìm ra bọn họ nên thay tên của cô ấy kể từ Lãnh Thiên Hân phát triển thành Chung Hân lấy bọn họ u.
Thời lừa lọc năm năm, dung mạo của Lãnh Thiên Hân vẫn thay cho thay đổi trở thành trưởng thành và cứng cáp chững chàng rộng lớn, nên không một ai hoàn toàn có thể xem sét cô nhỏ bé hồn nhiên luôn luôn được coi như hòn ngọc quý nhập tay của Lãnh Minh thời nay, giờ lại đó là Chung Hân một cô nàng vô nằm trong tỉnh bơ.

- Sau khi con cái tròn trặn 18 tuổi tác.........

Thần Văn nói đến việc trên đây ông ngập ngừng một chút ít, trong tâm địa cũng cảm nhận thấy hổ ngượng nghịu với Chung Hoa và cả bạn dạng thân thích ông.
Tuy việc ông chuẩn bị nêu rời khỏi là vì như thế đảm bảo chất lượng cho tới Chung Hân, tuy nhiên phần này nhập vấn đề này cũng chính là suy nghĩ cho tới bạn dạng thân  ông.

- Bác với gì cứ phát biểu trực tiếp, con cái vẫn sẵn sàng tư tưởng nhằm thực hiện bất kể chuyện gì.
Chỉ cần phải có thể trả thù địch cho tới u, dù là liều mạng cả mạng con cái cũng ko ngần quan ngại.

Chung Hân vừa vặn phát biểu cặp đôi mắt vừa vặn coi nhập người u tội nghiệp, vẫn vì như thế nhị u con cái của Lãnh Đồng tuy nhiên ăn ko ngon ngủ ko yên ổn, dằn lặt vặt bạn dạng thân thích đến tới tận ngày tách ngoài cõi đời này.

-Hazzzzzzzzzzz

Thần Văn nghe Chung Hân phát biểu vậy ngay tắp lự thở lâu năm.

Xem thêm: the backrooms có thật không

- Bác đâu xấu xí cho tới nổi ham muốn tận dụng con cái thực hiện những việc thiên lý bất dung, việc bác bỏ ham muốn con cái thực hiện đó là gả cho tới người con bất hiếu Thần Phong của bác bỏ.

-Bác phát biểu sao?
Bác ham muốn con cái lấy anh Thần Phong thực hiện chồng?.

Chung Hân ngạc nhiên cởi lớn đôi mắt coi ông phát biểu với giọng khó khăn tin tưởng, thiệt rời khỏi thì cô và Thần Phong vẫn thân quen biết nhau khi cô còn ở Lãnh gia.
Lúc cơ cô vừa vặn tròn trặn 11 tuổi tác một tuổi tác vô nằm trong hồn nhiên, Thần Phong vẫn là một trong chàng trai trưởng thành và cứng cáp.
18 tuổi tác là tuổi tác ấn vệt cho việc thành công xuất sắc nhập cuộc sống anh, khi anh đạt được thương hiệu thanh niên tài tình nhất toàn Trung Quốc.
Chỉ mới mẻ 18 tuổi tác Thần Phong vẫn học tập xong xuôi ĐH và sẵn sàng bước rời khỏi bức ngoặc lớn số 1 nhập cuộc sống bản thân, tiêu thụ tập đoàn lớn Thần Thị phát triển thành quản trị trẻ em tuổi tác nhất nhập lịch sử dân tộc Trung Quốc.