top cung hoàng đạo nữ được nhiều đàn ông thầm thương trộm nhớ nhất

Bạn đem ở trong list những cung hoàng đạo được không ít người con trai "thầm thương trộm nhớ" nhất không? Cùng mày mò nhé!

Top 1: Bọ Cạp (24/10-22/11)

Bạn đang xem: top cung hoàng đạo nữ được nhiều đàn ông thầm thương trộm nhớ nhất

Hoa hồng là loại hoa đem vẻ đẹp mắt sang chảnh, cánh hoa quyến rũ, sắc tố phong phú và đa dạng và đem mùi hương mùi hương rất rất đặc thù. Tuy nhưng huê hồng lại đem bên trên thân thiện bản thân những cái tua sắc và nhọn như người phụ phái đẹp khiến cho con trai chỉ dám nom kể từ xa vời tuy nhiên không đủ can đảm lại ngay sát. Hoa hồng đẹp mắt tuy nhiên đem tua cũng như Bọ Cạp hấp dẫn tuy nhiên đem vẻ giá tiền lùng. Nếu đem ai ê thiệt lòng với Bọ Cạp thì chúng ta cũng tiếp tục đáp lại tấm tấm lòng ê tuy nhiên ngược lại nếu như đơn giản nô đùa thì van lơn hãy rời xa những cái “gai” sắc và nhọn của Bọ Cạp rời khỏi nhé!

Thế mới nhất thưa so với con trai, Bọ Cạp được ví như nhành hoa hồng, khiến cho người tao nâng niu tuy nhiên cũng không đủ can đảm đoạt được. Bọ Cạp bí hiểm tuy nhiên hấp dẫn khiến cho những đấng mi râu chỉ dám đứng kể từ xa vời nom lại chứ không tồn tại đầy đủ mạnh mẽ tiến bộ lại ngay sát.

Top 2: Bạch Dương (21/3-20/4)

Bạch Dương đơn giản và giản dị tựa như một đứa trẻ em ko cứng cáp, ở lân cận chúng ta người tao đem cảm xúc tự do thoải mái, sung sướng. nén tượng về Bạch Dương nhập đợt gặp gỡ thứ nhất là việc dễ thương và đáng yêu, khiến cho người tao vừa vặn ham muốn chọc dỡn vừa vặn ham muốn gạ dành riêng và quan hoài. Có những khi Bạch Dương vô tình nhằm lòi ra ngoài chút lo ngại ngùng, chút nũng nịu khiến cho những chàng chẳng ham muốn rời xa. Nhưng cũng chủ yếu vì thế sự thơ ngây này của Bạch Dương lại khiến cho những chàng trai tương đối rụt rè vì thế áy náy sợ hãi chúng ta tiếp tục thực hiện hòn đảo lộn trái đất tâm tư hồn nhiên sung sướng của Dương Cưu. Họ cũng lo ngại ko biết phiên bản thân thiện khái niệm lại mang lại Bạch Dương niềm hạnh phúc hay là không. Chính những áy náy lo ngại này tạo nên Bạch Dương phát triển thành nhành hoa xinh đẹp mắt nhằm những chàng trai âm thầm thương trộm ghi nhớ tuy nhiên chẳng dám tiến bộ lại ngay sát.

Top 3: Cự Giải (22/6-23/7)

Cự Giải vừa vặn nữ tính vừa vặn nhập sáng sủa khiến cho rất nhiều con trai mê mệt. Khi nhận ra một nhân phái đẹp Cự Giải từng tâm trí của những chàng chỉ xoay xung quanh nhì chữ “chở che”. Họ ham muốn bảo đảm an toàn và chở che Cự Giải tuy nhiên lại e sợ hãi tiếp tục khiến cho Cự Giải rơi rụng lên đường đường nét nhập sáng sủa vơi hiền hậu ê. Hơn nữa tuy rằng Cự Giải rất rất tư tưởng tuy nhiên bất kể việc gì rồi cũng chỉ hiểu một cơ hội qua chuyện, sự nhã nhặn đem phần tương đối tự động ti lại khiến cho cung Hoàng đạo phái đẹp này sẽ không đơn giản và dễ dàng coi bản thân là hero phái đẹp chủ yếu nhập mẩu chuyện thương yêu này cả.

Xem thêm: my darling nghĩa là gì

Thế vì thế chúng ta đem sử dụng mọị cơ hội bộc bạch tình thân với Cự Giải thì chúng ta vẫn luôn luôn coi rằng ê chỉ là việc tin cẩn tưởng của tình chúng ta tuy nhiên thôi. Ý nghĩ về ê của Cự Giải thực hiện cho những người con trai rơi rụng lên đường dũng khí tỏ tình và nhận định rằng Cự Giải đang được kể từ chối chúng ta.

Top 4: Xử Nữ (24/8-23/9)

Nếu thưa Cự Giải không tồn tại sự mạnh mẽ và tự tin thì Xử Nữ lại sở hữu quá điều này. Họ luôn luôn cố ngăn ngừa những sóng dông nhập chuyện tình yêu. Phẩm giá chỉ cao quý của Xử Nữ khiến cho người tao liên tưởng cho tới hoa sen, ngay sát bùn tuy nhiên chẳng tanh hôi mùi hương bùn. Phẩm hóa học cao quý ấy tiếp tục không trở nên tác động vì thế tất cả xung xung quanh. Hoa sen, quý khách chỉ rất có thể đứng bên trên bờ nom xuống hồ nước hương thụ vẻ đẹp mắt tinh khiết của chính nó. Xử Nữ cũng vậy, chúng ta cố kéo dãn khoảng cách so với những người dân con trai đem ý muốn bám theo xua chúng ta. Quý khách hàng chỉ rất có thể thực hiện một người chúng ta thông thường, hoặc bàn luận việc làm, học hành hoặc những yếu tố không giống nhập cuộc sống đời thường thông thường ngày.

Nhưng nếu như mình muốn dò la hiểu nhiều hơn nữa về Xử Nữ thì kết viên cũng đơn giản thái chừng kể từ chối: “Xin lỗi, tất cả chúng ta ko thân thiện thiết mà đến mức đó”. Bởi Xử Nữ không thích thể hiện trái đất tâm tư của tớ trước người không giống, trái đất tâm tư và trái đất phía bên ngoài nên tồn bên trên một khoảng cách chắc chắn thì Xử Nữ mới nhất cảm nhận thấy cuộc sống đời thường này không tồn tại áp lực nặng nề.

Xem thêm: thủy thủ mặt trăng anime

Giả sử gật đầu một người không giống giới quá nhanh chóng thì trái đất tâm tư ấy có khả năng sẽ bị hòn đảo lộn, khiến cho chúng ta cảm nhận thấy không yên tâm. Vậy nên với mục tiêu tự động bảo đảm an toàn phiên bản thân thiện, Xử Nữ quyết ko được chấp nhận bất kể ai lao vào trái đất tâm tư của mình. Chỉ không mong muốn thay cho mang lại những người dân con trai âm thầm thương trộm ghi nhớ Xử Nữ chỉ biết đứng nom tuy nhiên không đủ can đảm bộc bạch.

Top 5: Song Tử (22/5-21/6)

Song Tử mưu trí vừa vặn xinh đẹp mắt vừa vặn đem khí hóa học cao quý nên cũng khiến cho nhiều chàng trai không đủ can đảm “tiếp cận”. Họ mưu trí, phản xạ nhạy bén luôn luôn đem tư tưởng rộng lớn và vẻ đẹp mắt phái đẹp tính hấp dẫn của mình cũng khá thu hút. Người như chúng ta xứng đáng nhẽ nên có khá nhiều con trai bám theo xua tuy nhiên vì thế quá trực tiếp thắn nên chúng ta luôn luôn kể từ chối trực tiếp thừng những điều tỏ tình của những người con trai. Vậy nên ai bị rung động cung Hoàng đạo phái đẹp này cũng chỉ rất có thể ỉm kín trong trái tim, ngày ngày tương tư chúng ta tuy nhiên không đủ can đảm thổ lộ.