top truyện đam mỹ hay

1. Hào Môn Diệm - Hiểu Xuân

Hào Môn Diệm của người sáng tác Hiểu Xuân là mẩu truyện xoay xung quanh Hào Môn, tổ chức triển khai trinh sát đệ nhất trái đất liên minh nằm trong cơ quan chính phủ, kín đáo hỗ trợ những ngành cần thiết huấn luyện nhiệm vụ. Linh hồn của 'Hào Môn' đó là một anh hùng tên tuổi 'Liệt Diễm'.

Trần Cận là đại ca uy vũ của một cỗ vô tổ chức triển khai này, đẹp mắt trai, uy vũ, ko khi nào suy nghĩ bản thân là gay, thậm chí là là coi thường bỉ thằng em trai tuy nhiên sinh lên đường mến nam nhi. Vậy và lại đem lòng yêu thương Liệt Diễm, sếp của tớ. Hai người bên nhau liên minh thực hiện trách nhiệm. Liệu Trần Cận hoàn toàn có thể tạo cho Liệt Diễm yêu thương mình? Mời chúng ta nằm trong đón gọi kiệt tác nhằm làm rõ rộng lớn.

Bạn đang xem: top truyện đam mỹ hay

Link gọi truyện: https://truyenfull.vn/hao-mon-diem/

Liệt Diễm (bên phải) và Trần Cận (bên trái)

Hào Môn Diệm - Hiểu Xuân

2. Đặc chủng dong binh - Nhất Thế Hoa Thường

Đặc chủng dong binh kể về nhị anh hùng Tiêu Minh Hiên và Tống Phong. Tống Phong là một trong binh tiến công mướn, trải qua quýt cuộc sống đời thường một vừa hai phải kích ứng một vừa hai phải yêu thương mến, tìm kiếm được nhiều chi phí. Hắn tưởng hoàn toàn có thể sinh sống thỏa mến theo đuổi ý bản thân, cho tới khi bị cung cấp bên trên điều về nước ném vô team giảng dạy quân nhân quánh chủng.

Hắn kể từ binh tiến công mướn trở thành quân nhân quánh chủng. Câu chuyện thân thuộc hắn và Tiêu Minh Hiên chính thức kể từ trên đây, vùa kích ứng, một vừa hai phải vui nhộn nhưng mà ko xoàng xĩnh phần cảm động. Mời các bạn hãy lao vào trái đất của mẩu truyện nhằm nằm trong hương thụ và tìm hiểu nhé!

Link gọi truyện: https://truyenfull.vn/dac-chung-dong-binh/

Đặc chủng dong binh

Đặc chủng dong binh

3. Kim bài bác đả thủ - Phao Phao Tuyết Nhi

Kim bài bác đả thủ của Phao Phao Tuyết Nhi là một trong cỗ truyện đam mỹ thuộc thể loại hành động tầm cỡ, phản ánh cuộc sống đời thường trung thực nên lênh láng nghiêm khắc. Truyện lấy toàn cảnh trong năm 90, khi nhưng mà xã hội đen sạm rất là cách tân và phát triển ở Trung Quốc. Phòng Vũ và Dương Lỗi là đại ca xã hội đen sạm tóm bên trên tay quyền lực tối cao sinh xác của khá nhiều người.

Trải qua quýt vô số cuộc ác chiến, xác lập vị thế bên trên giang hồ nước, kể từ đối thủ cạnh tranh trở nên đồng minh, kể từ đồng minh trở nên bạn bè nằm trong sinh nằm trong tử. Anh em là gì? Đó là nhiều năm về sau, chỉ việc một lời nói của anh ấy, mạng của tôi, mang lại anh. Tình nghĩa của những người dân nam nhi. Tình yêu thương của những người dân nam nhi. Liệu Dương Lỗi đem ' bẻ cong ' được Phòng Vũ? Mời các bạn hãy hương thụ kiệt tác rực rỡ này nhé!

Link gọi truyện: https://truyenfull.vn/kim-bai-da-thu/

Kim bài bác đả thủ

Kim bài bác đả thủ

4. Hắc Ô Nha Bạch Ô Nha (Quạ đen sạm quạ trắng) - Nhĩ Nhã

Truyện Quạ đen sạm quạ Trắng kể về quạ đen sạm Tạ Lê Thần với quạ Trắng Vinh Kính. Hai người nằm trong liên minh vô tổ chức triển khai 'The CROW', Tạ Lê Thần, là một trong đại minh tinh ranh vẻ ngoài anh tuấn, cùn khí, nằm trong tiếng nói quan trọng đặc biệt trầm thấp, kĩ năng hóa trang trở nên người không giống tương tự đến mức độ chẳng ai trừng trị hình thành, khiến cho vai trình diễn của hắn toát rời khỏi độ sáng rưc rỡ, kì quái.

Còn Vinh Kính, là vệ sĩ mang lại Tạ Lê Thần vì chưng Vinh Kinh là công an chìm, xuất sắc sản xuất vũ trang đang được nhận trách nhiệm mới mẻ và cần bảo lãnh một đại bản thân tinh ranh. Mà đại minh tinh ranh cơ đó là Tạ Lê Thần với tính cơ hội rất là xấu xa, sinh chuyện thị phi rồi thì thôi lại còn ngày nào thì cũng lần đầy đủ phương pháp để làm phiền hắn khi nhị người cần phải ở công cộng. Câu chuyện tiếp tục nối tiếp ra sao? Liệu Tạ Lê Thần đem 'bẻ cong' được Vinh Kính? Mời chúng ta đón gọi nhằm hiểu rằng đoạn kết.

Link gọi truyện: https://truyenfull.vn/hac-o-nha-bach-o-nha-qua-den-qua-trang/

Tác phẩm ' Quạ đen sạm quạ Trắng '

Quạ đen sạm quạ trắng

5. Cha nuôi - Thủy Thiên Thừa

'Không đem dấu tích nào là hoàn toàn có thể lần rời khỏi máy cất cánh bị nàn, binh đoàn binh tiến công mướn gặp gỡ cần tầng tầng nguy cơ tiềm ẩn, sự nghi vấn của những member nằm trong với việc quyết tử. Mối mối liên hệ mỏng dính manh như lên đường bên trên băng mỏng dính với nhà nước, plan “Vũ khí quốc gia” thực hiện người tao một vừa hai phải nghe tiếp tục ngại tổn thất mật, vận mệnh kì lạ nhưng mà bi thương của “Long huyết nhân”. Tưởng như là một trong trách nhiệm thông thường, sau sườn lưng là một trong thủ đoạn to lớn rộng lớn, ất cả nhịn nhường như cùng theo với thân thuộc phận kín đáo của đứa con trẻ bí hiểm.Y xuất hiện tại, đem Thiện Minh cùng theo với lực lượng binh tiến công mướn của hắn từng bước tiến vô vạn kiếp bất phục……''

Truyện Cha nuôi kể về Thiện Minh và Thẩm Trường Trạch. Thiện Minh - một người binh tiến công mướn, trong những khi chấp hành trách nhiệm bị thương, bị thất lạc đồng team ở điểm rừng rậm rạp vẹn toàn sinh kinh sợ điểm biên cương Myanmar- Trung Quốc, vô tình nhặt được một đứa nhỏ bé trai bị lac vì như thế máy cất cánh gặp gỡ nàn, thương hiệu là Thẩm Trường Trạch. Đứa con trẻ này trở nên đàn ông của hắn, luôn luôn miệng: 'Ba ơi,..'. Liệu này là may Hay là rủi? Hãy gọi kiệt tác nhằm lần hiểu một kết đôn đốc vô nằm trong mê hoặc và lênh láng bất thần đang được hóng đón chúng ta nhé!

Link phát âm truyện: https://truyenfull.vn/cha-nuoi-thuy-thien-thua/

Thiện Minh đang được bế Thẩm Trường Trạch

Cha Nuôi

6. Tết Thiếu Nhi Của Sơ Tam Và Lục Nhất – Xà Hạt Điểm Điểm

Tết Thiếu Nhi Của Sơ Tam Và Lục Nhất của tác giả Xà Hạt Điểm Điểm là một trong trong mỗi cỗ truyện đam mỹ thuộc thể loại hành động có cốt truyện khổng lồ và sang trọng và hoành tráng nhất nhưng mà Xà Hạt Điểm Điểm từng viết lách. Văn phong và tình tiết vô cùng chặt chẽ, đựng nhiều nhân tố bất thần. Câu chuyện lấy bối cảnh của giới xã hội đen sạm Hồng Kông những năm 70-90, Tết Thiếu Nhi Của Sơ Tam Và Lục Nhất là mẩu truyện thương yêu gà cất cánh chó sủa của lão đại xã hội đen sạm và tinh nhanh số 1.

Xem thêm: hoàn khố thế tử phi

Hạ Lục Nhất là tay đấm đệ nhất của Kiêu Kỵ, phụng mệnh lão đại phanh một công ty lớn năng lượng điện hình ảnh cọ chi phí. Nữ đó là chị dâu, phái mạnh đó là một ngôi sao 5 cánh đang được nổi bị uy hiếp, đạo trình diễn chỉ tảo phim cung cấp phụ vương và không đủ một người viết lách kịch phiên bản. Lục Nhất liền uy mãnh xuất kích, gói gọn khênh về một cậu SV vô phạm vi chục dặm đó đó là Hà Sơ Tam xấu số còn treo cặp xách bên trên lối đi học về. Ban đầu Hà Sơ Tam giãy dụa, nói mình là SV học tài chính ko biết viết kịch bản, tuy nhiên dưới sự uy hiếp của đại ca Hạ Lục Nhất, cậu SV nghiêm cẩn túc Hà Sơ Tam đành phải ngoan ngoãn ngoãn làm biên kịch bất đắc dĩ mang lại bộ phim này. Quay phim đoạn, Hà Sơ Tam nhận định rằng sẽ tiến hành giải bay, yên tâm xách cặp nối tiếp cho tới ngôi trường, thành quả ở cửa ngõ căn nhà giẫm cần Hạ Lục Nhất huyết chảy váy đìa… Lão đại hắc đạo nằm trong tinh nhanh số 1, nhị người nhìn tưởng chừng như hai tuyến phố kẻ tuy nhiên song ko phó nhau, một hồi dây dính ko rõ rệt nghiệt duyên, cứ vì vậy kéo phanh mùng câu chuyện.

Link phát âm truyện: https://truyenfull.vn/tet-thieu-nhi-cua-so-tam-va-luc-nhat/

Tết Thiếu Nhi Của Sơ Tam Và Lục Nhất

Tết Thiếu Nhi Của Sơ Tam Và Lục Nhất

7. Hỏa Diễm Nhung Trang - Thủy Thiên Thừa

Hỏa diễm nhung trang của Thủy Thiên Thừa là một vô những bộ truyện đam mỹ thuộc thể loại kịch tính, hành động được giới trẻ yêu thương thích dạo gần trên đây. Hỏa nhiễm nhung trang là câu chuyện xoay xung quanh anh trung đội trưởng đội phòng cháy chữa cháy Phượng Hoàng thương hiệu Nhậm Diệc. Anh nổi tiếng là người hào sảng, nghĩa khí, đẹp trai và vô cùng dịu dàng, ai ai cũng quý mến và có trách nhiệm với công việc của mình. Vì tính chất công việc nên anh luôn luôn cần túc trực 24/24 xông trộn gian truân nhằm cứu giúp hỏa. Sau một lượt tình cờ, duyên phận đẩy đem, anh gặp gỡ một tay công an hình sự kiêm TS chất hóa học siêu lập dị Cung Ứng Huyền, kẻ đang được lần cơ hội đập phá giải những vụ án phóng hỏa gian nguy. Cung Ứng Huyền bởi đổi mới cố khi nhỏ nhưng mà tính cơ hội trở nên lập dị, dở dở ương ương. Anh còn mắc khá nhiều những căn bệnh tâm lý như giắt hội chứng PTSD, ngại lửa ngại rét, dịch sạch sẽ nặng nề, tách né xúc tiếp với những người không giống. Nhưng đôi khi anh cũng dễ thương, đơn giản, ngang bướng, song khi như con trẻ con cái và luôn luôn không còn bản thân vì như thế việc làm.

Vì sự đối lập hoàn toàn vô tính cách, thuở đầu cả nhị chẳng ưa nhau, tuy nhiên vì như thế liên minh đập phá án nhưng mà cần thao tác làm việc cùng nhau, rồi từ từ lần hiểu và trở nên nhị người chúng ta chí cốt tâm phó, bên nhau vô sinh rời khỏi tử, sau cuối lại phải lòng yêu thương nhau, về công cộng một nhà. Hỏa diễm nhung trang sở hữu khá nhiều tình tiết cam go, mạch truyện ra mắt theo đuổi từng vụ án, tạo mang lại độc giả cảm giác hồi hộp xuyên suốt. Những vụ án đều có mưu cơ tế bào oằn èo, từng bước xử lý manh nguyệt lão và cần quyết tử thật nhiều mới mẻ thay đổi được thắng lợi. Các anh hùng phụ được xây đắp chất lượng, phe chính đạo thì khéo léo, trượng nghĩa, đáng tôn trọng trọng còn phe phản diện thì phủ giấu quanh thâm thúy, gian nguy và cũng xứng đáng giận dỗi.

Link phát âm truyện: https://truyenfull.vn/hoa-diem-nhung-trang-ngon-lua-quan-phuc/

Cung Ứng Huyền - Hỏa diễm nhung trang

Nhậm Diệc - Hỏa diễm nhung trang

8. Kỷ Cambri quay về - Thủy Thiên Thừa

Kỷ Cambri trở lại là bộ truyện đam mỹ thể loại hành động có cột truyện cực lạ của Thủy Thiên Thừa. Truyện mở đầu vô bối cảnh khi nhân loại – kẻ hàng đầu chuỗi đồ ăn lại trở thành đồ ăn cho tất cả vạn vật thiên nhiên muông loại. Vì một vài ba vẹn toàn nhân bí hiểm, động thực vật lộn vi trùng đều tiến thủ hóa một cơ hội nhanh gọn lẹ. Chúng không chỉ cách tân và phát triển thời gian nhanh rộng lớn, trở thành to đùng không bình thường mà còn phải gian nguy rộng lớn cấp rất nhiều lần thông thường. Thức ăn nhằm ngoài bầu không khí chỉ với sau một vài giờ tiếp tục nhanh gọn lẹ thiu thiu. Một vết xước, chỗ bị thương nhỏ cũng hoàn toàn có thể nhiễm trùng đầy đủ nhằm giết mổ bị tiêu diệt mạng người. Chó mèo, chim chóc săn bắn người như săn bắn thâm thúy bọ. Thậm chí thời điểm hiện tại, nhân loại cũng đơn thuần đồ ăn mang lại thâm thúy bọ côn trùng nhỏ.Tất nhiên, nhân loại cũng hoàn toàn có thể tiến thủ hóa. Thế tuy nhiên chỉ một trong những người hoàn toàn có thể hóa học quan trọng đặc biệt mới mẻ đã có được dị năng. Số số người như ý tiến thủ hóa thì rất ít, tiếp tục vậy vận tốc tiến thủ hóa đối với những loại không giống còn đủng đỉnh và nhỏ nhỏ bé.

Kỷ Cambri trở lại là một trong cỗ truyện bối cảnh tận thế vô cùng hoặc và mới mẻ kỳ lạ. Không cần bị rập khuôn và xung quanh lên đường quẩn lại với dịch dịch zombie và dị năng không khí. Nhận rời khỏi những hiện tượng kỳ lạ càng ngày càng mới lạ đang được ra mắt, Tùng Hạ xăng xít lo ngại sẵn sàng mang lại những ngày tồi tàn sắp tới đây thì đột nhiên mang trong mình 1 vị khách hàng kỳ lạ gõ cửa ngõ. Người cơ đó là Thành Thiên Bích, một quân nhân quánh chủng được chú của Tùng Hạ phái cho tới đón đứa con cháu cho tới Bắc Kinh tị nạn. Thế là cuộc hành trình dài phiêu lưu xa cách thiệt là xa cách của mình kể từ Vân Nam cho tới Bắc Kinh bắt đầu.

Link phát âm truyện: https://truyenfull.vn/ky-cambri-tro-lai/

Kỷ Cambri quay về - Thủy Thiên Thừa

Kỷ Cambri quay về - Thủy Thiên Thừa

9. Tinh túy pháp lý - Mộc Tô Lý

Tinh túy pháp luật khởi điểm vì chưng một vụ sát hại viện trưởng học viện chuyên nghành pháp lý Yên Tuy Chi. Mấy mon trước, trong những khi nghỉ dưỡng bên trên hotel, anh bất thần bị tiềm năng của một vụ tiến công lênh láng gian nguy. Tưởng nghe đâu anh tiếp tục bị tiêu diệt, tuy nhiên Yên Tuy Chi vi diệu sinh sống sót và trải qua quýt một cuộc phẫu thuật ren thời gian ngắn, đổi khác nước ngoài hình và thân thuộc phận. Với cỗ dạng mới mẻ, anh thâm nhập học viện chuyên nghành pháp lý và trở nên cung cấp bên dưới của Cố Yến, người từng là học tập trò của tớ.

Tinh túy pháp lý làm cho những người gọi bị lôi cuốn vì chưng nguyệt lão links thâm thúy trong số những quan hệ như tình chúng ta, tình thân thuộc, dòng sản phẩm tâm của giới chưng sĩ và trạng sư, na ná thương yêu nảy nở thân thuộc song chúng ta Yên Tuy Chi và Cô Yến. Yên Tuy Chi mến trêu chọc Cố Yến, còn Cố Yến lại thông thường phản kháng lại, tạo thành những trường hợp vui nhộn. Nhưng phí a đằng sau những thái chừng cơ, là một trong thương yêu nhưng mà Cố Yến lưu giữ kín vô chục năm. Mãi mãi trong tương lai, Cố Yến vẫn lặng lẽ thể hiện tại tình thương của tớ, hành vi rộng lớn là điều phát biểu. Dù rét lùng, anh vẫn đem vô bản thân nỗi ngại hoa tang, black color của tóc tang, cho tới thấy lúc Yên Tuy Chi ngủ bình yên lặng cạnh bên anh, toàn bộ nỗi ám ảnh mất tích.

Link phát âm truyện: https://truyenfull.vn/tinh-tuy-phap-luat/

Tinh túy pháp lý - Mộc Tô Lý

Luật sư hạng nhất - Mộc Tô Lý

10. Phiên bản đổi mới thái - Priest

Phiên bản đổi mới thái của Priest mở màn với việc quay về của Thẩm Thần Hi, team trưởng quan trọng đặc biệt sau thời hạn phục sinh kể từ chỗ bị thương. Cậu phát hiện tại đem sự xuất hiện tại của Khương Hồ, một chưng sĩ tư tưởng mới mẻ. Ban đầu, Thẩm Thần Hi cho là Khương Hồ ko uy tín, tuy nhiên qua quýt thời hạn nằm trong thao tác làm việc, cậu quan sát kĩ năng tuyệt hảo của đồng team trong các việc nắm vững tư tưởng nhân loại.

Từ những vụ án trước tiên, Phiên bản đổi mới thái mang về xúc cảm kinh hoàng và hồi vỏ hộp. Thẩm Thần Hi và Khương Hồ cần đương đầu với những vụ án thất lạc kinh hoàng, điểm những đứa con trẻ được nhìn thấy đơn thuần những thi hài lênh láng ác chiêm bao. Các vụ án tiếp theo sau càng kinh xịn với trinh sát hổ phách, thảm án khử môn,... Mỗi vụ án đều rợn người và mê hoặc fan hâm mộ với cơ hội kể chuyện tinh xảo và mô tơ đen sạm tối của hung thủ.

Link phát âm truyện: https://truyenfull.vn/phoi-dao-hoai-dao/

Xem thêm: erik chạy về khóc với anh

Tuyệt Thế Độc Nhất - Priest

Bí Ẩn Học Viện Ánh Sáng - Priest

Nội dung được cách tân và phát triển vì chưng đội hình Mytour với mục tiêu chở che và tăng hưởng thụ quý khách. Mọi chủ ý góp phần van lơn mừng lòng tương tác tổng đài siêng sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]