top truyện ngôn tình được đọc nhiều nhất

1. Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh

Tác phẩm 'Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh' của ngôi nhà văn Thư Nghi (Trung Quốc) bởi Công ty sách Đinh Tỵ và Nhà xuất phiên bản Văn học tập tái ngắt phiên bản năm 2020, ko nên là mới nhất, tuy nhiên vẫn thực hiện xao xuyến ngược tim fan hâm mộ mọi khi nhắc về.

Nhân vật nhập truyện ko tuyệt đối hoàn hảo như các kiệt tác ngôn tình không giống, mà người ta thực tiễn cho tới từng cụ thể, như bước thoát khỏi trang sách và sinh sống nhập toàn cầu thực. Tôn Gia Ngộ, chàng trai đẹp mắt trai tuy nhiên linh tinh, là đại ca phổ biến nhập giới xã hội đen ngòm ở Ukraine. Triệu Mai, cô bé thơ ngây, đang được học tập ĐH chuyên nghiệp ngành piano bên trên Ukraine. Hai toàn cầu khác lạ tuy nhiên số phận vẫn phối kết hợp chúng ta lại cùng nhau. Tình yêu thương của mình tràn hiểu nhầm và trắc trở, sau cùng, chúng ta ko thể cho tới được cùng nhau. Thậm chí Khi chúng ta xem sét sự hiểu nhầm và rơi rụng đuối, vẫn chính là vượt lên trên muộn...

Bạn đang xem: top truyện ngôn tình được đọc nhiều nhất

Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh

Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh

2. Chuyện Yêu Thầm

Tiểu thuyết Chuyện Yêu Thầm kể về Hứa Tinh Tinh, cô nàng ngỗ ngược yêu thương âm thầm nam giới thần Cao Trạm. Khang Gia Vĩ, chàng trai mập ú luôn luôn khuất phía sau bức bình phong hình Từ Tịnh Tịnh - niềm mong mỏi của nam giới sinh ngôi trường. Sự phối kết hợp thân ái nhị toàn cầu trái lập này xuất hiện nay Khi chúng ta đưa ra quyết định phối hợp minh yêu thương âm thầm. Cuộc hành trình dài này tràn những trường hợp dở khóc dở cười cợt, khiến cho chúng ta xem sét độ quý hiếm thực sự của đối phương. Liệu 'liên minh' này còn có tiến thủ triển trở thành tình thương tình thật, hoặc chúng ta lại nối tiếp yêu thương âm thầm nhau? Tác phẩm của Hoa Thanh Thần mang lại những thưởng thức thanh xuân nhẹ dịu và dễ thương, tuy nhiên ai ai cũng hoàn toàn có thể xem sét trong mỗi côn trùng tình lặng lẽ.

Chuyện Yêu Thầm

Em Kể Anh Nghe Chuyện Yêu Thầm

3. Định Mệnh Thất Tịch

“Định mệnh thất tịch” là mẩu truyện tràn xúc cảm về tình thương quan trọng thân ái Thẩm Hàn Vũ và Thẩm Thiên Tình. Họ là bạn bè ruột, tuy nhiên số phận lại thực hiện chúng ta phát triển thành những tình nhân nhau, một tình thương tràn rẫy những trở ngại và trắc trở. Sự đau nhức và ám ảnh ở khuất phía sau những đưa ra quyết định của mình, tạo cho ngược tim fan hâm mộ không ngừng nghỉ đập loàn nhịp. Cuốn sách tràn nước đôi mắt, thực hiện rơi lệ mang đến những fan hâm mộ yêu thương mến ngôn tình SE (sad end), với 1 kết viên tràn xúc động và ý nghĩa sâu sắc về tình thương quan trọng.

Lâu Vũ Tình - người sáng tác vẫn tận dụng tối đa ngòi cây bút tinh xảo nhằm chạm cho tới ngược tim fan hâm mộ, lấy lên đường ko biết từng nào nước đôi mắt với mẩu truyện tình oan nghiệt của nhị bạn bè ruột: Hàn Vũ và Thiên Tình. Cuộc sinh sống chúng ta, thỉnh thoảng như phân chia bỏ, tuy nhiên cho tới tích tắc sau cùng, chúng ta vẫn thuộc sở hữu nhau.

Định Mệnh Thất Tịch

Thất Tịch Không Mưa

4. Ngọt Ngào Tình Yêu Học Đường

Ngọt ngào tình thương học tập đường là ước mơ của Vãn Tình để nhiều năm nhằm triển khai. Vãn Tình, nữ giới văn sĩ sẽ là “nữ hoàng” của phân mục kiệt tác hứng thú giành cho phụ nữ giới Trung Quốc, vẫn thay cho thay đổi tri giác của sản phẩm triệu con người phát âm nữ giới trải qua những kiệt tác rực rỡ của tôi.

Câu chuyện đem tất cả chúng ta trở lại thời học viên vườn ngôi trường, thời kỳ của những tình thương học tập lối, những tình thân đơn phương, và nhất là group bạn tri kỷ luôn luôn sát cánh trong mỗi tháng ngày học tập lối. Nội dung xoay xung quanh tư hero chính: Lâm Lạc Lạc, Lục Tử Kiều. Thẩm Lâm Phong, và Hạ Tình. Lâm Lạc Lạc là 1 cô bé linh động, yêu thương chi phí như mạng, tuy nhiên Khi gặp gỡ nam giới thần Thẩm Lâm Phong, chi chuẩn chỉnh của cô ấy bị hòn đảo lộn. Tuy nhiên, việc đoạt được niềm mơ ước ko dễ dàng và đơn giản, ngược tim của cô ấy trải qua chuyện bao thứ tự đau nhức, quan trọng Khi cô nên đối đầu với Lục Tử Kiều - một phe đối lập oan gia bên trên ngôi trường học tập.

Với ngòi cây bút tinh xảo, ngôn kể từ tinh tế, Vãn Tình tận dụng tối đa nhằm miêu tả một cơ hội trung thực và tinh xảo về cuộc sống đời thường và tình thương. Các kiệt tác của Vãn Tình không những là hành trang tâm trạng mang đến chúng ta con trẻ, mà còn phải tiềm ẩn những thông điệp thâm thúy về tình thương, hôn nhân gia đình, và cuộc sống đời thường - những góc cạnh ko mộng mơ, tuy nhiên tràn hình tượng của những người phụ nữ giới văn minh.

Ngọt Ngào Tình Yêu Học Đường

Rất Thích Rất Thích Em

5. Đôi tớ cùng nhau (Cố Mạn)

'Đôi tớ mặt mũi nhau' của Cố Mạn cứng cáp là 1 trong mỗi kiệt tác cao tay nhất và vẫn dẫn đến cơn bão với mùa gửi thể trở thành phim, thực hiện mưa thực hiện dông tố ở nhiều vương quốc châu Á và Khu vực Đông Nam Á... Cuốn đái thuyết rực rỡ với tình thương tình thật, lòng chân thực và trường hợp bất ngờ chấp của hero chủ yếu, toàn bộ đều tạo thành một mẩu truyện tình xinh xắn, êm ấm và thâm thúy.

Đôi tớ cùng nhau là 1 kiệt tác rực rỡ nhập xã văn học tập mạng Trung Quốc, phổ biến kể từ Khi được đăng lên bên trên mạng nhập mon 9 năm 2003. Cho cho tới ngày này, kiệt tác vẫn giữ vị sự lôi kéo rộng lớn so với fan hâm mộ cả nhập và ngoài mạng, nhờ cơ hội ghi chép tinh xảo và thâm thúy về tình thương. Chủ đề tình thương luôn luôn là không khí dễ dàng thực hiện mang đến trái đất say sưa, và Đôi tớ cùng nhau vẫn thành công xuất sắc Khi truyền đạt cho tới người phát âm sự xúc động và lưu luyến về côn trùng tình đẹp mắt tuy nhiên tràn thử thách.

Đôi tớ cùng nhau (Cố Mạn)

Bên nhau hoàn hảo đời (Cố Mạn)

7. Dấu Yêu Trên Bảng Điện (Tân Di Ổ)

Với một tình nhân mến phân mục thanh xuân vườn ngôi trường, tình thương thanh mai trúc mã chắc hẳn rằng là 1 thưởng thức không xa lạ. Trong cuốn đái thuyết “Dấu Yêu Trên Bảng Điện” của Tân Di Ổ, người sáng tác vẫn mang lại ánh nhìn mới nhất mẻ và độc đáo và khác biệt về tình thương nhập không khí thanh xuân.

Xem thêm: phân tích khổ 1 2 đây thôn vĩ dạ

Chuyện tình thân ái Kỳ Thiện và Chu Toàn như 1 cơn dông tố nhẹ nhàng, bình yên ổn và tươi tắn mới nhất, tuy nhiên tràn chứa đựng những khát khao và điều kín đáo được lần đi ra qua chuyện những vết tích bên trên bảng năng lượng điện. Tân Di Ổ vẫn tạo thành một mẩu truyện tình thương đẹp mắt, tràn lôi kéo và thâm thúy, tìm hiểu những góc cạnh mới nhất mẻ của tình thân thanh xuân.

Dấu Yêu Trên Bảng Điện (Tân Di Ổ)

Chúng Ta

8. Định Mệnh Ngọt Ngào (Mai Hạnh)

Tiểu thuyết 'Định Mệnh Ngọt Ngào' mang lại mẩu truyện của Lê Ngữ Băng và Đường Tuyết, một hai bạn trẻ ngược ngược nhau tuy nhiên cuộc sống đời thường lại sắp xếp chúng ta nên công cộng một ngôi trường ĐH. Sau 6 năm đái học tập với những thăng trầm, chúng ta lại gặp gỡ nhau, tuy nhiên tất cả vẫn thay cho thay đổi.

Lê Ngữ Băng, từ là một cậu nhỏ nhắn nhút nhát đang trở thành nam giới thần khúc côn cầu được người xem ngưỡng mộ. trái lại, Đường Tuyết giờ trên đây chỉ là 1 SV thông thường với tâm trạng tràn kín đáo. Khi Ngữ Băng lăm le trả thù oán Đường Tuyết, plan của anh ấy chính thức rối ren Khi xúc cảm ngược chiều chính thức phát sinh.

Định Mệnh Ngọt Ngào (Mai Hạnh)

Lê Hấp Đường Phèn

9. Hết Thảy Vì Tình Yêu - Biển Người Cuồn Cuộn

Hết thảy vì như thế tình thương - Biển người cuồn cuộn là kiệt tác phổ biến của Cố Tây Tước, mang lại những mẩu truyện tình thương đẹp mắt và thâm thúy nhất. Cuốn sách được xuất phiên bản lần thứ nhất bên trên VN nhập năm năm trước, và kể từ cơ phát triển thành một trong mỗi kiệt tác văn học tập thắm thiết được yêu thương mến nhất. Tác fake kể lại những mẩu truyện đời thông thường qua chuyện những hero Cố Thanh Khê, Từ Vi Vũ, và Cố Tử Hạo.

All In Love - Ngập Tràn Yêu Thương được nghe biết với tên thường gọi “Nhặt cánh hoa tàn” thuở đầu. Cuốn sách biên chép những hồi ức vẫn héo tàn, là những mẩu truyện nhỏ nhập cuộc sống đời thường từng ngày. Tuy nhiên, Khi được đăng lên bên trên trang cá thể, cuốn sách sẽ có được sự cỗ vũ rộng lớn kể từ fan hâm mộ và phát triển thành một trong mỗi kiệt tác được yêu thương mến nhất của Cố Tây Tước.

Hết Thảy Vì Tình Yêu - Biển Người Cuồn Cuộn

All In Love - Ngập Tràn Yêu Thương

10. Đắm Chìm Trong Hạnh Phúc - Hương Vị Tình Yêu

Nói về Đắm chìm ngập trong niềm hạnh phúc - Hương vị tình yêu, đầy đủ một mẩu truyện ngọt ngào và lắng đọng nhằm thực hiện tan chảy ngược tim người phát âm. Tác fake Cố Mạn vẫn tạo thành một kiệt tác tràn xúc cảm, kể về mẩu truyện tình thương của chỉ bảo Bảo và Hạo Thần. Cuộc sinh sống hằng ngày của mình, những khoảnh tự khắc dễ thương và niềm hạnh phúc, toàn bộ được tái ngắt hiện nay một cơ hội cute và thân mật và gần gũi với fan hâm mộ.

Câu chuyện chính thức Khi chỉ bảo chỉ bảo, một cô nàng con trẻ biến hóa năng động, vô tư lự, và Hạo Thần, chàng trai rét mướt lùng tuy nhiên tài năng, gặp gỡ nhau bên trên một quán cafe. Tình cờ và đùa cợt đem chúng ta cho tới cùng nhau. Bắt đầu kể từ những cuộc chạm mặt tình cờ, tình thương của chỉ bảo Bảo và Hạo Thần từ từ cải cách và phát triển, đem chúng ta trải qua bao thăng trầm, tuy nhiên sau cùng, chúng ta vẫn đắm chìm ngập trong niềm hạnh phúc và mùi vị ngọt ngào và lắng đọng của tình thương.

Đắm Chìm Trong Hạnh Phúc - Hương Vị Tình Yêu

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

11. Đánh Mất Trái Tim Trong Nắm Tay

Câu chuyện ngọt ngào và lắng đọng 'Đánh Mất Trái Tim Trong Nắm Tay' của Tâm Nguyệt tiếp tục thực hiện mang đến ngược tim các bạn tan chảy. Hòa bản thân nhập toàn cầu tình thương của Lâm Phong và Ngọc Linh, các bạn sẽ cảm biến được mùi vị quan trọng của những xúc cảm tăng trào.

Lâm Phong, chàng trai rét mướt lùng tuy nhiên khuất phía sau vẻ bên ngoài ấy là ngược tim êm ấm, luôn luôn giành cho Ngọc Linh những sự quan hoài, che chở nhỏ nhất. Ngọc Linh, cô nàng nghịch ngợm và vui tươi, vẫn tiến công cắp ngược tim của Lâm Phong vì như thế đôi tay quyến rũ và góc nhìn nhập trẻo.

Đến Khi chúng ta tóm tay nhau, cảm xúc niềm hạnh phúc như tràn ngập, và kể từ cơ, từng trở ngại, thử thách đều trở thành nhẹ dịu. Câu chuyện này là việc phối kết hợp hài hòa và hợp lý thân ái tình thương, sự nắm vững và tin tưởng, tạo thành một mẩu truyện tình đẹp mắt như mơ.

Xem thêm: sùi mào gà bao lâu thì phát bệnh

Đánh Mất Trái Tim Trong Nắm Tay

Bước Nhầm Một Yên Tay, Gặp Phải Người Là Định Mệnh

Nội dung được cải cách và phát triển vì như thế đội hình Mytour với mục tiêu che chở và tăng thưởng thức quý khách hàng. Mọi chủ kiến góp phần xin xỏ vui mừng lòng tương tác tổng đài chuyên nghiệp sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]