trang viên hoa hồng trắng

Tác giả: Nam Tinh Sơn.

Convert:Vespertine & Wisteria

Bạn đang xem: trang viên hoa hồng trắng

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Huyền huyễn , H văn , Cẩu huyết , Gương vỡ lại lành , Vampire , Trâu già nua gặm cỏ non ,  Cường thủ hào đoạt , 1v1 , Phi tuy nhiên khiết.

Số chương: 150 chương + 16 PN

Văn Án

Tư Viện cảm nhận thấy phiên bản thân thiết bản thân là 1 trong những người phụ nữ giới vô sỉ ti tiện. Khuê mật với lòng chất lượng tốt trợ giúp cô trong những khi hoán vị nàn, cô lại động tâm với ck của công ty.

Xem thêm: tâm con tịnh mà tính con ngang

Trước khi xẩy ra một sai lầm đáng tiếc nguy hiểm, cô ham muốn rời ngoài điền trang tuy nhiên luôn luôn với đầy đủ loại nguyên do nhằm ngăn ngừa cô rời chuồn. Thứ nhất là bất thần mê man, tiếp sau đó việc làm cô vất vả lắm mới nhất tìm kiếm được lại mất mặt chuồn. Sau tê liệt nữa cô lại tỉnh dậy nhập 1 căn chống xa thẳm kỳ lạ, tệ không chỉ có vậy đó là, cô đang được ngủ với ck của khuê mật nhập hiện tượng ko biết gì cả.

Cô ko lưu giữ nổi cô đã thử đi ra chuyện gì, từ từ cô cũng trừng trị hình thành kín đáo của điền trang.

Xem thêm: bài hát con sông quê

Khuê mật cũng ko hề ân ái với ck cô ấy như hiệ tượng nhưng mà người nam nhi đẹp nhất trai siêu phàm hiếm khi thưa cười cợt tê liệt chừng như ko cần người.

Dần dần dần theo đuổi những chuyện quái gở xẩy ra, rốt cuộc cô cũng ý thức được cô đang được chạm đụng cần một tai quái vật tránh việc chạm nhập.


MỤC LỤC

Tác giả

Bình luận