tranh địa tạng vương bồ tát


Địa Tạng Vương Bồ Tát có lẽ rằng là vị Bồ Tát vô nằm trong thân thuộc so với đa số tất cả chúng ta. Cứ vô mon bảy mỗi tháng, hoặc vô những ngày nghỉ lễ cầu siêu cho tới các cụ Tổ Tiên, cầu siêu cho tới những oan hồn khuất tử, tất cả chúng ta đều thấy hình hình ảnh của Ngài Địa Tạng Vương, tranh giành Địa Tạng Vương Bồ Tát treo ở những điểm tê liệt rất rất nghiêm túc và thanh tịnh.

Ngài Địa Tạng Vương Bồ Tát được tôn xưng là U Minh Giáo Chủ, ngài sở hữu bổn nguyện là "Địa Ngục Vị Không Thệ Bất Thành Phật, Chúng Sinh Độ Tận Phương Chứng Bồ Đề", tức là Địa ngục chẳng trống không ko thề bồi chẳng trở thành Phật, bọn chúng sinh được chừng không còn rồi mới mẻ bệnh trái ngược vị Bồ Đề. Đây là đại nguyện vô nằm trong rộng lớn lao của Ngài, Ngài thông thường ở vô vùng u minh cứu vãn cực khổ cứu vãn nàn những bọn chúng sinh cực khổ nàn.

Bạn đang xem: tranh địa tạng vương bồ tát

Thế tuy nhiên, tất cả chúng ta chớ hiểu sai là Ngài Địa Tạng Bồ Tát chỉ cứu vãn cực khổ bọn chúng sinh vô địa ngục, nhưng mà là Ngài sẵn sàng cứu vãn cực khổ toàn bộ bọn chúng sinh đang được say sưa vô u minh tăm tối, vô sự cực khổ óc của nghiệp lực mách bảo. Ngài cho tới nhân duyên vô nằm trong rộng lớn so với bọn chúng sinh vô cõi diêm Phù Đề. Như vô kinh Địa Tạng Bổn Nguyện sở hữu thưa, bọn chúng sinh ở cõi Diêm Phù Đề tạo ra tội ác rất rất trọng, đoạ vô địa ngục, được Ngài giáo hoá bay được thoát khỏi địa ngục, được quay về thực hiện người, tuy nhiên chẳng bao lâu lại kế tiếp đoạ vô địa ngục, Chịu đựng vô vàn thống cực khổ. Trong kinh cũng thưa, bọn chúng sinh cực khổ nàn chí tâm niệm thương hiệu "Nam Mô Địa Tạng Vương Bồ Tát" hoặc "Nam Mô Địa Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát" thì đều được chừng bay. điều đặc biệt, trước lúc sở hữu việc ra đi thì hoàn toàn có thể niệm thương hiệu của Ngài đầy đủ vạn biến hóa, thì từng tai ương bên trên chuyến hành trình đều được hoá giải.

Việc thờ Bồ Tát Địa Tạng, treo tranh giành Bồ Tát Địa Tạng cũng tương tự thờ chư Phật Bồ Tát không giống, để sở hữu được quyền lợi như ý và quả như pháp, tất cả chúng ta rất cần phải hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng vừa mới được. Khi treo tranh giành Địa Tạng Vương Bồ Tát, tất cả chúng ta đa số đều nên hiểu về bổn nguyện của ngài, đặc biệt quan trọng nên thám thính hiểu kỹ bằng phương pháp hiểu tụng cỗ kinh Địa Tạng Bồ Tát Bổn Nguyện.

Xem thêm: rong chơi cuối trời quên lãng

Căn bạn dạng của Kinh Địa Tạng đó là Hiếu Đạo. Căn bạn dạng của pháp môn Địa Tạng đó là Hiếu Đạo, Địa đó là tâm địa, Tạng đó là kho tàng, cho nên vì thế đểu cáng khai quật được kho tàng vô vàn vô tâm địa, thì tất cả chúng ta nên sở hữu điểm chính thức, tê liệt đó là Hiếu Đạo. Hiểu rõ rệt được vì vậy, để sở hữu được sự chạm màn hình của Ngài Đại Tạng, tất cả chúng ta nên tiếp thu kiến thức theo dõi Ngài Địa Tạng, học tập theo dõi hạnh Hiếu của Ngài Địa Tạng, nên thời thời ở trong nhà phụng chăm sóc phụ vương u, hiếu hạnh với phụ vương u, đỡ đần cho tới phụ vương u được không hề thiếu vô cuộc sống thường ngày, đỡ đần cho tới phụ vương u dành được cái tâm an nhàn, đỡ đần làm thế nào nhằm phụ vương u cảm động nhưng mà sở hữu thiện tâm với Phật Pháp, trừng trị tâm học tập Phật, niệm Phật cầu sinh Tây Phương Cực Lạc Thế Giới.

Xem thêm: xịt mũi cá heo màu cam

Cho nên, mỗi ngày tất cả chúng ta nhìn vô tranh vẽ Địa Tạng Vương Bồ Tát, tất cả chúng ta nên tự động nhắc nhở bạn dạng thân thích bản thân nên chính thức kể từ Hiếu Đạo, nỗ lực đi làm việc thì việc niệm thương hiệu của Địa Tạng Vương Bồ Tát sẽ có được hiệu suất cao.

CHỌN TRANH ĐỊA TẠNG VƯƠNG BỒ TÁT, ẢNH ĐỊA TẠNG VƯƠNG BỒ TÁT

Hiện bên trên, Pháp Duyên Shop đang được nỗ lực nhằm tuyển chọn được cho tới quý khách hàng những loại tranh giành Địa Tạng Vương Bồ Tát, Hình ảnh Địa tạng Vương Bồ Tát đẹp mắt và được in ấn bên trên những vật liệu chất lượng nhằm quý khách hàng treo ở trong nhà, nhằm thờ hoặc cúng nhường nhịn. Trong tình huống quý khách hàng ko thấy tranh giành, hình ảnh nhưng mà quý khách hàng cần thiết, phấn khởi lòng tương tác với Pháp Duyên nhằm Pháp Duyên tương hỗ thám thính đặt điều.

NAM MÔ U MINH GIÁO CHỦ BỔN TÔN ĐỊA TẠNG BỒ TÁT MA HA TÁT