trò chơi ma kinh dị

Trò đùa kinh dị kinh sợ nhất

Hãy coi một số trong những trò đùa kinh dị kinh sợ nhất trực tuyến. Tắt đèn và lẻn vô toàn cầu kinh sợ của Scary Freddy, một trò đùa kinh dị vô tê liệt các bạn bị vướng kẹt vô một căn nhà và cần bay ngoài sự truy bắt của kẻ làm thịt người nhưng mà không trở nên vạc hiện nay. Anh tao rất có thể ẩn náu xung xung quanh ngẫu nhiên ngóc ngóc này...

Nếu điều này nghe ko đầy đủ ám ảnh, thì loạt phim Forgotten Hill (Ngọn cồn bị lãng quên) là 1 trong những trò đùa kinh dị bí hiểm lấy hứng thú kể từ Silent Hill (Ngọn cồn câm lặng). Một lựa lựa chọn phổ cập vô loạt game này là Forgotten Hill: Fall. quý khách hàng đang được ở 1 mình vô rừng vào trong 1 tối tối, không tồn tại tín hiệu điện thoại cảm ứng địa hình. Việc lần lối bay ngoài điểm rùng rợn này là tùy nằm trong vô bạn!

Bạn đang xem: trò chơi ma kinh dị

Một trò đùa kinh dị lấy hứng thú kể từ Silent Hill không giống là Silent Insanity P..T, được tạo nên vì thế một fan hâm mộ của trò đùa trêu chọc P..T gốc.

Trò đùa kinh dị Slenderman

Slenderman là 1 trong những hero siêu tự nhiên phổ biến xuất hiện nay vô một số trong những trò đùa và bộ phim truyền hình kinh sợ. Thưởng thức sự phối kết hợp thân thiết kinh dị rùng rợn và hành vi FPS vô Slenderman Must Die: Silent Street.

Các trò đùa kinh dị không giống đem Slenderman hoặc Slendrina gồm những:

Xem thêm: thanh mèo bùi tiến dũng

  • Shoot Your Nightmare: Halloween Special
  • Slenderman VS Freddy The Fazbear
  • Slendrina Must Die: The Forest

Trò đùa kinh dị sinh tồn

Nếu các bạn quí cảm hứng hồi vỏ hộp tột phỏng khi sinh sống sót Một trong những vong hồn loạn óc, thây yêu tinh và người điên, thì trò đùa kinh dị sống sót là 1 trong những lựa lựa chọn ấn tượng. Cho mặc dù này đó là trò đùa kinh dị khoa học tập viễn tưởng hoặc trò đùa sống sót thây yêu tinh cổ xưa đều sở hữu vừa đủ những trộn hành vi. Một số trò đùa sống sót kinh dị số 1 bao gồm:

Xem thêm: hình xăm hoa bỉ ngạn

  • Jeff’s Revenge
  • Case: Smile 2
  • C-Virus Game: Outbreak
  • Deadly Space Stories: A.I Gone Bad

Trò đùa kinh dị khác

Kinh dị là 1 trong những phân mục trò đùa to lớn tương quan đến việc kiêng dè hãi, kinh hoàng và hồi vỏ hộp hàng đầu. Cho mặc dù các bạn quí cảm hứng hồi vỏ hộp lừ đừ rãi hoặc những trộn hù nạt kinh dị nhanh gọn lẹ, thì đem thật nhiều trò đùa kinh dị trực tuyến nhằm các bạn tự động hóa đá vô bộ thu thập trò đùa này.

Trò đùa kinh dị là trò đùa hồi vỏ hộp được design nhằm truyền cảm hứng kiêng dè hãi mang lại những người dân đùa. Một số tương quan cho tới việc trốn bay hoặc sinh sống sót trong mỗi yếu tố hoàn cảnh trở ngại. Hãy coi bộ thu thập của Shop chúng tôi và thực hiện mang lại chủ yếu bản thân ớn giá thành với một số trong những trò đùa kinh dị trực tuyến không lấy phí kinh sợ nhất.

Chơi trò đùa trực tuyến hoặc nhất Trò đùa kinh dị không lấy phí bên trên CrazyGames, ko cần thiết vận chuyển xuống hoặc thiết đặt. 🎮 Chơi Exhibit of Sorrows và nhiều loại không giống tức thì bây giờ!