tro choi tham tu lung danh conan

Hóa thân thiết trở nên Conan hoặc Gin: chúng ta ko được lựa lựa chọn nhưng mà số phận tiếp tục lựa chọn thay cho cho tới bạn: 

Ở trò đùa này, tầm quan trọng của những người đùa và thân thiết phận của mình sẽ tiến hành vạc một cơ hội tình cờ và kín đáo. Quý khách hàng được xem là Conan với rất nhiều bảo vật vô tay? Hay là Gin với viên dung dịch APTX 4869 trứ danh. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể là 1 trong những siêu đạo chích Kid biến chuyển ảo khó tính, một Akai Shuichi siêu ngầu, Bourbon đẫy chước mẹo hoặc thậm chí còn trở nên ông bác bỏ Mori ngủ gật. Nhưng mặc dầu là hero này cút chăng nữa thì trách nhiệm của khách hàng vẫn chính là tìm hiểu đi ra thực sự và thành công. 

Bạn đang xem: tro choi tham tu lung danh conan

Thử tài thám tử và vén mùng túng mật:

Đây là trận đánh của những thám tử và những thương hiệu tội phạm nguy nan vì vậy không tồn tại điểm cho tới những lập luận vô địa thế căn cứ. Hãy lưu giữ rằng mặc dù chúng ta ở phe này, chỉ mất tư duy mới nhất mang đến thực sự và trả lời được những kín đáo.

Đặc biệt nói tới Conan ko thể ko nói tới Bác Tiến Sĩ Agasha và những sáng tạo ấn tượng của ông.

Những sáng tạo ấn tượng ấy vẫn hóa trở nên những khoản bảo vật trợ gom tâm đầu ý hợp cho tới phe của Thám tử Nhí của tất cả chúng ta nhằm khảo sát và lật tẩy group Tổ chức Áo đen ngòm. Hãy tự động bản thân cảm biến và coi những vạc bản thân không xa lạ của Conan tiếp tục giúp đỡ bạn khảo sát thế nào nhé

Quà tặng nói riêng cho tới fan: Profile hero Thám Tử tăm tiếng Conan đặc biệt đẹp: 

Lần thứ nhất, những hero của cục chuyện tranh “Thám kể từ tăm tiếng Conan” nằm trong xuất hiện tại vô một cỗ làm hồ sơ hero “rất Conan” với quality ko thể này chê được: giấy má màu sắc dùng cán bóng, vấn đề hero chuẩn chỉnh ko cần thiết chỉnh và quan trọng đặc biệt những lời nói tạo ra thương hiệu tuổi hạc của hero vô trò đùa. 

Bạn vẫn sẵn sàng phi vào toàn cầu của “Thám tử tăm tiếng Conan: Hồi Kết” và tạo nên cho chính bản thân mình một “hồi kết” riêng rẽ.

.

A. CHẾ ĐỘ CHƠI TRÊN 10 NGƯỜI.

Cần cần có một quản lí trò.

Sau Lúc người đùa được vạc những lá bài bác hero và biết tính năng của tớ, trò đùa tiếp tục chính thức. Diễn biến chuyển của trò đùa bao gồm:

- Bước 1: Thực hiện tại tính năng.

- Bước 2: Thảo luận và bỏ thăm.

- Bước 3: Tuyên tía thành quả.

- Bước 4: Quay lại bước 1 nếu như chưa tồn tại mặt mày này đạt được ĐK thành công.

Hướng dẫn thoại cho tới quản lí trò:

Quản trò tổ chức tiến hành gọi thương hiệu theo đuổi trình tự động sau và bỏ dở những câu dẫn nếu như hero cơ không tồn tại vô ván đùa.

“Đêm ni, vớ khắp cơ thể đùa đã trở nên tiến công dung dịch say vì như thế 1 Tổ chức và chìm vô giấc mộng”

*Đêm đầu tiên:

1. Tổ Chức Áo Đen ngỏ đôi mắt phát hiện nhau.

2. Hung thủ ngỏ đôi mắt cho tới quản lí trò phát hiện.

3. HATTORI tỉnh dậy, CONAN / SHINICHI giơ ngón khuôn nhằm HATTORI phát hiện.

4. SHINICHI và RAN tỉnh dậy phát hiện nhau.

5. SATO và TAKAGI tỉnh dậy phát hiện nhau.

6. HATTORI và KAZUHA tỉnh dậy phát hiện nhau.

7. Nhóm thám tử nhí tỉnh dậy phát hiện nhau.

8. AGASA tỉnh dậy, CONAN / SHINICHI fake ngón khuôn nhằm AGASA phát hiện (nếu bên dưới 15 người đùa, chỉ 1 người biết CONAN / SHINICHI).

9. CONAN tỉnh dậy, những member Tổ Chức Áo Đen giơ ngón tay khuôn nhằm CONAN phát hiện.

10. MATSUDA ngỏ đôi mắt nhằm quản lí trò phát hiện.

*Hằng đêm:

1. Tổ Chức Áo Đen lựa chọn 1 người nhằm thủ tiêu xài.
2. Đêm ni VERMOUTH cũng muốn hóa trang trở nên người bị thủ tiêu xài tối trước không? (chỉ sử dụng 1 chuyến duy nhất)

3. Đêm ni SHINICHI / CONAN mong muốn khảo sát ai? Nếu người cơ nằm trong phe Tổ Chức Áo Đen, quản lí trò tiếp tục giơ ngón tay khuôn lên. Nếu ko, quản lí trò tiếp tục giơ ngón tay khuôn xuống.

4. RAN lựa chọn 1 người nhằm bảo đảm tối ni. cũng có thể bảo đảm chủ yếu bản thân tuy nhiên ko thể bảo đảm 1 người 2 tối thường xuyên.

5. Đêm ni HAIBARA cũng muốn bảo đảm cho tới CONAN / SHINICHI hoặc không? (Chỉ dùng 1 chuyến duy nhất).

6. Đêm ni, HATTORI mong muốn khảo sát ai? Nếu người cơ nằm trong phe Tổ Chức Áo Đen, quản lí trò tiếp tục giơ ngón tay khuôn lên. Nếu ko, quản lí trò tiếp tục giơ ngón tay khuôn xuống.

Xem thêm: đọc truyện tình cảm trung quốc

7. Hôm qua chuyện người này bị nockout. KID hãy hóa trang và dùng tính năng của những người cơ. (Nếu member Tổ Chức Áo Đen bị nockout, quản lí trò tiếp tục đi ra hiệu vệt X - ko cần người phe thám tử).

8. Đêm ni MASUMI mong muốn khảo sát ai?  Nếu người cơ nằm trong phe Tổ Chức Áo Đen, quản lí trò tiếp tục giơ ngón tay khuôn lên. Nếu ko, quản lí trò tiếp tục giơ ngón tay khuôn xuống. Nếu HATTORI ko bị nockout, quản lí trò tiếp tục đi ra hiệu vệt X.

9. Đêm ni AKAI cũng muốn phun Viên Đạn Bội nghĩa nhằm loại ai không? (chỉ sử dụng 1 chuyến duy nhất).

10. Nếu SUBARU bị thay đổi phe, quản lí trò tiếp tục giơ ngón tay khuôn lên. Nếu ko, quản lí trò giơ ngón tay khuôn xuống.

11. Đêm ni người này bị nockout (quản trò chỉ vào) AMURO cũng muốn mất mát nhằm bảo đảm người ấy không?

12. MEGURE cò thể lựa chọn 1 người nhằm bắt giam cầm hoặc ko bắt giam cầm ai cả.

Kết giục trò chơi:

Trò đùa tiếp tục kết giục Lúc CONAN hoặc GIN bị lộ vai.

- Phe Thám Tử: sử dụng phiếu bầu nhằm loại GIN thoát ra khỏi trò đùa.

- Phe Tổ Chức Áo đen: thủ tiêu xài đích thị CONAN / SHINICHI kể từ tối thứ hai trở cút HOẶC sử dụng phiếu bầu nhằm loại CONAN / SHINICHI thoát ra khỏi trò đùa.

- Trước thời hạn bỏ thăm, GIN hoàn toàn có thể lộ vai và rút súng phun vô người bản thân nghi vấn là CONAN / SHINICHI. Nếu phun trúng CONAN / SHINICHI, Tổ Chức Áo đen ngòm tiếp tục thành công. Tuy nhiên cần đặc biệt cẩn trọng vì như thế nếu như phun sai, những member đều bị tóm gọn gàng và phần thắng thuộc sở hữu phe Thám Tử.

B. CHẾ ĐỘ CHƠI VỚI 4 NGƯỜI.

I/ Setup:

Chuẩn bị 7 lá bài bác, bao gồm những nhân vật:

1. GIN

2. CONAN

3. HATTORI

4. 03 hero bất kì phe Thám Tử

5. 01 hero bất kì phe Tổ Chức Áo Đen

*Lưu ý: Khi phân tách bài bác tiếp tục luôn luôn quá đi ra 03 lá bài bác. Đặt lá này bên phía ngoài.

II/ Cách chơi:

Vẫn như một ván đùa CONAN bình thường:

- Gin tìm hiểu cơ hội rút súng đi ra và tiêu xài khử CONAN, hoặc

- CONAN với mọi thám tử vây bắt được Gin.

Bước 1: Chia đều thẻ bài bác cho những người đùa. 3 lá bài bác dư sẽ tiến hành đặt điều bên phía ngoài.

Bước 2: Tất khắp cơ thể đùa nhắm đôi mắt. Lần lượt những tầm quan trọng tiến hành theo đuổi trình tự động bên dưới.

1. Phe Tổ Chức Áo Đen ngỏ đôi mắt xác nhận member. Trong tình huống chỉ có một người nằm trong phe Tổ Chức Áo Đen, người này sẽ tiến hành coi 1 lá bất kì vô 3 lá bên phía ngoài. Phe Tổ Chức Áo đen ngòm nhắm đôi mắt lại sau thời điểm vẫn triển khai xong.

2. CONAN ngỏ đôi mắt. Phe Tổ Chức Áo Đen giơ ngón khuôn nhằm CONAN xác nhận tính danh. CONAN nhắm đôi mắt lại sau thời điểm vẫn triển khai xong.

3. HATTORI ngỏ đôi mắt. CONAN giơ ngón khuôn nhằm HATTORI xác nhận tính danh. HATTORI nhắm đôi mắt lại sau thời điểm vẫn triển khai xong.

Bước 3: Các người đùa thảo luận nhằm tìm hiểu đi ra GIN.

- Nếu bắt trúng GIN, phe Thám tử dành riêng thành công.

- Nếu bắt trúng CONAN, phe Tổ Chức Áo Đen thắng.

- Nếu như người bị tóm gọn ko cần là CONAN hoặc GIN, Tổ chức Áo Đen tiếp tục thắng.

*Lưu ý: 

1. GIN với quyền rút súng và tiêu xài khử CONAN bất kì khi này. Nếu người bị tiêu xài khử ko cần là CONAN, phe Thám Tử dành riêng chiến thắng

2. Trong tình huống lá bài bác quá đi ra bên phía ngoài bao gồm:

- CONAN: Trong tình huống CONAN quá ở ngoài, nếu như người bị bầu đi ra ko cần là GIN, phe Tổ Chức Áo Đen tiếp tục dành riêng thành công.

Xem thêm: doc truyen doremon che 18

- GIN: Trong tình huống GIN quá ở ngoài, nếu như người bị bầu đi ra là member của Tổ Chức Áo Đen, phe Thám Tử tiếp tục dành riêng thành công.

- Cả GIN và CONAN: Trong tình huống cả GIN và CONAN quá ở ngoài, phe này với người bị bầu, phe còn sót lại tiếp tục thành công.

- Tất cả member của Tổ Chức Áo Đen: Nếu toàn bộ member của Tổ Chức Áo Đen đều quá ở ngoài, toàn bộ những người dân đùa cần chứng tỏ được thân thiết phận bản thân nằm trong phe Thám Tử nhằm không có ai bị bầu đi ra. Nếu ko, phe Tổ Chức Áo Đen dành riêng thành công.