trở thành bé bi ba tuổi rưỡi

Edit+beta by DiiHy
2454 kể từ
-------------o0o--------------
"Mummy, Tinh Tinh ham muốn lên đường xuỵt xuỵt."
Cố Tinh Tinh dậy sớm, loại đầu nhỏ còn đang được tơ tưởng, cô nhỏ xíu ngồi yên tĩnh vô cái chăn quyến rũ, bàn tay nhỏ tóm trở nên một viên thịt tròn trặn, vẫn còn đấy ngái ngủ tuy nhiên dơ tay lên dụi đôi mắt.

Đợi một khi lâu, nhỏ xíu vẫn không dễ chịu lắm rồi tuy nhiên ko trông thấy bóng hình của u đâu, Cố Tinh Tinh lại kêu lên một giờ đồng hồ, giọng trẻ em ngây ngô còn đem theo đòi hương thơm sữa.

Bạn đang xem: trở thành bé bi ba tuổi rưỡi

"Mummy, Tinh Tinh chuẩn bị ko nhịn được nữa!"
"Mummy!"
Vẫn không tồn tại ai nhằm ý cho tới cô nhỏ xíu.

Cái mồm nhỏ nhắn mếu máo, Cố Tinh Tinh cảm nhận thấy tương đối tủi thân mật, tuy nhiên lại ko khóc.

Cô nhỏ xíu sầm uất nom xung xung quanh trái ngược cần một lượt, đùng một phát trừng trị hiện tại dường như căn chống này sẽ không như là với chống của cô ý nhỏ xíu mang lại lắm.

Nhưng tè bảo bảo vừa vặn tỉnh táo còn đang được tơ tưởng lại cuống quýt vàng lên đường giải quyết và xử lý việc đại sự - tiểu tiện, nên ko tâm lý nhiều, cả tay láo nháo chân đều sở hữu cộng đồng một tâm lý này đó là trườn xuống nệm.

Lắc lư rung lắc lư....!
Ngọn núi rộng lớn trước đôi mắt là sao đây?
Cản đàng của Tinh Tinh rồi.

Tinh Tinh là 1 bảo bảo thao tác rất rất trang nghiêm.

Cho nên cô nhóc chỉ bồn chồn Leo núi trọn vẹn ko để ý cho tới, cẳng bàn chân nhỏ White nõn quyến rũ vẫn rất nhiều lần giẫm giẫm ltinh tinh lên khuôn mặt mày tuấn tú đang được ngủ say.

Gặp liên trả cước, người đang được ngủ như heo bị tiêu diệt cơ đã và đang tỉnh lại.

Phó Hành vừa vặn mới nhất kết thúc giục tía mon công tác làm việc ở quốc tế, tối qua loa rộng lớn tía giờ sáng sủa mới nhất về cho tới căn nhà nghỉ dưỡng.

Còn ko ngủ được bao nhiêu giờ đồng hồ, đã biết thành người tớ sử dụng Bạo lực thức tỉnh, thời điểm hiện nay tâm tình ko được chất lượng tốt lắm, nhị đôi mắt sắc bén hiện tại tràn tơ huyết.

Còn tưởng rằng tiếp tục trông thấy người phu nhân lạnh lẽo nhạt nhẽo xinh đẹp mắt của tôi, ko nghĩ về cho tới lại đối lập với cùng 1 hai con mắt lớn tròn trặn vô trong cả của trẻ con con cái.

Trẻ con?
Trên nệm của anh ý sao lại sở hữu trẻ con con?
"Chú là ai vậy?"
Tinh Tinh nghiêng loại đầu nhỏ, tò lần để ý ông chú xa vời kỳ lạ đang được phía trên nệm của tôi.

Cô nhỏ xíu vẫn lưu giữ kiểu nửa tấp vào bên trên người người tớ.

Lúc đầu động tác trèo lên không tồn tại gì trở ngại, tuy nhiên giờ đây cần tạm dừng một khi không tồn tại điểm tựa thực hiện mang lại chân và cánh tay mỏi nhừ, nhỏ xíu ngay lập tức đặt điều mông ngồi luôn luôn bên trên người Phó Hành.

Trên người đùng một phát bị vật nặng trĩu đè lên trên thực hiện mang lại tỉnh táo, Phó Hành nhăn mi, fake tay đi ra bao phủ lấy đứa trẻ con bên trên người, ngồi dậy, cúi đầu nom trực tiếp vô nhị đôi mắt thơ ngây của nhỏ xíu con cái.

"Tinh Tinh?"
Đây ko cần một câu thăm hỏi dò xét, tuy nhiên là không thể tinh được xác minh.

Sau khi cẩn trọng để ý dáng vẻ đứa nhỏ, Phó Hành vô nằm trong bất thần.

Đứa nhỏ này còn có dáng vóc y hệt phu nhân anh, nói theo cách khác đấy là phiên bạn dạng thu nhỏ của phu nhân.

Chẳng lẽ vô khi anh ko biết, phu nhân vẫn sinh mang lại anh một cô phụ nữ nhỏ?
Không cần, ko đích.

Phó Hành rung lắc đầu vứt lên đường ý nghĩ về ko xứng đáng tin yêu này.

Mặc cho dù anh thông thường xuyên lên đường công tác làm việc, tuy nhiên xung quanh năm trong cả mon vẫn có khoảng gần 50% thời hạn ở trong nhà, phu nhân mang bầu hay là không mang bầu, anh làm thế nào hoàn toàn có thể ko biết.

Mặc kệ chú xa vời kỳ lạ trước mặt mày đang được tâm lý vật gì, Tinh Tinh ko nhịn tè được nữa rồi, khuôn mặt mày nhỏ nhắn dễ thương và đáng yêu cũng đỏ ối bừng không còn lên.

"Đi xuỵt xuỵt, Tinh Tinh ham muốn lên đường xuỵt xuỵt..."
Bàn tay nhỏ như đang thúc giục giục tuy nhiên đập ba~ ba~ vô cánh tay Phó Hành, vì như thế phiền lòng tuy nhiên giọng sữa càng thêm thắt bén nhọn.

Sợ đứa nhỏ tè đi ra nệm, Phó Hành tức khắc vứt không còn nghi ngại, Nhanh bao phủ lấy Tinh Tinh xông vô toilet.

Vừa thả người xuống, đang được quyết định căn vặn Tinh Tinh hoàn toàn có thể tự động bản thân lên đường toilet hay là không, thì Phó Hành thấy lông mi cau chặt của cô ý nhỏ xíu vẫn thả lỏng đi ra.

Đột nhiên lòng lòng kéo lên một dự cảm ko chất lượng tốt, anh vừa vặn cúi đầu xuống vẫn thấy, trái ngược nhiên, bên dưới chân Tinh Tinh vẫn lưu lại một vũng nước nhỏ...!
Phó Hành: "..."
Tinh Tinh: "..."
Không còn xúc cảm không dễ chịu khi nhịn tè, Tinh Tinh tơ tưởng.

Cô nhỏ xíu theo đòi ánh nhìn của Phó Hành cúi đầu nom xuống bên dưới, lại ngây ngốc ngước đầu lên, vẻ mặt mày từ từ thay cho thay đổi trở nên khóc.

"Hu oa a a a a....!Tinh Tinh tè đi ra quần rồi....!hu hu hu...."
Trẻ con cái tía tuổi tác rưỡi cũng có thể có lòng tự động trọng, đang được đứng trước mặt mày người xa vời kỳ lạ tuy nhiên tè đi ra quần càng thực hiện mang lại cô nhỏ xíu khó khăn xử, tâm tình ngay lập tức sụp sụp đổ ngay lập tức bên trên khu vực.

Tiếng khõ bất thần vang lên không chỉ có thực hiện mang lại Phó Hành cảm nhận thấy hiện tượng đau đầu, tuy nhiên cũng thành công xuất sắc thú vị sự để ý của Phó Ti Cẩn đi qua ngoài cửa ngõ.

Bàn tay đang được chỉnh caravat tạm dừng, Phó Ti Cẩn quay đầu sang một bên nghi hoặc quan sát về phía cửa ngõ chống ba mẹ.

Sao lại sở hữu trẻ em khóc?
"Cốc ly ly..."
"Ba u, phía bên trong làm thế nào vậy?"
***
Bảy giờ rưỡi sáng sủa.

Trải qua loa một trận luýnh quýnh thủ công tương tự như lên đường tấn công giặc.

Cố Tinh Tinh được tắm cọ thật sạch sẽ, đem loại áo lông rộng lớn thùng thình nhiều năm gần như là chạm khu đất, ngồi bên trên ghế sô trộn vô phòng tiếp khách sang chảnh, vô ngực ôm con cái gấu lông nhung, vẻ mặt mày sợ hãi hãi bị nhị người con trai lớn rộng lớn vây vô thân mật.

"..."
Im lặng không nói, toàn bộ quý khách đều sở hữu vẻ mặt mày phức tạp.

Ngoài cửa ngõ đùng một phát phổ biến động vẫn làm tan một không khí trầm đem, theo đòi tiếp sau đó là 1 tiếng nói phàn nàn ko kiên trì.

"Tốt rộng lớn không còn là bao nhiêu người dò xét mang lại tôi một lí vì thế thuyết phục, đem chuyện cần thiết cũng ko cần thiết gọi tôi cho tới vô khi này!"
Vì xúc tiến một khuôn khổ cần thiết tuy nhiên hắn vẫn thức cho tới rộng lớn tía giờ sáng sủa, giờ đây mới nhất đem bảy giờ đã biết thành thức tỉnh.

Ngủ ko đầy đủ giấc thực hiện mang lại tâm tình người con trai tệ sợ hãi vô nằm trong, giọng điệu cũng gắt gỏng.

Hơi hung hãn, dọa dẫm cho tới Tinh Tinh.

Thân thể nhỏ nhỏ xíu đi ra mức độ teo chui vô sô trộn hâu phương, Tinh Tinh sợ hãi hãi ôm chặt con cái gấu lông nhung vô ngực.

Xem thêm: shin se kyung hẹn hò

Ánh đôi mắt cảnh giác tất nhiên thấp thỏm quét tước qua loa bao nhiêu người con trai ở trên đây, không đủ can đảm lên giờ đồng hồ.

Người con trai vừa vặn cho tới liếc đôi mắt một chiếc vẫn để ý cho tới một không khí không giống thông thường vô phòng tiếp khách.

Bước chân tạm dừng, ánh nhìn sắc bén nom xuyên qua loa đám người, đúng mực rơi bên trên người nhỏ xíu gái bị vây ở thân mật.

Tuổi tác √
Diện mạo √
Lại bị một đám người thân bọn họ Phó vây xung quanh, thân mật phận cũng hẳn là √

Chắc là, chắc chắn là không sở hữu và nhận lầm.

Sau một khi yên tĩnh tĩnh, đùng một phát hắn bộc phát: "Mấy người dân có ý gì đây! Đứa loại tía vẫn rộng lớn vì vậy, giờ đây mới nhất thưa mang lại tôi biết? Hay là cho là tôi ko xứng thực hiện cậu nó?"
"Cậu, cậu hiểu nhầm rồi." Hai phụ thân con cái Phó gia liếc đôi mắt nom nhau, đều thấy vô đôi mắt đối phương là cực chẳng đã và kể từ chối.

Cuối nằm trong vẫn chính là Phó Ti Cẩn phận thực hiện nam nhi ko đấu lại ông tía uy nghiêm khắc, đành dịch chuyển ánh nhìn, vẻ mặt mày vi diệu tuy nhiên giải thích: "Đứa nhỏ xíu này...!Không cần là em gái con cái, đấy là..."
Không hiểu tuy nhiên cũng ko biết thưa thế nào là.

"Con nhỏ xíu là ai?" Không biết liên tưởng cho tới vật gì, ánh nhìn Cố Lan như đem như ko xem qua đỉnh đầu Phó Hành.

Hình như hắn ngửi thấy hương thơm thảo vẹn toàn thơm ngát ngát.

(Hy: dạ vâng là hương thơm thảo vẹn toàn thơm ngát ngát =)))
Lại là phiền toái của những người phụ nữ giới cơ, lòng lòng Cố Lan càng thêm thắt phiền ngán.

Hắn giơ tay vò tóc bao nhiêu loại, đầu tóc vốn liếng vẫn chẳng đi ra làm thế nào ni càng thêm thắt hư hỏng bét: "Dự án liên minh chuyến này, Cố thị Cửa Hàng chúng tôi hoàn toàn có thể cho những người thêm thắt tía điểm lợi."
Đừng coi thông thường tía loại điểm lợi tức đầu tư này, đơn thuần tía điểm nhỏ, tuy nhiên hâu phương vẫn thể hiện tại ngàn vạn chuyến nhượng bộ!
Hy sinh rộng lớn vì vậy, chỉ nhằm lau chùi phiền toái người phụ nữ giới cơ tạo nên ra?
Cha con cái Phó gia* trì độn thấy lúc phản xạ không giống thông thường của Cố Lan.

Lúc này, nhị khuôn mặt đẹp mắt trai tương tự động nhau đều hiện thị lên vạch đen sạm lờ mờ lờ mờ.

*Chỗ này vô bạn dạng raw nhằm là Cố gia phụ tử tuy nhiên Hy thấy dường như người sáng tác lầm lẫn nên thay đổi lại là Phó gia nhé.

"Đây là Cố Tinh Tinh."
"Cậu, đấy là u con cái."
Cố Lan qua chuyện gật đầu: "Lớn lên như là nhau vì vậy, đương nhiên tôi nom đi ra được, đấy là u cậu, u sinh đi ra cậu...!Cái gì? Mẹ cậu?!"
Quá thấp thỏm, mà đến mức suýt nữa hét lên.

Đương nhiên, chỉ thấp thỏm vô nháy đôi mắt.

Rất thời gian nhanh, Cố Lan ngay lập tức tươi tắn lại, còn cảm nhận thấy tương đối hài hước.

Hắn đột ngột hỏi: "Hôm ni ngày bao nhiêu mon mấy?"
"Ngày một mon sáu." Phó Ti Cẩn liếc nom đồng hồ thời trang năng lượng điện tử bên trên tường.

"Ngày một mon sáu là ngày quốc tế thiếu thốn nhi nha, tôi còn tưởng rằng thời điểm hôm nay là ngày Cá mon Tư đấy!" Cố Lan căn bạn dạng ko tin yêu vô loại chuyện phí đàng này, hắn nghĩ rằng phụ thân con cái Phó gia rảnh rỗi ko việc gì tạo nên sự cấu kết cùng nhau đùa cợt bản thân.

"Đây là việc thiệt." Nhanh rộng lớn một bước ngăn lại Cố Lan đang được xấu hổ quá hoá tức giận sẵn sàng tách lên đường, ánh nhìn Phó Hành trầm tĩnh: "Chúng tôi ko quan trọng lừa cậu."
Sau khi phụ thân con cái Phó gia hiệp lực phân tích và lý giải, còn bày đi ra những loại triệu chứng cứ chứng tỏ, Cố Lan luôn luôn theo đòi công ty nghĩa duy vật tam quan lại cũng trọn vẹn sụp sụp đổ, thực hiện loại gì rồi cũng ko dựng lại nổi.

Hắn rất rất ham muốn ko tin yêu, cũng khá ham muốn phản chưng toàn bộ những loại phí đàng này.

Nhưng chủ yếu Phó Hành thưa, anh tớ ko rảnh rỗi mà đến mức không tồn tại việc gì tạo nên sự quan trọng đặc biệt gọi hắn cho tới nhằm gạt đùa.

Mà camera nội cỗ của Phó gia cũng đã cho thấy, ngày hôm qua kể từ sau khoản thời gian Cố Tinh Tinh về lại quê hương, thì ko ra đi ngoài nữa.

Nhưng giờ đây người rộng lớn vì vậy lại bặt tăm ko thấy vết tích.

Ngược lại văn bạn dạng tư liệu giám sát việc căn nhà vô tía trong năm này cũng ko tồn bên trên vết tích của tè Tinh Tinh.

Cho nên ko thể tồn bên trên nghi hoặc vấn tè Tinh Tinh bị người tớ cố ý lấp liếm vô Phó gia.

Tất cả chuyện này đều chỉ phía một thực sự rõ ràng ràng: Trong vòng một tối Cố Tinh Tinh trở thành đứa nhỏ xíu tía tuổi!
"Nếu cậu vẫn chính là ko tin yêu, hoàn toàn có thể thực hiện thẩm định người thân trong gia đình." Phó Hành thưa.

Chỉ cần thiết đối chiếu ADN của tè Tinh Tinh với Cố Lan và ba mẹ Cố, rất đơn giản để sở hữu đáp án.

"Giám quyết định người thân trong gia đình đương nhiên tôi tiếp tục thực hiện, tuy nhiên..." Ánh đôi mắt hòn đảo qua loa tè Tinh Tinh đang được ôm gấu lông nhung vô phòng tiếp khách, đung fake bàn chân nhỏ, vô trong miệng được ngậm que bánh bích quy, đang được ngoan ngoãn ngoãn coi phim phim hoạt hình, Cố Lan chợt cảm nhận thấy nhức đầu: "Bây giờ cần thiết nhất ko cần là nên xử lý đứa nhỏ xíu cơ thế nào sao?"
"Cậu, này đó là u con cái, chị gái của cậu." Phó Ti Cẩn hảo tâm nhắc nhở.

Đứa nhỏ xíu cơ cũng ko cần đứa trẻ con xa vời kỳ lạ thông thường, tuy nhiên còn tồn tại mối quan hệ thân mật thiết với chúng ta.

"Tôi biết!" Cũng vì như thế hiểu rõ ràng nên càng thêm thắt hiện tượng đau đầu.

Tinh Tinh hiện nay đang bị con cái heo nhỏ màu sắc hồng phấn bên trên truyền ảnh thú vị, đùng một phát trước đôi mắt bị lấp vày bao nhiêu bóng đen sạm to lớn.

Cô nhỏ xíu vô ý thức ngước đầu lên, hai con mắt lớn ngờ ngạc nom bao nhiêu người rộng lớn đang được vây xung quanh bản thân, giờ đây còn nhiều hơn thế nữa khi nãy một người.

Cánh tay ôm chặt lấy gấu lông nhung, lòng lòng Tinh Tinh tự động cho chính mình thêm thắt can đảm và mạnh mẽ, tiếp sau đó....!mở mồm nhỏ giọng hỏi: "Các chú là ai vậy?"
Cả một đám người đều kinh sợ hãi.

Vẻ mặt mày phức tạp tuy nhiên để ý nom tè Tinh Tinh một khi, Cố Lan lấy lại vẻ mặt mày lạnh lẽo nói: "Tôi là em trai cô."
"Chú lừa Tinh Tinh!" Tinh Tinh ngay lập tức bên trên khu vực vạch trần điều dối trá của Cố Lan: "Rõ ràng ba mẹ vẫn đồng ý với Tinh Tinh ko sinh em loại hai!"
Con nít dễ dàng khích động, tức thời quên mất mặt sợ hãi hãi trước khi, rất là rộng lớn giờ đồng hồ kêu la, rất rất hung dữ!
"A, tuy nhiên ba mẹ vẫn sinh đi ra tôi rồi, nhóc còn hoàn toàn có thể thực hiện gì?" Hai tay vòng trước vùng ngực, nhuần nhuyễn bày đi ra diện mạo giễu cợt ham muốn ăn đòn.

Chị em nhị người kể từ nhỏ cho tới rộng lớn luôn luôn vật lộn cùng nhau, nên trước tiên Cố Lan cần dò xét lại Tư thế pk tuy nhiên bản thân thân thuộc.

"Chú, đem cần chú cơ lừa Tinh Tính đích không?" Thái chừng của Cố Lan quá chắc chắn là, cho tới nỗi Tinh Tinh ko biết trí khôn thế nào là.

Cô nhỏ xíu liếc đôi mắt về phía Phó Ti Cẩn van giúp sức, cầu van có được câu vấn đáp phủ quyết định.

Xem thêm: nhà cái uy tín cx

Không thể ko thưa, xúc cảm của trẻ con con cái luôn luôn tinh tế bén, hoàn toàn có thể đơn giản dễ dàng nhìn thấy người dân có hảo cảm lớn số 1 với bản thân ở thân mật đám người.

Cũng ko cần thưa là nhị người cơ ko chất lượng tốt, đơn thuần tuổi tác của chúng ta càng rộng lớn, khí thế bên trên người càng mạnh, mà đến mức thực hiện mang lại trực quan non nớt của cô ý nhỏ xíu cảm nhận thấy sợ hãi hãi, vậy nên mới nhất không đủ can đảm lại gần.

-------Hết Chương 1-------
12/08/2020
Lời của editor: Hố mới nhất hố mới nhất hoan nghênh chúng ta nhảy vàoヽ(^。^)丿