trốn thoát khỏi mật thất vô hạn

Tác giả: Tử Giới


Editor: Jade
Beta: Ethyl Ether

Bạn đang xem: trốn thoát khỏi mật thất vô hạn

Thể loại: Đam mỹ, kinh dị (kinh thông thường haha), dị năng, trò nghịch ngợm, nhiều cp, 1×1, công ty thụ, khoa học tập viễn tưởng, cường cường, hiện tại đại

Tình trạng edit: 201c + 5PN [HOÀN]
Nguồn qt: wikidich

Chương 1~67
Chương 68~hết [13.6.2019~30.6.2019]

[Văn án]

Có một ngày La Giản tỉnh lại kể từ cơn mơ, cậu phân phát hiện tại bản thân hiện giờ đang bị nhốt vô mật thất đóng góp kín.

Có một tờ giấy tờ được đính thêm bên trên vách tường: “Phải bay ngoài mật thất trong tầm một giờ đồng hồ, còn nếu không các bạn sẽ bị nockout trừ.”

Nếu phiên bản thân thiện chúng ta bị nhốt vô một không khí đóng góp kín.

Muốn được tự tại cần bay ngoài ngôi nhà nhốt, tương tự vong linh bay ngoài thân thiện thể, vì vậy cần thiết thật nhiều nỗ lực, thật nhiều thời hạn.

.

.

.

Đây là phiên bản đang được beta, và chỉ được post có một không hai ở wordpress này. Trên wattpad là phiên bản edit ko beta.

Mọi chương đều phải có pass, pass tiếp tục thay cho thay đổi một đợt từng 10 chương. Nếu chúng ta này ko quí giải pass/ không thích xin xỏ pass thì rất có thể phát âm phiên bản ko beta bên trên page wattpad của tôi.

Tôi nghe thưa, quý khách rủ nhau phát âm truyện này vì thế nó hack não? Nên tôi tiếp tục thực hiện 1 serie pass xứng tầm nó (hơn luôn luôn ý chứ :)))).

.

Chương 68-77: Phim Predestination đem từng nào anh hùng (chỉ xét tối nhiều 4 anh hùng được xuất hiện/ nhắc cho tới nhiều nhất)? Tên biểu diễn viên đóng góp anh hùng này đó là gì? Trong tình huống có tương đối nhiều anh hùng là 1 trong người (như Jane và John chẳng hạn) thì ghi thương hiệu biểu diễn viên vào vai anh hùng xuất hiện tại trước về mặt mũi thời hạn nhé.

Định dạng Pass: Số lượng anh hùng (viết tự số) + (không cách) + thương hiệu biểu diễn viên theo đuổi format tên+họ và viết lách hoa vần âm đầu tên+họ, ko cơ hội (Nếu có tương đối nhiều biểu diễn viên thì bố trí thương hiệu theo đuổi trình tự động bảng chữ cái).

.

Chương 78-87: Plottwist vô phim The Autopsy of Jane Doe xẩy ra Khi một câu thoại bị đổi khác trở thành một bài bác hát (đoạn sát cuối phim). Cho biết thương hiệu bài bác hát này (bài hát này còn có nhị thương hiệu, hãy viết lách thương hiệu sát rộng lớn với câu thoại trên). Giải quí nguyên nhân tại vì sao bộ phim truyện lại sở hữu kết đốc vì vậy.

Định dạng Pass: Tên bài bác hát (tiếng anh, ko in hoa, ko cách) + vệt cơ hội + 1 danh kể từ vấn đáp mang đến thắc mắc thứ hai bên trên (tiếng việt, ko vệt, ko cơ hội, 2 kể từ, 6 chữ).

.

Chương 88-97: Ngoại trừ ông tía, phim A tale of two sisters đem từng nào anh hùng (chỉ tính anh hùng xuất hiện tại nhiều hơn thế 30 phút), và anh hùng này được đóng góp tự từng nào người?

Định dạng Pass: Số anh hùng (bằng số)+ thương hiệu (theo trật tự bảng vần âm, viết lách thương hiệu kiểu như wikipedia ấy (phiên âm giờ đồng hồ Hàn), nơi nào người tớ viết lách hoa, gạch ốp ngang, cơ hội thì cũng lưu giữ viết lách kiểu như nha = đem cơ hội thân thiện bộ phận của thương hiệu và trong số những tên) + số biểu diễn viên (tiếng việt, bằng văn bản, ko hoa). Giữa 3 bộ phận của pass không đem vệt cơ hội.

.

Chương 98-107: Câu thưa của Karl Max vô phim Enemy là gì? Sở phim này được xây đắp theo đuổi kết cấu này (đây là 1 trong kết cấu thường bắt gặp vô truyện ngắn), lời nói bên trên của Karl Max cũng rất có thể cho chính mình khêu gợi ý thêm thắt.

Định dạng Pass: Câu thưa của Karl Max (Viết hoa đầu câu, giờ đồng hồ anh, đem cơ hội, đem phẩy, tấp tểnh dạng: 3 chữ, 3 chữ, 3 chữ + vệt chấm) + vệt cơ hội + loại kết cấu phim (tiếng việt, đem vệt, đem cơ hội, ko in hoa).

.

Chương 108-117: Đầu phim Primer đem phân tích và lý giải về nguyên tắc du hành thời hạn của máy bộ Abe và Aaron (2nvc) đang được trí tuệ sáng tạo đi ra.

Nếu coi 12:00 là đầu A, và 12:01 là đầu B. Thì Khi nhảy máy khi 12:00 và quăng quật 1 dòng sản phẩm đồng hồ thời trang vô khi 12:01, thì đồng hồ thời trang này tiếp tục dịch rời hỗ tương thân thiện điểm A và B (tức là liên tiếp dịch rời thân thiện nhị thời khắc 12:00 và 12:01). Nó tiếp tục kế tiếp xoay vòng vì vậy, 1300 đợt trước lúc nó vượt lên trên vượt thời khắc 12:01. Khi dòng sản phẩm đồng hồ thời trang được quăng quật vào sinh sống đầu A, và mang ra ở đầu B, thì nó đang được du hành được một số trong những vòng lẻ vô máy bộ này. Nếu đồng hồ thời trang được cho vô từ trên đầu B và mang ra ở đầu B, thì nó đang được du hành được một số trong những vòng chẵn.

Vậy nếu như một người mong muốn du hành thời hạn, thì bọn họ cần chuồn vô từ trên đầu này, du hành từng nào vòng (chẵn hoặc lẻ)? Và cho thấy thêm, nếu như Abe bước thoát khỏi máy trước Aaron, thì có lẽ ai xuất hiện tại ở điểm thời hạn sớm rộng lớn. Câu này sẽ không coi phim cũng vấn đáp được 🤣

Định dạng pass: đầu * + vệt cơ hội + chẵn/lẻ + vệt cơ hội + thương hiệu anh hùng bước đi ra trước. (Có cơ hội, đem vệt, viết lách thông thường trừ vần âm đầu thương hiệu nhân vật).

.

Nếu chúng ta đang được phát âm sắp tới, đôi mắt nổ đôi mắt phun tấp tểnh drop truyện vì thế cần giải rất nhiều pass giời ơi khu đất hỡi. Vậy tôi cho chính mình một khêu gợi ý, vô ngôi nhà tôi có một địa điểm khêu gợi ý pass, thưa Trắng đi ra, là gần như là mang đến ko pass. Và thông thường thì chúng ta trải qua trang bại liệt, mới mẻ cho tới trang này.

MỤC LỤC

Chương 68

Chương 69

Chương 70

Chương 71

Xem thêm: phim thiên sứ bắt ma

Chương 72

Chương 73

Chương 74

Chương 75

Chương 76

Chương 77

Chương 78

Chương 79

Chương 80

Chương 81

Chương 82

Chương 83

Chương 84

Chương 85

Chương 86

Chương 87

Chương 88

Chương 89

Chương 90

Chương 91

Chương 92

Chương 93

Chương 94

Chương 95

Chương 96

Chương 97

Chương 98

Chương 99

Chương 100

Chương 101

Chương 102

Chương 103

Chương 104

Chương 105

Chương 106

Chương 107

Xem thêm: nguyệt đạo dị giới hentai

Chương 108

Chương 109

Chương 110

Tác giả

Bình luận