trọng sinh chi cực trí sủng hôn

                  
                       

Chương 001: Ngụy Sâm bị tiêu diệt.

Ngụy Sâm biết bản thân bị tiêu diệt, cơ thể trở thành người thực vật, vong linh cất cánh bổng bên trên hư vô. Chu dù trong thâm tâm nó đem từng nào ko cam, không thích bị tiêu diệt như nào chuồn nữa, nó cũng ko thể quay về vô cơ thể mình, chỉ rất có thể trơ đôi mắt nhìn khung người như thể người bị tiêu diệt phía trên chóng bệnh dịch, vẫn ko nhúc nhắc, khoác mang đến bên trên người cắm giàn giụa ống.

Bạn đang xem: trọng sinh chi cực trí sủng hôn

Hôm ni tiết trời tối tăm, vẫn bảy tám giờ, trời vẫn ko sáng.

Linh hồn Ngụy Sâm cất cánh bên trên cơ thể, ko biết trên đây là phiên loại bao nhiêu trăm muốn chui vào vô khung người bên trên chóng, ham muốn đưa vào vô khung người, nó ham muốn sinh sống, nó không thích chết!

Kết trái khoáy uổng công vô ích như trước đó, Ngụy Sâm ngán chán nản cất cánh lên ko trung lần tiếp nữa, nhìn chằm chằm khung người bên trên chóng bệnh dịch, trong thâm tâm bách vị tạp trần.

Lúc này cửa ngõ chống bệnh dịch được phanh rời khỏi, một thanh niên vác bạn dạng cặp vẽ màu xanh rớt rêu* tiếp cận. cũng có thể nhìn thấy được sinh hoạt của thanh niên đem chút túng quẫn trí, quần jean giặt white bệch, áo len rộng thùng thình đem vài ba điểm rất có thể thấy rõ rệt đường bong tróc, trong cả góc viền của giá vẽ thanh niên vô nằm trong yêu thương quí cũng bị nứt rời khỏi, lòi ra giấy má cứng gray clolor bên phía trong.

*Cái cặp giấy má A4 học tập mĩ thuật thời xưa đấy, nhưng mà nó bự rộng lớn nhá, cái loại cặp được A2 A1 á

Thanh niên rất rất ốm yếu hèn, nhị cái đùi bên dưới quần trườn tương tự cây gậy gộc trúc, đường nét mặt mũi cũng lộ rời khỏi bệnh trạng trắng xám. Mắt của thanh niên rất rộng, tuy nhiên trong ánh nhìn lại tràn trề dự phòng, nhường nhịn như từ chối dung nhập với toàn cầu này, khóa bản thân ở vô toàn cầu của tôi.

Xem thêm: 635 là tài khoản gì

Ngụy Sâm biết người thanh niên này, thanh niên thương hiệu là Trần Lê, về góc nhìn pháp lý đem mối liên hệ thân thiện với nó, chúng ta là 1 trong song chồng chồng hợp lí vẫn đăng kí kết duyên. Trên thực tiễn, mối liên hệ thân thiện của họ một chút cũng ko, cuộc hôn nhân gia đình này hữu danh vô thực, đơn giản thương nghiệp, ko cần, cần rằng là thành phẩm của thủ đoạn.

Ngụy Sâm cũng biết kể từ nhỏ thanh niên vẫn giắt bệnh dịch tự động kỷ, từ chối yêu thương thích và ý tốt của toàn bộ quý khách, chúng ta kết duyên vẫn năm năm, tuy nhiên trong trí lưu giữ lại ko hề có rằng câu nào là, loại nhất thanh niên tự động bế lạ lẫm diễn đạt, loại nhị, nó cũng không thích đối phó với người thanh niên này.

Nhưng nhưng mà, một người tự động bế như thế, thanh niên trong cả nói cũng ko được, lúc nó bị phản bội, bọn chúng chúng ta xa thẳm lánh, nhị bàn trắng tay, thậm chí là sau khoản thời gian bị thương trở nên người thực vật, cũng ko oán thù ko hối hận canh phòng mặt mũi người nó.

Ngụy Sâm nhìn thanh niên tiếp cận mặt mũi người nó, người sử dụng ngón tay gầy guộc yếu hèn massas từ từ cơ thể cứng ngắc của nó, từng cái từng cái xuống tới dưới, gần như là chấp nhất thực hiện động tác bên trên tay, đường nét mặt mũi không tồn tại ngẫu nhiên cảm xúc gì.

Xem thêm: ảnh của chị mèo simmy

Dường như thanh niên ko biết mệt rũ rời, cuối thu tiết trời đem bám theo khá rét mướt, tuy nhiên bên trên mặt mũi thanh niên đã và đang xuất các giọt mồ hôi, rơi xuống từ bên trên mặt mũi, tụ ngay lập tức cằm, sau cuối rơi xuống trở thành chuỗi.

Thanh niên ốm yếu hèn như thế, tuy nhiên vì nó mà chấp nhất như này.

Ngụy Sâm cảm thấy trong thâm tâm cay cay một trận, cất cánh tới muốn vệ sinh các giọt mồ hôi bên trên mặt mũi thanh niên, tuy nhiên lúc vấp tay cho tới thanh niên, lại xuyên thấu qua loa người thanh niên.