truyện cha con chung vợ

Trang trang web TruyenSex.Vip là trang dự trữ của trang web truyensextv1.com (Trước chão còn mang tên khác ví như truyensex.tv truyentv.net vv...), dự phòng những trang bên trên bị mái ấm mạng ngăn thì bạn bè sở hữu điểm nhưng mà hiểu truyện.

Phần 1

Giới thiệu một ít về phiên bản thân thiết, tôi là Phong, 29 tuổi hạc, thăng chức cho tới giám đốc của một doanh nghiệp quốc tế. Có mái ấm sở hữu xe pháo, bà xã con cái đề huề, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc.

Bạn đang xem: truyện cha con chung vợ

Vợ tôi thương hiệu là Bích Thuyền, 27 tuổi hạc, học tập cho tới thạc sĩ và giờ đang khiến ở một doanh nghiệp kiến thiết nổi tiếng. Phải bảo rằng tôi khôn cùng suôn sẻ Khi vừa vặn lấy được em, một người vừa vặn vừa vặn ngoan ngoãn, dáng vẻ thon cao, domain authority white, tóc đen ngòm ko hề sở hữu tín hiệu của nhuộm màu sắc mang lại ăn chơi sành điệu.

Thuyền như 1 hoa khôi ở doanh nghiệp, không có bất kì ai sánh vày. Mé ngoài khi nào thì cũng truyền thống lâu đời, sở hữu phần thủ cựu, sinh sống với cung cơ hội gia giáo, trí thức, lễ nghĩa vẹn toàn.

Hôm ni, thân phụ của tôi kể từ quê Cà Mau lên nghịch tặc. Nhà tôi ở tận Năm Căn, chạy một ít là đi ra cho tới mũi Cà Mau, tận nằm trong tổ quốc. Năm tôi lên 5, u rơi rụng, ông ở vậy nuôi tôi lớn khôn. Tôi tới trường và đi làm việc bên trên TP Sài Gòn rồi, 1 mình ông thui thủi ở quê ko một lời nói ta thán hoặc muộn phiền.

Đêm ngày hôm trước, tôi và Thuyền bàn luận cùng nhau, chuyến này nhất quyết nên lưu giữ thân phụ ở lại, ko mang lại thân phụ về quê nữa. Một phần nhằm tiện bề bảo vệ, trong khi rảnh rỗi thân phụ rất có thể trả phụ nữ của tôi đi dạo. Thành thực nhưng mà phát biểu, số chuyến thân phụ gặp gỡ bà xã con cái tôi ko kiểm đếm không còn 10 đầu ngón tay. Mỗi năm về một chuyến vài ba ngày thời gian Tết, phụ nữ 3 tuổi hạc Mây Mây của tôi cũng gặp gỡ ông nội vỏn vẹn 3 chuyến.

Sáng sớm, Thuyền đang được dặn dò tôi đón thân phụ ở bến xe pháo, em là kẻ hiếu thuận, nhiệt tình vì thế mái ấm gia đình, nên quan tâm từng li từng tí. Tôi luôn luôn nhớ trọng trách, tuy nhiên nường luôn luôn nhắc mang lại yên ổn tâm. Đón thân phụ kể từ bến xe pháo về, thân phụ u bà xã của tôi cũng vừa vặn cho tới mái ấm. Hôm ni mái ấm sầm uất sung sướng náo nhiệt độ, như 1 cuộc họp mặt mày không hề thiếu nhị mặt mày mái ấm gia đình.

“Ăn cút anh sui, chớ câu nệ gì cả! Nơi này kể từ giờ cứ coi là nhà đất của anh sui là được!” Ba bà xã nâng ly rượu, chào thân phụ tôi đang được ngồi đối lập và phát biểu.

“Không ko, tui ko lo ngại đâu anh sui haha! Mọi người ăn đi!” Ba tôi phát biểu loại dân quê tuy nhiên tay vẫn ko cố gắng đũa.

“Ba ngồi xe pháo một ngày dài rồi, bên trên đàng cũng ko nên ăn gì, thân phụ ăn loại móng giò này cút, khoản thân phụ mến nhất đó!” Tôi phát biểu rồi ngay tắp lự gắp một chiếc móng giò nhằm vô chén của thân phụ.

Ăn được một thời gian, u bà xã nói: “Anh sui, ko biết bao nhiêu khoản này còn có hợp ý khẩu vị không?” “Ngon lắm, vừa vặn mồm lắm chị sui” thân phụ tôi vội vàng vàng đáp lời nói.

“Anh sui, vô một ly nữa anh sui!” Ba bà xã thời điểm này nhấc ly rượu lên chào thân phụ tôi. Tửu lượng của thân phụ bà xã tôi không đảm bảo, tuy nhiên cực kỳ hạnh phúc và tợp theo phong cách ‘không say ko về’. Còn thân phụ tôi ngoài nên phát biểu, dân Cà Mau chủ yếu cống, lại nằm trong đẳng cấp dân cày thân quen nhậu rượu. Về Cà Mau quê tôi, kết chúng ta dễ dàng nhất là bên trên bàn nhậu.

Ba bà xã hiểu ra, tuy nhiên trong cơn chếnh choáng say, huyết nhân vật nổi lên và ko Chịu thất bại xoàng. Mẹ bà xã cũng ko phát biểu gì, rất có thể nhiều ngày mới mẻ sở hữu một giở sung sướng, nên bà ko đi ra mức độ ngăn ngừa. Chỉ sở hữu Thuyền lo ngại mang lại sức mạnh của ông.

“Chồng ơi, thân phụ em chuẩn bị Chịu không còn nổi rồi, anh tợp nâng mang lại thân phụ em đi!” Thuyền vừa vặn phát biểu khẽ với tôi, vừa vặn trả tay kéo vạt quần tôi.

“Thuyền, con cái sập ly nước trà thay cho rượu chào anh sui đi! Con và Phong cưới nhau đang được lâu tuy nhiên được bao nhiêu chuyến gặp gỡ thân phụ ck, chào một ly cút con cái.” Mẹ bà xã tôi phát biểu, có thể bà mong muốn ngắt nhịp châm tửu của thân phụ bà xã, ông có vẻ như bất ổn rồi.

Thuyền ngay tắp lự sập một ly, đứng bưng lên phát biểu với thân phụ tôi: “Ba, con cái chào thân phụ một ly, thân phụ cứ ngẫu nhiên, tất cả chúng ta đều là kẻ vô mái ấm cả!” Vợ tôi phát biểu xong xuôi ngay tắp lự tợp cạn ly và cúi đầu một ít, vô nằm trong lễ phép tắc.

“Anh sui, ly trà con cái dâu chào, anh cũng tợp lại cút chứ hả!” Ba bà xã chuẩn bị quắc cần thiết câu vẫn cười cợt ha hả và phát biểu với thân phụ tôi.

“Anh sui, ko cần thiết tợp cũng rất được, chớ nghe lời nói ổng nói!” Mẹ bà xã tôi phát biểu tiếp lời nói, như có vẻ như ái lo ngại vì thế ck bản thân phát biểu quá đà. “Ba chớ câu nệ chuyện này nha!” Vợ tôi phát biểu theo đòi một câu nữa.

“Đâu, ông sui phát biểu chính, con cái dâu đang được chào thì thân phụ làm thế nào rời né được!” Ba tôi sập một ly chan chứa, hớp một trị không còn sạch sẽ, mặt mày vẫn tỉnh như trước đó chưa từng tợp nãy giờ. Quả là tửu lượng mạnh phổ biến vô vùng.

Mọi người hạnh phúc thì thầm, thức ăn xong xuôi, u bà xã và Thuyền vệ sinh vô chống nhà bếp. Tôi đi ra phòng tiếp khách ngồi thì thầm với nhị người thân phụ của đời bản thân.

“Anh sui, về sau buồn buồn rất có thể dò xét tui, tất cả chúng ta cút khu vui chơi công viên cút tản cỗ một ít, thì thầm phiếm mang lại sung sướng.” Ba bà xã ngỏ lời nói. “Anh sui, nếu như về sau ở lại trên đây thì tui chắc chắn nên dò xét anh rồi!” Ba tôi đáp lời nói.

“Ba vẫn còn đó dự định về quê sinh sống hả ba?”Tôi nghe xong xuôi lời nói của thân phụ sở hữu chút buồn, thiệt vất vả thuyết phục thân phụ lên trên đây, giờ thân phụ lại ham muốn quay trở lại quê sao? “Ba phát biểu là thời hạn sau, còn giờ nếu như ở trên đây lạ lẫm thì thân phụ chắc hẳn rằng nên về bên dưới rồi!” Ba tôi vấn đáp.

“Anh sui chuyến này sẽ không cần thiết suy nghĩ cho tới chuyện về quê rồi, tui suy nghĩ Phong và Thuyền sẽ không còn nhằm anh về quê đâu. Anh sui yên ổn tâm ở lại, sở hữu tui bầu chúng ta cũng sung sướng mà?” Lúc này thân phụ bà xã tiếp lời nói mang lại tôi.

“Anh sui chớ tâm lý nhiều, quý khách đều ham muốn anh ở lại trên đây mà!” Lúc này u bà xã đã và đang vệ sinh vô nhà bếp xong xuôi, rời khỏi phát biểu thêm 1 câu.

“Cảm ơn ý đảm bảo chất lượng của quý khách, tuy nhiên nhưng mà cảm nhận thấy ở trên đây ko tiện, rất có thể nào là mướn một khu vực mang lại tui ở lại không?” Ba tôi đùng một phát thể hiện chủ kiến khiến cho quý khách bất thần.

“Anh sui phát biểu vậy thì tui buồn đó? Nhà bản thân sao ko ở, sao nên ở bên phía ngoài mướn chống, người không giống hiểu rằng còn tưởng đàn ông con cái dâu xua anh sui ra phía bên ngoài, rồi mặt mày mũi của 2 bà xã ck nó nhằm ở đâu? Chính tui cũng ko lý tưởng đâu anh sui à.” Ba bà xã mặc dù say tuy nhiên tâm sự một câu chí lý.

“Anh sui, tui không tồn tại ý bại đâu” Ba tôi có vẻ như lo ngại ngùng phát biểu. “Ba cứ ở lại rồi tính sau!” Tôi thấy thân phụ có vẻ như khó khăn phát biểu, ngay tắp lự nâng lời nói nhằm quý khách bớt stress. Mọi việc nhằm tâm lý thiệt kỹ rồi tính sau.

Lúc này thân phụ bà xã còn ham muốn phát biểu điều gì, tuy nhiên bị u bà xã ngăn lại: “Ông ơi, anh sui cút xe pháo đàng nhiều năm chắc chắn là mệt mỏi rồi, tất cả chúng ta về mái ấm trước, nhằm anh sui ngủ ngơi!” Mẹ bà xã là 1 trong những người vô nằm trong lanh lợi, cũng cảm nhận thấy thân phụ tôi khó khăn xử, phát biểu xong xuôi ngay tắp lự kéo thân phụ bà xã đi ra về.

Tôi và Thuyền trả thân phụ u bà xã đi ra đợi cầu thang máy rồi con quay quay về vào trong nhà. “Ba, chống của thân phụ đã và đang được vệ sinh xong xuôi rồi, nếu như cảm nhận thấy mệt mỏi thì thân phụ về phòng ngủ trước cút ạ!” Vợ tôi ngồi đối lập thân phụ ở phòng tiếp khách và phát biểu.

“Được rồi, thân phụ thực sự cảm nhận thấy sở hữu chút mệt rũ rời, về phòng ngủ trước đây!” Ba phát biểu xong xuôi ngay tắp lự trở về chống và tạm dừng hoạt động lại “Chồng, vừa vặn nãy em gạ gẫm mang lại nhỏ bé Mây ngủ, nghe thấy thân phụ tâm sự ngoài mướn chống, là sao vậy?” Thuyền đợi thân phụ quay trở lại chống mới mẻ căn vặn tôi.

“Vợ à, anh cũng ko biết sao, em cứ vô gạ gẫm phụ nữ ngủ mang lại say, anh tiếp tục vô chống thân phụ căn vặn rõ ràng.” Đứng ở cửa ngõ chống thân phụ, nhẹ dịu gõ cửa ngõ một cái: “Ba…” “Cửa không tồn tại khóa, con cái vô đi” Giọng của thân phụ kể từ vô chống vọng đi ra.

Mở cửa ngõ vô chống của thân phụ ngay tắp lự nghe mùi hương dung dịch lá, thân phụ còn ko phía trên chóng nghỉ dưỡng, nhưng mà là đang được ngồi ở mép chóng thuốc lá, tôi vội vàng vàng tạm dừng hoạt động, không thích đem mùi hương dung dịch lá kể từ vô chống truyền đi ra hiên chạy dọc. Vợ tôi cực kỳ ghét bỏ mùi hương dung dịch lá, tôi vội vàng vàng tiếp cận xuất hiện bong mang lại thông thoáng.

Muốn phát biểu thân phụ ko thể thuốc lá vô chống, tuy nhiên lại ngượng ngùng ngỏ mồm, phiên bản thân thiết thân phụ luôn luôn phát biểu ở lạ lẫm điểm này, chủ yếu bản thân nhưng mà cản thân phụ thuốc lá, vậy thì sẽ càng ở lạ lẫm rồi, tôi nhẹ dịu phát biểu với ba: “Ba, về sau nếu như thuốc lá, thân phụ xuất hiện bong ra!” “Ừ, thân phụ biết rồi, con cái lại trên đây ngồi, thân phụ sở hữu chuyện ham muốn nói!” Ba phát biểu xong xuôi ngay tắp lự chỉ chỉ mặt mày chóng.

Tôi ngay tắp lự trải qua ngồi cạnh ba: “Ba, nếu như cảm nhận thấy mệt mỏi, sở hữu chuyện gì ngày mai phát biểu cũng được!” “Ba ko cảm nhận thấy mệt!” Ba phát biểu với tôi. “Vậy là đảm bảo chất lượng rồi, Ba sở hữu gì cứ phát biểu đi!”

“Chắc thân phụ nên về bên dưới quê quán rồi!” Ba phát biểu với tôi vày đường nét mặt mày tráng lệ và trang nghiêm.

Tôi nghe xong xuôi hoảng e, ngay tắp lự vội vàng vàng hỏi: “Sao vậy ba?” “Cũng không tồn tại gì, thân phụ cảm nhận thấy ở điểm này sẽ không tiện, thực hiện nhị đứa ko thoải mái!” “Sao thân phụ phát biểu vậy, sở hữu đồ vật gi ko tiện à?”.

“Tự nhiên được thêm một ông già cả vô mái ấm, con cái suy nghĩ coi, sở hữu tiện hoặc không?” Tôi lại càng thiếu hiểu biết ý thân phụ, vừa vặn nãy quý khách đang được thì thầm này rồi, tôi lại hỏi: “Ba, chuyện gì thực hiện thân phụ cảm nhận thấy ko tiện?”

“Thằng con cái khờ này, ngươi là con trai đương nhiên ko biết, thân phụ đang được phát biểu cho tới Thuyền, bà xã con cái bại.”Ba phát biểu xong xuôi đùng một phát sở hữu chút ngượng ngùng.

“Ba, Bích Thuyền thì thực hiện sao?” Tôi vẫn thiếu hiểu biết ý của thân phụ.

“Thằng này, ý là thân phụ ở trên đây, bà xã của con cái tiếp tục cảm nhận thấy ko tiện. Nghĩ kỹ cút, Thuyền thông thường ở trong nhà rất có thể tùy tiện đem đồ vật gi cũng rất được, tuy nhiên thân phụ ở trên đây, nó sẽ bị lo ngại ngùng, do đó sở hữu chút ko tiện!” Ba phát biểu xong xuôi, bên trên khuôn mặt mày già cả nua cũng lòi ra vẻ lúng túng.

Tôi nghe xong xuôi cười cợt ha hả: “Ba phát biểu ko tiện là chuyện này bại hả, con cái còn tưởng chuyện gì rộng lớn lắm, này thân phụ yên ổn tâm, Thuyền là 1 trong những biết lễ tiết, sẽ không còn tùy tiện!” “Vậy là đảm bảo chất lượng rồi, vậy là đảm bảo chất lượng rồi! Ba cũng yên ổn tâm! Ha ha!” Ba nghe xong xuôi lời nói của tôi thì cũng yên ổn lòng phần nào là.

“Ba cút ngủ sớm một ít, con cái rời khỏi ngoài trước!” Tôi vừa vặn tách cút, trong tâm địa suy nghĩ sao thân phụ rất có thể suy nghĩ chuyện này? Cảm thấy sở hữu điểm kỳ tai ác, thân phụ là e Thuyền ở trong nhà ăn diện mỏng tanh manh thực hiện thân phụ nom cho tới xấu xí hổ hoặc sao? “Chồng, anh đang được tâm lý gì đấy?” Thuyền kể từ chống rời khỏi, bắt gặp tôi đứng trước cửa ngõ chống thân phụ ngay tắp lự căn vặn.

“Đâu sở hữu gì, nhỏ bé Mây đang được ngủ chưa?” Tôi vội vàng vàng phát biểu với nường. “Con gái ngủ rồi, ck thao tác mang lại xong xuôi đi!” Thuyền phát biểu rồi nằm trong tôi về buồng ngủ.

Tôi tắt đèn phòng tiếp khách rồi cho tới buồng ngủ, gặp gỡ bà xã cố gắng đồ lót nằm trong áo ngủ tiến thủ vô chống lau chùi và vệ sinh. Tôi cho tới trước bàn máy vi tính ngồi xuống, tháo lắp máy vi tính, chính vì doanh nghiệp sở hữu chút report nên đem về mái ấm thực hiện. Mở folder lên toan thực hiện ngay lập tức, tuy nhiên là vô đầu ngay tắp lự lưu giữ cho tới những lời nói thân phụ vừa vặn phát biểu, sao thân phụ nên lo ngại bà xã tôi ăn diện như vậy nào? Thật sự ko nên là vấn đề nhưng mà một người thân phụ ck nên quan hoài.

Thôi chớ tâm lý, Hay những trước thao tác xong xuôi đang được, triệu tập mang lại xong xuôi. Báo cáo cũng rất cần thiết, doanh nghiệp cần phải có vào trong ngày mai, nếu như ko thực hiện xong xuôi thì phiền toái.

Thuyền tắm cọ xong xuôi kể từ vô chống lau chùi và vệ sinh rời khỏi, đem bên trên người có một không hai loại váy ngủ màu sắc hồng, dáng vẻ người chuẩn chỉnh chữ S của bà xã tôi có vẻ như vô nằm trong quyến rũ khi ăn diện loại váy ngủ này. Trên người nường domain authority thịt white ngần, sáng sủa như ngọc, nom qua quýt khôn cùng mải người.

Váy ngủ chỉ lấp lấp kể từ ngực cho đến đùi, do đó phần domain authority thịt kể từ cổ, bờ vai cho tới phần bên trên của ngực đều lòi ra, còn rất có thể thoang thoáng nom cho tới khe ngực sâu sắc tun hút, cỗ ngực đầy đủ đẩy phần bên trên váy ngủ nhô đi ra nom thiệt kích ứng.

Đôi chân Thuyền thon nhiều năm tương xứng, rất đẹp không tồn tại một ít điểm tỳ vết nào là, white noãn mà đến mức phía bên trong một vài ba gân máu blue color đều rất có thể thấy được. 2 loại đùi rất đẹp nếu di chuyển phía trên đàng, ko biết rất có thể thực hiện từng nào chàng phun huyết mũi haha?

Vừa tắm xong xuôi, mái đầu nhiều năm của nường vén lên rồi cột bên trên đỉnh đầu, phần gáy và cổ thon nhiều năm hình thành, khuôn mặt mày sau thời điểm tắm cọ tự do cũng thanh tú, đôi mắt nhị mí đôi mắt đồ sộ, song môi đầy đủ quyến rũ, loại mũi vừa vặn xinh vừa vặn trực tiếp chung 1 phần vô tổng thể khuôn mặt vô nằm trong rất đẹp. Vợ tôi xinh đẹp tuyệt vời nhất ban ngành người nào cũng biết, hồi còn ĐH, nường cũng chính là hoa khôi của ngôi trường, từng nào chàng si mải.

Thuyền thấy tôi đang được ngồi trước PC thao tác, cũng ko làm phiền, tôi thông thường xuyên đem report về mái ấm thực hiện vô đêm hôm nên đang được trở nên thói thân quen. Thuyền bước lên chóng sẵn sàng ở xoay người vô vô.

Nàng con quay mặt mày nom nhìn cửa ngõ chống, đùng một phát kể từ bên trên chóng bước xuống bên dưới, tiếp cận cửa ngõ chống, bấm khóa trái ngược. Kể kể từ Khi kết duyên, đó là chuyến thứ nhất Thuyền khóa trái ngược cửa ngõ buồng ngủ. Bình thông thường vô mái ấm nhị người, tăng phụ nữ nhỏ bé nhỏ, căn chống của nhị bà xã ck tôi trước đó chưa từng khóa trái ngược.

Lấy điện thoại cảm ứng thông minh đi ra nhìn… Đã rộng lớn chục giờ tối, tôi mới mẻ triển khai xong việc làm, giạng người, tiếp cận trước chóng, thấy bà xã đem váy ngủ, sống lưng khuynh hướng về phía tôi. Nhẹ nhàng trèo lên chóng, nghiêng người nằm ở vị trí ở bên cạnh Thuyền, giơ cánh tay đem lên bên trên người của nường.

“Vợ à, em ko ngủ hả, đang được coi gì đó?” Tôi nhẹ dịu căn vặn Thuyền. “Em đang được hiểu truyện! Anh thực hiện report xong xuôi không còn rồi hả?” Vợ đặt điều điện thoại cảm ứng thông minh lên đầu chóng, trở bản thân, quay trở về nom đối lập tôi. Nhẹ nhàng ôm Thuyền vô vào ngực, nường cũng chui rúc vô trong tâm địa của tôi.

Xem thêm: nữ hoàng băng giá nữ hoàng băng giá

Tôi ôm đầy đủ thân thiết thể ngà ngọc của Thuyền vô lòng, tay bại thì đặt điều bên trên đùi vuốt ve sầu, domain authority đùi bà xã tôi vừa vặn white vừa vặn bóng, quyến rũ lại đuối đuối. “Đúng rồi, bà xã à, anh sở hữu chuyện ham muốn phát biểu với em nè!” Tôi đùng một phát lưu giữ đi ra và phát biểu với Thuyền.

“Có chuyện gì, anh cứ phát biểu cút.”

“Lúc nãy anh vô chống thân phụ, thấy thân phụ đang được thuốc lá, là loại loại thuốc chữa bệnh lá tự động cuốn lại rồi bú ấy, mùi hương nồng nực luôn luôn, giờ thực hiện cơ hội nào là đây?”

“Anh rất có thể ngăn thân phụ thuốc lá được không? Anh cũng biết là em không thích hợp với mùi hương dung dịch lá, vô mái ấm còn tồn tại nhỏ bé Mây, ko thể sở hữu mùi hương dung dịch lá đâu!” Thuyền phát biểu với vẻ mặt mày tráng lệ và trang nghiêm.

Tôi khó khăn xử nói: “Ba phiên bản thân thiết đang được lo ngại ở công cộng với tất cả chúng ta, giờ bản thân ngăn thân phụ thuốc lá nữa, chỉ e ba…” “Chỉ e thân phụ về quê quán nên không?” Vợ tôi là kẻ tinh xảo, thâu tóm cực kỳ thời gian nhanh.

“Ừ, nên anh ham muốn bàn với em trên đây.” “Vậy ngày mai em tiếp tục thì thầm với thân phụ.” Vợ tôi nhẹ dịu phát biểu. “Em ngẫu nhiên phát biểu với thân phụ, sở hữu thực hiện thân phụ cảm nhận thấy tất cả chúng ta đang được soi mói không?” Tôi vẫn đang còn chút phủ nhận.

“Vậy cứ khiến cho thân phụ ở vô chống hoặc phòng tiếp khách tùy tiện thuốc lá à? Làm mọi chỗ vô mái ấm đều là mùi hương dung dịch lá? Em Chịu ko nổi, phát biểu gì cho tới phụ nữ của tôi còn nhỏ làm thế nào hít mùi hương sương dung dịch được?” Thuyền khá tức giận dỗi phát biểu.

“Cho nên tất cả chúng ta mới mẻ nên bàn luận cùng nhau, tuy nhiên ĐK là vô cùng ko thể khiến cho thân phụ ở trong nhà bú thuốc!” Tôi phát biểu.

“Hay là mua sắm dung dịch chung thân phụ cai dung dịch lá?” Thuyền tâm lý một hồi lâu rồi vấn đáp. “Không được, thân phụ sáu mươi tuổi hạc rồi, còn cai vày dung dịch mệt rũ rời lắm?” Tôi ko đống ý với phương án của bà xã.

“Vậy thôi ngày mai em thì thầm với thân phụ, có thể thân phụ tiếp tục nghe và hiểu thôi!” Thuyền ra quyết định. Thuyền chốt hạ cơ hội xử lý, bỗng nhiên tôi lại suy nghĩ cho tới tuy nhiên lời nói thân phụ phát biểu khi tối. Có nên hay là không phát biểu mang lại bà xã nghe về những lo ngại ngùng của thân phụ Khi ở công cộng vô mái ấm này?

“Chồng, anh đang được tâm lý gì?” Nàng tức thì trị hiện tại tôi đang được suy tư điều gì? “Không sở hữu, còn ko nên đang được tâm lý về chuyện của thân phụ sao, em này!” Nói vậy tuy nhiên tôi vẫn lăn lóc tăn sở hữu nên đem chuyện thân phụ lo ngại bà xã tôi ăn diện tự do Khi ở trong nhà.

“Vậy Hay những ngày mai cùng với nhau phát biểu với thân phụ đi! Giờ cút ngủ thôi!” Thuyền phát biểu xong xuôi lại chui rúc vô lòng tôi, tôi cũng sửa kiểu ở nhằm nường thoải mái nhất. “Vợ, chớ sở hữu ngủ trước vậy.” Tôi phát biểu xong xuôi ngay tắp lự đem tay lên đùi nường vuốt ve sầu và sờ lên bờ mông bóng và đuối.

Chúng tôi sở hữu một mật hiệu riêng rẽ, từng chuyến ham muốn nằm trong Thuyền thực hiện tình tôi tiếp tục sờ loại mông của nường. Nàng tiếp tục tận hưởng ứng ngay lập tức, bằng phương pháp lấy tay va vô đũng quần đang được cứng lên của tôi.

Thuyền quan sát mật hiệu, đỏ chót mặt mày lên, sắc mặt mày lòi ra sự đống ý, tay mang đến vô đũng quần sờ một chiếc, bên trên mặt mày ngay tắp lự thẹn thùng thùng loại yêu thích. Thời gian giảo này vất vả việc làm, mệt rũ rời bên trên doanh nghiệp về cho tới mái ấm nên tôi cũng không nhiều Khi thực hiện tình nằm trong Thuyền, ngày hôm nay ngẫu nhiên đi ra mật hiệu, nường chắc hẳn rằng mừng rỡ.

Thuyền trả bàn trắng tay nuột vô vào quần trong của tôi, cố gắng lấy loại dương vật đang được cương cứng mạnh mẽ, song môi căng mọng của nường rẽ sát tai tôi, thỏ thẻ: “Chồng tối ni làm thế nào vậy? Cứng như vậy này luôn?”

Tôi nghe xong xuôi bên trên mặt mày rét lên, tôi biết bà xã bản thân cực kỳ mạnh mẽ chuyện dục tình. Đừng nom nường thông thường đoan trang thanh nhã, ôn nhu nhân từ thục, vẻ ngoài lại truyền thống lâu đời thủ cựu, tuy nhiên thân thiết thể của nường lại khôn cùng nhạy bén và dâm đãng, những loại này đều là kín chôn lấp liếm nhưng mà chỉ mất nường và tôi biết.

“Chắc bởi tối ni tợp chút rượu nên kích thích”, tôi phát biểu nhưng mà khá ngượng với nường. “Chồng à, có thể em nên thay cho thay đổi một ít, về sau em tiếp tục mang lại anh tợp rượu.” Thuyền phát biểu xong xuôi ngẫu nhiên khẽ cười cợt yêu thích.

Có 3 điều cấm kỵ nhưng mà Thuyền giành cho tôi, loại nhất là ko thể thuốc lá tợp rượu, trừ Khi ra phía bên ngoài xã gửi gắm thì được tợp một ít. Giống như mùi hương dung dịch lá, nường cũng khôn cùng không thích hợp với mùi hương rượu, ghét bỏ rộng lớn là mến.

Thứ nhị là nên về mái ấm trước 10 giờ tối, đem kệ ở bên phía ngoài sở hữu làm cái gi đều nên vì vậy. Nàng nhận định rằng ở bên phía ngoài xã gửi gắm thì chỉ là 1 trong bữa tiệc, cũng ko cần thiết trễ như vậy, nếu như sau chục giờ về mái ấm, thì bên phía ngoài hẳn là đã từng gì lù mù ám, ko hoặc ho.

Thứ thân phụ là vô cùng ko thể tương hỗ với phái nữ, lúc này bên trên xã hội này đái tam đăng vương, đĩ thõa điếm trá hình vô số kể, nường vô cùng sẽ không còn mang lại tôi sở hữu thời cơ xúc tiếp phụ nữ giới, phòng thủ kể từ xa!

Lúc này nghe Thuyền nhắc cho tới 3 điều cấm kỵ, bên trên mặt mày của tôi tức thời lòi ra sự sung sướng mừng: “Vợ, về sau anh được tợp rượu sao?” “Đoán xem?” Thuyền nom tôi vày vẻ mặt mày hấp dẫn, tay vẫn cầm chặt dương vật, cảm nghĩ tôi sở hữu lỡ lời nói phát biểu gì, nường bẻ một trị thì chỉ mất nước đi làm việc thái giám.

Tôi trả môi dần dần tiến thủ cho tới song môi nằm mê mị của nường, tuy nhiên vừa vặn sát va vô thì đã biết thành tay nường ngăn lại: “Sao vậy vợ?” “Tắt đèn đã!” Thuyền phát biểu một câu khá bất thần.

“Sao lại tắt đèn? Bình thông thường bản thân vẫn ngỏ đèn nhưng mà em?”, Tôi thấy kỳ kỳ lạ ngay tắp lự căn vặn nường. “Chồng à, giờ từng chuyến thực hiện nên tắt đèn, lưu giữ chưa!” Thuyền nhẹ dịu đáp.

“Vì sao?”

“Bây giờ vô mái ấm nhiều thêm một người, tất cả chúng ta về sau cũng chớ để đèn sáng thực hiện nha…” nường thẹn thùng thùng phát biểu.

Tôi nghe xong xuôi mới mẻ thức tỉnh, cười cợt phát biểu với nàng: “Vợ ơi, chống kín, cửa ngõ đóng góp then thiết lập, ngỏ đèn sở hữu sao đâu?” “Hừ, ko được, mau tắt đèn!” Nghe nường có vẻ như bực, tôi vội vàng tắt đèn ngay lập tức, vô chống ngay tắp lự tối đen ngòm, tôi ôm sát khung hình bà xã, mồm né vào song môi nường, vị giác cũng thăm hỏi dò xét mùi vị lắng đọng vô mồm Thuyền, nhị cái lưỡi quấn lấy nhau, quấn xung quanh một khu vực.

Cơ thể Thuyền quan trọng nhạy bén, bị tôi ôm chặt đang được cảm nhận thấy thân thiết thể nường rét lên, 1 bàn tay tôi va cho tới ngực nường, qua quýt lớp vải vóc vẫn đi ra mức độ nắn bóp bầu vú.

“A… A… A…” cỗ ngực vú bị bàn tay của tôi cố gắng nắn bóp, lại nằm trong hít nhau ướt sũng, lửa dục vô người đang được tiến nhanh, trong cổ họng nường không ngừng nghỉ trị đi ra giờ đồng hồ rên rỉ, toàn cỗ thân thiết thể quyến rũ cũng không ngừng nghỉ ưỡn tăng lên giảm xuống, đùi nường cũng quấn lấy chân tôi chặt không còn nấc.

Tay nường đang được cố gắng dương vật kể từ lâu, tôi bị nường chọc mang lại hưng phấn ko thôi, càng tăng rắn rỏi. Tay tôi dịch gửi xuống vùng bên dưới nường, cầm lấy váy ngủ kéo tăng trưởng, bàn tay ngay tắp lự lách vô phía bên trong quần trong, trước không còn va vào một trong những đám lông quyến rũ, tiếp sau đó ngay tắp lự lần cho tới nhị mép lồn rộng lớn, ngón thân thiết tách 2 mép lồn rộng lớn đi ra, đột nhập vô phía bên trong lúc nào cũng ẩm ướt.

Chỉ thấy Thuyền toàn thân thiết rung rinh rung vài ba loại, bên cạnh đó mồm nường cũng trị đi ra vô giờ đồng hồ dâm dục vang vô tai tôi: “Chồng ơi, em không dễ chịu quá, kích ứng quá.”

Tôi biết phía bên trong nường đang được kích ứng kinh hoàng, vội vàng vàng đem ngón thân thiết cắm vô vào chỗ kín sớm đầm đìa sũng, ngày càng rỉ nước đi ra nhiều hơn thế nữa. Tôi từng thực hiện tình với tình nhân cũ, tuy nhiên Thuyền sở hữu một điểm dễ thương và đáng yêu là cắm ngón tay vô tiếp tục liên tiếp chảy đi ra dâm thủy.

“Chồng ơi cực kỳ kích thích… Mau sử dụng ngón tay nữa đi…” Thuyền rẽ sát vô tôi rồi phát biểu những lời nói như khẩn cầu, nhưng mà dễ thương vô nằm trong.

Tôi nghe xong xuôi ngay tắp lự sử dụng ngón tay chính thức đút vô chỗ kín của nường, dâm thủy ngày càng nhiều, đem bàn tay của tôi kể từ từ đầm đìa không còn, điều này tôi đang được dự tính được, vì thế kể từ Khi kết duyên đang được 4 năm rồi, những phản xạ này đang được thân thuộc.

“Aaa… Được rồi… Chồng yêu… Ngồi dậy đi!” Tôi tức thì ngồi lên, chung bà xã tháo dỡ không còn váy ngủ lẫn lộn trang bị lót đi ra. Nàng đang được toàn thân thiết trần truồng nằm ở vị trí bên trên chóng, vì thế chống tắt đèn, tôi không tồn tại hương thụ được một cơ hội rõ nét, trong tâm địa sở hữu chút tiếc nuối. Thuyền khi trần truồng quan trọng mải người, do đó từng chuyến nằm trong nường thực hiện tình, tôi đều mến ngỏ đèn, vừa vặn thực hiện tình, vừa vặn hương thụ thân thiết thể hấp dẫn dâm đãng bộc lộ bên trên mặt mày, tiếp tục cảm nhận thấy quan trọng hưng phấn.

Dương vật của tôi đã biết thành Thuyền thực hiện mang lại cứng lên cực to, vô mùng tối đen ngòm như mực, xúc cảm cỗ ngực của chủ yếu bản thân đang được đè lên trên nhị trái ngược cầu thịt vừa vặn quyến rũ vừa vặn đuối mức giá, ko gì không giống ngoài nhị vú của Thuyền.

Tách nhị chân của Thuyền đi ra, tôi cố gắng dương vật kê sát mồm chỗ kín của nường. “Chồng ơi, thời gian nhanh lên đi…” Mé tai lại truyền cho tới lời nói đi ra mệnh lệnh lẫn lộn cầu khẩn của Thuyền.

Tôi biết Thuyền dường như không kịp đợi nữa, chính vì nường đang được tự động đem bàn tay cho tới cố gắng côn thịt dắt cho tới mồm chỗ kín, tôi ko kịp chờ đón đem mông đè xuống, toàn cỗ dương vật đang được cắm ngập vô mồm lồn của bà xã tôi.

Chỉ thấy Thuyền nhướn ngươi, gặm chặt môi, mũi liên tiếp đẩy luồng khí liên tục đi ra vô. Sau bại nhị loại cánh tay nường quấn thiệt chặt xung quanh cổ tôi.

Phòng tối đen ngòm, tôi tuy rằng rằng nom ko thấy đường nét mặt mày của Thuyền, tuy nhiên biết thời điểm này mặt mày của nường đang được cực kỳ đỏ chót rồi, lại còn ngượng ngùng nữa, tuy rằng rằng tâm tư của nường khôn cùng dâm đãng, khát vọng tình ái, tuy nhiên nường từng chuyến nằm trong tôi thực hiện tình đều lòi ra đường nét ngượng ngùng dễ thương và đáng yêu.

Tôi chính thức nâng mông, đem dương vật rút đi ra 1 phần thân phụ, rồi đè mông xuống, dương vật cũng Từ đó cắm vô đợt nữa. Động tác này tiếp sau đó liên tục, thông thường xuyên và uyển chuyển. Mỗi chuyến đem mông ép xuống, nường đều sẽn mang loại mông của nường nhấc lên, khiến cho dương vật được cắm vô sâu sắc nhất rất có thể.

Nhưng tôi xúc cảm vô chỗ kín nường tương tự như loại động ko lòng, tôi biết rất rõ ràng ràng Thuyền ước mong đầu cặc của tôi rất có thể nhiều va cho tới khu vực sâu sắc nhất phía bên trong nường, tuy nhiên trải trải qua không ít chuyến nhưng mà ko thể triển khai xong ước nguyện bại.

Tôi cảm nhận thấy thực áy náy, tôi biết con trai độ cao thấp không giống nhau, vẫn không tin tưởng dương vật của tôi liệu có phải là quá ngắn ngủn do đó ko thể va lòng chỗ kín của bà xã, hoặc là chỗ kín nường quá sâu sắc chăng?

Dương vật tôi cương cho tới cũng 13 14cm, cũng ko thất bại xoàng gì chiều nhiều năm khoảng của nước Việt Nam này đâu. Mỗi chuyến nằm trong bà xã thực hiện tình thấy nường sử dụng mức độ đem mông nhấc lên, tôi đều thấy thiệt sự áy náy, mang lại nên có thể rất có thể lấy vận tốc mang lại nường chút bù che đậy, thỏa mãn nhu cầu thích thú.

Thuyền tối ni sở hữu chút rất khác ngày thông thường, đó là nường ko rên rỉ nhiều, thông thường nường rên rỉ rất rộng, rất có thể thực hiện người không giống giật thột đấy.

Lúc này chắc chắn nường nhíu ngươi, mím môi ko khiến cho bản thân trị đi ra sung sướng sướng giờ đồng hồ rên rỉ. Tôi sử dụng mức độ nhấp liên miên, rẽ mồm vô tai nường, thở hào hển hỏi: “Vợ yêu thương, sao ngày hôm nay em ko rên gì hết?” “Sợ chống mặt mày bại nghe thấy!” Thuyền ngượng ngùng phát biểu 1 câu.

“Vợ yêu thương, tất cả chúng ta thực hiện tường cơ hội âm hiệu suất cao cũng ko tệ lắm, hẳn là ko nghe được!” Tôi phát biểu vẫn đi ra mức độ đút dương vật thiệt mạnh mẽ và tự tin vô chỗ kín Thuyền.

Thuyền vừa vặn thở dốc vừa vặn trả lời: “Chúng tớ ko demo, lỡ bị nghe được thiệt, giắt cỡ bị tiêu diệt luôn luôn.” Tôi cũng đống ý, động tác chính thức ung dung tiếp sau đó phát biểu với Thuyền: “Vợ phát biểu cũng như, cẩn trọng là đảm bảo chất lượng, tuy nhiên em Chịu đựng vậy thì không dễ chịu lắm?” “Có cơ hội nào là không giống đâu? Nếu hôm nào là thân phụ cút vắng tanh, anh demo coi cơ hội âm sở hữu hiệu suất cao không” Nàng phát biểu nhưng mà vẫn thở cấp.

5 phút về sau, tôi sau cuối xuất tinh anh vô vào chỗ kín, Cửa Hàng chúng tôi ôm nhau thiệt chặt, xúc cảm thỏa mãn nhu cầu khôn cùng. Nghỉ ngơi hồi lâu, Thuyền trần truồng trở xuống chóng, trực tiếp về Tolet rồi. Tôi tơ tưởng rồi ngủ thiếp cút, trong tâm địa vô nằm trong hạnh phúc…

Câu chuyện chính thức ở biển lớn... Thật đi ra này đó là thói thân quen rồi, cứ chiều chiều thì tui lại đi ra trên đây hóng đuối, nhưng mà hóng đuối là phụ thôi, hóng gái mới mẻ là chủ yếu. Chiều ni gần giống thông thường lệ, xỏ song dép lào rồi quần cọc áo co dãn đi ra biển lớn. Biển Nha Trang người nào cũng bảo rất đẹp, riêng rẽ tui nom ngán rồi nên thấy...
Phân loại: Truyện sex nhiều năm tập Tâm sự chúng ta đọc Truyện sex học tập sinh Truyện teen

Xem thêm: sự dịu dàng chỉ dành cho em nhan tỉnh đàm

Dung kể từ từ ngỏ đôi mắt Khi từng tia nắng và nóng chiếu rọi vô mặt mày nường qua quýt khuông hành lang cửa số. Nàng nom loại đồng hồ thời trang bên trên bàn thì giờ đây đang được 8 giờ sáng sủa. thường thì Dung cũng được cho phép bản thân thức dậy muộn vô những buổi sáng sớm Chủ nhật. Dung vươn vai thực hiện mang lại cái chăn màu sắc hồng rơi ngoài người nhằm lộ bầu ngực white...
Phân loại: Truyện sex nhiều năm tập Truyện loàn luân Đụ u ruột Sextoy Truyện bú cặc Truyện bú lồn Truyện người lớn

Tháng thân phụ ở Yến Bắc. Trong rừng cây trái mướt sở hữu một loại suối nhỏ trong veo, mặt mày loại suối sở hữu một mái ấm mộc nhỏ. Trước cửa ngõ mái ấm mộc nhỏ sở hữu một hòa thượng đầu trọc, hắn đang được chẻ củi bên dưới ánh mặt mày trời. Hắn nom khoảng chừng rộng lớn nhị mươi, tướng mạo mạo anh tuấn lại to lớn cường tráng. Hơn nữa...
Phân loại: Truyện sex nhiều năm tập Dâm thư Trung Quốc Truyện sắc hiệp Truyện sex hiếp dâm

Tuấn là hero chủ yếu của mẩu truyện này, hắn trong năm này vừa vặn tròn trặn thân phụ mươi tuổi hạc sở hữu bà xã thương hiệu Nguyệt nhị mươi lăm tuổi hạc. Cả nhị đang được mướn mái ấm trọ bên trên Q.12, Nguyệt đang được là người công nhân nhà máy sản xuất may, việc làm tạm thời ổn định toan. Riêng Tuấn thì khá cập kênh thực hiện đầy đủ loại nghề nghiệp nhưng mà vẫn chẳng đi ra gì. Lúc thì...
Phân loại: Truyện sex nhiều năm tập Đụ máy bay Truyện bú cặc Truyện bú lồn Truyện bú vú Truyện sex Full