truyện chuyện tình không lường trước


Tác giả: 우주토깽

Thể loại: Boy’s love, giới vui chơi giải trí, trả thù hằn.

Bạn đang xem: truyện chuyện tình không lường trước

Thuộc tính: Diễn viên cuồng loạn sở hữu giắt hội chứng chống đối xã hội Top x Trợ lý thơ ngây đảm bảo chất lượng bụng trả thù hằn giúp cho bạn đằm thắm Bot.

Nội dung: Câu chuyện về một các bạn nhỏ thương hiệu Choi In Seop (Peter) cho tới thực hiện trợ lý cho 1 biểu diễn viên thương hiệu là Lee Woo Yeon (Phillip Levin), với mục tiêu báo thù hằn cho mình đằm thắm (Jenny) và thăm dò rời khỏi điểm yếu kém của anh ý, rồi trình diện mang lại toàn toàn cầu biết được xem cơ hội thối buông tha thiệt sự ẩn khuất phía sau vỏ quấn tuyệt đối tuy nhiên anh hình thành. Anh là tình đầu của doanh nghiệp nhỏ, cũng chính là hoàng tử vô mơ của Jenny- bạn tri kỷ của doanh nghiệp nhỏ. Câu chuyện này rồi tiếp tục trở về đâu….

Xem thêm: truyện tình yêu anh dành cho em

Xem thêm: phim vô tình nhặt được tổng tài review

Warning: 19+, cảnh H tương đối mang tính chất hóa học rape. Không Chịu được nài chào lùi rời khỏi, ko yêu thương nài chớ phát biểu điều nhức nhối. quý khách top tính cơ hội siêu siêu xấu xí, các bạn bot vô cùng thơ ngây và đảm bảo chất lượng bụng, ko nhược.

Bản dịch này kể từ quyển 3. Quyển 1,2 thì phát âm bạn dạng manhwa tại “ĐÂY”

Bản dịch phi ROI nằm trong quyền chiếm hữu của HongAnh. Nó chỉ trúng tầm 70% thui á nên là bê chuồn đâu lưu giữ alo với toi một giờ đồng hồ ^^


Tác giả

Bình luận