truyện hạnh phúc nhỏ của anh

Category Archives: Hạnh phúc nhỏ của anh

♥Ngoại truyện 2

Typer: Thuy Meo Meo – Beta: Thu Thủy

Hải đàng nhạt màu sắc, xuân vẫn ấm

Bạn đang xem: truyện hạnh phúc nhỏ của anh

Thật rời khỏi suy nghĩ cho tới việc này, Tùng Dung cũng tương đối bực bản thân. Cô trọn vẹn ko biết tiếp tục xẩy ra chuyện gì nhưng mà bất ngờ lại sở hữu tin cẩn vọng gác cô với Ôn Thiếu Khanh ly thân thuộc.

Hôm này là ngày kỷ niệm kết duyên của mình, nhị người đều tợp rượu rồi chẳng biết vì thế sao và lại quấn lấy nhau tức thì bên trên sofa. Hứng thú của Ôn Thiếu Khanh tăng phụt, xoa nắn khiến cho toàn thân thuộc cô nhũn rời khỏi, ôm chặt lấy cô ko lăm le buông tha bổng. Luật sư Tùng xưa ni luôn luôn giá thành nhạt nhẽo, tỉnh bơ giờ trên đây chỉ hoàn toàn có thể mượt giọng, ôm cổ ông xã thì thào nài van nài mặt mày tai anh. Đến chủ yếu cô mong muốn phỉ nhổ tầm dáng hấp dẫn quyến rũ ấy. Không van nài còn hứng, vừa phải nài van nài là ngọn lửa vô anh như bùng lên kinh hoàng rộng lớn, mạnh mẽ rộng lớn. Read the rest of this entry

Hạnh phúc nhỏ của anh ý – NT1

♥Ngoại truyện 1

Typer: Thuy Meo Meo – Beta: Thu Thủy

Mừng được bắt gặp khanh, sắc xinh tựa hoa đào

Kể kể từ sau thời điểm cầu hít Tùng Dung, từng đợt Ôn Thiếu Khanh nhìn thấy Chung Trinh đều phải sở hữu cảm hứng chướng đôi mắt. Nhưng Chung Trinh lại ko biết tự động giác, thầy dường như không mến, cậu lại còn chuồn trêu chị bọn họ.

Sửa quý phái xong xuôi mái ấm mới mẻ, Ôn Thiếu Khanh nằm trong Tùng Dung theo thứ tự dọn loại vô vô, Chung Trinh xung phong hùn việc. Read the rest of this entry

Hạnh phúc nhỏ của anh ý – 16.3

♥Chương 16.3: Ba khoảng tầm thời hạn, phụ thân bức thư tình

Typer: Thuy Meo Meo – Beta: Thu Thủy

Đàn em Tùng, bên trên sách viết lách, nhu hòa khoan thai, năm mon an yên. Chúng bản thân đó là một song trời sinh.

Một giờ động rộng lớn vang lên, Tiêu Tử Uyên té kể từ bên trên ghế xuống,

Ôn Thiếu Khanh nhìn Tiêu Tử Uyên lồm ngồm trườn dậy bên dưới mặt mày khu đất, còn chưa kịp dựng ghế lên tiếp tục chạy tất tả ra bên ngoài, “Trông tề, bộ trưởng liên nghành Tiêu cũng đâu đem điềm đạm, điềm đạm như người tớ vẫn nói!”

Tiêu Tử Uyên không có gì bụng dạ này nhưng mà nhằm ý cho tới anh. Read the rest of this entry

Hạnh phúc nhỏ của anh ý – 7.2

♥Chương 7.2: Tung hoành pk, đảm bảo chu toàn

Typer: Thuy Meo Meo – Beta: Thu Thủy

Ôn Thiếu Khanh ko lúc nào suy nghĩ, bên trên trần gian này tiếp tục xuất hiện nay một người đàn bà tự tôn phát biểu với anh rằng, cô tiếp tục vùng vẫy pk vô nghành nghề của cô ý, đảm bảo anh vẹn toàn.

Tùng Dung ko kìm lòng được, lại nhìn tay Ôn Thiếu Khanh, thời điểm hiện nay mới mẻ căn vặn câu ham muốn căn vặn kể từ khi vừa phải lao vào vọng gác cảnh sát: “Tay anh không vấn đề gì chứ?”

Ôn Thiếu Khanh lăm le vấn đáp là không vấn đề gì. Vốn là không vấn đề gì thiệt, chẳng qua loa là ở thành phần này có nhiều gân máu nên lượng tiết chảy rời khỏi khá nhiều, nhìn khá kinh sợ nhưng mà thôi. Nhưng vừa phải nhận ra vẻ oi sắng vô đôi mắt Tùng Dung, lời nói tiếp tục rời khỏi cho tới mồm lại ngừng lại. Anh cúi xuống nhìn tay bản thân, vờ vĩnh phiền lòng phát biểu dối: “Ừ, kinh hoàng là tương đối nghiêm cẩn trọng…” Read the rest of this entry

Hạnh phúc nhỏ của anh ý – 7.1

♥Chương 7.1: Tung hoành pk, đảm bảo chu toàn

Typer: Thuy Meo Meo – Beta: Thu Thủy

“Bố u những em nuôi những em rộng lớn cho tới chừng này, những em vất vả học tập hắn bao năm như thế ko cần là nhằm đứng trên đây cho tất cả những người tớ sỉ nhục.

Chuyện xẩy ra vượt lên đột ngột. Sáng ngày tiếp theo Chung Trinh vừa phải thay cho xong xuôi ăn mặc quần áo rời khỏi thì nghe thấy giờ tranh cãi, còn tồn tại giọng phụ nữ giới thuyết phục nhẹ dịu, tức thì tiếp sau đó là tiếng động cái gì cơ bị đập xuống khu đất.

Vẫn còn sớm, người mắc bệnh ko dậy, cũng ko cho tới giờ phó ban, hiên chạy yên ắng nên tiếng động cơ nghe rất đáng để kinh hoàng. Chung Trinh trở về phía vạc rời khỏi giờ, thấy bao nhiêu người nam nhi domain authority ngăm đen thui, body vạm vỡ và một người phụ nữ giới trung niên đang được vây xung quanh nhị cô hắn tá phát biểu gì cơ, vẻ mặt mày rất là dữ tợn, thỉnh phảng phất còn hất loại bên trên bàn xuống khu đất. Read the rest of this entry

Hạnh phúc nhỏ của anh ý – 16.2

♥Chương 16.2: Ba khoảng tầm thời hạn, phụ thân bức thư tình

Xem thêm: list xuyên sách nữ phụ hiện đại

Typer: Thuy Meo Meo – Beta: Thu Thủy

“Hình như bà xã anh mang bầu.”

Tùng Dung nổi khùng…

Nửa giờ sau, Tùng Dung chở Ôn Thiếu Khanh về. Anh thư thả nhã huýt sáo đùa với Nhường Chút. Rồi chẳng bận tâm cho tới vẻ lạnh lẽo của cô ý, anh huýt một bài bác thiếu hụt nhi như khuyến khích.

Ánh nắng nóng rực rỡ, mặt mày tai là điệu nhạc phấn khởi tươi tắn, Tùng Dung ghé nhìn giỏ xe cộ, Một trong những cành bách hợp ý đem bao nhiêu cây hành lá, nhìn cũng không thực sự chướng đôi mắt.

Read the rest of this entry

Hạnh phúc nhỏ của anh ý – 16.1

♥Chương 16.1: Ba khoảng tầm thời hạn, phụ thân bức thư tình

Typer: Thuy Meo Meo – Beta: Thu Thủy

“Nếu mang 1 người nam nhi vô khi rời chuồn hoàn toàn có thể nỗ lực khăn giấy má, ly giấy má nhưng mà cô tiếp tục người sử dụng vứt vô thùng rác rến nhưng mà ko cảm nhận thấy ghét bỏ bỏ ít này, là tôi thì tôi sẽ không còn nỡ quăng quật anh ấy đâu.”

Sáng sớm ngày tiếp theo Ôn Thiếu Khanh chuồn tập dượt thể dục thể thao về, thấy cũng cho tới giờ rồi ngay lập tức vô nhà bếp sẵn sàng bữa sáng sủa, lại phó việc cho tới Nhường Chút, “Đi gọi Tùng Dung dậy, chớ thực hiện cô ấy kinh hoàng.”

Tùng Dung đang được ngon giấc, đùng một phát cảm nhận thấy một loại lênh láng lông cọ vô lòng bàn tay, mơ tưởng tỉnh lại, thấy loại vật trước đôi mắt thì lắc nảy bản thân, là Nhường Chút? Cô đẫn đờ một lúc rồi ngồi dậy, thời điểm hiện nay mới mẻ vạc hiện nay bản thân đang được phía trên nệm. Hôm qua loa rõ nét cô trằn trọc bên trên ghế sofa, vậy nhưng mà ngủ thiếp chuồn khi này ko biết? Lại còn ngủ bên trên nệm Ôn Thiếu Khanh? Read the rest of this entry

Hạnh phúc nhỏ của anh ý – 15.2

♥Chương 15.2: Hạnh phúc nhỏ của anh

Typer: Thuy Meo Meo – Beta: Thu Thủy

Bên em nửa đời, niềm hạnh phúc của anh ý.
Tình anh đậm đà, niềm hạnh phúc của em.

Ôn Thiếu Khanh đang được con quay sườn lưng về phía cô nghe điện thoại thông minh, dáng vẻ sườn lưng trực tiếp tắp. Cô chợt lên giờ gọi: “Ôn Thiếu Khanh!”

Giữa giờ tiếng ồn ào huyên náo, anh vẫn nghe được giọng cô, ngay tắp lự xoay người nhìn, phát biểu vô địa hình một câu rồi nhanh chóng hớt tóc máy tiếp cận, “Sao vậy?” Read the rest of this entry

Hạnh phúc nhỏ của anh ý – 15.1

♥Chương 15.1: Hạnh phúc nhỏ của anh

Typer: Thuy Meo Meo – Beta: Thu Thủy

“Thật rời khỏi con cháu với Tùng Dung thân quen nhau nhiều năm rồi, tuy nhiên mới gần đây mới mẻ hò hẹn, tuy nhiên cô ấy tiếp tục yêu thương âm thầm con cháu bao năm nhưng mà con cháu ko biết, thế cho nên cô ấy mới mẻ sầu óc nỗi buồn, hội tụ nhiều ngày trở thành tật.”

Hôm Giao quá Ôn Thiếu Khanh bị gọi cho tới khám đa khoa, mãi cho tới chiều mới mẻ tài xế về, anh trả Tùng Dung, Chung Trinh và Nhường Chút cho tới mái ấm tổ ở Thành Nam. Suốt đoạn đường, Chung Trinh liên tiếp nhìn Tùng Dung mỉm cười phấn chấn.

Tùng Dung lườm cậu, “Nhìn chị mãi thế thực hiện gì?” Read the rest of this entry

Hạnh phúc nhỏ của anh ý – 14.2

♥Chương 14.2: Hôn lễ xúc động

Typer: Thuy Meo Meo – Beta: Thu Thủy

“Ơ, con cháu ko biết à? Đính cúc áo được xem là gì, nó thêu mới mẻ chất lượng chứ! Hồi xưa nó sẽ bị thêu cả bức Thanh minh thượng hà đồ đấy! Để hôm này bảo nó thêu cho tới cô bức Bạch thủ uyên ương đồ nhé.”

Xem thêm: vợ là bác sĩ phu nhân

Lúc xuống xe cộ, Tiêu Tử Uyên lấy nhị cái vỏ hộp quấn kín vô cốp xe cộ rời khỏi trả cho tới Lâm Thần.

Lâm Thần nhận lấy, vừa phải nhìn tiếp tục vô nằm trong cảm động, “Tiêu Tử Uyên, cậu chất lượng với tôi vượt lên, vẫn lưu giữ tôi mến nên ăn gì. Tại quốc tế đem chi phí cũng ko mua sắm được những loại này! Ngày nào thì cũng cần ăn món ăn quốc tế, tôi chuẩn bị nôn rời khỏi rồi đây!”

Tiêu Tử Uyên phát biểu giọng nhẹ nhõm bẫng: “Không cần tôi cho tới cậu, không đủ can đảm nhận lời nói cảm ơn đâu. Tôi được người tớ nhờ trả cho tới cậu thôi.” Read the rest of this entry