truyện huyền huyễn full hay nhất

Nhập một trong những phần thương hiệu truyện tiếp tục tìm hiểu dễ dàng rộng lớn càn ngắn ngủn phổ biến kết quả

Chưởng Giáo Tông Môn Ẩn Thế

Bạn đang xem: truyện huyền huyễn full hay nhất

Chưởng Giáo Tông Môn Ẩn Thế

Trạng Thái:

Full

Views: 14363
Thể Loại: Huyền Huyễn Tiên Hiệp Xuyên Không Hệ Thống

Giang Bắc Thần xuyên ko cho tới toàn cầu huyền huyễn, tình cờ đã có được khối hệ thống chưởng giáo vượt trội nhất, xây dựng nên "Tiên Đạo Môn".

Ban đầu Giang Bắc Thần chỉ hoàn toàn có thể fake dạng tư thế cao nhân, lừa thanh lọc Khí Vận Chi Tử nhằm thăng cung cấp tông môn, tuy nhiên về sau hắn từ từ phân phát hiện tại tông môn nhỏ của tôi lại thiệt sự phát triển thành ẩn thế tông môn đứng bên trên đỉnh kim tự động tháp.

...

Âm Dương Miện

Âm Dương Miện

Trạng Thái:

Full

Views: 1418
Thể Loại: Tiên Hiệp Huyền Huyễn

Giới thiệu Truyện:

 - Hoàn toàn trái ngược ngược với lối hành văn mạnh mẽ và tự tin của Lão Cà Chua: Dồn nén đến tới nằm trong nhằm rồi nổ tung trong mỗi xúc cảm khó phai, Đường Gia Tam Thiếu với cùng 1 phong thái viết lách truyện rất là người nghệ sỹ, rất là tinh xảo.

 - Thế giới của Đường Gia Tam Thiếu luôn huyền diệu, kiều diễm và tràn ngập sự phát minh. Từ Trù Sư (Băng Hỏa Ma Trù) cho tới Nhạc Sư (Cầm Đế), Hồn Sư (Đấu La Đại Lục), với mức độ phát minh tương tự vô vàn của tôi, Đường Tam đã đem người hiểu kể từ không còn bất thần này cho tới bất thần không giống.

 - Sau Lúc triển khai xong tuyệt phẩm Đấu La Đại Lục thì Đường Gia Tam Thiếu tiếp tục hợp tác tức thì nhập cỗ truyện mới mẻ mang tên Âm Dương Miện. Trong rộng lớn 6 năm cụ cây bút của tôi, có lẽ rằng đấy là kiệt tác tuy nhiên Đ3 tiếp tục để nhiều tâm mức độ nhất. Để sẵn sàng cho tới Âm Dương Miện thì nhập xuyên suốt thời hạn viết lách Đấu La, người sáng tác đã từng đi thật nhiều điểm nhằm tích lũy những loại tư liệu, lấy âm khí và dương khí, 5 hành, thiên can và ma mãnh huyễn nằm trong phối hợp lại nhằm tạo thành một tân toàn cầu kỳ huyễn thú vị và tràn ngập sự phát minh với cùng 1 chức nghiệp mới: Phẩm Tửu Sư. Mời độc giả nằm trong hương thụ.

...

Chí Tôn Vô Lại

Chí Tôn Vô Lại

Trạng Thái:

Full

Views: 1151
Thể Loại: Tiên Hiệp Kiếm Hiệp Huyền Huyễn

- Tiểu Lôi, một học viên trung học tập không cha mẹ sinh sống nằm trong Thần Côn đốc thúc một kẻ chuyên nghiệp tử vi lừa lọc dân bọn chúng. Thần Côn đốc thúc là kẻ nhặt được Tiểu Lôi tương tự giáo dục cho tới Tiểu Lôi toàn bộ những trò lừa thanh lọc người không giống. Số phận đẩy đem khiến cho Tiểu Lôi từ là 1 kẻ thông thường bị cuốn nhập vòng xoay của những cuộc đấu giành giật của giới tu đạo tương tự nhân gian dối. Tiểu Lôi phát triển thành một môn đệ của phái Tiêu Dao và gặp gỡ được kỳ ngộ phát triển thành một kẻ tu đạo với pháp lực kinh người và một tấm thân mật kim tiên bất hoại. Duyên kỳ ngộ cũng thực hiện cho tới Tiểu Lôi phát triển thành môn sinh của Bồ đề lão nhân, người tiếp tục huấn luyện và đào tạo đi ra một Tôn Ngộ Không chọc trời khuấy nước ngàn năm trước đó. Duyên kỳ ngộ cũng khiến cho Tiểu Lôi đã có được thật nhiều hồng nhan tri kỷ, tuy nhiên sắc đẹp của người nào cũng khuynh quốc khuynh trở nên kể từ buôn bán tiên buôn bán yêu thương như Tiên Âm, Diệu Yên, Xà tinh ranh như Tiểu Thanh, những tè thư đài những như Điền Kha Nhi, Nguyệt Hoa cho tới người dân có số phận long đong như Lâm San San...

- Nhân vật Tiểu Lôi là hình tượng nhân vật loại mới mẻ của lớp thanh niên ngày này, khi thì chủ yếu khí lẫm lẫm sẵn sàng mất mát bant thân mật tương tự sinh mạng của tôi đế cứu vãn người không giống, khi lại vô lại cao bồi lừa thanh lọc nhằm đạt được mục tiêu. Chứ ko quáng gà quáng chủ yếu nhân quân tử như các hình tượng của những anh hùng trong những kiệt tác tìm hiểu hiệp xưa.

- Các tuyến anh hùng phụ được thiết kế với những tính cơ hội song lập và với phiên bản sắc như Khinh Linh Tử, Tiêu Dao Tử với ngạo khí ngang trời. Tiên Âm mạnh mẽ và tự tin phức tạp nhiều tham ô vọng, Diệu Yên với yêu thương ghét bỏ rõ rệt rệt, Lâm San San, Tiểu Thanh dịu dàng êm ả cam Chịu. hướng dẫn nhi, Bối nhi nghịch ngợm dễ thương và đáng yêu, Lôi Hống trung hậu ngờ nghệch. Tất cả những tuyến anh hùng cùng theo với cơ hội viết lách vui nhộn và giọng văn dịch tinh tế đã thử kiệt tác

Chi Tôn Vô Lại

phát triển thành một kiệt tác văn học tập mạng xứng đáng hiểu nhập rừng Tiên Hiệp lúc này.

- Lời khuyên nhủ tình thực của những người viết lách là hãy chớ hiểu kiệt tác này trước khi chúng ta sẵn sàng những tối rơi rụng ngủ cũng như các khoảnh tự khắc vò võ chờ mong cũng chính vì một Lúc tiếp tục hiểu Chí Tôn Vô Lại thì chúng ta ko thể tạm dừng.

- Tags: chi ton vo lai full pr>, truyen tien hiep

...

Dã Man Vương Tọa

Dã Man Vương Tọa

Trạng Thái:

Full

Views: 903
Thể Loại: Tiên Hiệp Huyền Huyễn

Truyện Dã Man Vương Tọa nói về nhân sinh của một chàng trai rất bưu hãn. Ta: thương hiệu Trương Đức Bưu này là 1 người nằm trong cỗ lạc của Nam Cương, vóc người to lớn, mạnh mẽ và tự tin (người Barbarian), hắn đã có được trí lưu giữ của kiếp trước về những kinh mạch, huyệt đạo nên tận dụng những kinh mạch huyệt đạo nhằm tu luyện... và kể từ bại liệt, con phố nhằm trở thành mạnh mẽ và tự tin của hắn chính thức.Văn phong của người sáng tác quả tình rất hay, tình tiết phải chăng, ngòi cây bút khá cứng và nhất là thông thoáng (đúng, thông thoáng, hiểu thực hiện cho tới đời nó sung sướng hơn). Lại thêm thắt một ít vui nhộn, kiểu hài ở phía trên kô thực hiện cho tới tất cả chúng ta mỉm cười lăn lóc lộn như nhập "Liệp Quốc" tuy nhiên là kiểu hày một vừa hai phải cần, song khi cho tới tất cả chúng ta ôm bụng mỉm cười, song khi thực hiện tất cả chúng ta nhoẻn mồm cường ==> sướng. Đọc thực hiện thư giãn và giải trí tâm trí khôn xiết.Nếu tiến công già nua thì truyện này vẫn ko thể đối chiếu với "Vũ Thần" của lão chim cò được, tuy nhiên, tuy nhiên nếu khách hàng là người hâm mộ của lão ấy, người hâm mộ của tuy nhiên phân mục truyện tạo nên sự sung sướng tự do thoải mái về tâm trí sau những ngày thao tác, tiếp thu kiến thức stress, đây~ cỗ truyện này tiếp tục rất rất phù hợp với chúng ta, thông thoáng, trộn chút vui nhộn tiếp tục thổi chuồn những cơn stress của người tiêu dùng......

Hùng chống Thiên Hạ

Hùng chống Thiên Hạ

Trạng Thái:

Full

Views: 3564
Thể Loại: Tiên Hiệp Huyền Huyễn

Giới Thiệu Truyện

 - Một người chơi ham mê những trò nghịch tặc đối kháng ôm bao kỳ vọng xuyên việt cho tới một toàn cầu vì thế thú tộc cai trị. Vũ lực tối cao? Không có! Người rất đẹp bốc lửa? Không có!
 - Sao ka lại thảm như vậy? Chẳng lẽ cần nghiền một người văn minh như ka nổi bão sao? Trâu thần côn chính thức hành trình dài tàn đập phá ko hề kiêng khem nể bên trên đại lục thần thú Almond. Quy củ? Không với quy củ! Nguyên tắc? Những gì ka thực hiện đó là nguyên vẹn tắc!
 - Thế giới không giống nhau, xúc cảm kiểu như nhau, một mẩu chuyện về một anh hùng nhỏ từng bước Hùng bá thiên hạ. Phong cơ hội Khô Lâu, cảm động, nở rộ, nhiệt huyết còn mãi!

...

Thần Ma Cửu Biến

Thần Ma Cửu Biến

Trạng Thái:

Full

Views: 1847
Thể Loại: Tiên Hiệp Huyền Huyễn

Giới thiệu Truyện

- Từ một người sáng tác viết lách tè thuyết mỳ ăn ngay lập tức bên trên mạng internet tìm hiểu ăn qua loa ngày, Trương Hiểu Vũ bất thần xuyên việt cho tới toàn cầu đánh tan những sự tưởng tượng thường thì. Nơi đấy là sảnh khấu của cường fake, của tiết tanh tưởi, của mạnh được yếu đuối thất bại...

- Trương Hiểu Vũ tìm kiếm được cỗ công pháp tu luyện thân mật thể Thần Ma Cửu Biến, từng bước một bước Tột Đỉnh phong, lĩnh ngộ thể chi áo nghĩa, sau cuối kiểm soát ngoài hành tinh, thay cho thay đổi qui tắc!

- Chiến fake cung cấp bậc: Chiến (Võ ) Giả, Chiến Sư, Đại Chiến Sư, Chiến Vương, Chiến Hùng, Chiến Tông, Chiến Tôn, Chiến Đế, Chiến Thần...

...

Thi Vương

Thi Vương

Trạng Thái:

Full

Views: 683
Thể Loại: Tiên Hiệp Kiếm Hiệp Huyền Huyễn

- Tác phẩm này là 1 nhập nhì kiệt tác nằm trong phân mục tìm hiểu hiệp, rằng chính xác là tiên hiệp, của tôi, kiểu bại liệt quyết tâm sau thời điểm triển khai xong mới mẻ “xuất xưởng”, còn đặc điểm này thì ngẫu hứng rộng lớn, nên mới mẻ đem lên đến người xem nằm trong hiểu và đánh giá.

- Truyện xẩy ra bên trên Vô Tận giới, là toàn cầu tiên hiệp của phiên bản thân mật tôi, toàn cầu này nhập kiệt tác bại liệt được nói đến kha khá rõ nét tức thì từ trên đầu, còn nhập kiệt tác này, van nài nhằm người xem tìm hiểu hiểu nó bám theo từng chương vậy.

- Trên Vô Tận giới với thật nhiều tộc loại, nên những khi tôi nói đến quả đât, đó là nói đến toàn bộ từng tộc loại, chứ không cần cần rằng riêng rẽ thế giới. Tôi đang di chuyển tìm hiểu cho bản thân mình một cái gì bại liệt hão huyền, biết thế, tuy nhiên tôi vẫn ko thể tạm dừng, vì như thế tôi là 1 kẻ chấp nê....

Thương Thiên Phách Huyết

Thương Thiên Phách Huyết

Trạng Thái:

Full

Views: 865
Thể Loại: Tiên Hiệp Huyền Huyễn

GIỚI THIỆU TRUYỆN
 - Một giọt ma mãnh huyết truyền quá, tạo thành những thiết huyết quái vật chiến sỹ.
 - Truyền thuyết về một tè binh phát triển thành đại đế, một cỗ truyền kỳ thần túng đẫy tiết lửa.
 - Một vị quân sư ảo diệu tính cơ hội đê tiện tuy nhiên tài tía lỗi lạc, một mẩu chuyện giết mổ chóc vô tình tạo thành thần thoại cổ xưa.
 - Tại thời đại dông tố lửa gió mây vùng vẫy, thời thế tạo nên nhân vật, là 1 cỗ sử ganh đua truyền kỳ được viết lách lên vày tiết.

...

Thất Giới Hậu Truyện

Thất Giới Hậu Truyện

Trạng Thái:

Full

Views: 1419
Thể Loại: Tiên Hiệp Kiếm Hiệp Huyền Huyễn

Thời gian dối thấm thoắt thoi đem, chớp đôi mắt tiếp tục ngàn năm, vạn năm. Không ai hoặc biết, thế giới chính thức, 1 thời đại đem đổi mới, chớp đôi mắt tiếp tục phủ phủ thời hạn kéo dãn dài của lịch sử vẻ vang. Biển cả trước đó tiếp tục trở nên ruộng dâu, thung lũng ngày trước tiếp tục nhô cao trở nên núi. Những điều này đã mang đổi mới trong những lúc lơ đãng, từ xưa đến nay, đã có được từng nào người từng tận mắt chứng kiến sự thay cho thay đổi của năm tháng?

Núi cao khe thâm thúy, thung lũng bình nguyên vẹn, sông rộng lớn hồ nước rộng lớn, vùng khu đất băng tuyết rất rất địa, toàn bộ đều thay đổi, tuy nhiên từ xưa đến giờ, với vật gì tồn bên trên mãi ko đổi mới đổi? Vận động đó là thay cho thay đổi, vạn vật trần gian đều hoạt động, với tồn bên trên sự vĩnh hằng không bao giờ thay đổi hay là không đây?

Có người rằng thương yêu đó là vĩnh cửu bất biến, nó với thiệt sự vĩnh cửu chăng? Có người rằng niềm tin tưởng tiếp tục vĩnh hằng không bao giờ thay đổi, điều này còn có thiệt là chân lý không? Có người rằng sinh lão căn bệnh tử là vĩnh hằng không bao giờ thay đổi, ai hoàn toàn có thể xác định bên trên trần gian không tồn tại người bất tử?

Truyền thuyết khiến cho người tớ say đắm, tuy nhiên ở phía đằng sau truyền thuyết lại chứa đựng vô số nhức thương người tớ ko biết cần không?

Đây đó là một không khí thần túng, thoáng rộng ko bến bờ, giống hệt như tồn bên trên kể từ thời trước, tuy nhiên tiếp tục lại tiếp tục trải qua loa vô số thay đổi.

...

Thần Hoàng

Thần Hoàng

Trạng Thái:

Full

Views: 3779
Thể Loại: Tiên Hiệp Huyền Huyễn

- Tỉnh dậy sau đó 1 cơn mơ nhiều năm, Tông Thủ phân phát hiện tại tôi đã xuyên việt cho tới 13 vạn năm về trước, là thời đại Thần Hoàng xuất thế. Thần Hoàng là gì? Thần Hoàng đó là vô địch vũ nội lục hợp ý chén lãng phí, là chi mái ấm trăm vạn toàn cầu nhập mươi phương! Với thân mật thể giảm sút, ở kiểu toàn cầu anh kiệt xuất hiện tại lớp lớp, huyết tinh ranh vô tình, Tông Thủ cần giãy đạp dụa chìm nổi nhằm rồi ngạo thị bọn chúng sinh!

- Truyện với kết cấu đảm bảo chất lượng, khá logic, khối hệ thống tu luyện rõ nét, ai đó đã từng hiểu Quân Lâm Thiên Hạ của lão Khai Hoang thì cũng làm rõ cây bút lực của Khai Hoang Thần "kỳ ảo tuy nhiên đẫy logic" mà đến mức chừng nào là.

Cấp bậc tu luyện: Võ Tu: Võ Sĩ, Võ Sư, Tắc Võ Sư, Tiên Thiên Võ Sư, Võ Tông, Huyền Vũ Tông, Thiên Vị Võ Tông, Võ Tôn, Linh Võ Tôn. - Linh Sư: Định Thần, Quan Hồn, Dưỡng Linh, Xuất Khiếu, Dạ Du, Hoàn Dương, Nhật Du, Tố Thể, Chân Hình...

Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện

Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện

Trạng Thái:

Full

Views: 719
Thể Loại: Tiên Hiệp Huyền Huyễn

Giới Thiệu Truyện

Là Phần tiếp sau của cục truyện huyền huyễn có tiếng  được một người hâm mộ viết lách tiếp sau diễn biến tiếp tục kết đốc.

- Vẫn thân mật hình ảnh không xa lạ ấy một thân mật hắc bào năm xưa là phế truất vật hiện nay đã là cường fake hàng đầu cả một phiến đại lục. Viêm Đế Tiêu Viêm tồn bên trên như 1 truyền thuyết. Đấu Đế ở Đấu Khí Đại Lục là chí tôn cường fake tuy nhiên ở một toàn cầu không giống điều này còn trúng hoặc không? Phía sau thông đạo bại liệt là gì? Muôn ngàn thắc mắc được đề ra...Kết đốc bên trên một phiến đại là khi chính thức hành trình dài mới mẻ.Cùng bám theo chân Tiêu Viêm nhằm trả lời bí mật ở phía đằng sau thần túng thông đạo kia!

- Thông đạo mặt mày bại liệt là kiểu gì? Đấu Đế vẫn chính là đỉnh phong cường fake hoặc sao? Tiêu Viêm trải qua lại đem đồ vật gi đột biến sự tình? Vạn năm trước đó Đấu Khí Đại Lục bên trên cường fake cho tới tột nằm trong chuồn điểm nào? Tiêu Viêm chuồn nhập Đấu Khí Đại Lục thiệt là tình cờ sao? Hết thảy bí mật làm cho tớ thay cho ngài vạch trần. Hãy nằm trong đón coi Đấu Phá Thương khuông Hậu Truyện.

- Tags: dau trộn thuong khuông hau truyen, hau dau trộn thuong khung

...

Cửu Đỉnh Ký

Xem thêm: giờ tỵ là mấy h

Cửu Đỉnh Ký

Trạng Thái:

Full

Views: 1107
Thể Loại: Tiên Hiệp Huyền Huyễn

- Đây là cỗ truyện loại năm của Phiên Gia (tự xưng của tác giả). Bốn cỗ truyện trước vì thế Phiên Gia viết lách với tía cỗ vốn liếng là Tu chân, Tiên hiệp phân mục, một là tây phương ma mãnh huyễn phân mục. Sở truyện loại năm này đó là Đông phương huyền ảo phân mục.

-  được Phiên Gia tâm lý rất rất lâu và cũng chính là cỗ truyện được Phiên Gia chờ đón tối đa. Tin rằng "Cửu Đỉnh Ký" sẽ không còn tạo cho người xem cần tuyệt vọng.

- Tags: cuu dinh thự ky prc full, truyen tien hiep

...

Ta Là Đại Pháp Sư

Ta Là Đại Pháp Sư

Trạng Thái:

Full

Views: 519
Thể Loại: Tiên Hiệp Huyền Huyễn

- Đầu nhức quá a, tớ cảm nhận thấy đỉnh đầu như một chiếc bao rộng lớn, cảm xúc khổ đau ko thể rằng nên câu nói.. Ai còn thảm sợ hãi rộng lớn ta? đang di chuyển bên trên đàng lại bị sét tiến công trúng, tuy nhiên rõ nét trời khu đất còn đang được sáng sủa choang, thảm thiệt. Ta nhìn lại trang phục mặt mày duới, cũng may cỗ trang phục sản phẩm hiệu rơi rụng công thực hiện lụng rộng lớn mon trời mới sắm được ko chút tổn sợ hãi, vày ko tổn sợ hãi thật to phía trên.

- Sau Lúc tự động xem xét lại bản thân, tớ nhìn xung xung quanh, lão thiên của tớ, đấy là đâu?, tớ rõ nét trước cửa ngõ mái ấm bị sét tiến công trúng, sao lúc này trước đôi mắt lại là vùng hoang sơ ko người? Ta đang được mơ, chắc chắn là vậy rồi, bị sét tiến công trúng tuy nhiên không tồn tại chút tổn hại sao? phía trên đơn giản cơn mơ.

- Ta đang được tự động rằng với bản thân thì một tiếng động động địa kinh thiên đe tớ e cho tới nhẩy dựng lên “Đáng ghét bỏ, dám đập phá hư hỏng cơn mơ rất đẹp của lão tử tớ, ko biết tớ là đệ nhất ác phái nam của ngôi trường trung học tập sao?” Đột nhiên, nhì nhân hình ảnh đương nhiên xuất hiện tại trước mặt mày tớ, lại đe đi ra giật thột lần tiếp nữa.

Ta ngay lập tức chửi mắng một hồi, sau thời điểm sảng khoái, nhìn lại hóa đi ra người đập phá hư hỏng niềm mơ ước rất đẹp của tớ lại là nhì lão gia hỏa. Ôi chao? nhìn nhì lão gia hỏa này coi, trang phục thì tai ác đản, râu thì quá um tùm, khuôn mặt mày lại hiện tại vẻ cổ tai ác, phân biệt tiếp tục lĩnh giáo bảnh lĩnh chửi nguời của bổn nhân.Hahaha, xứng đáng đời, ai bảo nguơi lúc không đương nhiên cho tới, trêu tức nhập đệ nhất ác phái nam ngôi trường trung học tập tớ.

- Lão già nua râu nhiều năm cởi mồm “hỗn tè tử, sao ngươi hoàn toàn có thể xuyên qua loa kết giới của ta? rằng mau.” Kết giới? kiểu tai ác gì đây? tớ người sử dụng góc nhìn tiếc thương nhìn nhì lão già nua này, phân biệt tâm trí nhì lão với chút yếu tố, kĩ năng là triệu chứng si ngốc của tuổi tác già nua, bổn nhân đó là yêu thương già nua thương trẻ con, thôi vậy, bỏ dở cho tới lão. Lão già nua râu đỏ tía đùng một cái rằng “Xú tè tử, ngươi tâm lý bừa bãi gì vậy, kiểu gì? Ai giắt triệu chứng si ngốc tuổi tác già?” Gì? sao lão biết?

- Đột nhiên đầu tớ đau nhức, trước đôi mắt tớ chỉ thấy một mầu đen ngòm tối, ẩn ước tớ nghe lão gia hỏa rằng “tiểu tử này quá bí ẩn, đem hắn về nghiên cứu và phân tích sau.” Hôm ni còn xấu đi, trong cả nhập cơn mơ còn bị tóm gọn nạt, trước lúc ý thức trọn vẹn xài thất, tớ ân oán dỗi nghĩ về. Lúc này tớ ko biết số phận của tôi tiếp tục thay cho thay đổi kể từ phía trên....

Ma Long Phiên Thiên

Ma Long Phiên Thiên

Trạng Thái:

Full

Views: 1371
Thể Loại: Tiên Hiệp Huyền Huyễn

Giới Thiệu Truyện

Ma Long là mẩu chuyện Tiên Hiệp kể về Phong Liệt, một tài năng thiên bẩm tu luyện Long Vũ Giả tuy nhiên gặp gỡ cần vận rủi, bị đồng minh và sư phụ phản bội, khoảnh tự khắc trước lúc bị đoạt xá, một sức khỏe thần túng đem hắn trùng sinh lại về 10 năm trước đó, Lúc Phong Liệt tròn trặn 15 tuổi tác.

- Cuộc sinh sống lại chính thức 1 lần tiếp nữa, Phong Liệt quyết tâm tiếp tục cọ côn trùng hận trong trái tim, với những điều tiếp tục thâu tóm được nhập kiếp trước, hiểu rằng quân thù của tôi là ai, hiểu rằng những kẻ vẻ ngoài đạo mạo, phía bên trong rắn rết, liệu Phong Liệt với trả được côn trùng thù oán của mình? Liệu hắn với tìm hiểu đi ra được thực sự bí mật chôn vết phía bên trong đại lục, trả lời được câu đố: "Ai là người hùn hắn trùng sinh? Mục đích?" Con đàng tu luyện gian nan chắc chắn là sẽ có được những bóng hồng xinh rất đẹp cạnh bên Phong Liệt, nằm trong hiểu Ma Long nhằm tò mò toàn bộ những điều này chúng ta nhé!

- Tags: ma long prc full, truyen huyen huyen

...

Bàn Long

Bàn thờ Long

Trạng Thái:

Full

Views: 2366
Thể Loại: Tiên Hiệp Huyền Huyễn

- Chắc hẳn ai đó đã là người hâm mộ của phân mục đều nghe biết kiệt tác này. Bàn Long từng thực hiện mưa thực hiện dông tố tạo ra bao lũ lụt của giới tu chân.

- Với 1 kết cấu rất rất phải chăng và logic, những trình diễn đổi mới bất thần thực hiện cho tới hiểu fake cần đắm chìm nhập nó. Cốt truyện của Bàn thờ Long ra mắt ở toàn cầu của những ma mãnh pháp môn sư và tìm hiểu sĩ. Chàng thanh niên Lâm Lôi Ba Lỗ Khắc sinh đi ra nhập mái ấm gia đình đem dòng sản phẩm tiết truyền quá của Thanh Long tộc nhập Tứ đại thần thú gia tộc. Với thiên phú tu luyện kinh người vượt qua, cho tới đỉnh điểm bên trên Ngọc Lan đại lục tiếp sau đó phi thăng cho tới Chí cao vị diện trổ tài với những vị chúa tể - những người dân hàng đầu của những vị diện này...

- Tags: ban long prc full, lao ca chua, truyen tien hiep

...

Đan Thần

Đan Thần

Trạng Thái:

Full

Views: 3449
Thể Loại: Tiên Hiệp Huyền Huyễn

Giới Thiệu Truyện

Nhân sinh hung hăng càn quấy của quần là áo lượt kể từ ni về sau chính thức, truy cầu đỉnh phong đan đạo vô thượng, trở nên tựu .

- Tồn bên trên thập đại đại sư đan đạo đỉnh phong nhất Cửu Châu, cũng chính vì luyện hóa đệ nhất thần khí Cửu Châu Hư Không Âm Dương Đỉnh, ngoài ý mong muốn bị mươi tía đạo Hư Không Âm Dương Kiếp xài khử, thực tiễn là vì kín đáo đầu tiên của đệ nhất thần khí Cửu Châu tuy nhiên trọng sinh, tuy nhiên ko nghĩ về cho tới chủ yếu là… Trọng sinh nhập đệ nhất quần là áo lượt Vân Ca Thành, hàng đầu tứ đại sợ hãi Vân Ca Thành.

- Phân phân tách cảnh giới: Thoát Thai, Hoán Cốt, Tẩy Tủy, Phạt Mạch, Siêu Phàm, Thoát Tục, Nhân Anh, Địa Anh, Thiên Anh, Thuần Dương...

- Truyện bám theo phong thái vui nhộn phối hợp tu luyện. Chắc chắn tiếp tục thực hiện lý tưởng độc giả, truyện full text nhé!

- Tags: dan than vãn prc full, truyen huyen huyen

...

Võ Động Thiên Hà

Võ Động Thiên Hà

Trạng Thái:

Full

Views: 2519
Thể Loại: Tiên Hiệp Kiếm Hiệp Huyền Huyễn

Giới thiệu Truyện

Nhân vật chủ yếu thương hiệu là Vân Thiên, một xử phái nam luôn luôn tìm hiểu cơ hội đập phá thân mật tuy nhiên vì như thế nhiều nguyên vẹn nhân không giống nhau, luôn luôn đúng khi cần thiết nhất lại thất bại!

- Vô nằm trong buồn phiền trở lại viếng thăm gia gia của hắn, người xuyên suốt quãng đời thơ ấu tiếp tục tác động rất rất đậm đà cho tới hắn, dạy dỗ võ thuật cho tới hắn. Nhưng buồn thay cho, gia gia hắn đã từng đi tới điểm cuối cuộc sống. Trước Lúc bị tiêu diệt, gia gia hắn căn vặn hắn còn là một xử phái nam hay là không và rất rất vui sướng mừng đem tới hắn cỗ túng tịch Vô Lượng Tinh Kinh, đòi hỏi trước lúc tu luyện thành công xuất sắc ko được đập phá thân mật.

- Nhưng thành quả vì như thế cỗ Vô Lượng Tinh Kinh này đã mang cho tới họa sát thân mật và hắn xuyên ko qua loa một toàn cầu khác…

- Sở truyện này phối hợp thân mật võ thuật hoàng tráng và đấu giành giật chủ yếu trị nhập triều đình. Yếu tố tâm trí tương tự võ thuật được phối hợp rất rất thuần thục, hứa hứa hẹn nhiều điều thú vị đang được hóng độc giả nhà tù phá!

- Tags: , truyen kiem hiep

...

Chí Tôn

Chí Tôn

Trạng Thái:

Full

Views: 3701
Thể Loại: Tiên Hiệp Kiếm Hiệp Huyền Huyễn

- Trong toàn cầu ảo diệu này, người người dân có tiên năng, tu dưỡng yêu thương thú, tinh chỉnh yêu thương binh, huấn luyện và đào tạo yêu thương thực, lấy trèo lên cảnh giới đỉnh điểm của ngự yêu thương sư thực hiện vinh hoa.

- La lỵ hồ nước yêu thương khả ái, mĩ mi xà yêu thương yểu tướng điệu, tiên tử liên yêu thương thuần khiết, muội muội thỏ yêu thương vạn vật thiên nhiên ngốc, tỷ tỷ phân tử yêu thương khêu gợi… Lần lượt điều giáo, chậm chạp rãi tu dưỡng. Thiên hạ đại thế, gió mây đổi mới huyễn, a ma tơ mĩ nhân, lăm le đỉnh thiên hạ... Phân phân tách cảnh giới: Tuấn Kiệt, Dị Sĩ, Kỳ Nhân, Hào Hùng, Quân, Hầu, Vương, Đế, Hoàng, Thánh.

- Đánh giá bán của những người dịch: Theo phong cách rằng nào là bại liệt thì có lẽ rằng kha khá tai ác chiêu, phong thái rất rất kỳ lạ, tuy nhiên đáp ứng khôn xiết hoặc. Nét đặc biệt quan trọng nhập truyện là phối hợp thân mật nguyên tố cuộc chiến tranh và tu luyện rất rất thuần thục. Có kiểu hào hùng của cuộc chiến tranh giành thiên hạ, cũng đều có kiểu bi thương rơi nước đôi mắt của nhất tướng tá công trở nên vạn cốt thô, với triết lý nhân sinh thâm thúy, cũng đều có kiểu nhẹ dịu tự do thoải mái của toàn cầu tu luyện ân oán tình thù! Tất cả thống nhất nhập một kiệt tác độc nhất. Nào, chúng ta còn trông đợi gì nữa?

- Tags: chi ton prc full,truyen tien hiep huyen huyen

...

Tàn Bào

Tàn Bào

Trạng Thái:

Full

Views: 2478
Thể Loại: Tiên Hiệp Huyền Huyễn

Hắn sinh sống ở thời kì Dân quốc (*), bối cảnh của thời đại đang được lắm rối ren.
Tuy bên trên người đem tuyệt thế đạo pháp, tuy nhiên hắn ko phải là đạo sĩ.
Hắn sống tự vì thế giữa nhì vùng chính tà.
Làm người mua với hắn chính là một con cái mèo già chạy đi ra từ ngôi mộ cổ, tuy nhiên sự thật thì nó 
cũng ko phải mèo, mà thực đi ra thì cũng chẳng ai biết rốt cuộc nó thuộc loài nào.

**Lời người dịch: 
Về bộ truyện: Truyện này tránh việc giới thiệu trước về nội dung, phải từ từ thẩm thấu, nói cộng đồng là rất đáng để hiểu biết và nghiềm ngẫm. Truyện rất rất mới mẻ kỳ lạ và mê hoặc, tiếp tục thế lại chứa nhiều độ quý hiếm nhân bản. Truyện thể hiện tại thái chừng công bình của người sáng tác với thực sự chứ không cần tẩy chay hoặc phẫn thanh như phần đông người sáng tác hiện nay. Vì vậy nghiêm cấm những người mua nghiện YY và miễn bàn vấn đề chính trị ở phía trên.

Note: Gần phía trên thật sự ko có truyện để hiểu biết, ai cũng than vãn phiền, tớ cũng thế, mà nói thẳng đi ra thì bọn TQ cũng thế. 

Dưới áp lực to lớn lớn đó, một số ít tác giả mới và cũ của TQ đang tìm con cái đương mới, và thời gian dối gần phía trên đã có một số bộ mới đáng để hiểu biết ví như bộ: Bạch Cốt Đạo Cung của Thân Vẫn chỉ thiêm, Vân Hải Tung tiên của Thụ dã, hoặc chính bộ Tàn Bào này. Hai tác giả trước đã quá nổi tiếng với những seri truyện của riêng rẽ họ nên tại hạ chọn bộ này vì nó chuồn hướng mới với tác giả mới.

Mong đồng đội ủng hộ :)
(*) thời kì dân quốc là thời kì Đảng Cộng Sản và Đảng Dân Quốc của TQ cùng nhau chống Nhật
...

Phù Vân Hoa

Phù Vân Hoa

Trạng Thái:

Full

Views: 734
Thể Loại: Tiên Hiệp Huyền Huyễn

Thể loại: Huyền huyễn, Tiên hiệp, Sư trang bị luyến, Sủng

Mười tuổi tác, nường cho tới Hoa Đông tiên môn, nhất quyết mong muốn bái Phong Trạch minh tôn thực hiện sư phụ.

Hắn luôn luôn trực tiếp có vẻ như mặt mày thản nhiên, phiêu phiêu bay tục, là vị thần tiên danh cao vọng trọng hàng đầu tiên giới.

Nàng vẫn tưởng mặc dù trời sập khu đất lỡ thời Phong Trạch mãi mãi đứng nghiêm chỉnh một cõi, mãi mãi vững vàng vàng như thạch bàn.

Rượu tiên trái ngược của Thái Hành lão quân ko ngờ lại sở hữu tính năng như vậy, nường với chút thủ đoạn mong muốn chuốc hắn say, trong những lúc ý loàn tình mải xẩy ra chuyện gì người người đều đã biết.

Hắn phủi tinh khiết những câu nói. tự động lòng lòng, coi cơn say là cơn mơ còn nường là tội trang bị loạn dâm.

Bị trưng thu pháp bảo, bị xua đuổi ngoài tiên môn, thường ngày đều cần chóng chọi với ma mãnh tộc luôn luôn săn bắn xua đuổi tiên khí, cô độc và vô vọng vì như thế chữ TÌNH.

Nàng từng rất rất rất yêu thương hắn, lúc này rất rất rất hận hắn!

Nàng là Tố Linh – Yêu phái đẹp nhập đôi mắt bọn chúng nhân, kẻ luôn luôn thực hiện trái ngược thánh thánh thiện, vứt ngoài tai sự chế nhạo và tẩy chay của bọn chúng tiên môn,  lấy việc trêu tức những lão tiên gia hoặc cởi mồm giảng đạo lý thực hiện thú vui.

Nàng tiếp thu hướng dẫn nhi thực hiện trang bị đệ, chính thức plan huấn luyện và đào tạo nhằm chứng tỏ cho tới chúng ta thấy, thương yêu sư trang bị thì với gì ko thể?

Nhưng với cùng 1 ngày, nường chợt hối hận hận vì như thế sự ích kỷ của phiên bản thân….

“Bảo nhi ko thấy chúng ta rằng với lý sao? Ta là sư phụ của ngươi, một ngày là thầy, xuyên suốt đời là mẹ… Ngươi ko kinh tởm Lúc vấp nhập tớ vì vậy sao?”

Xem thêm: truyện cổ tích thai giáo

“Bọn chúng ta là ai? toán chúng ta với tương quan gì? Không cần người tiếp tục dạy dỗ tớ coi thông thường mồm lưỡi thiên hạ sao?”

“Sư phụ… trang bị đệ ko khi nào hối hận hận. Nếu hoàn toàn có thể lựa chọn lại, tớ chắc chắn bám theo người!”

...